VinWin
zbet.com

VSS PUBG - Toàn bộ thông tin về khẩu súng "sát thủ" của PUBG

dangnga18/02/2020 15:49

VSS chính là một trong những khẩu súng Snpier trong game PUBG. Tuy nhiên, VSS PUBG không được lòng nhiều game thủ và nhiều người coi nó là phế vật. Thế nhưng khẩu súng này có thực sự vô dụng hay người chơi đã sai lầm khi đánh giá khẩu VSS? Để hiểu thêm về khẩu súng này, mời các bạn theo dõi bài viết sau đây của chúng tôi nhé.

Vài nét về khẩu súng VSS

VSS là viết tắt của cụm từ Vintovka Snayperskaya Spetsialnaya phiên âm từ tiếng Nga. Khẩu súng này còn được gọi với cái tên Vintorez. Khẩu súng bắn tỉa VSS được ra mắt vào năm 1980. Nó được nhà máy Tula Arsenal chế tạo.

Giới thiệu về khẩu súng VSS

VSS là khẩu súng ra đời với mục đích thay thế khẩu súng trường AK 47 và AKM. VSS có ống giảm thanh gắn rời. Ngày nay, khẩu súng VSS chủ yếu được sử dùng trong lực lượng SpetsNaz Nga. Nó được ưa chuộng cho các nhiệm vụ bí mật và cũng được sử dụng ở Ba Lan, cộng hòa Armenia.

Điểm mạnh và điểm yếu của khẩu VSS

Là một khẩu súng bắn tỉa, VSS PUBG có những điểm mạnh và điểm yếu nào? Để sử dụng PUBG VSS tốt nhất, người chơi cần theo dõi nội dung sau:

Điểm mạnh của VSS PUBG

Một trong những điểm mạnh nổi bật của VSS PUBG chính là tuy nó được liệt kê vào dòng súng SR nhưng lại có chế độ bắn liên thanh của súng trường. Đây chính là điểm khiến khẩu súng này trở nên đặc biệt.

Với khẩu PUBG VSS, người chơi sẽ không thể gắn nòng giảm thanh vào súng. Bởi khẩu VSS đã được tích hợp nòng giảm thanh ngay ở nòng súng. Là một khẩu súng đặc biệt vì vậy nên khẩu VSS cũng sử dụng loại đạn đăc biệt. Loại đạn dành cho VSS là đạn cận âm với kích thước 9x39mm. Phiên bản PUBG đạn của VSS có kích thước 9mm.

Ưu điểm của khẩu súng VSS PUBG

Ngoài ra, súng VSS còn được tranh bị kính ngắm. Có thể nói đây vừa là điểm cộng cũng lại là điểm trừ của khẩu VSS PUBG. Điểm cộng thể hiện ở việc người chơi không cần phải tìm nòng nhắm cho súng nữa, và kính ngắm của VSS cũng rất dễ nhìn. Tuy nhiên, điểm trừ của nó chính là tầm ngắm chỉ dưới 500m.

Hiện nay Groza là khẩu súng mà được nhiều game thủ đánh giá là khẩu súng mạnh nhất của dòng AR. Điều này có thật sự đúng đối với Groza PUBG không ? Với bài viết sau đây chúng tôi sẽ giúp bạn hiểu đầy đủ về sức mạnh của khẩu súng này nhé!

Điểm yếu của khẩu VSS

Cự ly bắn gần với mục tiêu chính là một trong những nhược điểm lớn nhất của khẩu VSS PUBG. Nguyên nhân vì VSS dùng đạn cận âm, đây là loại đạn dùng riêng cho việc phá giáp với đầu đạn rất nặng. Cự ly bắn gần sẽ bất lợi khi xử lý các đối tượng di chuyển.

Ngoài ra, một yếu điểm nữa của súng VSS chính là lượng sát thương của nó. Với đạn 9mm, lượng sát thương của PUBG VSS là không lớn. Nó sẽ không thể ngay lập tức hạ gục mục tiêu nhưu các khẩu SR khác.

Cách sử dụng khẩu VSS PUBG

Các phụ kiện của khẩu VSS cũng tương đối giống với các khẩu súng SR khác. Chúng bao gồm má đệm súng và băng đạn. Tuy nhiên, qua nhiều bản cập nhật, VSS PUBG có phụ kiện rất đa dạng.

Cách dùng khẩu súng VSS

VSS là khẩu súng hiệu quả nhất khi chơi solo và duo. Nếu chơi squad thì chế độ giảm thanh không được hiệu quả cho lắm, trừ khi cả team cùng giảm thanh. Khi dùng VSS PUBG, người chơi có thể khải hỏa một cách thoải mái mà không sợ bị lộ vị trí. Các nạn nhân của VSS rất khó để có thể đoán được vị trí của người bắn.

Vừa rồi là bài viết cung cấp những thông tin chi tiết và đầy đủ về khẩu súng VSS PUBG. Hy vọng qua bài viết này bạn sẽ có cái nhìn chính xác hơn về khẩu súng này cũng như có cách chơi VSS tốt hơn trong PUBG. Chúc các bạn có những trải nghiệm thật vui vẻ khi chơi game.

VinWin
Tin Liên Quan
Tổng hợp mã giftcode Free Fire miễn phí 2020 và cách nhập

Tổng hợp mã giftcode Free Fire miễn phí 2020 và cách nhập

hoaithuong5319 -Tin tức01/04/2020 17:32

Free Fire đang là một trò chơi được nhiều người yêu thích. Vậy làm sao để săn giftcode Free Fire? Chúng ta cùng tìm hiểu ngay bây giờ nhé!
Hướng dẫn cách điều khiển kẻ phân chia thế giới Elder Titan Dota 2

Hướng dẫn cách điều khiển kẻ phân chia thế giới Elder Titan Dota 2

minhhy -Tin tức01/04/2020 17:31

Khám phá ngay sức mạnh thống trị thế giới của Elder Titan Dota 2 với bài viết giới thiệu và hướng dẫn cách dùng các skill đặc dụng của vị Hero cực gắt này.
Hướng dẫn chi tiết cách chơi Earth Spirit Dota 2

Hướng dẫn chi tiết cách chơi Earth Spirit Dota 2

rainee2710 -Tin tức01/04/2020 17:24

Earth Spirit là một trong những hero mạnh nhất Thế giới Dota. Chúng ta cùng nhau khám phá cách chơi Earth Spirit Dota 2 để sớm giành Top 1 nhé!
Tìm hiểu cách download Halo 3 full crack thật chuẩn xác nhất

Tìm hiểu cách download Halo 3 full crack thật chuẩn xác nhất

nguyenthuy -Tin tức01/04/2020 18:45

Hướng dẫn cách download Halo 3 - một trong những trò chơi bắn súng hấp dẫn hàng đầu hiện nay, mang đến cho người dùng nhiều trải nghiệm mới lạ và độc đáo.
Hướng dẫn cách hack Free Fire nhanh chóng chỉ trong một nốt nhạc

Hướng dẫn cách hack Free Fire nhanh chóng chỉ trong một nốt nhạc

langhuong -Tin tức01/04/2020 17:33

Không thể bỏ lỡ cách hack Free Fire chi tiết và hiệu quả nhất trong bài viết của chúng tôi nếu bạn muốn dành TOP 1 nhanh chóng trên game Free Fire
VinWin