VinWin
zbet.com

LMHT: Tiêu điểm tướng Sivir Nữ Chúa Chiến Trường hoàn hảo

yenngoc17/02/2020 15:43

Sivir LMHT là một tướng có khả năng khống chế đối phương khá là hoàn hảo. Vị tướng này được xem là một Nữ Chúa Chiến Trường. Cô nàng sở hữu cho mình một thanh gươm Boomerang gây sát thương cực mạnh lên đối thủ. Đồng thời, săn đuổi cũng là một trong những tuyệt chiêu của cô nàng. Để hiểu rõ hơn về vị nữ tướng này thì hãy xem những điều cơ bản về tiêu điểm tướng Sivir trong bài viết này.

Tiêu điểm tướng Sivir

Tướng Sivir là một thợ săn kho báo và một lính đánh thuê nổi tiếng khắp cả sa mạc Shurima. Cô mang trong tay một thanh thập tự kiếm huyền thoại chiến đấu và chiến thắng vô số trận đánh. Tuy nhiên, tiêu điểm Sivir là chỉ đánh cho những ai đủ sức chi trả tiền thù lao mà cô yêu cầu rất cao.

Tiêu điểm tướng Sivir

Theo tiêu điểm tướng Sivir, cô là một xạ thủ có lòng kiên định, không sợ hãi bất cứ thứ gì và tham vọng là điều không giới hạn. Cô đã tư khai quật các kho báo bị chôn giấu dưới những lăng mộ sa mạc Shurima và chỉ nhằm mục đích đổi lấy tiền thưởng thật cao cho mình.

Sau một khoảng thời gian chứng kiến mặt đất nứt ra, cát bụi cuộn trào khi thành phố Shurima cổ đại trồi lên từ chính lăng mộ của nó. Sivir bỏ chạy và khao khát được trở về con đường cũ. Cô lựa chọn cho mình một con đường mới. Con đường ấy là do định mệnh sắp đặt hoặc là tự tìm cho mình một con đường riêng, nơi sa mạc Shurima. Và hiện tại Sivir Liên Minh Huyền Thoại đã trở thành một Nữ Chúa chiến trường khiến bao người phải khiếp sợ.

Bộ kỹ năng của Sivir

LMHT Sivir là một tướng Xạ Thủ được sử dụng nhiều trên đấu trường chuyên nghiệp và được đông đảo game thủ yêu thích. Một tâm hồn đầy máu lạnh và không chịu thua bất cứ điều gì của một lính đánh thuê được thể hiện qua tiêu điểm tướng Sivir. Chính vì thế mà cô sở hữu cho mình một bộ kỹ năng được xem là hoàn hảo nhất với một Xạ Thủ.

Sivir là một vị tướng ad khắc chế đội hình khống chế đối phương. Nếu như bạn dùng những kỹ năng đơn lẻ để đối phó thì quả là một chiến thuật hoàn toàn sai. Bởi vì nó còn có khi làm tăng sức mạnh của cô nàng trở thành một lượng mana hơi khủng. Chính vì thế mà khi đối đầu với nữ tướng này thì hãy bỏ túi cho mình những cách khắc chế Sivir nhanh nhất nhé.

Gươm Boomerang- Q

Gươm Boomerang- Q

 • Sivir phóng thanh thập tự gươm của mình đi như một cái boomerang, gây sát thương cả lượt đi lẫn về.
 • Đồng thời cùng hành động phóng thanh thập tự gươm cũng gây sát thương vật lí lên đơn vị đầu tiên trúng phải và 15% sát thương giảm dần lên các đơn vị trúng phải sau đó xuống tối thiểu còn 40%.

Nảy bật- W

Nảy bật- W

 • Các đòn đánh thường kế tiếp của Sivir sẽ nảy sang các kẻ địch cạnh bên, gây giảm sát thương lên các mục tiêu phụ.
 • 3 đòn đánh thường kế tiếp của Sivir sẽ nảy sang các mục tiêu, gây sát thương vật lí lên đơn vị đầu tiên và sát thương vật lí lên các đơn vị sau.
 • Nếu đòn đánh của Nảy Bật chí mạng mục tiêu đầu tiên, mọi đòn nảy bật sau đó đều có chí mạng.
 • Chỉ mục tiêu đầu tiên chịu ảnh hưởng của các hiệu ứng kèm đòn đánh. Mỗi đơn vị chỉ có thể trúng một lần Nảy Bật.

Khiên chống phép- E

Khiên chống phép- E

 • Tạo ra một lớp lá chắn ma thuật giúp chặn lại một kĩ năng của kẻ địch. Sivir sẽ nhận lại được Năng lượng nếu lá chắn chặn được kĩ năng.
 • Sivir tạo ra một lớp lá chắn ma thuật trong 1.5 giây giúp chặn lại một kĩ năng kế tiếp của kẻ địch.
 • Nếu chặn được thành công, Sivir nhận lại Năng lượng.

Săn đuổi- chiêu cuối

Săn đuổi

 • Sivir dẫn dắt đồng minh trên chiến trường, giúp tăng cho họ một lượng Tốc độ Di chuyển trong thời gian ngắn. Ngoài ra còn tăng cho Sivir Tốc độ Đánh trong thời gian Nảy Bật đang kích hoạt.
 • Nội tại: Sivir nhận 30/45/60% Tốc độ Đánh khi Nảy Bật còn trong thời gian kích hoạt.
 • Kích hoạt: Sivir dẫn dắt đồng đội trong 8 giây, giúp tăng cho họ thêm 40/50/60% Tốc độ Di chuyển khởi điểm, rồi giảm dần xuống còn 20% sau 2/3/4 giây sau khi Săn Đuổi kết thúc.

Trên đây là những chia sẻ về tiêu điểm tướng Sivir và những kỹ năng mà cô sở hữu được. Sivir có thể được xem là một vị nữ tướng mạnh trong giới LMHT. Game thủ có thể tìm hiểu để biết rõ hơn và biết cách khai thác tất cả tuyệt chiêu của Sivir trên Doithuong.vn sẽ có nhiều điều hay ho được cập nhật thường xuyên.

VinWin
Tin Liên Quan
Tổng hợp mã giftcode Free Fire miễn phí 2020 và cách nhập

Tổng hợp mã giftcode Free Fire miễn phí 2020 và cách nhập

hoaithuong5319 -Tin tức06/04/2020 09:14

Free Fire đang là một trò chơi được nhiều người yêu thích. Vậy làm sao để săn giftcode Free Fire? Chúng ta cùng tìm hiểu ngay bây giờ nhé!
Khám phá cách chơi hiểm hách của kẻ câm lặng Silencer Dota 2

Khám phá cách chơi hiểm hách của kẻ câm lặng Silencer Dota 2

rainee2710 -Tin tức06/04/2020 09:52

Silencer là một chiến binh vĩ đại trong thế giới Dota 2 và được coi là khắc tinh của hầu hết các pháp sư khác. Cùng tìm hiểu cách chơi Silencer Dota 2 nhé!
Cuộc chạm trán bất ngờ với linh hồn sấm sét - Storm Spirit Dota 2

Cuộc chạm trán bất ngờ với linh hồn sấm sét - Storm Spirit Dota 2

minhphuong -Tin tức06/04/2020 09:43

Storm Spirit Dota 2 là một trong những tướng rất được yêu thích nhờ sở hữu lượng sát thương "khủng", độ cơ động cao và khả năng combat vô đối.
Trải nghiệm lối chơi huyền bí của Queen of Pain Dota 2

Trải nghiệm lối chơi huyền bí của Queen of Pain Dota 2

rainee2710 -Tin tức04/04/2020 17:30

Queen of Pain là một vị nữ tướng có bộ skill gây sát thương phép diện rộng, hạ gục đối phương nhanh chóng. Cùng tìm hiểu cách chơi Queen of Pain Dota 2 nhé!
Hướng dẫn các cách chơi cực hay với Shadow Demon Dota 2

Hướng dẫn các cách chơi cực hay với Shadow Demon Dota 2

minhhy -Tin tức04/04/2020 17:44

Shadow Demon Dota 2 là một trong những cái tên rất quen thuộc trong đấu trường Dota chuyên nghiệp, đây là một Hero rất thú vị và đáng gờm đáng lưu ý.
VinWin