Dùng Tool Auto Blade And Soul có bị coi là gian lận không?

117 Lượt xem

Jacky09/10/2020 15:45

Blade and Soul gây ấn tượng với cộng đồng game thủ bởi lối chơi hấp dẫn cùng đồ họa tuyệt đẹp cùng với danh sách nhân vật vô cùng chất lượng. Tuy nhiên càng chơi mọi người càng bị cuốn và tiêu tốn nhiều thời gian để đầu tư cho nhân vật BnS để có thể lên cấp. Cũng bởi lẽ đó mà rất nhiều người đã nhờ đến sự trợ giúp của các tool auto Blade and Soul. Việc sử dụng Blade and Soul tool để cày game có bị coi là gian lận hay không? Hãy cùng doithuong.vn đi tìm câu trả lời ở bài viết dưới đây!

Blade And Soul Tool là gì?

Đã có thời điểm BnS mất một số lượng lớn người tham gia bởi nó không có phiên bản tự động (auto Blade and Soul). Vậy phiên bản được đề cập ở đây là gì? Blade And Soul Tool là phần mềm giúp nhân vật hành động theo ý muốn mà người chơi đã cài đặt trước đó.

Khá giống với các tựa game nhập vai khác, Blade and Soul luôn yêu cầu game thủ dành thời gian để cày cấp. 1 giờ, 3 giờ thậm chí là 5 giờ là điều hiển nhiên đối với những người đam mê trò chơi nhập vai này. Cho dù tốn nhiều thời gian như vậy nhưng rất nhiều người vẫn không thể lên cấp nhanh chóng được. Nhân vật trong BnS vẫn yếu trong khi tình trạng sức khỏe của người chơi bị ảnh hưởng theo chiều hướng xấu đi.

Tool auto Blade and Soul giúp người chơi dễ dàng vượt qua các thử thách hơn
Tool auto Blade and Soul giúp người chơi dễ dàng vượt qua các thử thách hơn

Vì lẽ đó mà họ đòi hỏi rất nhiều ở 1 tool auto Blade and Soul để có thể giảm bớt gánh nặng về thời gian và sức khỏe cho mình. Từ đó hàng loạt phần mềm được ra đời để phục vụ nhu cầu của người chơi BnS. Đây thực chất là ứng dụng giúp ích rất nhiều cho các game thủ trong quá trình lên cấp trong Blade and Soul.

Tool Auto Blade and Soul mang đến lợi ích và tác hại gì?

Tool auto Blade and Soul có rất nhiều tác dụng to lớn với những ai có đam mê với trò chơi điện tử nhập vai này nhưng lại quá bận. Thời gian gần đây công cụ này đang bị lên án trầm trọng trong cộng đồng game. Mặc dù giúp ích rất nhiều cho quá trình cày game của bạn những tool này vẫn tồn tại nhiều thiếu xót.

Lợi ích khi sử dụng

Công cụ này chỉ có lợi ích khi người chơi sử dụng nó vào đúng mục đích. Trong giới game thủ hiện tại đang chuyền tay nhau bản Auto Macro Blade and Soul dành cho Xmouse Control. Phiên bản này giúp người chơi thực hiện một chuỗi combo chất lượng mà chỉ bằng các thao tác nhấn chuột cơ bản. Lợi ích của bản auto này đem lại rất lớn bởi nó giúp người chơi không cần phải ghi nhớ quá nhiều các nút điều khiển trong game quá nhiều.

Người chơi không phải ghi nhớ quá nhiều các phím điều khiển khi dùng tool BnS
Người chơi không phải ghi nhớ quá nhiều các phím điều khiển khi dùng tool BnS

Khi sử dụng Blade and Soul tool, các game thủ sẽ có nhiều thời gian rảnh rỗi hơn. Toàn bộ các combo nhanh chóng khởi chạy và không mất nhiều thời gian để thực hiện thao tác trên bàn phím.

Tác hại khi sử dụng

Có nhiều ích lợi là như vậy nhưng người chơi cũng không thể nào tránh khỏi những rủi ro khi sử dụng các tool auto Blade and Soul. Những phần mềm này gây ra mất cân bằng trong trò chơi và ảnh hưởng rất nhiều đến việc trải nghiệm của những người dùng khác.

Auto Blade and Soul là thứ bạn nên dùng nhưng đừng bao giờ dùng chúng với mục đích hack game. Hãy sử dụng nó như công cụ hỗ trợ bạn thực hiện các nhiệm vụ trong game dễ dàng hơn. Hiện tại, Blade and Soul đang xuất hiện rất nhiều BOT. Đó là những acc phụ được thành lập bởi nhiều người chơi trong tựa game hấp dẫn này.

Tuyệt đối không dùng bản hack BnS gây hại cho game
Tuyệt đối không dùng bản hack BnS gây hại cho game

Mục đích của những BOT này cày tiền. Để có thể tự động chạy BOT, phần mềm auto đã tự động xuất hiện ngoài luồng. Các game thủ có thể cắm nhiều tài khoản phụ để có thể đạt được mục tiêu của mình. Chính điều này gây ra những thiệt hại vô cùng nghiêm trọng với giá trị của đồng tiền trong Blade and Soul.

Người chơi hãy sử dụng bản auto Macro cho BnS chứ không phải auto hack. Chúng ta có thể điểm qua các bản hack như: tốc độ, tự động bay liên tục trên không trung,… Điều này sẽ khiến những người chơi khác luôn thất bại trong đấu trường Garena.

Hướng dẫn sử dụng Tool Auto Blade and Soul

Để có thể chơi Blade and Soul đơn giản hơn các bạn có thể cài đặt Macro. Phần mềm này sẽ giúp người chơi tự động sử dụng skill mà không tốn quá nhiều công nhớ combo và thực hiện những thao tác khó khác. Dưới đây là cách sử dụng Blade and Soul tool Auto, mời các bạn tham khảo:

Cách cài Macro với X Mouse Button Control

  • Bước 1: Tải X-Mouse Button Control theo link https://x-mouse-button-control.en.uptodown.com/windows/download. Các bạn có thể lựa chọn bản cài đặt trong máy hoặc trên Portable tùy ý cũng không ảnh hưởng gì cả.
  • Bước 2: Tùy chỉnh trong game. Để có thể thực hiện Marco cho chuột phải/trái đúng theo phím, các bạn hãy vào phần Thiết Lập -> Phím Tắt -> Sử dụng kỹ năng.
Ấn vào phím tắt để dùng Macro Blade and Soul
Ấn vào phím tắt để dùng Macro Blade and Soul
  • Bước 3: Tiến hành cài đặt BnS vào X-Mouse Button Control. Hãy mở X-Mouse lên (nếu như mở bằng Run as Administrator càng tốt). Khi cửa sổ trắng toát này hiện ra hãy ấn nút Add để thêm Blade and Soul vào chương trình.
  • Bước 4: Cài đặt Macro theo class bạn lựa chọn.
Cài đặt Macro chơi BnS dễ dàng hơn
Cài đặt Macro chơi BnS dễ dàng hơn

Lưu ý: Sau khi thêm auto Blade and Soul vào chương trình, các bạn có thể tùy chỉnh Macro mà mình muốn ở khung cửa sổ bên phải. Lúc này, bạn chỉ cần quan tâm tới một vài đặc điểm quan trọng. Thông thường chuột trái được dùng để bấm lựa chọn nên người chơi thường sử dụng chuột phải hoặc chuột giữa để thay thế nút Marco.

Các mã cài Combo của từng hệ phái bạn cần nhớ

Macro cho Xạ Thủ:

Hệ Lửa: TF
Hệ Bóng Tối: T4F

Macro cho Triệu Hồi Sư:

Hệ Đất: RT
Hệ Gió: RT

Macro cho Võ Sư:

Hệ Lửa: 2RF
Hệ Gió: 2RF

Macro cho Thuật Sư:

Hệ Bóng Tối: T4F
Hệ Băng: T4

Macro cho Pháp Sư:

Hệ Lửa: TR2
Hệ Băng: Không có

Macro cho Cuồng Long:

Hệ Đất: TRF
Hệ Bóng Tối: RFF

Macro cho Khí Công Sư:

Hệ Đất: RTF
Hệ Băng: T

Macro cho Kiếm Sư:

Hệ Lửa: T
Hệ Sét: RT

Macro cho Kiếm Vũ:

Hệ Sét: RFRF
Hệ Gió: TTTF

Macro cho Sát Thủ:

4TF (Sử dụng chung)

Game thủ chân chính có nên dùng Auto Quest Blade And Soul?

Chắc hẳn rất nhiều người thắc mắc rằng có nên sử dụng Auto quest Blade and Soul hay không? Câu trả lời là có nhưng với điều kiện là bạn không được chọn bản Auto gây hại đến những người chơi khác. Hiện nay, các bản auto hack trong game BnS đang là vấn nạn mà những nhà phát hành NCSoft cũng tỏ ra bất lực. Vì vậy, hãy học cách sử dụng Auto Macro Combo trong Bns để có những trải nghiệm tuyệt vời trong game.

Các game thủ chuyên nghiệp có sử dụng Auto Quest Blade and Soul nhưng không dùng bản hack
Các game thủ chuyên nghiệp có sử dụng Auto Quest Blade and Soul nhưng không dùng bản hack

Garena nói gì về việc Gamer sử dụng phần mềm thứ 3

Khoảng thời gian gần đây, Garena đã tiến hành ghi nhận nhiều trường hợp dùng phần mềm thứ ba (UNIQUE BOT…) can thiệp vào các tập tin của Blade & Soul gây tình trạng mấy cân bằng game. Điều này cũng ảnh hưởng không nhỏ tới quá trình trải nghiệm game của người dùng.

Garena cấm người sử dụng phần mềm thứ ba để chơi BnS
Garena cấm người sử dụng phần mềm thứ ba để chơi BnS

Bởi lẽ đó, NPH Garena Việt Nam đã bắt tay cùng nhà sản xuất NCSoft rà soát lại toàn bộ các trường hợp đã và đang dùng phần mềm thứ ba. Với mục đích tạo một sân chơi lành mạnh, công bằng và minh bạch cho toàn bộ các game thủ tham gia Blade and Soul. Nếu như phát hiện bất cứ tài khoản nào gian lận sẽ phải nhận mức phạt cao nhất đó là BAN VĨNH VIỄN. Vì thế các game thủ nên dừng ngay việc sử dụng các phần mềm thứ 3 để tránh bị hệ thống quét phải dẫn tới BAN đáng tiếc.

Bài viết trên đây là những thông tin về tool auto Blade and Soul và những phân tích ngắn gọn về lợi ích cũng như tác hại của Macro BnS. Hy vọng nó sẽ giúp các bạn hiểu hơn về tựa game điện tử nhập vai Blade and Soul. Người chơi sẽ được giải tỏa căng thẳng mệt mỏi sau mỗi ngày học tập và làm việc khi tham gia vào trò chơi này. Còn chần gì gì mà không trải nghiệm BnS chứ!

Bình luận

Có thể bạn quan tâm

Cách tải Call Of Duty World At War Full Crack đơn giản nhất

Jacky - 07/10/2020 11:10

Nếu như các bạn đang đi tìm kiếm trò chơi bắn súng sinh tồn hấp dẫn nơi có những pha đấu súng kịch tính đến nghẹt thở thì không thể bỏ qua cái tên...

Cao thủ chuyên nghiệp dạy cách chia bài bịp bá đạo trên từng hạt gạo

Jacky - 25/06/2020 17:02

Cách giúp chúng ta giành chiến thắng nhanh nhất trong trò đỏ đen đó chính là thuộc nằm lòng hướng dẫn cách chia bài bịp. Trong giới cờ bạc, không...

Tìm hiểu luật chơi Tiến lên miền Bắc và cách chơi hay “thần sầu”

Gấu Bự - 06/07/2020 12:16

Tiến lên là một trong những trò chơi bài dân gian có nguồn gốc lâu đời và được ưa chuộng rộng rãi trên khắp cả nước. Sự cải tiến và sáng tạo của từng...

Smurf là gì? Nó ảnh hưởng gì tới tính cạnh tranh của GAME

Jacky - 21/10/2020 15:35

Smurf là gì? Tại sao có rất nhiều người lấy đây là niềm vui và thích thú với nó. Nhưng còn lại thì không thích chút nào. Điều này thật sự khiến cho...

Tải bản hack Clash of Clans miễn phí chỉ với vài bước đơn giản

Jacky - 31/08/2020 15:22

Clash of Clan hack hay còn goi là COC hack là tựa game đề cao tính chiến thuật vô cùng hấp dẫn trên nền tảng di động. Phiên bản này được hãng...

Thực hư việc nhận Skin Tristana Riot Girl vào cuối mùa 10

Jacky - 14/09/2020 16:50

Chương trình nhận Skin Tristana Riot Girl được Riot tổ chức dành tặng cho các tân thủ trong khoảng thời gian trước. Đây là cũng là món quà vô cùng ý...