Cách xóa tài khoản Garena vĩnh viễn chỉ trong tích tắc

310 Lượt xem

Jacky14/09/2020 16:40

Khi bắt đầu cuộc chơi chắc chắn không ai muốn điều gì xảy ra với tài khoản của mình. Nhưng nếu không may gặp phải những trường hợp hack nick hoặc tài khoản chơi game bị trục trặc thì bạn bắt buộc phải tìm đến cách xóa tài khoản Garena vĩnh viễn. Hãy để Doithuong.vn hướng dẫn các bạn từng bước đơn giản và cụ thể nhé!

Bật mí cách xóa tài khoản Garena vĩnh viễn

Trước khi xóa sổ hoàn toàn toàn tải khoản của mình thì bạn hãy cân nhắc thật kỹ nhé. Nếu không phải là vấn đề quá cấp bách và nguy hiểm thì hãy dùng những cách khác thay vì loại bỏ nick sạch sẽ. Không thì đến khi hối hận bạn cũng sẽ không thể nào lấy lại được nick do chính tay mình đã bỏ đâu.

xoa tai khoan garena
Trang hỗ trợ khách hàng của Garena

Thực hiện những bước sau để xóa tài khoản Garena vĩnh viễn:

Bước 1: Đầu tiên bạn hãy truy cập đường link: https://hotro.garena.vn/#hotro. Đây là địa chỉ hỗ trợ người dùng của Garena. Chọn mục hỗ trợ tài khoản.

Bước 2: Kéo xuống phần dưới và chọn mục gửi phiếu yêu cầu.

Bước 3: Điền cung cấp đầy đủ thông tin chính xác mà hệ thống yêu cầu xong đó nhấn gửi.

Điền đủ và chính xác toàn bộ các thông tin mà hệ thống yêu cầu. Sau đó nhấn gửi yêu cầu.

Lưu ý: Điền xóa nick Garena và thông tin chi tiết về lý do bạn muốn thực hiện cách xóa nick Garena vĩnh viễn.

Bước 4: Trong khoảng 30 phút thì sẽ có thông báo phản hồi gửi cho bạn xác nhận đã hoàn thành. Bạn hãy chọn phần hồi đáp và điền đầy đủ những thông tin sau đây:

  • 5 trang phục mà bạn đang sở hữu
  • Tên nhân vật của bạn trong game
  • Tên 5 vị tướng mà bạn mua gần đây nhất

Bước 5: Sau khi đã điền đầy đủ, hãy gửi yêu cầu tới hệ thống Garena. Nếu như thông tin mà bạn cung cấp chính xác thì tài khoản của bạn sẽ bị xóa sổ trong 30 phút. Từ thời điểm đó bạn sẽ không thể lấy lại nick cũ của mình. Số điện thoại và Email cũ của bạn hoàn toàn có thể được dùng để đăng ký một tài khoản Garena mới.

Cách xóa tài khoản Liên Minh Huyền Thoại và khóa tài khoản

Ngoài cách xóa nick Garena vĩnh viễn thì vẫn còn những cách xóa tài khoản khác cho người dùng đăng nhập bằng Facebook. Sau khi xóa tài khoản bạn sẽ không thể lấy lại nick của mình. Vì vậy nếu không gặp phải vấn đề gì nghiêm trọng thì có nhiều người chơi vẫn lựa chọn việc khóa tài khoản thay vì xóa hẳn.

Xóa nick LOL thông qua tài khoản Facebook

cách xóa tài khoản garena
Gỡ liên kết Garena với Facebook

 

Bước 1: Vào địa chỉ liên kết hỗ trợ xóa tài khoản Liên Minh Huyền Thoại sau khi đăng nhập Facebook.
Bước 2: Chọn “xóa tài khoản” sau khi đăng nhập thành công.
Bước 3: Nhấn xác nhận “Tiếp tục xóa tài khoản“.
Bước 4: Thực hiện việc xác nhận lại mật khẩu của tài khoản Facebook. Sau đó chọn “Tiếp Tục” để hoàn tất việc xóa tài khoản LMHT.

Sau khi xác nhận xóa đồng nghĩa với việc tài khoản của bạn có hạn chờ 14 ngày. Sau 14 ngày tài khoản sẽ bị xóa chính thức. Trong thời gian chờ nếu bạn tiếp tục đăng nhập vào chơi game thì sẽ mất hiệu lực xóa và bạn sẽ phải thực hiện lại các bước nếu muốn xóa lại. Khi 14 ngày chờ kết thúc mà bạn không đăng nhập vào thì tài khoản sẽ hoàn toàn bị xóa.

Hướng dẫn khóa tài khoản Liên Minh Huyền Thoại

Khóa tài khoản Garena
Khóa tài khoản Garena

Thay vì xóa vĩnh viễn tài khoản, bạn có thể tạm khóa nick lại. Hãy làm theo các bước sau đây:

Bước 1: Truy cập vào phần trang chủ hỗ trợ của Garena.
Bước 2: Vào phần “Mất tài khoản” và chọn mục “Tài khoản bị đánh cắp (hack).
Bước 3: Lựa chọn “Yêu cầu tạm khóa tài khoản Garena” sau khi kéo xuống dưới.
Bước 4: Điền đầy đủ và chính xác thông tin yêu cầu cung cấp. Chú ý nhất phần Email và số điện thoại để xác minh tài khoản Garena. Ở phần “Tình trạng xác thực Email” và “Điện thoại” bạn hãy lựa chọn theo tình trạng sử dụng hiện tại của bạn là “Còn sử dụng” hay “Ngưng sử dụng”.
Bước 5: Điền thông tin theo yêu cầu sao cho “Thời gian khóa tài khoản” gần nhất với thời điểm gửi hỗ trợ. Phần “Tiêu đề” cũng như “Thông tin chi tiết” có thể điền theo mẫu giống như hình bên dưới. Sau đó nhấn “Gửi hỗ trợ” sau khi hoàn thành.

Vậy là Doithuong.vn đã chia sẻ cho bạn cách xóa tài khoản Garena vĩnh viễn. Số điện thoại và Email cũ vẫn có thể được sử dụng lại để tạo một tài khoản mới. Hãy làm đúng theo các bước để nhận được hỗ trợ tốt nhất từ Garena nhé!

Xem thêm:

Bình luận

Có thể bạn quan tâm

Danh sách các lệnh Don’t Starve Together cơ bản nhất và cách sử dụng

Tony Wang - 28/08/2020 11:12

Don’t Starve Together là một trò chơi điện tử phiêu lưu trực tuyến được nhiều game thủ hiện nay rất yêu thích. Tựa game đã được phát hành miễn phí...

Cách chơi Phỏm bịp Trăm Trận Trăm Thắng bật mí từ Bài Thủ

Tony Wang - 03/07/2020 17:14

Với những tân bài thủ, cách đánh Phỏm bịp như thế nào luôn là mối quan tâm hàng đầu của họ khi mới "bước chân" vào trò chơi may rủi này. Hiểu được...

Hướng dẫn chơi Don’t Starve Together đầy đủ nhất cho người mới

Tony Wang - 28/08/2020 15:53

Don't Starve Together là một trò chơi sinh tồn ăn khách nhất hiện nay. Với những nhiệm vụ hết sức thú vị và gần gũi với đời sống hàng ngày. Nếu như...

Cách chỉnh tốc độ chuột trong PUBG Mobile và giả lập PC

Tony Wang - 21/09/2020 15:57

Để có thể điều khiến nhân vật trong game được tốt hơn thì người chơi thường tiến hành điều chỉnh tốc độ chuột. Vậy cách chỉnh tốc độ chuột trong PUBG...

Cách tải PUBG Mobile quốc tế cho PC phiên bản đầy đủ nhất

Tony Wang - 19/09/2020 16:15

Ngay từ khi VNG trở thành nhà phân phối chính thức của PUBG Mobile thì Server quốc tế đã bị chặn ở Việt Nam. Điều này tạo ra nhiều sự nuối tiếc cho...

PES 2017 cấu hình nhẹ nhàng và những thông tin đánh giá chi tiết

Jacky - 27/11/2020 17:16

Tiếp nối thành công vang dội của phiên bản đặc biệt 2016, PES 2017 đưa người chơi đi đến hết bất ngờ này đến bất ngờ khác. Chính vì thế mà lượt tải...