VinWin
zbet.com

LMHT: Tiêu điểm tướng Udyr - Lữ Khách Tinh Linh quyền năng xứ Freljord

hoaithuong531918/02/2020 11:40

Udyr sở hữu sức mạnh cực kỳ mạnh mẽ của các thú hồn nguyên thủy xứ Freljord. Một khi bản năng đã trỗi dậy, Udyr sẽ trở nên bền bỉ, nhanh nhẹn và cực kỳ hung bạo. Sứ mệnh của ông là trừng trị bất cứ kẻ nào xâm phạm đến trật tự tự nhiên của thế giới. Trong bài viết tiêu điểm tướng Udyr dưới đây, hãy cùng chúng tôi khám phá sâu hơn về những điều bí ẩn xoay quanh Lữ Khách Tinh Linh.

Cốt truyện tiêu điểm tướng Udyr LMHT

Tiêu điểm tướng Udyr kể lại rằng, xưa kia ở vùng đất Freljord, có những kẻ được ban tặng mối liên kết với ma thuật tâm linh. Những kẻ ấy được người ta gọi bằng cái tên "Lữ Khách Tinh Linh". Sinh ra trong một đêm trăng máu đỏ. Udyr có khả năng nhận biết những thực thể vô hình ngay từ khi còn nhỏ. Được định sẵn sẽ trở thành một Lữ Khách Tinh Linh vĩ đại, Udyr được tộc Móng Vuốt Mùa Đông thu nhận, bắt đầu thuần phục tài năng thiên bẩm của mình.

Thế nhưng cuối cùng, Udyr lại gục ngã bởi chính tài năng của mình. Những ý nghĩ hỗn loạn từ nhiều sinh vật ngập tràn tâm trí anh, khiến anh chỉ mong có được một khoảnh khắc bình yên. Rồi một ngày, bộ tộc của Udyr bất ngờ bị đám Thủ Vệ Băng Giá phục kích. Móng Vuốt Mùa Đông bị chúng tàn sát, và có lẽ nếu không được những người thầy của mình bảo vệ, tiêu điểm tướng Udyr cũng đã kết thúc từ đó.

Tràn ngập nỗi đau, Udyr nổi cơn thịnh nộ, tạo nên một vụ nổ ma pháp mạnh đến nỗi làm rung chuyển cả đỉnh núi. Đám Thủ Vệ Băng Giá liền tháo lui, thế nhưng Udyr cũng bị những tinh linh khác bỏ rơi vì họ quá sợ hãi sức mạnh khác thường ấy, ngoại trừ một Băng Tộc. Cô là người duy nhất ở bên Udyr thời gian ấy.

Tiêu điểm tướng Udyr

Nhưng ngoài mối quan hệ này, Udyr rất cô độc. Cho đến một ngày, Udyr gặp một thầy tu khổ hạnh đến từ nơi xa. Người ấy chính là Lee Sin, cả hai nhanh chóng kết bằng hữu. Sau đó Lee Sin đề nghị Udyr đến Ionia, nơi con người đã bỏ ra nhiều thế hệ để tìm kiếm sự hòa hợp với thế giới tinh linh.

Trên đường đi, bộ đôi bắt gặp Ionia đang bị đế chế Noxus xâm lược. Udyr cùng Lee Sin ra sức chiến đấu bảo vệ tu viện Hirana. Sức mạnh của Udyr đã giúp anh giành chiến thắng. Cảm kích vì sự thông hiểu của người Ionian về linh giới, Udyr quyết định ở lại nơi đây, sống hòa hợp với người Ionia.

Dù vậy, Udyr vẫn không thể chối từ tiếng gọi nơi quê nhà. Anh nghe thấy tiếng than khóc từ vùng đất Freljord. Anh từ biệt Ionia và Lee Sin, quay trở về bộ tộc thân thương từng chối bỏ anh. Dù không biết giờ đây họ sẽ nhìn nhận anh ra sao, nhưng chắc chắn rằng tiêu điểm tướng Udyr sẽ không dừng lại ở thời điểm này.

Bộ kỹ năng của tướng LMHT Udyr

Sau khi tìm hiểu tiêu điểm tướng Udyr, chúng ta sẽ nghiên cứu bộ kỹ năng của vị tướng này. Udyr có khả năng đi rừng rất tốt, đồng thời tỏ ra mạnh mẽ ở giai đoạn đầu game và giữa game. Thay vì các chiêu thức như nhiều vị tướng khác, Udyr lại có bộ võ thú vô cùng đặc biệt.

Nội Thú

Nội thú

Chuyển sang thế mới cho Udyr thêm Tốc độ Đánh và Tốc độ Di chuyển trong chốc lát. Hiệu ứng có thể cộng dồn nhiều lần.

Võ Hổ

Võ Hổ: Kích Hoạt - Tốc độ Đánh của Udyr được gia tăng trong vài giây, đồng thời đòn đánh đầu tiên của hắn gây ra một lượng sát thương lớn trong 2 giây. Hiệu ứng Duy trì – Đòn đánh đầu tiên và mỗi đòn đánh thứ ba sau đó của Udyr gây một lượng lớn sát thương trong vòng 2 giây.

Võ Hổ

 • Tiêu hao: 45
 • Khoảng cách: 600
 • Hiệu ứng Duy trì: Udyr sẽ tung chiêu Hổ Vồ ở đòn đánh đầu và mỗi đòn đánh thứ ba sau đó, gây thêm 30/60/90/120/150/180 (+1.1/1.25/1.4/1.55/1.7/1.85SMCK) sát thương vật lý trong 2 giây.
 • Nếu một mục tiêu đang chịu ảnh hưởng của Hổ Vồ, lần áp dụng Hổ Vồ mới sẽ ngay lập tức gây toàn bộ lượng sát thương còn lại.
 • Kích hoạt: Tốc độ Đánh của Udyr tăng thêm 30/40/50/60/70% trong 5 giây.
 • Tiêu hao khi đổi thế võ của Udyr giảm đi 1 mỗi lần ông lên cấp.

Võ Rùa

Võ Rùa: Kích Hoạt - Udyr tạo một chiếc khiên tạm thời hấp thụ sát thương. Hiệu Ứng Duy Trì – Đòn đánh đầu tiên và mỗi đòn đánh thứ ba của Udyr sau đó hồi cho Udyr 2.5% máu tối đa.

Võ Rùa

 • Tiêu hao: 45
 • Khoảng cách: 600
 • Hiệu ứng Duy trì: Đòn đánh đầu tiên và mỗi đòn đánh thứ ba sau đó của Udyr hồi cho ông (+0.8/0.9/1/1.1/1.2) (0.03% máu tối đa), tăng thêm 1% với mỗi phần trăm máu tổn thất của Udyr.
 • Kích hoạt: Udyr tạo một lá chắn tức thời hấp thụ 60/95/130/165/200/235 (+) sát thương trong 5 giây.
 • Tiêu hao khi đổi thế võ của Udyr giảm đi 1 mỗi lần ông lên cấp.

Võ Gấu

Võ Gấu: kích hoạt - Udyr tăng cao Tốc độ Di chuyển trong thời gian ngắn. Hiệu ứng kèm theo - Đòn đánh của Udyr làm choáng mục tiêu trong 1 giây. Hiệu ứng này không thể xảy ra trên cùng mục tiêu trong vài giây.

Võ gấu

 • Tiêu hao: 45
 • Khoảng cách: 600
 • Hiệu ứng Duy trì: Các đòn đánh thường làm choáng mục tiêu trong 1 giây. Hiệu ứng này không thể xảy ra trên cùng một mục tiêu trong 5 giây.
 • Kích hoạt: Udyr nhận thêm 15/20/25/30/35/40% Tốc độ Di chuyển và có thể chạy xuyên vật thể trong 2/2.25/2.5/2.75/3/3.25 giây.
 • Tiêu hao khi đổi thế võ của Udyr giảm đi 1 mỗi lần ông lên cấp.

Võ Phượng Hoàng

Võ Phượng Hoàng: kích hoạt - Udyr phóng ra các luồng sóng lửa gây sát thương lên kẻ địch xung quanh. Hiệu ứng kèm theo – cú đánh đầu tiên và mỗi cú đánh thứ ba sau đó, Udyr thiêu đốt kẻ địch trước mặt trong lửa.

Võ Phượng Hoàng

 • Tiêu hao: 45
 • Khoảng cách: 325
 • Hiệu ứng Duy trì: Udyr đốt cháy những kẻ thù trước mặt ông tại cú đánh đầu tiên và mỗi cú đánh thứ ba sau đó, gây 50/95/140/185/230/275 (+) sát thương phép.
 • Kích hoạt: Udyr phóng ra một làn sóng lửa gây 10/20/30/40/50/60 sát thương phép mỗi giây vào những kẻ địch xung quanh trong 4 giây.
 • Tiêu hao khi đổi thế võ của Udyr giảm đi 1 mỗi lần ông lên cấp.

Udyr là một Lữ Khách Tinh Linh đầy sức mạnh và giàu lòng hy sinh. Hy vọng với bài viết tiêu điểm tướng Udyr trên, bạn đã hiểu rõ hơn về vị tướng này, đừng quên truy cập Doithuong.vn thường xuyên để có thêm nhiều thông tin thú vị nhé!

VinWin
Tin Liên Quan
Tổng hợp mã giftcode Free Fire miễn phí 2020 và cách nhập

Tổng hợp mã giftcode Free Fire miễn phí 2020 và cách nhập

hoaithuong5319 -Tin tức01/04/2020 17:32

Free Fire đang là một trò chơi được nhiều người yêu thích. Vậy làm sao để săn giftcode Free Fire? Chúng ta cùng tìm hiểu ngay bây giờ nhé!
Hướng dẫn cách điều khiển kẻ phân chia thế giới Elder Titan Dota 2

Hướng dẫn cách điều khiển kẻ phân chia thế giới Elder Titan Dota 2

minhhy -Tin tức01/04/2020 17:31

Khám phá ngay sức mạnh thống trị thế giới của Elder Titan Dota 2 với bài viết giới thiệu và hướng dẫn cách dùng các skill đặc dụng của vị Hero cực gắt này.
Hướng dẫn chi tiết cách chơi Earth Spirit Dota 2

Hướng dẫn chi tiết cách chơi Earth Spirit Dota 2

rainee2710 -Tin tức01/04/2020 17:24

Earth Spirit là một trong những hero mạnh nhất Thế giới Dota. Chúng ta cùng nhau khám phá cách chơi Earth Spirit Dota 2 để sớm giành Top 1 nhé!
Tìm hiểu cách download Halo 3 full crack thật chuẩn xác nhất

Tìm hiểu cách download Halo 3 full crack thật chuẩn xác nhất

nguyenthuy -Tin tức01/04/2020 18:45

Hướng dẫn cách download Halo 3 - một trong những trò chơi bắn súng hấp dẫn hàng đầu hiện nay, mang đến cho người dùng nhiều trải nghiệm mới lạ và độc đáo.
Hướng dẫn cách hack Free Fire nhanh chóng chỉ trong một nốt nhạc

Hướng dẫn cách hack Free Fire nhanh chóng chỉ trong một nốt nhạc

langhuong -Tin tức01/04/2020 17:33

Không thể bỏ lỡ cách hack Free Fire chi tiết và hiệu quả nhất trong bài viết của chúng tôi nếu bạn muốn dành TOP 1 nhanh chóng trên game Free Fire
VinWin