VinWin
zbet.com

LMHT: Tướng Shyvana - Tiểu Long Nữ thiêu rụi địch bằng hơi thở rực lửa

nguyenthuy17/02/2020 15:43

Tướng Shyvana không chỉ sở hữu vẻ ngoài xinh đẹp, quyến rũ mà còn là hiện thân của rồng lửa mạnh mẽ có thể thiêu rụi tất cả những kẻ ngáng đường lì lợm ở Khu Rừng Qủy Dị. Chính vì lẽ đó mà nàng ta nhận được rất nhiều sự quan tâm của người chơi Liên Minh Huyền Thoại ngay từ ngày đầu ra mắt. Tuy nhiên không phải ai cũng hiểu biết tường tận về nguồn gốc cũng như bộ kỹ năng của Long Nữ. Hãy cùng chúng tôi khám phá ngay điều đó qua bài viết tiêu điểm tướng Shyvana dưới đây.

Tiêu điểm tướng Shyvana - Long Nữ Rực Lửa

Nếu chưa từng biết gì về nàng Đấu sĩ này thì điều đầu tiên bạn cần làm là tìm hiểu ngay về tiêu điểm tướng Shyvana. Nó sẽ cung cấp đến người chơi cặn kẽ về truyền thuyết của nữ tướng sexy này. Thông qua đó, game thủ cũng ngộ ra được nguồn gốc xuất phát của danh xưng "Long Nữ" mà nhiều người vẫn thường gọi bấy lâu nay.

Câu chuyện về tiểu sử tướng Shyvana mà nhà phát hành đưa ra bắt đầu từ vùng Runeterra huyền bí. Sau sự sụp đổ của Đế Chế Shurima, tính mạng của dòng họ nhà rồng đang bị đe dọa nghiêm trọng. Trong một hang động bên dưới ngọn núi lửa đã tắt, con quái thú ngàn tuổi Yvva đang gắng hết sức lực canh giữ tổ trứng của mình.

Các tiểu long chưa ra đời không chỉ gây sự chú ý tới những kẻ địch quấy phá cùng loài mà còn là món hàng vô giá nơi thế giới con người. Chính vì thế mà đã có không ít kẻ tham lam nằm xuống mỗi năm nơi gò đất hoang lạnh lẽo. Mụ ta không nuốt chửng thì cũng thiêu rụi họ tan thành tro bụi. Dẫu người mẹ có kiên cường đến đâu cũng chẳng thể bảo toàn hết số trứng ấy.

Gã pháp sư may mắn thành công đó bỏ chạy khỏi ngọn núi và ôm theo một quả trứng rồng lớn. Vượt qua tất cả hiểm nguy, gã chạy đến bờ biển và khiến Yvva phải quay về tổ trong nỗi căng đắng.

Kẻ cướp hướng về Poltiver để tìm kiếm thương vụ làm ăn lớn từ "viên kim cương" quý giá đánh đổi bằng cả mạng sống mới có được ấy. Tuy nhiên, trước khi hắn ta kịp bán đi thì nó đã bắt đầu nở. Bất ngờ thay, một cô bé với làn da nhợt nhạt sắc tím bước ra từ vỏ trứng ấy. Gã pháp sư không nỡ bỏ rơi đứa trẻ tội nghiệp nên đã nuôi nấng như con ruột đặt tên là Shyvana dựa theo truyền thuyết về người mẹ của cô.

Truyền thuyết hấp dẫn về shyvana

Rõ ràng đọc đến đây ta có thể thấy rằng tướng Shyvana chẳng hề là kẻ phàm nhân trần tục. Cô đã có thể biến mình thành một sinh vật quái dị như loài bán rồng trong những truyền thuyết cổ xưa. Điều này ít nhất khiến việc sinh sống với loài người ở Valoran trở nên khó khăn. Hơn cả như thế, Yvva vẫn giữ được một mối liên kết với cô con gái và mụ quyết tâm vượt trùng dương để tìm kiếm tung tích của Shyvana.

Nữ tướng Shyvana chính là một trong những hậu duệ cuối cùng của loài rồng lửa xứ Runeterra. Có lẽ vì thế mà bản thân cô tiềm tàng nguồn sức mạnh khủng khiếp và có khả năng thiêu rụi tất cả mọi thứ khi bộc lộ cơn thịnh nộ lên đến đỉnh điểm của mình. Khá nhiều tân binh đã tâm sự rằng họ khá mệt mỏi cũng như e ngại mỗi lần đụng độ Long Nữ đáng sợ này. Nếu bạn cũng đang gặp phải tình cảnh đó thì hãy mau tìm hiểu cách khắc chế Shyvana đơn giản mà hiệu quả ngay nhé.

Sau khi chứng kiến cảnh tượng tàn sát độc ác của Yvva lên người cha nuôi, cô đã quyết định rời đi. Trên đướng chạy chốn con quái thú, người con gái ấy đã vô tình cứu sống Hoàng Tử Jarvan - người kế thừa ngôi báu duy nhất của nhà vua xứ Demacia. Theo như lời Shyvana kể, khoảng thời gian ở đây chính là những khoảnh khắc yên bình nhất trong cuộc đời cô từ trước đến giờ.

Tuy nhiên, cuộc sống tuyệt vời ấy diễn ra chẳng bao lâu thì Yvva mò đến và phá hủy đi tất cả mọi thứ. Cuộc huyết chiến giữa cô và người mẹ ruột bùng nổ làm đất trời rung chuyển cũng như tạo một cảnh tượng hiếm thấy ở Valoran kể từ thời Chiến Tranh Cổ Ngữ. Cuối cùng phần thắng đã thuộc về Shyvana khi cô mạnh mẽ vật Yvva xuống đất rồi mạnh mẽ bẻ gãy cổ con quái thú trên nền đá lát.

Hoàng tử Jarvan đã đích thân vinh danh sự anh dũng của tướng Shyvana. Anh hứa rằng sẽ ban cho cô một vị trí cao quý nếu quay trở về cung điện cùng mình. Mặc dù mang theo thủ cấp Yvva trở về Đại Đô với cương vị chiến thần lập công lớn xứ Demacia, cô vẫn lo lắng về bản chất thực sự sẽ bị hé lộ rộng rãi.

Thông tin tướng LMHT Shyvana - Chi tiết bộ kỹ năng cực đỉnh mùa mới nhất

Sau khi đã nắm bắt rõ về tiêu điểm tướng Shyvana, chúng tôi sẽ dẫn bạn đi tìm hiểu tiếp về những chiêu thức siêu lợi hại của nàng Đấu Sĩ này. Như bạn đã biết, cho dù có đảm nhiệm cùng một vai trò hay chất tướng thì mỗi nhân vật ở Khu Rừng Qủy Dị đều sở hữu riêng cho mình bộ kỹ năng độc đáo riêng biệt. Dưới đây là thông tin chi tiết về bộ kỹ năng tướng LMHT Shyvana:

Nội tại - Cuồng Nộ Long Nhân

Long Nữ Shyvana nhận thêm Giáp và Kháng Phép và gây thêm sát thương cho rồng. Shyvana và đồng minh càng hạ nhiều rồng, cô càng nhận thêm Giáp và Kháng Phép.

Cuồng long nộ nhân

Chiêu Q - Song Long Thủ

Shyvana tấn công hai lần ở đòn đánh kế tiếp. Đòn đánh thường giảm hồi chiêu Song Long Thủ đi 0.5 giây.

Song Long Thủ

 • Khoảng cách: 650
 • Dạng Rồng: Song Long Thủ đánh lan tất cả kẻ địch trước mặt Shyvana.
 • Nàng ta đánh hai lần trong đòn tấn công kế tiếp, gây lần lượt và 0.8/0.85/0.9/0.95/1 sát thương vật lý.
 • Trong lúc Song Long Thủ đang hồi chiêu, các đòn đánh thường làm giảm hồi chiêu còn lại đi 0.5 giây.
 • Hóa Rồng: Song Long Thủ gây sát thương lan lên tất cả đơn vị trước mặt Shyvana.
 • Sát thương lần hai từ Song Long Thủ bằng với 20/35/50/65/80% Sức mạnh Công kích của nữ tướng.

Chiêu W - Rực Cháy

Nàng tướng Shyvana bọc mình trong lửa, gây sát thương phép mỗi giây lên kẻ địch gần đó và chạy nhanh hơn trong 3 giây, một phần sát thương này sẽ gây ra lần nữa khi Shyvana đánh thường kẻ địch trong lúc Rực Cháy kích hoạt. Tốc chạy giảm dần suốt thời gian tác dụng của phép. Đòn đánh kéo dài thời gian tác dụng của phép.

Rực Cháy

 • Khoảng cách: 325
 • Hóa Rồng: Rực Cháy tăng kích thước.
 • Cô gây 20/32/45/57/70 (+) sát thương phép mỗi giây lên kẻ địch gần đó và nhận thêm 30/35/40/45/50% tốc chạy giảm dần trong 3 giây.
 • Khi Rực Cháy kích hoạt, đòn đánh gây (+) sát thương phép lên kẻ địch gần đó và kéo dài thời gian tác dụng thêm 1 giây.
 • Hóa Rồng: Rực Cháy tăng diện tích.
 • Rực Cháy có thời gian tác dụng tối đa 7 giây.

Chiêu E - Hơi Thở Của Rồng

Nữ tướng phóng một quả cầu lửa sát thương các kẻ địch trúng phải đồng thời để lại một vệt tro tàn trên nạn nhân trong 5 giây. Các đòn đánh thường trúng đích lên những nạn nhân đấy sẽ gây một số phần trăm Máu tối đa của chúng thành sát thương.

Bên cạnh đó, Hơi Thở Của Rồng phát nổ khi va chạm hoặc tại điểm chỉ định, gây thêm sát thương và thiêu cháy mặt đất trong chốc lát.

Hơi Thở Của Rồng

 • Khoảng cách: 925
 • Tướng Shyvana khạc ra một quả cầu lửa dừng lại khi trúng tướng. Mọi kẻ địch trúng phải chịu 60/100/140/180/220 (+) (+) sát thương phép và bị đánh dấu trong 5 giây.
 • Đòn đánh của cô lên mục tiêu bị đánh dấu gây sát thương phép bằng 2.5% máu tối đa của chúng.
 • Hóa Rồng: Hơi Thở Của Rồng phát nổ khi trúng mục tiêu hoặc khi tới điểm chỉ định, gây thêm 0.8/0.85/0.9/0.95/1 (+) (+) sát thương phép và thiêu cháy mặt đất trong 4 giây. Kẻ địch đứng trên đất cháy chịu (+) (+) sát thương phép mỗi giây.
 • Sát thương trên đòn đánh tối đa của Hơi Thở Của Rồng lên quái là 100 mỗi cú.

Chiêu R - Hóa Rồng

Tướng Shyvana hóa thân thành rồng rồi bay đến điểm đã chọn. Những kẻ địch trên đường bay phải gánh chịu sát thương và hất văng về vị trí mục tiêu của cô.

Hóa Rồng

 • Khoảng cách: 850
 • Long Nữ tự tăng Nộ mỗi giây đồng thời nhận 2 Nộ khi tung đòn đánh thường.
 • Kích hoạt: Shyvana biến thành rồng, nhận thêm Máu và bay tới điểm chỉ định. Kẻ địch trên đường bay chịu 150/250/350 (+) sát thương phép và bị đẩy về phía điểm chỉ định.
 • Nội tại: Shyvana tăng 1/1.5/2 Nộ mỗi giây. Đòn đánh tăng 2 Nộ.

Trên đây là tất tần tật thông tin về tiêu điểm tướng Shyvana LMHT vô cùng hấp dẫn và chính xác nhất. Hy vọng chúng tôi đã giúp độc giả hiểu rõ hơn về Long Nữ lừng danh xứ Demacia. Chúc bạn có những giờ phút chơi game vui vẻ cùng nàng Đấu sĩ chinh chiến khắp Khu Rừng Qủy Dị bên hội cả cứng của mình nhé!

VinWin
Tin Liên Quan
Tổng hợp mã giftcode Free Fire miễn phí 2020 và cách nhập

Tổng hợp mã giftcode Free Fire miễn phí 2020 và cách nhập

hoaithuong5319 -Tin tức04/04/2020 09:08

Free Fire đang là một trò chơi được nhiều người yêu thích. Vậy làm sao để săn giftcode Free Fire? Chúng ta cùng tìm hiểu ngay bây giờ nhé!
Trải nghiệm lối chơi huyền bí của Queen of Pain Dota 2

Trải nghiệm lối chơi huyền bí của Queen of Pain Dota 2

rainee2710 -Tin tức04/04/2020 17:30

Queen of Pain là một vị nữ tướng có bộ skill gây sát thương phép diện rộng, hạ gục đối phương nhanh chóng. Cùng tìm hiểu cách chơi Queen of Pain Dota 2 nhé!
Hướng dẫn các cách chơi cực hay với Shadow Demon Dota 2

Hướng dẫn các cách chơi cực hay với Shadow Demon Dota 2

minhhy -Tin tức04/04/2020 17:44

Shadow Demon Dota 2 là một trong những cái tên rất quen thuộc trong đấu trường Dota chuyên nghiệp, đây là một Hero rất thú vị và đáng gờm đáng lưu ý.
Cách chơi Zing Speed Mobile cơ bản cho tay đua mới

Cách chơi Zing Speed Mobile cơ bản cho tay đua mới

hoaithuong5319 -Tin tức04/04/2020 17:35

Bạn đã biết làm thế nào để trở thành tay đua cự phách nhanh nhất có thể? Chúng ta cùng tìm hiểu cách chơi Zing Speed Mobile đơn giản nhất nhé!
Tham khảo giáo án hướng dẫn chơi Oracle Dota 2 cực hay cho người mới

Tham khảo giáo án hướng dẫn chơi Oracle Dota 2 cực hay cho người mới

phung0905 -Tin tức04/04/2020 17:03

Oracle là một vị tướng supporter đáng được chơi nhất hiện nay. Cùng tìm hiểu giáo án cách đánh Oracle Dota 2 cực hay cho người mới
VinWin