VinWin
zbet.com

Hướng dẫn chi tiết cách chơi tộc Gió trong Đấu Trường Chân lý mùa 2

caomuoimuoi18/02/2020 16:35

Từ khi LMHT có bản cập nhật chính thức Đấu Trường Chân Lý mùa 2 thì tính đến thời điểm hiện tại thì đội hình gió được xem là một trong những nguyên tố "nhạt" nhất. Tuy không là đội hình mạnh nhất nhưng nếu như bạn biết cách kết hợp thì nguyên tố này cũng sẽ phát huy tốt nhất sức mạnh mình có. Nếu bạn có quan tâm đến đội hình này thì hãy tham khảo bài viết cách chơi tộc Cát trong Đấu Trường Chân Lý mùa 2 sau đây nhé.

Giới thiệu về đội hình Gió

Đầu tiên xin mời các bạn hãy cùng nhau tìm hiểu về những tướng thuộc đội hình Gió nhé.

Janna tộc Cát trong Đấu Trường Chân Lý

 • Giá: 4 vàng
 • Nguyên Tố: Gió
 • Hệ: Thần Bí
 • Kỹ Năng: Gió mùa - Janna tận dụng sức mạnh của gió để hồi phục máu cho đồng minh đồng thời gây choáng 1 giây cho kẻ địch trong phạm vi xung quanh cô

Cùng tìm hiểu về cách xây dựng tộc Gió trong Đấu Trường Chân Lý mùa 2 nhé

Qiyana

Tướng Qiyana được giới thiệu chính là Nữ Hoàng Mạnh Mẽ nhất của vùng đất Ixaokan. Cô nàng này sở hữu bộ kỹ năng tương tác rất lớn với địa hình của ĐTCL khi những chiêu thức sẽ có một hiệu ứng riêng biệt dựa vào nguyên tố mà Qiyana đang dùng.

Cùng tìm hiêu về cách xây dựng đội hình gió trong Đấu Trường Chân Lý màu 2 bạn nhé

 • Giá: 3 Vàng
 • Nguyên Tố: Đa dụng
 • Hệ: Sát Thủ
 • Kỹ Năng: Nhát Chém Nguyên Tố - Qiyana lướt tới và ném ra một luồng gió gây sát thương lên kẻ địch trên đường đi và làm choáng chúng. Nguyên tố Qiyana sẽ chuyển đổi ngẫu nhiên trước khi vào trận.

Triệu Hội được đánh giá là một trong những đội hình mạnh trong Đấu Trường Chân Lý mùa 2. Với bài viết sau đây sẽ giúp cho người chơi biết cách để phát huy được hết sức mạnh đội hình Triệu Hồi Đấu Trường Chân Lý, đồng giúp bạn có thể những trải nghiệm thật tuyệt vời trong game.

Yasuo

Yasuo chính là vị tướng chiếm được nhiều tình cảm từ đông đảo người chơi LMHT, trong đó có cả tuyển thủ chuyên nghiệp. Những người yêu thích Yasuo đặt cho vị tướng này một cái tên cực kỳ thú vị "Đấng". Có thể thấy sự xuất hiện một cách dày đặc của Yasuo từ những trận đấu xếp hạng đến trận đấu thường.

Cùng tìm hiểu về cách chơi Đấu Trường Chân Lý Gió hiệu quả nhất bạn nhé

 • Giá: 2 Vàng
 • Nguyên Tố: Gió
 • Hệ: Kiếm Khách
 • Kỹ Năng: Trăn Trối - Yasuo lao tới kẻ địch đang sở hữu vật phẩm đồng thời hất tung và gây sát thương liên hoàn trong 1 giây, sát thương gây ra tính trên đòn đánh.

Lux

Với mức giá 7 vàng đắt đỏ, Lux cùng với một cơ chế hoàn toàn mới giúp nàng ta thay đổi Tộc của mình trở thành 1 trong 10 thuộc tính nguyên tố khác nhau mang đến những buff khác nhau. Đồng thời, Lux cũng sẽ được hưởng lợi rất nhiều từ Bàn Cờ Nguyên Tố - 1 trong các thay đổi từng được đề cập trước đây không lâu.

 • Giá: 7 Vàng
 • Nguyên Tố: Đa Dụng
 • Hệ: Thế Thân
 • Kỹ Năng: Cầu Vồng Tối Thượng - Lux bắn ra sóng ánh sáng theo đường thẳng gây sát thương cho các mục tiêu mà nó xuyên qua. Nếu tiêu diệt được 1 mục tiêu thì Lux sẽ hồi lại 50 năng lượng.

Cách chơi tộc Gió trong Đấu Trường Chân Lý mùa 2

Đội hình gió trong ĐTCL mùa 2 không chỉ là 1 nguyên tố quá mạnh khi đi một mình. Bởi vì đội hình này quá ít tướng và cũng không tự chiến đấu được với lượng sát thương của mình

Chính vì lý do này mà bạn nên kết hợp Gió với những Nguyên Tố và Hệ khác nhằm phát huy tốt khả năng Hỗ Trợ của chúng. Khi có sự xuất hiện của gió trong đội hình của bạn thì khả năng né đòn của team bạn sẽ tăng lên, và điều này rất phù hợp với các đội hình thiên về sát thương vật lý.

Một sự kết hợp gần như hoàn hảo nhất dành cho nguyên tố Gió chính là đội hình 4 Kiếm Khách - 4 Bí Ẩn - 2 Gió.

Cùng tìm hiểu chi tiết cách chơi đội hình Gió Đấu Trường Chân Lý mùa 2 hiệu quả nhất

Gợi ý chi tiết dành cho bạn chính là Yasuo (Gió - Kiếm Khách), Sivir (Cát - Kiếm Khách), Aatrox (Ánh Sáng - Kiếm Khách), Yi (Kiếm Khách - Bóng Tối - Bí Ẩn), Janna (Gió - Bí Ẩn), Soraka (Ánh Sáng - Bí Ẩn), Lux (Ánh Sáng - Thế Thân), Nami (Nước - Bí Ẩn).

Nhưng bên cạnh đó bạn cũng có khả năng lên 6 Kiếm Khách theo hướng lấy xẻng vàng để có thể tăng khả năng gây sát thương của mình.

Ưu và nhược điểm tộc Gió Đấu Trường Chân Lý

Cuối cùng mời các bạn đến với đánh giá chung về những điểm mạnh điểm yếu của tộc này nhé.

Ưu điểm tộc Gió trong Đấu Trường Chân Lý

 • Đây là đội hình late game cực kỳ mạnh với một lượng sát thương khá là khủng khi kết hợp với Kiếm Khách.
 • Dễ dàng kết hợp với những đội hình khác nhau.

Nhược điểm

 • Những tướng thuộc tộc này khá là đắt và khó để lên 3 sao, ít tướng để lựa chọn.
 • Các tướng thuộc tộc gió không có được khả năng chống chịu cao.

Trên đây chính là những thông tin chi tiết giới thiệu cũng như những đánh giá và hướng dẫn chơi tộc Gió trong Đấu Trường Chân Lý hiệu quả. Nếu bạn biết cách tận dụng và phát huy sức mạnh tối đa thì những vị tướng này cũng "rất gì và này nọ" đấy nhé. Chúc các bạn có những trận đấu cực kỳ hấp dẫn và có thêm nhiều trải nghiệm tuyệt vời trong game nhé.

VinWin
Tin Liên Quan
Tổng hợp mã giftcode Free Fire miễn phí 2020 và cách nhập

Tổng hợp mã giftcode Free Fire miễn phí 2020 và cách nhập

hoaithuong5319 -Tin tức06/04/2020 09:14

Free Fire đang là một trò chơi được nhiều người yêu thích. Vậy làm sao để săn giftcode Free Fire? Chúng ta cùng tìm hiểu ngay bây giờ nhé!
Tìm hiểu vị tướng duy nhất thuộc hệ Mẫu Hạm Đấu Trường Chân Lý

Tìm hiểu vị tướng duy nhất thuộc hệ Mẫu Hạm Đấu Trường Chân Lý

minhphuong99 -Tin tức08/04/2020 16:53

Aurelion Sol là tướng duy nhất thuộc hệ Mẫu Hạm Đấu Trường Chân Lý. Mời các bạn cùng đọc bài viết để tìm hiểu chi tiết về vị tướng hệ Mẫu Hạm này nhé.
Cẩm nang chơi Coup Board Game nhất định phải

Cẩm nang chơi Coup Board Game nhất định phải "bỏ túi"

minhphuong -Tin tức08/04/2020 17:39

Bạn cảm thấy nhàm chán với các game bài đố vui tầm thường. Bạn muốn thử sức mình với một game "hack não" kịch tính. Tất cả sẽ xuất hiện tại Coup Board Game.
Giáo án chơi Đấu Trường Chân Lý hệ Xạ thủ kết hợp với Thời không

Giáo án chơi Đấu Trường Chân Lý hệ Xạ thủ kết hợp với Thời không

phung0905 -Tin tức08/04/2020 16:24

Bài viết dưới đây mình sẽ mang đến cho các bạn Giáo án chơi Đấu Trường Chân Lý hệ Xạ thủ kết hợp với Thời không một cách chi tiết và dễ hiễu nhất.
Đấu trường Chân Lý đội hình Bí Ẩn khắc chế tướng 5 vàng siêu mạnh

Đấu trường Chân Lý đội hình Bí Ẩn khắc chế tướng 5 vàng siêu mạnh

yenngoc -Tin tức08/04/2020 17:36

Đấu trường Chân Lý đội hình Bí Ẩn khắc chế các tướng 5 vàng siêu hiệu quả. Hãy cùng tìm hiểu xem đội hình này có điều hay ho gì ngay trong bài viết này.
VinWin