VinWin
zbet.com

Hướng dẫn cách chơi Zill đi Rừng có một không hai, không ai địch lại

langhuong18/02/2020 14:59

Trong game Liên Quân Mobile, người ta truyền tai nhau về một vị tướng Sát Thủ "Xuất thần nhập quỷ" khi đến sẽ tàn phá kẻ địch mạnh mẽ như cơn bão, đau đớn thấu xương như một cơn gió và ra đi cũng nhẹ nhàng như chưa từng đến. Đó là tướng Zill Guide, vị tướng hiện thân cho sức mạnh tự nhiên. Zill đi Rừng là cách chơi mới mẻ của vị tướng Sát Thủ này mạnh nhất ở trên Miền đất hứa. Trong bài viết này hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về cách lên đồ và cách chơi vị tướng khi thực hiện nhiệm vụ mới nhé!

Phân tích ưu điểm và nhược điểm của tướng Zill

Trong Liên Quân Zill giữ nhiệm vụ là một tướng Sát Thủ và được khuyến khích đi đường Giữa. Hắn sở hữu bộ kỹ năng "hủy diệt" đó là: Bão tố, Phong đao, Phong độn, Phong ba. Chúng ta cùng phân tích qua những ưu điểm và nhược điểm của tướng Zill Liên Quân Mobile nhé!

Ưu điểm:

 • Gây sát thương đội hình địch diện rộng
 • Có kỹ năng gây chậm rất tốt
 • Khả năng vượt địa hình cừ khôi
 • Không bị chọn làm mục tiêu khi sự dụng kỹ năng cuối

Tướng Zill sở hữu bộ kỹ năng rất mạnh

Nhược điểm:

 • Zill di chuyển chậm nên thiếu cơ động
 • Kỹ năng áp sát là kỹ năng định hướng rất dễ bị mất dấu con mồi.
 • Tướng Zill khá yếu thời gian đầu

Từ những ưu điểm và nhược điểm của Zill Liên Quân, chúng tôi sẽ gợi ý người chơi cách lên đồ Zill để thích hợp nhất di chuyển trong khu rừng. Hứa hẹn sẽ vô cùng thú vị và hấp dẫn, mời bạn đọc cùng theo dõi ở phần tiếp theo.

Cách lên đồ Zill đi Rừng hay nhất

Để phát huy được hết sức mạnh của tướng Zill đi Rừng, bộ trang bị tập trung vào khả năng gây sát thương phép của vị tướng này. Cùng với đó sẽ tăng thêm khả năng chống chịu để giúp Zill thêm phần cứng cáp khi ra trận.

Gươm Loki

Trang bị Kiếm Loki cho Zill

 • +120 Công phép
 • +10% Hồi chiêu
 • Nhận Tê cóng
 • Nguyền rủa: Sau khi tung chiêu, đòn đánh thường tiếp theo sẽ gây thêm 35% Công vật lý (+45% Công phép cộng thêm) sát thương phép; 2 giây hồi chiêu.
 • Săn bắt: Gây thêm 30% sát thương lên Quái rừng. Đồng thời hhận thêm 35% kinh nghiệm khi tiêu diệt Quái rừng - Nội tại duy nhất
 • Lùng diệt: Tiêu diệt một con Quái rừng tăng 8 Công phép và 30 Năng lượng, hiệu ứng cộng dồn lên 15 lần - Nội tại duy nhất

Gươm Tận Thế

Trang bị Gươm Tận Thế cho tướng Zill

 • +200 Công phép
 • +10% Giảm hồi chiêu
 • Sức mạnh nguyên tố: Sau khi tung chiêu, đòn đánh kế tiếp sẽ gây thêm 30% Công vật lý (+80% Công phép cộng thêm) Sát thương phép, 2 giây hồi chiêu - Nội tại duy nhất

Giày Heremes

Trang bị Giày Hermes cho tướng Zill

 • Nhanh nhẹn: Tăng 60 Tốc chạy khi không chịu sát thương - Nội tại duy nhất
 • +60 Tốc chạy - Nội tại duy nhất

Khiên Huyền Thoại

Trang bị Khiên Huyền Thoại cho tướng Zill

 • +360 Giáp
 • +400 năng lượng
 • +20% giảm hồi chiêu
 • Lính gác: Nếu tướng bị chịu sát thương, giảm 30% Tốc đánh và 15% Tốc chạy của những đối thủ đã ra đòn đánh - Nội tại duy nhất

Quyền Trượng Rehae

Trang bị Quyền Trượng Rehae cho Zill

 • +140 Công phép
 • +10% Giảm hồi chiêu
 • +25% Hút máu phép - Nội tại duy nhất
 • Khiên sinh mệnh: Khi lượng máu tướng thấp hơn 40%, nhận được một lá chắn trong 4 giây giúp hấp thụ (450 + cấp tướng * 50) (+40% Công phép cộng thêm) sát thương, 75 giây hồi chiêu - Nội tại duy nhất

Trượng Hỗn Mang

Trang bị Trượng Hỗn Mang cho Zill

 • +180 Công phép
 • +10% Giảm hồi chiêu
 • +40% Xuyên giáp phép - Nội tại duy nhất

Đây là cách lên đồ Zill mạnh nhất khi ở vị trí đi Rừng, với cách lên đồ này chắc chắn sẽ giúp đội mình Farm Rừng hiệu quả nhất. Ngoài Zill lên đồ thì người chơi cũng không thể bỏ qua bảng ngọc bổ đâu nhé!

Arduin được biết đến là một tướng đỡ đòn thuộc hàng khủng của Liên Quân Mobile. Sức mạnh của vị tướng này đến từ kỹ năng với khả năng Stun trên diện rồng và bên cạnh đó là khả năng cận chiến cũng cực kỳ tốt nhờ vào lượng giáp cực trâu. Vậy cần có cách chơi Arduin như thế nào cho hiệu quả ? Bài viết sau đây sẽ giúp bạn giải đáp điều đó!

Bảng ngọc Zill khi đi Rừng

Ngoài vị trí solo cực đỉnh ở đường Giữa, Zill còn là một Sát Thủ có khả năng đi Rừng cực kỳ tốt. Bảng ngọc cho Zill được tập trung nhiều vào khả năng dọn Quái. Đồng thời sẽ gia tăng cách chỉ số tốc đánh và sát thương dồn vào kẻ địch.

Bảng ngọc cho Zill khi đi Rừng

Hướng dẫn chơi Zill đi rừng đỉnh nhất

Zill được biết đến là một vị tướng rất khó chịu và thường xuyên quấy nhiễu ai dám đối đầu với hắn. Tuy nhiên, hắn cũng có một vài điểm yếu để địch lợi dụng sơ hở mà triệt tiêu. Do vậy, chúng tôi sẽ hướng dẫn đến các bạn cách chơi Zill Liên Quân khi đi Rừng hiệu quả nhất và khiến đối thủ run sợ khi trạm chán hắn.

Cách đánh Zill ở giai đoạn đầu game

Đầu tiên, người chơi sẽ lựa chọn phép bổ trợ cho vị tướng này là Trừng trị. Phép bổ trợ giúp Zill càn quét nhanh bùa lợi để sau đó tập trung giao tranh chiếm lấy lợi thế.

Vào đầu game, hãy khởi động Zill ở bãi bùa đỏ đầu tiên, cùng kêu gọi đồng đội hỗ trợ để xử lý nhanh nhất có thể. Kỹ năng Phong đao và Phong độn khi kết hợp với nhau sẽ gây sát thương rất lớn. Người chơi dùng nó để dọn Rừng cũng như tấn công đối phương ngay khi có cơ hội.

Zill dọn Rừng ăn quái nhiều nhất có thể khi di chuyển trong Rừng

Các game thủ có thể di chuyển Zill cực kỳ cơ động với Phong độn, chỉ cần nội tại tích được 3 dấu ấn Giông tố thì Phong độn đã được hồi rồi nhé. Do đó, bạn sẽ di chuyển vị tướng này rất cơ động ở trong rừng của mình.

Cách chơi Zill ở giai đoạn giữa và cuối game

Người chơi hãy nhờ Cung Thợ Săn bổ sung đến 30% kinh nghiệm khi dọn Quái Rừng. Các bạn hoàn toàn có thể đạt cấp độ 4 trước khi con Rồng đầu tiên ra đời. Ở giai đoạn này, bạn nên ưu tiên nhiệm vụ hàng đầu là Rừng Hắc Ám, đừng bao giờ bỏ qua mục tiêu rất quan trọng này.

Combo Zill thường sử dụng là: Phong đao làm chậm -> Phong độn tiếp cận mục tiêu -> Phong ba. Bạn sẽ kết thúc mục tiêu bằng đòn đánh thường và hồi lại Phong độn -> Phong độn đuổi theo địch hoặc nếu yếu máu thì chuồn.

Tướng Zill ở cuối trận có combo hủy diệt dễ dàng kết liễu kẻ địch

Bạn có thể đóng vai trò tiên phong của đội trong giao tranh do Phong ba sẽ khiến tướng địch không thể chạm vào bạn. Game-er xác định mục tiêu quan trọng nhất trong đội hình đối phương và dùng combo tiếp cận, dứt điểm hắn.

Trên đây là toàn bộ bí kịp về cách chơi Zill đi Rừng mà chúng tôi muốn gửi đến bạn đọc. Hy vọng bài viết này sẽ giúp người chơi có thêm một lựa chọn nhiệm vụ cho vị tướng mình yêu thích. Chúc các bạn thành công!

VinWin
Tin Liên Quan
Tổng hợp mã giftcode Free Fire miễn phí 2020 và cách nhập

Tổng hợp mã giftcode Free Fire miễn phí 2020 và cách nhập

hoaithuong5319 -Tin tức06/04/2020 09:14

Free Fire đang là một trò chơi được nhiều người yêu thích. Vậy làm sao để săn giftcode Free Fire? Chúng ta cùng tìm hiểu ngay bây giờ nhé!
Tìm hiểu vị tướng duy nhất thuộc hệ Mẫu Hạm Đấu Trường Chân Lý

Tìm hiểu vị tướng duy nhất thuộc hệ Mẫu Hạm Đấu Trường Chân Lý

minhphuong99 -Tin tức08/04/2020 16:53

Aurelion Sol là tướng duy nhất thuộc hệ Mẫu Hạm Đấu Trường Chân Lý. Mời các bạn cùng đọc bài viết để tìm hiểu chi tiết về vị tướng hệ Mẫu Hạm này nhé.
Cẩm nang chơi Coup Board Game nhất định phải

Cẩm nang chơi Coup Board Game nhất định phải "bỏ túi"

minhphuong -Tin tức08/04/2020 17:39

Bạn cảm thấy nhàm chán với các game bài đố vui tầm thường. Bạn muốn thử sức mình với một game "hack não" kịch tính. Tất cả sẽ xuất hiện tại Coup Board Game.
Giáo án chơi Đấu Trường Chân Lý hệ Xạ thủ kết hợp với Thời không

Giáo án chơi Đấu Trường Chân Lý hệ Xạ thủ kết hợp với Thời không

phung0905 -Tin tức08/04/2020 16:24

Bài viết dưới đây mình sẽ mang đến cho các bạn Giáo án chơi Đấu Trường Chân Lý hệ Xạ thủ kết hợp với Thời không một cách chi tiết và dễ hiễu nhất.
Đấu trường Chân Lý đội hình Bí Ẩn khắc chế tướng 5 vàng siêu mạnh

Đấu trường Chân Lý đội hình Bí Ẩn khắc chế tướng 5 vàng siêu mạnh

yenngoc -Tin tức08/04/2020 17:36

Đấu trường Chân Lý đội hình Bí Ẩn khắc chế các tướng 5 vàng siêu hiệu quả. Hãy cùng tìm hiểu xem đội hình này có điều hay ho gì ngay trong bài viết này.
VinWin