VinWin
zbet.com

Danh sách các tướng Liên Quân bị Timi nerf, giảm sức mạnh

thanhtung18/02/2020 14:43

Bản Update nhỏ của Garena dành cho Liên Quân Mobile hôm 13/2 vừa qua đã khiến hàng loạt tướng bị giảm sức mạnh. Chúng đều là những cái tên đang được ưa chuộng bậc nhất ở từng nhóm vai trò.

Krizzix

Krizzix - vị tướng thứ 91 của Liên Quân Mobile - mang hình hài một chú tắc kè, người bạn thân thiết của Y'bneth cũng chính là tướng trợ thủ "hot pick" hiện nay trong các trận đấu hạng. Theo cốt truyện, Krizzix là kẻ tâm địa lương thiện song lười nhác, có tài năng nhưng chỉ quan tâm đến những nhu cầu bình thường trong cuộc sống. Nếu không vì bị Ybnerth khích tướng, Krizzix đã không mặn mà tham gia cuộc chiến của phe Rừng nguyên sinh chống lại chúa tể Volkath.

Thông tin cụ thể, chi tiết nhất về các tướng sẽ bị Timi neft, giảm sức mạnh trong khoảng thời gian sắp tới được chúng tôi trình bày trong bài viết.

Đệ nhất trợ thủ là danh hiệu mà phần đông người chơi Liên Quân Mobile dành tặng cho Krizzix. Làm choáng, gây sát thương, tăng tốc chạy, ngoài ra còn giúp toàn đội tàng hình... khả năng toàn diện như thế khiến Krizzis dù mới ra mắt đã bị cấm trong rank Việt. Sát thương từ trận pháp của chiêu 2 khiến Krizzix xứng đáng là một pháp sư chứ không còn là trợ thủ đơn thuần. Do đó, kể từ 13/2 thì vị tướng này bị giảm sát thương phép mà trận pháp của chiêu 2 gây ra, từ 400 giảm còn 300. Thời gian hồi chiêu 2 cố định là 10 giây. Với chiêu 1, trạng thái tăng tốc chạy cũng bị giảm từ 40% xuống 30%.

Keera

Keera là vị tướng pháp sư đi rừng lợi hại bậc nhất Liên Quân Mobile, trở thành tâm điểm bàn luận hiện nay. Trong lịch sử phát triển của Liên Quân Mobile, game thủ đã từng chứng kiến nhiều hero có khả năng một mình cân cả team đối phương, đơn cử như Butterfly, Triệu Vân và sau này là tới Quillen, Florentino. Keera là cái tên mới nhất gia nhập Athanor và cũng không thoát khỏi quy luật "ngầm": tướng mới ra thường có sức mạnh vượt trội.

Thông tin cụ thể, chi tiết nhất về các tướng sẽ bị Timi neft, giảm sức mạnh trong khoảng thời gian sắp tới được chúng tôi trình bày trong bài viết.

Không chỉ sở hữu lượng sát thương phép lớn, chính cơ chế đi xuyên địa hình của Keera càng khiến cho khả năng hủy diệt, lối đánh "lăn cầu tuyết" đạt hiệu quả tối ưu. Do đó, cô nàng sẽ bị nerf toàn diện. Lượng công phép trong đòn đánh thường của Keera chỉ còn 35% thay vì 50%. Cú nhảy mà chiêu 1 thực hiện vào vùng chỉ định bị giảm từ 100 xuống 50 sát thương phép đồng thời loại bỏ cơ chế làm chậm. Sát thương của chiêu 2 Tam Giác Quỷ cũng bị giảm. Hiệu ứng "miễn nhiễm bị làm chậm" với chiêu cuối cũng bị xóa bỏ. Có thể nói, Keera "thiệt hại" nặng sau bản update ngày 13/2.

Marja

Marja là một trong những Pháp Sư mạnh nhất mà thậm chí lại còn là ở Đường Caesar, một đường vốn được coi là chống chỉ định cho các Pháp Sư. Vì lí do gì mà cô nàng sexy này có thể làm được điều đó? Bên cạnh sát thương, Marja còn có một chiêu cuối cho phép cô nàng bất tử trong hai giây. Đây là một trong những chiêu thức có giá trị bậc nhất trong trò chơi, khi nó không chỉ cho phép Marja có một nút "Thoát" khẩn cấp khi tình huống quá tồi tệ, mà bởi vì trong lúc đang sử dụng Ác hồn, Marja vẫn có thể đánh thường và tung kỹ năng như không có chuyện gì xảy ra.

Thông tin cụ thể, chi tiết nhất về các tướng sẽ bị Timi neft, giảm sức mạnh trong khoảng thời gian sắp tới được chúng tôi trình bày trong bài viết.

Kể từ khi được làm lại, khả năng cơ động và dồn sát thương của Marja đã lợi hại hơn trước nhiều. Khoảng thời gian làm chậm lên tới 3 giây với chiêu 1 của Marja ngay lập tức bị nhắm tới. Kể tù 13/2, Marja chỉ làm chậm 30% tốc chạy kẻ địch với Sóng Thống Khổ. Thời gian hồi chiêu cuối (trạng thái Ác hồn) cũng được nâng lên đáng kể từ 30/27/24 lên tận 40/32/24.

Yorn

Yorn từng có một khoảng thời gian dài đứng dưới đáy trong BXH xạ thủ đáng chơi. Yorn tỏ ra có phần yếu thế rất nhiều so với các Xạ Thủ khác khi không có khả năng gây hiệu ứng khống chế, khả năng dồn sát thương cũng hạn chế. Để đạt được ngưỡng sức mạnh của mình, Yorn cần phài có một thời gian đủ lâu để kiếm về cho mình những món trang bị và điều đó sẽ rất khó khăn khi Yorn sẽ dễ dàng bị đè bẹp ngay từ những phút đầu.

Thông tin cụ thể, chi tiết nhất về các tướng sẽ bị Timi neft, giảm sức mạnh trong khoảng thời gian sắp tới được chúng tôi trình bày trong bài viết.

Nhưng nhờ được bổ sung khả năng gây sát thương chuẩn từ nội tại mà giờ Yorn "cấu rỉa" tanker đối phương như thể dao cắt giấy. Do đó, thông số sát thương từ các đòn đánh thường của xạ thủ này sẽ bị giảm. Thời gian gây choáng của chiêu 1 cũng giảm từ 1 xuống 0.75 giây.

Như vậy, Krizzix, Keera, Marja, Yorn sẽ là 4 cái tên "bị tuýt còi" trong thời gian tới. Việc nerf các tướng Liên Quân này hòng tạo ra sự cân bằng giữa các tướng, không để một cá nhân nào trở thành kẻ thống trị. Cần phải biết rằng, Liên Quân là một tựa game yêu cầu cao sự phối hợp giữa các người chơi với nhau. Yếu tố quan trọng nhất để làm nên chiến thắng cuối cùng là đồng đội. Ngay cả khi tướng được buff hay nerf, cũng hãy đảm thi đấu thật tốt nhé.

VinWin
Tin Liên Quan
Những cổng game có thể thả ga chơi Tiến Lên mùa dịch

Những cổng game có thể thả ga chơi Tiến Lên mùa dịch

thanhtung -Tin tức07/04/2020 17:19

Chơi Tiến lên mùa dịch là một trong những thú tiêu khiển giúp giết thời gian hiệu quả nhất. Bài viết giới thiệu để bạn những cổng game có thể chơi thả ga.
Call of Duty Mobile tuyển streamer, người người rục rịch ứng tuyển

Call of Duty Mobile tuyển streamer, người người rục rịch ứng tuyển

hoaithuong5319 -Tin tức07/04/2020 17:32

Vừa chơi game vừa có thể kiếm ngay tiền triệu? điều này hoàn toàn có thể trở thành sự thật khi Call of Duty Mobile tuyển streamer.
Công khai

Công khai "thích Nghi", Bomman và Minh Nghi khiến fans "nhảy nhót"

hoaithuong5319 -Tin tức07/04/2020 17:39

Sau một thời gian chèo mỏi cả tay, Bomman và Minh Nghi đã khiến fans như ngồi trên đống lửa vì một bài post đầy mùi thính.
Tuyển thủ Beryl bị phạt 40 giờ lao động công ích chỉ vì một bình luận

Tuyển thủ Beryl bị phạt 40 giờ lao động công ích chỉ vì một bình luận

thanhtung -Tin tức07/04/2020 16:37

Tuyển thủ LMHT Hàn Quốc Beryl sau một bình luận trên mạng xã hội đã phải đối mặt với án phạt nặng nề. Thông tin chi tiết sự việc theo dõi trong bài viết.
Khóa tính năng Tự Động Giáng Hạng LMHT - Game thủ cứ yên tâm

Khóa tính năng Tự Động Giáng Hạng LMHT - Game thủ cứ yên tâm "cách ly"

dangnga -Tin tức04/04/2020 10:02

Nhằm giúp game thủ yên tâm trong mùa dịch, Garena Việt Nam đã ra thông báo về việc tắt Tự Động Giáng Hạng LMHT. Theo dõi thêm chi tiết về thông tin này.
VinWin