VinWin
zbet.com

LMHT: Tiêu điểm tướng Riven - Ký ức đầy bi thương của Kẻ Lưu Đày

nguyenthuy17/02/2020 11:38

Đao Phủ Kiêu Hùng luôn là sự lựa chọn tuyệt vời cho vị trí Xạ thủ trấn giữ đường dưới. Hắn ta sở hữu sức mạnh khủng xuyên xuốt toàn trận và có thể kết liễu nhanh gọn bất kỳ kẻ ngáng đường ương bướng nào. Bài viết hôm nay của chúng tôi xin giới thiệu đến bạn thông tin chi tiết về bộ kỹ năng cũng như truyền thuyết tiêu điểm tướng Riven mùa mới nhất.

Truyền thuyết tiêu điểm tướng Riven LMHT - Kẻ Lưu Đày

Đối với cộng đồng fan hâm mộ LOL của dải đất hình chữ S thì "tiêu điểm tướng Riven tiếng việt" luôn thuộc top những cụm từ được tìm kiếm nhiều nhất trên google khi họ muốn biết rõ hơn về nhân vật này. Nó sẽ giúp bạn giải mã được nguồn gốc xuất phát của danh xưng "Kẻ Lưu Đày" mà mọi người vẫn thường gọi bấy lâu nay. Vậy thì hãy cùng nhau khám phá ngay truyền thuyết tiêu điểm Riven thôi nào!

Đối với cộng đồng fan hâm mộ LOL của dải đất hình chữ S thì "tiêu điểm tướng Riven tiếng việt" luôn thuộc top những cụm từ được tìm kiếm nhiều nhất trên google khi họ muốn biết rõ hơn về nhân vật này. Nó sẽ giúp bạn giải mã được nguồn gốc xuất phát của danh xưng "Kẻ Lưu Đày" mà mọi người vẫn thường gọi bấy lâu nay.

Bản tóm tắt về tiểu sử Riven tiêu điểm tướng cho ta biết vị Xạ thủ LMHT này từng là đại kiếm sư của đoàn quân Noxus. Cô giờ sống lưu vong trên vùng đất mình từng cố chinh phục. Thăng tiến trong hàng ngũ nhờ niềm tin vững chắc cùng sức mạnh tàn bạo, nàng ta được tặng thưởng thanh kiếm cổ ngữ huyền thoại và sở hữu một chiến đội cho riêng mình. Tuy nhiên, niềm tin của Riven vào quê hương đã tan vỡ trên mặt trận Ionia. Cắt đứt mọi ràng buộc với đế chế cũ, giờ cô tìm kiếm nơi bình yên khác giữa thế giới đổ nát này, dù có tin đồn rằng Noxus đã thay đổi...

Chi tiết bộ kỹ năng tướng Liên Minh Huyền Thoại Riven

Sau khi đã nắm bắt rõ về tiêu điểm tướng Riven, chúng tôi sẽ dẫn bạn đi tìm hiểu tiếp những tuyệt chiêu cực đỉnh của Kẻ Lưu Đày. Như bạn đã biết, mỗi nhân vật LMHT sẽ sở hữu cho mình một bộ kỹ năng riêng biệt dù có đảm nhiệm cùng vị trí hay chất tướng. Dưới đây là thông tin chi tiết nhất về skill tướng Riven Liên Minh Huyền Thoại mùa mới nhất:

Kiếm Cổ Ngữ - Nội tại

Các kỹ năng tích tụ năng lượng cho thanh gươm của cô, khiến các đòn đánh cơ bản gây thêm sát thương vật lí. Thanh gươm có thể tích trữ mana tối đa ba lần và sử dụng một điểm năng lượng theo mỗi đòn đánh.

Kiếm Cổ Ngữ - Nội tại

Tam Bộ Kiếm - Q

Riven có thể tung ra một chuỗi những đòn tấn công cực mạnh. Kỹ năng này có thể tái kích hoạt 3 lần trong một khoảng thời gian ngắn và cú đánh thứ ba sẽ hất văng những kẻ địch xung quanh đi.

Tam Bộ Kiếm - Q

 • Khoảng cách: 275
 • Lần 1 và 2: Chém về phía trước, gây 15/35/55/75/95 (+0.4/0.45/0.5/0.55/0.6) sát thương vật lí lên tất cả những kẻ địch trúng phải.
 • Lần 3: Nhảy lên không rồi đập mạnh xuống mặt đất gây 15/35/55/75/95 (+0.4/0.45/0.5/0.55/0.6) sát thương vật lí và hất những kẻ địch cạnh bên khỏi điểm va chạm. Cú nhảy này giúp vượt qua địa hình dễ dàng.
 • Kẻ Lưu Đày nhắm vào các mục tiêu bạn di con trỏ bên trên hoặc nếu không có thì nàng ta sẽ tấn công theo hướng đối diện.

Kình Lực - W

Riven vận kình lực gây sát thương và làm choáng kẻ địch cạnh bên.

Kình Lực - W

 • Khoảng cách: 260
 • Thanh gươm của cô phóng thích ra một cơn sóng năng lượng lên những kẻ địch cạnh bên gây 55/85/115/145/175 (+) sát thương vật lí và làm choáng chúng trong 0.75 giây.

Anh Dũng - E

Riven bước tới trước một bước ngắn và chặn sát thương nhận vào.

Anh Dũng - E

 • Khoảng cách: 250
 • Kẻ Lưu Đày phóng nhanh theo hướng con trỏ đồng thời tự tạo ra một chiếc khiên chặn đến 95/125/155/185/215 (+) sát thương nhận vào trong 1.5 giây.

Lưỡi Kiếm Lưu Đày - R

Riven cường hóa vũ khí bằng một luồng năng lượng giúp tăng Sát thương Vật lí và tầm đánh. Ngoài ra, trong khoảng thời gian này, cô có thể sử dụng Chém Gió - kĩ năng công kích tầm xa cực mạnh.

Lưỡi Kiếm Lưu Đày - R

 • Khoảng cách: 200
 • Vũ khí được cường hóa bởi các dòng năng lượng tinh thần trong 15 giây, gia tăng thêm 20% Sức mạnh Công kích (+), đồng thời tầm đánh và tầm thi triển kĩ năng cũng được gia tăng. Bên cạnh đó, cô có thể dùng kỹ năng Chém Gió.
 • Chém Gió: Riven bắn một cơn sóng năng lượng gây từ 100/150/200 (+) đến 300/450/600 (+) sát thương vật lí lên tất cả kẻ địch trúng phải dựa trên số máu chúng đang tổn thất.

Trên đây là tất tần tật thông tin tiêu điểm tướng Riven Liên Minh Huyền Thoại chính xác nhất. Hy vọng chúng tôi đã giúp độc giả hiểu rõ hơn về Kẻ Lưu Đày. Chúc bạn có những giờ phút chơi game vui vẻ cùng hội cả cứng khi hóa thân thành nhân vật này nhé!

VinWin
Tin Liên Quan
Cách nhận và sử dụng Giftcode tiến lên miền Nam trong hai nốt nhạc

Cách nhận và sử dụng Giftcode tiến lên miền Nam trong hai nốt nhạc

hoaithuong5319 -Tin tức18/02/2020 11:32

Làm sao để thỏa sức vẫy vùng đam mê cờ bạc trong những ván bài hấp dẫn? Câu trả lời là tìm cách nhập giftcode tiến lên miền Nam trong bài viết sau đây!
Hướng dẫn chi tiết cách đăng ký Liên Minh Huyền Thoại

Hướng dẫn chi tiết cách đăng ký Liên Minh Huyền Thoại

thanhtung -Tin tức14/02/2020 10:43

Hướng dẫn chi tiết các bước để đăng ký Liên Minh Huyền Thoại, đăng nhập và trải nghiệm tựa game hấp dẫn nhất hiện nay. Đăng ký LMHT nhanh chóng, đơn giản.
LMHT: Cách chơi Ekko TOP và Rừng cực mạnh, cân kèo cả team

LMHT: Cách chơi Ekko TOP và Rừng cực mạnh, cân kèo cả team

caomuoimuoi -Tin tức18/02/2020 17:08

Thông tin chi tiết về bảng ngọc, trang bị, cách chơi Ekko Top và Rừng cực mạnh. Tham khảo để có thêm nhiều kinh nghiệm sử dụng tướng LMHT bạn nhé!
LMHT: Cách khắc chế Ekko tiễn Cậu Bé lên bảng đếm số nhanh gọn lẹ

LMHT: Cách khắc chế Ekko tiễn Cậu Bé lên bảng đếm số nhanh gọn lẹ

caomuoimuoi -Tin tức18/02/2020 09:29

Tổng hợp những thông tin chi tiết về cách khắc chế Ekko đơn giản mà hiệu quả nhất. Tham khảo để có thêm kinh nghiệm chiến đấu bạn nhé!
LMHT: Cách chơi Ekko đường giữa cực mạnh khiến team địch cay cú

LMHT: Cách chơi Ekko đường giữa cực mạnh khiến team địch cay cú

caomuoimuoi -Tin tức18/02/2020 16:55

Tổng hợp những thông tin chi tiết về bảng ngọc, cách lên đồ và cách chơi Ekko Mid cực mạnh. Cùng tham khảo để có thêm kinh nghiệm chiến đấu nhé!
VinWin