VinWin
zbet.com

Những thể loại trẻ trâu Liên Quân thường gặp và cách "nhận diện"

dangnga18/02/2020 16:10

Liên Quân là một trò chơi thu hút được rất nhiều người chơi ở nhiều lứa tuổi. Chính vì vậy, việc gặp các game thủ "trẻ trâu" trong Liên Quân đã không còn lạ lẫm gì. Vậy có những loại trẻ trâu Liên Quân nào và cách "nhận điện" chúng ra sao? Theo dõi bài viết của chúng tôi để biết thêm chi tiết cách tránh gặp trẻ trâu trong Liên Quân nhé.

Loại trẻ trâu tranh lane

Có thể nói đây là thể loại trẻ trâu Liên Quân mà các game thủ chân chính sợ nhất. Dấu hiệu vô cùng dễ nhận ra của các "thánh" trẻ trâu tranh lane chính là "rừng cứ để tôi lo", "đường giữa mình quẩy". Các thanh niên này luôn "ưu tiên" chọn các vị trí quan trọng như Mid, AD hoặc Jung. Có vẻ như gánh team chính là "sở thích" hàng đầu của các thanh niên trẻ trâu.

Trẻ trâu tranh lane trong Liên Quân

Vì sao các trẻ trâu thích tranh lane lại khiến game thủ Liên Quân sợ hãi như vậy? Có thể nói thứ nhất vì hành động giành lane sau đó Auto pick & block của trẻ trâu khiến các thành viên trong team mất đoàn kết. Tiếp theo nữa, sự quấy rối của các thanh niên trẻ trâu khi giành lane thường khiến cho chiến thuật của team lộn xộn, không theo một chiến thuật rõ ràng nào. Từ đó, thất bại có thể thấy là kết cục rõ ràng của ván game.

Với sự phát triển công nghệ hiện nay thì việc Livestream Liên Quân trở nên khá phổ biến của các game thủ. Điều này không chỉ mang lại nhu cầu giải trí của bản thân mà còn muốn lan tỏa đến cho nhiều người khác. Bài viết sau đây, sẽ hướng dẫn chi tiết cách livestream Liên Quân để bạn có thể tham khảo.

Trẻ trâu AFK phá trận

Các game thủ Liên Quân chắc đều đã biết AFK là viết tắt của “Away From Keyboard”. Đây chính là cụm từ chỉ những người treo máy hoặc bỏ dở trận đấu ở giữa chừng. Đây là một trong những thể loại trẻ trâu chơi Liên Quân khiến nhiều người ức chế. Bởi chỉ cần vừa loading game mà nhận được thông báo đồng đội ABC "đã rời trận" thì coi như 80% trận này của bạn đã "xong".

Thành phần AFK khiến nhiều người chơi ngán ngẩm

AFK thường xảy ra ở đầu trận game. Nguyên nhân của hành động này có rất nhiều. Có thể do gặp trục trặc khi loading trận, do đường truyền kém hoặc người chơi bận đột xuất. Dù là nguyên nhân nào đi nữa thì hành động này vẫn bị lên án rất nhiều trong Liên Quân.

Thành phần feed mạng phá game

Trái ngược với AFK thì Feeder chính là những "quả tạ" trong Liên Quân. Những thành phần này được xem là "có mà như không" trong mỗi trận đấu. Thể loại trẻ trâu này khiến rất nhiều game thủ Liên Quân Mobile vô cùng sợ hãi. Các thành phần này trong trận game khả năng hỗ trợ hoặc giết thì ít mà chết thì nhiều. Chính vì vậy đây có thể gọi là "hố đen" của cả team.

Thành phần feeder phá game

Thật ra, việc các Feeder khiến team bại trận cũng chưa phải là nguyên nhân chính khiến các thành phần này "ăn chửi". Thảm họa khủng khiếp nhất mà các game thủ ngán ngẩm Feeder chính là việc vừa phá game lại vừa chửi đồng đội. Không chỉ thế, loại trẻ trâu này còn có một "tội ác" nữa chính là hiến mạng và nuôi cho team địch mạnh lên và đánh bại team ta. Chính vì vậy mà cách tránh gặp trẻ trâu trong Liên Quân này luôn được các game thủ tìm kiếm và quan tâm đặc biệt.

Trẻ trâu Liên Quân chơi "gà" và hay ăn vạ

Có thể nói đây chính là thành phần trẻ trâu Liên Quân gây ức chế "đỉnh cao". Không chỉ gây "phẫn nộ", thành phần này còn có số lượng đông áp đảo trong game. Đặc điểm của thành phần này trong Liên Quân chính là mỗi khi mắc lỗi họ sẽ không bao giờ chịu thừa nhận mà sẽ lập tức đổ lỗi lên đồng đội. Điều này sẽ châm ngòi các cuộc "khẩu nghiệp" giữa các thành viên trong team. Và kết quả của những "trận chiến" này chính là thất bại của team.

Vừa rồi là những thông tin về một trong những thành phần mà nhiều game thủ ngán ngẩm khi chơi game - trẻ trâu Liên Quân. Hy vọng những thông tin trong bài viết này sẽ giúp bạn dễ dàng nhận diện và đối phó với thành phần này.

VinWin
Tin Liên Quan
Tổng hợp mã giftcode Free Fire miễn phí 2020 và cách nhập

Tổng hợp mã giftcode Free Fire miễn phí 2020 và cách nhập

hoaithuong5319 -Tin tức01/04/2020 17:32

Free Fire đang là một trò chơi được nhiều người yêu thích. Vậy làm sao để săn giftcode Free Fire? Chúng ta cùng tìm hiểu ngay bây giờ nhé!
Hướng dẫn cách chơi cực bá đạo với Crystal Maiden Dota 2

Hướng dẫn cách chơi cực bá đạo với Crystal Maiden Dota 2

minhhy -Tin tức03/04/2020 17:50

Khám phá ngay những thông tin kỹ năng và cách chơi cực bá đạo của vị nữ tướng Crystal Maiden Dota 2 quyến rũ bậc nhất đấu trường Dota ngay bài viết này nhé.
Tham khảo cách tải game Warframe - tựa game bắn súng cấu hình cao

Tham khảo cách tải game Warframe - tựa game bắn súng cấu hình cao

nguyenthuy -Tin tức03/04/2020 17:34

Warframe là tựa game bắn súng hấp dẫn nhất hiện nay. Khám phá cách tải game Warframe chuẩn xác nhất ở bài viết này và trải nghiệm tựa game siêu khủng này.
Hướng dẫn tải God of War 2 download - Vị thần chiến tranh

Hướng dẫn tải God of War 2 download - Vị thần chiến tranh

hoaithuong5319 -Tin tức03/04/2020 17:27

God of War 2 là một trong những tựa game đình đám và được nhiều người chơi yêu thích, cùng tìm hiểu God of War 2 download ngay bây giờ nhé!
Hướng dẫn chi tiết cách chơi Batrider Dota 2 hiệu quả nhất

Hướng dẫn chi tiết cách chơi Batrider Dota 2 hiệu quả nhất

rainee2710 -Tin tức03/04/2020 17:06

Batrider là mẫu hero cực kì nguy hiểm nếu bạn chểnh mảng và có bước đi sai sót. Hãy cùng theo dõi bài viết này để có kinh nghiệm chơi Batrider Dota 2 nhé!
VinWin