VinWin
zbet.com

Tìm hiểu Qiyana - tướng tộc Đa Dụng Đấu Trường Chân Lý

dangnga18/02/2020 16:38

Nhắc đến tướng tộc Đa Dụng Đấu Trường Chân Lý thì Qiyana là một trong những cái tên nổi bật. Tại mùa 2, Qiyana vẫn giữ được phong độ mạnh mẽ của mình. Nếu bạn muốn tìm hiểu kỹ hơn về vị tướng Đa Dụng này thì hãy theo dõi bài viết của chúng tôi ngay nhé. Những thông tin đầy đủ và mới nhất về Qiyana sẽ được chúng tôi cập nhật tại đây.

Một số thông số chi tiết của Qiyana

Thông tin về tướng Qiyana:

 • Giá: 3 vàng
 • Hệ: Sát Thủ, Nữ Hoàng Nguyên Tố
 • Tộc: Đa Dụng
 • Kỹ năng nổi bật: Nhát Chém Nguyên Tố. Tướng Qiyana lướt đến cạnh mục tiêu và ném về phía kẻ địch chưởng lực. Chiêu này sẽ gây sát thương cùng làm kẻ địch va phải bị choáng.
 • Mana ban đầu: 50
 • Mana cost: 10
 • Khả năng sát thương: 65/117/234

Thông số của tướng Qiyana

Ưu và nhược điểm tướng tộc Đa Dụng Đấu Trường Chân Lý

Tìm hiểu ưu nhược điểm của tướng Qiyana chính là phương pháp hiệu quả giúp người chơi có thể sử dụng tướng tộc Đa Dụng Đấu Trường Chân Lý tốt hơn. Vậy tướng Qiyana có điểm mạnh và điểm yếu nào? Tìm hiểu cùng chúng tôi ngay nhé.

Ưu và nhược điểm của tướng Qiyana

Điểm mạnh của tướng Qiyana Đấu Trường Chân Lý Đa Dụng: Tướng Qiyana ngẫn nhiên thuộc một trong 4 tộc sau: Gió, Lửa, Nước, Đất. Sự cơ động này chính là ưu điểm hàng đầu của tướng Qiyana. Khi Qiyana kết hợp với tộc hoặc nguyên tố thích hợp sẽ trở thành một vị tướng hữu hiệu trong Đấu Trường Chân Lý mùa 2. Có giá trị 3 vàng, việc đưa Qiyana lên 2 - 3 ssao khá dễ dàng.

Điểm yếu của tộc Đa Dụng trong Đấu Trường Chân Lý: Mặc dù tính chất đa dụng khiến Qiyana có một ưu thế cơ động rất lớn, nhưng chính đặc điểm này này cũng tạo thành điểm yếu cho cô nàng. Để lựa trong các yếu tố Gió, Lửa, Nước, Đất để kết hợp đội hình khác khiến các game thủ rất đau đầu.

Khi nhắc đến đội hình Kiếm Khách trong ĐTCL thì ta nghĩ đến những vị tướng có khả năng gây ra sát thướng khá lớn. Bài viết sau đây chúng ta sẽ cùng tìm hiểu sự khác biệt về sức mạnh của đội hình Kiếm Khách Đấu Trường Chân Lý mùa 2 so với mùa trước như thế nào ?

Build đội hình Đấu Trường Chân Lý Đa Dụng cho Qiyana

Là một tướng tộc Đa Dụng, cách build đội hình cho tướng Qiyana cần lưu ý rất nhiều điểm. Các game thủ có thể theo dõi một số kinh nghiệm về cách xây dựng đội hình cho tướng Qiyana sau đây.

Xây dựng đội hình trong giai đoạn đầu

Có thể nói giai đoạn đầu là thời điểm khó khăn nhất khi lựa chọn đội hình cho tướng Qiyana. Để Qiyana có sức mạnh tuyệt đối, người chơi cần lưu ý khi cô nàng chọn nguyên tố. Tuy nhiên, giai đoạn đầu cũng là giai đoạn người chơi có thể dùng vị tướng này một cách hiệu quả. Bạn có thể sử dụng các lượt mua roll hoặc đi chợ để nâng cấp tướng tộc Đa Dụng Đấu Trường Chân Lý lên 2 hay 3 sao. Điều này sẽ tạo áp lực lên đối phương và tăng thêm lợi thế cho team mình.

Đội hình nguyên tố Lửa

Với đội hình nguyên tố Lửa, các tướng sẽ gồm: Diana, Zyra, Qiyana, Anine, Varus, Kindred và Brand, Lux. Đây là đội hình có khả năng đốt mặt đất chỉ trong 5 giây, đồng thời gây ra sát thương như sau:

 • 3 Qiyana gây ra 80% Sát thương
 • 6 Qiyana gây ra 175% Sát thương
 • 9 Qiyana gây ra 275% Sát thương

Các tướng đội hình nguyên tố Lửa

Nếu mục đích của bạn là sở hữu một đội hình có sát thương phép và sát thương đốt cháy mạnh thì nên chọn đội hình Lửa. Trong giai đoạn đầu, bạn nên nâng cấp các tướng rẻ tiền như: Diana và Zyra 1 tiền, tướng Varus 2 tiền, tướng Kindred và Qiyana 3 tiền lên 2, 3 sao.

Đội hình nguyên tố Nước

Với đội hình nguyên tố Nước, tướng Qiyana sẽ là chủ lực trong Đấu Trường Chân Lý màu 2. Đội hình này sẽ gồm các tướng sau: Thresh, Nautilus, Vladimir, Syndra, Qiyana, Nami và Lux. Với đội hình nguyên tố Nước, với 2/4/6 tướng hệ Nước các tướng sẽ nhận được Mana sau:

 • (2) thêm 15 Mana

 • (4) thêm 30 Mana

 • (6) thêm 50 Mana

Các tướng tộc Nước cùng Qiyana

Với những game thủ có nhu cầu chơi với đội hình luôn có until, đội hình tộc Nước sẽ rất phù hợp với bạn. Đội hình này có ưu điểm rẻ tiền và dễ kết hợp. Đồng thời khả năng phục hồi Mana của đội hình này cũng rất đáng chú ý. Để phát huy tốt nhất sức mạnh của tộc Nước khi tướng Qiyana làm chủ lực người chơi có thể kết hợp cùng Sát Thủ. Hãy nâng cấp các tướng Thresh, Nautilus, Qiyana, Vladimir, Syndra lên 2, 3 sao để tăng khả năng chống chịu và sát thương.

Đội hình nguyên tố Đất

Đội hình nguyên tố Đất gồm các tướng như sau: Taliyah, Qiyana và Malphite. Khi khai trận, ngẫu nhiên một đồng đội trong team sẽ nhận được khiến đá có 1500 HP tương ứng với 2 tướng hệ Đất. Ở giai đoạn đầu game người chơi có thể thu thập các tướng rẻ tiền ssau đó nâng cấp lên 2, 3 sao một cách dễ dàng. Sau khi tướng đã được nâng cấp, người chơi có thể kết hợp cùng đội hình phép và Lửa sao cho thích hợp.

Đội hình nguyên tố Gió

Với tướng Qiyana chủ lực, đội hình nguyên tố Gió sẽ gồm có các tướng sau: Qiyana, Janna, Yasuo và Lux. Khi giao tranh toàn bộ các đồng đội có nguyên tố Gió sẽ có:

 • Với (2) 15% né tránh
 • Với (3) 20% né tránh
 • Với (4) 30% né tránh

Đội hình nguyên tố Gió có khả năng né tránh rất tốt, người chơi có thể kết hợp với Kiếm Khách hoặc Sát Thủ. Trong giai đoạn khởi đầu, game thủ có thể nâng cấp các tướng lên 2, 3 sao dễ dàng. Ngoài ra, khi Qiyana làm chủ lực người chơi cần chủ ý đến các trang phục như: Ma Vũ Song Kiếm, Vô Cực Kiếm, Giáp hồi sinh. Tại vòng đầu tiên, khi đi chợ bạn hãy chọn một số trang bị nhỏ như: Găng đấu tập, Kiếm B.F, Cung Gỗ, Găng đấu tập
Giáp Lưới.

Xây dựng đội hình giai đoạn giữa và cuối game

Vào giai đoạn giữa và cuối trận, Qiyana cần trở thành tướng chủ lực có sức mạnh gánh team mạnh mẽ. Đầu tiên, game thủ cần trang bị cho vị tướng này đầy đủ các trang bị lớn như: Ma Vũ Song Kiếm, Vô Cực Kiếm, Giáp Hồi Sinh.

Vừa rồi là những thông tin về Qiyana, vị tướng tộc Đa Dụng Đấu Trường Chân Lý vô cùng mạnh. Hy vọng bài viết của chúng tôi có thể giúp bạn hiểu rõ hơn về vị tướng Đa Dụng này. Chúc các bạn sẽ có những trải nghiệm thật thú vị với những đội hình được LMHT cập nhật trong ĐTCL mùa 2 này

VinWin
Tin Liên Quan
Tổng hợp mã giftcode Free Fire miễn phí 2020 và cách nhập

Tổng hợp mã giftcode Free Fire miễn phí 2020 và cách nhập

hoaithuong5319 -Tin tức01/04/2020 17:32

Free Fire đang là một trò chơi được nhiều người yêu thích. Vậy làm sao để săn giftcode Free Fire? Chúng ta cùng tìm hiểu ngay bây giờ nhé!
Hướng dẫn cách chơi cực bá đạo với Crystal Maiden Dota 2

Hướng dẫn cách chơi cực bá đạo với Crystal Maiden Dota 2

minhhy -Tin tức03/04/2020 17:50

Khám phá ngay những thông tin kỹ năng và cách chơi cực bá đạo của vị nữ tướng Crystal Maiden Dota 2 quyến rũ bậc nhất đấu trường Dota ngay bài viết này nhé.
Tham khảo cách tải game Warframe - tựa game bắn súng cấu hình cao

Tham khảo cách tải game Warframe - tựa game bắn súng cấu hình cao

nguyenthuy -Tin tức03/04/2020 17:34

Warframe là tựa game bắn súng hấp dẫn nhất hiện nay. Khám phá cách tải game Warframe chuẩn xác nhất ở bài viết này và trải nghiệm tựa game siêu khủng này.
Hướng dẫn tải God of War 2 download - Vị thần chiến tranh

Hướng dẫn tải God of War 2 download - Vị thần chiến tranh

hoaithuong5319 -Tin tức03/04/2020 17:27

God of War 2 là một trong những tựa game đình đám và được nhiều người chơi yêu thích, cùng tìm hiểu God of War 2 download ngay bây giờ nhé!
Hướng dẫn chi tiết cách chơi Batrider Dota 2 hiệu quả nhất

Hướng dẫn chi tiết cách chơi Batrider Dota 2 hiệu quả nhất

rainee2710 -Tin tức03/04/2020 17:06

Batrider là mẫu hero cực kì nguy hiểm nếu bạn chểnh mảng và có bước đi sai sót. Hãy cùng theo dõi bài viết này để có kinh nghiệm chơi Batrider Dota 2 nhé!
VinWin