Tắc Kè số mấy chuẩn? Nằm mơ thấy Tắc Kè báo Điềm Lành hay Dữ

376 Lượt xem

Gấu Bự14/08/2020 15:50

Tắc kè được xem là một bảo vật mang may mắn rất được ưa chuộng trong các họ gia đình Việt, nhất là ở các vùng nông thôn. Nếu bạn mơ thấy hình ảnh con tắc kè thì đó là một giấc mơ mang đến rất nhiều điềm báo giá trị. Đồng thời số đề con tắc kè cũng mang đến cho chủ nhân rất nhiều tài lộc. Trong bài viết này Doithuong.vn sẽ giúp các bạn giải mã điềm báo giấc mơ thấy tắc kè là số mấy, phúc – họa thế nào để bạn nắm rõ nhất nhé!

Tắc Kè là số mấy dễ trúng?

Mơ thấy tắc kè đánh đề con nào hốt bạc? Đây có lẽ là thắc mắc chung được rất nhiều đề thủ quan tâm. Để giúp các đề thủ giải tỏa những mong ngóng này trong phần viết dưới đây chúng tôi sẽ giúp các đề thủ tra sổ mơ tắc kè là số mấy chuẩn xác hốt bạc cả làng nhé!

 • Mơ thấy tắc là số mấy khi gặp con tắc kè hoa? Quất ngay 15, 25.
 • Chiêm bao thấy con tắc kè rất to đánh đề con 00, 50.
 • Mộng thấy con tắc kè là số mấy khi nó đang có chửa? Biên liền kẻo lỡ cặp lô 21, 55.
 • Ngủ mê nghe thấy tiềng tắc kè là số mấy? Ghi ngay con đề 06, 80.
 • Chiêm bao thấy tắc kè bò lên người đánh ngay con đề đẹp 88, 68.
 • Ngủ mộng thấy 2 con tắc kè đang cắn nhau đánh liền con đề trời ban 13, 31.
 • Mộng thấy có nhiều con tắc kè cùng xuất hiện đánh liền tay 37, 73.
tac ke so may
Giải mã tắc kè số mấy chuẩn giúp đề thủ bách phát bách trúng
 • Mơ thấy tắc kè bò vào nhà mình đánh liền con đề 18, 81.
 • Nằm ngủ thấy mình nuôi tắc kè đánh liền con 09, 99.
 • Ngủ mê thấy tắc kè từ trong nhà mình đi ra đánh liền con 14, 41.
 • Mê thấy mình đang ăn thịt tắc kè là con đề 45, 65.
 • Ngủ thấy mình đang giết tắc kè quất liền con đề 34, 44.

Nằm mơ thấy Tắc Kè là điềm gì?

Theo quan niệm dân gian Tắc kè là loài vật may mắn có thể mang đến tài lộc và phúc khí cho chủ nhân. Chính vì vậy, nếu người mơ thấy hình ảnh Tắc kè sẽ nhận được những điềm báo thiên về các vấn đề công danh sự nghiệp, tiền tài. Đôi khi còn dự báo được những vấn đề trong chuyện tình cảm của bạn. Tuy nhiên, là phúc hay họa thì còn phải phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Trong phần viết dưới đây chúng tôi sẽ phân tích rõ hơn để các bạn dễ tra cứu nhé!

Ngủ mơ thấy Tắc Kè vào nhà kêu 3 tiếng

Về cơ bản tắc kè khá nhát người, đa phần chúng ta nhận biết được trong nhà có ông tắc kè ghé thăm là nhờ vào tiếng kêu “tắc kè” đặc trưng của nó. Nếu trong mơ bạn nghe thấy tắc kè kêu lên 3 tiếng rồi ngừng thì đó là một điềm báo xấu. Dự báo trong thời gian tới trong nhà của người này sẽ xảy ra chuyện đáng tiếc. Sức khỏe của bạn hoặc người thân đang có những chuyển biến xấu. Thậm chí khó lòng qua khỏi. Cần phải cân trọng nhiều hơn nếu gặp giấc mơ như này nhé!

tac ke keu 3 tieng
Giải mộng điềm báo nghe thấy tắc kè kêu 3 tiếng là họa

Nằm mơ thấy Tắc Kè chết

Ngủ mơ thấy tắc kè chết là một giấc mơ mang đến những điềm cảnh báo. Sắp tới công việc làm ăn của bạn có dấu hiệu thua lỗ, nguy cơ thất bại, phá sản và vỡ nợ cao. Nếu bạn là một người làm công ăn lương thì hãy cẩn trọng với nguy cơ mất việc. Thông thường, người ngủ mơ thấy giấc mơ này sẽ được các bậc cha chú trong gia đình khuyên nên bày một mâm cúng nhỏ để giải hạn. Bạn có thể dùng thử cách này để giảm những vấn đề xui rủi trong thời gian tới.

tac ke chet
Bí ẩn giấc mơ thấy tắc kè chết là hên hay xui

Đồng thời nên hạn chế các khoản đầu tư, hùn hạp vốn làm ăn. Đây không phải là thời điểm tốt để bạn thực hiện những dự định này. Khả năng thành công và thu lời từ những hoạt động này không được khả quan cho lắm. Ngược lại có thể khiến bạn mất tiền vô ích đấy nhé!

Giải mã giấc mơ thấy Tắc Kè bò vào nhà mình

Không chỉ trong mơ mà ngay cả ở ngoài đời thực việc tắc kè bò vào nhà luôn được nhiều người cho rằng là một điều tốt. Tắc kè sẽ mang theo tài lộc, may mắn và sự ấm no vào nhà bạn. Người ngủ mơ thấy tắc kè bò vào nhà mình có thể nói là rất may mắn và có phước lớn.

Thời gian tới công việc làm ăn của bạn sẽ rất thuận lợi và có những chuyển biến tích cực. Nếu bạn là một người làm công ăn lương thì tiền đồ của bạn sắp tới rất sáng lạn. Vấn đề thăng chức tăng lương sẽ không còn xa bạn nữa đâu.

mo thay tac ke vao nha
Giấc mơ thấy tắc kè vào nhà là điềm báo tài lộc

Bên cạnh đó, giấc mơ này còn cho thấy sắp tới bạn sẽ nhận được sự trợ giúp của quý nhân để vượt qua những khó khăn. Tuy nhiên, người quý nhân đó là ai và bao giờ xuất hiện thì vẫn còn là một ẩn số. CHính vì vậy, trong thời gian tới hãy cố gắng mở rộng thêm các mối quan hệ của mình. Đồng thời vun đắp nó theo hướng tích cực. Sẽ có lúc nó trở nên hữu ích với bạn đấy.

Nằm ngủ mơ thấy Tắc Kè đang cắn mình

Giấc mơ này cho thấy bạn đang bị quá tải với các công việc. Bạn là một người có chí làm giàu, bạn hăng say thực hiện các kế hoạch của mình một cách điên cuồng. Chính điều này khiến bạn dần cạn kiệt năng lượng và sức lực. Để cải thiện tình trạng này bạn có thể nhờ vào sự trợ giúp của nhiều người hơn. Tìm kiếm những người cộng sự và xây dựng phong cách làm việc nhóm sẽ giúp bạn giảm tải lượng việc mà chất lượng việc lại còn được nâng cao.

mo thay tac ke can minh
Ngủ mơ thấy tắc kè cắn mình là một điềm cảnh báo

Mộng thấy bắt được 3 con Tắc Kè

Sẽ rất tốt nếu bạn có thể nhìn thấy và nhớ chính xác được số lượng của những con tắc kè xuất hiện trong giấc mơ. Điều này sẽ giúp việc giải mã giấc mơ của bạn được chuẩn xác hơn. Nếu bạn mộng thấy mình bắt được 3 con tắc kè thì đó là một giấc mơ đặt ra cho bạn hướng giải quyết tình trạng hiện tại. Bạn có vẻ là người cầu toàn và có hơi hướng tham công tiếc việc. Điều này khiến bạn làm việc cực khổ hơn nhưng hiệu quả lại chẳng nhích lên chút nào. Bạn cần phải thay đổi ngay suy nghĩ và phong cách làm việc của mình.

con tac ke so may
Điềm báo trong giấc mơ thấy 3 con tắc kè

Đồng thời giấc mơ này cũng đang cảnh báo bạn về những tranh chấp quyền lợi có thể xảy ra trong thời gian tới. Nếu bạn chưa rơi vào trong mối quan hệ cộng tác làm ăn nào thì có thể nên cân nhắc lại vấn đề hùn hạp đầu tư này nhé. Thời điểm sắp tới sẽ khá nhạy cảm cho bạn trong vấn đề phân chia quyền lợi đấy.

Ngủ mơ thấy Tắc Kè nhiều màu sắc có phải điềm Xấu?

Tắc kè hoa nhiều màu sẽ mang đến cho bạn những điềm báo gì? Đừng lo lắng vì đây là một giấc mơ rất tốt. Giấc mơ này cho thấy sắp tới bạn sẽ được đón nhận rất nhiều điều mới mẻ. Có khả năng bạn sẽ được đi công tác xa hoặc chuyển nơi làm việc mới tốt hơn. Ngoài ra, tinh thần của bạn dạo này cũng có nhiều chuyển biến tích cực. Những tin vui đến bất ngờ có thể giúp bạn thư giãn hơn đấy.

Chiêm bao thấy mình bắt được Tắc Kè

Chiêm bao thấy mình bắt được tắc kè trong tay là một điềm báo tốt trong con đường tình duyên của bạn. Sắp tới bạn sẽ gặp được vận may trên cả con đường sự nghiệp lẫn tình cảm. Rất có khả năng bạn sẽ nhận được tin vui từ “người ấy”. Tuy nhiên, nếu bạn là một người đã có gia đình rồi thì giấc mơ này sẽ mang đến cho bạn những phiền toái bất ngờ đấy.

bat duoc tac ke
Chiêm bao thấy mình bắt được tắc kè trong tay là điềm báo tốt

Lý giải các giấc mơ thấy Tắc Kè khác

Ngoài ra thì tắc kè xuất hiện trong giấc mơ với rất nhiều tình huống và sự kiện khác nhau. Có thể nói là muôn hình vạn trạng. Mỗi một giấc mơ sẽ mang đến cho bạn những điềm báo riêng biệt. Chẳng hạn như:

 • Mơ thấy mình ăn tắc kè: Giấc mơ có phần kinh dị này đang muốn nhắc nhỏ bạn về những dấu hiệu giảm sút trong sức khỏe của bạn. Sự thiếu hụt một số dưỡng chất cho thể khiến bạn mơ thấy giấc mơ ăn côn trùng và các động vật lạ như tắc kè đấy.
 • Ngủ mộng thấy mình nuôi tắc kè làm kiểng, làm thú cưng: Giấc mơ này cho thấy bạn đang có những cơ hội tốt trong tay. Hãy cố gắng khai thác và phát huy nhé!
 • Phụ nữ có chồng mơ thấy tắc kè có chửa là điềm báo sắp có tin vui trong đường con cái.
tac ke so may
Lý giải giấc mơ thấy tắc kè chuẩn xác nhất

Trên đây là bài viết giải mã giấc mơ tắc kè là số mấy trong lô đề chuẩn xác nhất giúp bạn đánh đâu thắng đó. Đồng thời giải mã phúc họa ẩn chứa trong các giấc mơ này. Chúc các bạn luôn gặp những điều may mắn và hốt bạc với những con số đề trời ban này nhé!

Bình luận

Có thể bạn quan tâm

Nằm mơ thấy bị đòi nợ đánh con gì chiều nay trúng đề?

Gấu Bự - 29/10/2020 16:52

Mỗi hình ảnh chúng ta nhìn thấy trong giấc mơ đều mang đến một ý nghĩa, thông điệp nào đó mà không phải ai cũng biết. Và chắc chắn giấc mơ thấy bị...

Nằm mơ thấy vợ có bầu đánh con gì trúng Lớn, báo hiệu điềm gì?

Jacky - 11/08/2020 14:47

Mơ thấy vợ có bầu là một giấc mộng mang đến sự tò mò cho rất nhiều người khi chiêm bao thấy hình ảnh này. Có người thì cho rằng đó chỉ là một giấc mơ...

Mơ thấy vòi nước chảy là điềm gì, đánh con số mấy Phát Tài

Jacky - 10/08/2020 16:44

Trong tâm linh, nước được xem là biểu tượng của sự no đủ. Cũng vì vậy, giấc mơ thấy nước thường là điềm báo may mắn. Thế nhưng, mơ thấy vòi nước chảy...

Con ếch số mấy? Nằm mơ thấy Ếch là điềm báo nguy hiểm gì?

Jacky - 21/08/2020 14:01

Mơ thấy ếch là một trong những giấc mơ thường gặp. Ếch không phải con vật quá xa lạ với con người nên việc chúng xuất hiện trong giấc mộng là điều...

Mơ thấy đánh nhau chết người đánh con gì trúng, dự báo điềm gì?

Jacky - 06/08/2020 10:09

Mỗi giấc mơ đều ẩn chứa một điềm báo riêng và giấc mơ thấy đánh nhau chết người cũng không phải ngoại lệ. Việc giải mã giấc mơ sẽ giúp bạn chuẩn bị...

Mơ thấy gà đẻ trứng đánh con gì may mắn nhất hôm nay, là điềm gì?

Jacky - 12/08/2020 11:13

Nằm mơ thấy gà đẻ trứng là giấc mộng khá hiếm gặp và khiến nhiều người tò mò về ý nghĩa của giấc mơ này. Vậy ý nghĩa của giấc mơ thấy gà đẻ trứng là...
-
-