VinWin
zbet.com

LMHT: Tiêu điểm tướng Mundo- kẻ Cuồng Nhân Xứ Zaun đáng sợ

yenngoc18/02/2020 14:48

Dr. Mundo là một trong những vị tướng lâu đời nhất trong LMHT. Hắn trở thành một nổi ác mộng kinh khủng ở đường trên với sự hồi máu cực lớn đến từ chiêu cuối. Vị "bác sĩ điên" chỉ thích sự đau đớn này và mỗi lần bộc phát thì chẳng thua kém ai. Để giúp các bạn hiểu rõ hơn về nguồn gốc cũng như sự tích về nghề bác sĩ bí hiểm này qua tiêu điểm tướng Mundo.

Tiêu điểm tướng Mundo- Cuồng Nhân Xứ Zaun

Tiêu điểm tướng Mundo là một câu chuyện li kỳ và hấp dẫn của Cuồng Nhân Xứ Zaun. Dr. Mundo khiến cho nhiều công dân Zaun biết đến là cực kỳ loạn trí, tàn sát không ghê tay và màu tía kinh khủng. Tên quái vật này chỉ với một khát khao và mong muốn duy nhất là khiến người khác đau đớn. Hắn cầm con Dao Phay khổng lồ nhẹ như không. Mundo nổi tiếng đã bắt giữa và tra tấn hàng trăm dân Zaun cho những "cuộc phẫu thuật" bất chính của mình. Những thứ mà trông chẳng có mục đích ý nghĩa gì cả. Hắn luôn tàn bạo và rất khó đấu. Nơi nào thích thì hắn đến. Về mặt kỹ thuật thì Mundo cũng chẩng phải là một bác sĩ.

Tiêu điểm tướng Dr Mundo tiếng Việt cho thấy rằng lần đầu nhìn thấy tên Cuồng Nhân Xứ Zaun ra sao khá khác nhau. Có người bảo hắn là một đứa trẻ bò khắp khu chợ Piltover và dọa đám quý tộc đến sợ phát khiếp với mùi hôi của mình. Có người thì bảo hắn sinh ra ở Zaun và dành hẳn vài năm đầu đời lang thang trong ống cống và vật lộn với chuột hầm để sống. Chỉ có điều chắc chắn nhất đó là tầm ba tuổi, hắn đã đặt chân lên ngưỡng của cửa Viện Tâm Thần Zaun cho Kẻ Loạn Vô Phương Chữa Trị.

Tiêu điểm tướng Dr Mundo

Bệnh nhân trong viện giữ khoảng cách với tướng Dr Mundo, nhưng nhân viên ở đó thì coi thằng nhóc như là một niềm vui bất tận. Họ không nghĩ hắn là một đứa trẻ cần nuôi dưỡng mà chỉ là một đối tượng, một thứ để nghiên cứu. Họ đặt một ngàn câu hỏi vì sao về hắn "Sao da hắn màu tía? Ai có thể sống sót khi sinh ra một đứa bé bự con cỡ này?".

Trong vòng một năm kể từ lúc nhập viện, các bác sĩ nhận ra da hắn sẽ không đổi màu. Năm Mundo lên bốn, họ lại phát hiện sức mạnh chưa từng có của hắn khi hắn vô tình siết cổ một y tá vì không mang đến loại kẹo hắn thích. Năm lên sáu, họ khám phá thêm ra mối quan hệ bất thường giữa hắn và đau đớn.

Mundo có vẻ chẳng bận tâm đến đau đớn. Hơn thế, hắn tích cực kiếm tìm nó. Nếu không được giám sát, hắn sẽ đâm những vật sắc nhọn vào vai. Nếu ở cùng chỗ với một bệnh nhân khác, chỉ mất một hai phút trước khi một trong hai gào lên đau đớn.

Rất nhanh, đội ngũ nhân viên phát mệt khi chỉ quan sát Mundo. Họ quyết định đã đến lúc bắt đầu thử nghiệm. Không biết họ làm thế vì nỗi tò mò y khoa, khát khao khai phá khoa học, hay đơn giản là buồn chán quá đỗi. Lý do gì cũng thế, các bác sĩ đã dồn biết bao nỗ lực để tìm hiểu điều bí ẩn màu tía trước mắt họ.

Nhiều năm sau đó, họ kiểm tra khả năng chịu đau của hắn. Họ đâm kim vào móng tay hắn và nghe tiếng cười khúc khích. Họ đặt bàn là lên chân hắn và thấy hắn ngủ gục. Rất nhanh, nỗi tò mò khoa học nhường chỗ cho sự bực bội hoàn toàn. Họ không thể nào khiến Mundo phản ứng tiêu cực với đau đớn. Không chỉ thế, tất cả thiệt hại gây ra cho hắn đều được hồi phục thần kỳ sau vài giờ.

Suốt thời thơ ấu, cuộc sống của Mundo chỉ có cô độc và hành hạ. Hắn chưa bao giờ hạnh phúc hơn thế. Hắn xem các bác sĩ là nguồn cảm hứng. Nếu đau đớn là đam mê của Mundo, đó dường như là công việc cả đời của các bác sĩ. Các nỗ lực không ngừng để vượt qua ngưỡng đau đớn của hắn ngày càng kỳ dị hơn theo từng năm, bao gồm cả nhúng chân hắn vào a-xít và thả bọ ăn thịt lên mặt hắn.

Các bác sĩ ban đầu khá vui thích khi thấy thằng nhóc màu tía bắt đầu tự gọi mình là “Bác sĩ Mundo” chứ không phải chỉ “Mundo” không. Hắn ăn trộm một ống tiêm và tống đầy hỗn hợp quả mọng trong bữa sáng và thứ-có-trời-mới-biết từ bô của hắn. “Mundo làm ra thuốc!” hắn vui mừng thốt lên trước khi chích hỗn hợp vào trán. Tuy nhiên, đến một lúc nào đó, Mundo cũng mệt mỏi khi thử nghiệm lên chính mình.

Sau này, nhiều người vẫn tự hỏi động cơ của Mundo là gì. Có kẻ giả định hắn trả thù cho những năm chịu đựng tra tấn trong tay nhân viên viện tâm thần. Kẻ khác nghĩ hắn đơn giản là một quái vật tâm thần chẳng biết gì đến đạo đức. Sự thật còn đơn giản hơn nhiều: Mundo quyết định đã đến lúc đưa nghiên cứu vào thực hành.

Một đêm, Mundo lẻn vào bếp. Ở đó, hắn tìm thấy một con day phay cực lớn. Cầm dao “mổ” trong tay, LMHT Mundo đi hết phòng này đến phòng khác, “phẫu thuật” từng “bệnh nhân” với biện pháp “chữa trị” chẳng có chút luân lý nào ngoài cứ cái gì làm hắn vui nhất lúc đó thì làm. Đến khi ngày ló dạng, mọi người trong viện tâm thần đều được “chữa khỏi,” trừ Mundo.

Hắn lấy áo bác sĩ từ một nạn nhân, những cơ bắp cuồn cuộn của hắn xé toạc nó khi hắn cố khoác lên thân thể lực lưỡng. Mundo đã đạt được giấc mơ. Hắn đã là bác sĩ! Là một thành viên mới của cuộc sống dài dằng dặc đầy vinh quang này, hắn phải chia sẻ khả năng y khoa với phần còn lại của thế giới. Sự nghiệp của hắn chỉ vừa bắt đầu. Hắn đạp tung cửa viện và bước qua bậc cửa nơi hắn bị bỏ lại nhiều năm trước. Mundo dạo bước trên những con phố ở Zaun, nụ cười nở trên mặt, chân nhún nhảy. Bác sĩ đến rồi.

Bộ kỹ năng của Dr Mundo

Sau khi tìm hiểu về tiêu điểm tướng Mundo, chúng ta sẽ tiếp tục biết đến bộ kỹ năng của vị tướng này. Kẻ Cuồng Nhân Xứ Zaun với chiêu Q có thể gây sát thương theo phần trăm máu. Ngoài ra, việc khá "trâu bò" thì khả năng tấn công của tướng Mundo cũng chẳng hề thua kém bất kỳ Đấu sĩ nào khi đi Top.

Dao Phay Nhiễm Khuẩn

Dao Phay Nhiễm Khuẩn

 • Khoảng cách: 975
 • Dr. Mundo ném dao phay, gây sát thương theo phần trăm máu hiện tại của mục tiêu và làm chậm nạn nhân trong chốc lát. Dr. Mundo thích thú khi kẻ khác đau đớn, nên hắn được hồi một phần Máu tiêu hao nếu ném dao phay trúng (nhân đôi nếu dao phay tiêu diệt mục tiêu).
 • Dr. Mundo ném dao phay gây sát thương phép bằng 15/17.5/20/22.5/25% máu hiện tại của mục tiêu (không thấp hơn 80/130/180/230/280) và làm chậm kẻ đó đi 40% trong 2 giây.
 • Nếu dao phay trúng kẻ địch, máu tiêu hao được hoàn trả ( nếu hạ gục được kẻ địch).
 • Dao Phay Nhiễm Khuẩn gây tối đa 300/350/400/450/500 sát thương lên quái.

Nỗi Đau Bỏng Cháy

Nỗi Đau Bỏng Cháy

 • Khoảng cách: 325
 • Dr. Mundo rút Máu của chính mình để giảm thời gian khống chế và liên tục gây sát thương lên các kẻ địch gần đó.
 • Bật tắt: Dr. Mundo tự thiêu đốt mình, gây 40/55/70/85/100 (+) sát thương phép lên các kẻ địch gần đó mỗi giây.
 • Khi đang tự thiêu, thời gian tác dụng của các khống chế lên Dr. Mundo bị giảm đi 10/15/20/25/30%.

Cuồng Bạo

Cuồng Bạo

 • Khoảng cách: 300
 • Dr. Mundo nhận thêm sức mạnh công kích dựa theo máu đã mất, và đòn đánh kế tiếp giáng mạnh vào mục tiêu, gây thêm sát thương. Nội tại tăng kháng phép mỗi khi Dr. Mundo chịu sát thương phép hoặc tiêu hao máu.
 • Nội tại: Khi chịu sát thương phép hoặc tiêu hao máu, Kháng Phép của Dr. Mundo tăng thêm 2% trong giây, tối đa %
 • Kích hoạt: Đòn đánh kế tiếp của Dr. Mundo giáng mạnh vào kẻ địch, gây thêm sát thương vật lý (3/3.5/4/4.5/5% máu tối đa) và tiêu hao 25/35/45/55/65 máu của Dr. Mundo.
 • Khi kích hoạt, Dr. Mundo nhận thêm tối đa 60/90/120/150/180 Sức mạnh Công kích (không ít hơn 30/45/60/75/90) trong 5 giây dựa theo máu đã mất của hắn.
 • Cuồng Bạo cho thêm Sức mạnh Công kích với mỗi 1% máu đã mất ().

Máu Điên

Máu Điên

 • Khoảng cách: 20
 • Dr. Mundo hi sinh một phần máu của hắn để tăng Tốc độ Di chuyển và tăng mạnh Tốc độ hồi Máu.
 • Dr. Mundo hồi lại Máu (50/75/100% máu tối đa) trong vòng 12 giây, và nhận thêm 15/25/35% tốc độ di chuyển trong thời gian tác dụng.

Sự đau đớn mà Mundo đem đến cho mọi người là quá khủng khiếp. Hắn đã trở thành một đấu sĩ điên loạn, Hy vọng với bài viết tiêu điểm tướng Mundo thì bạn đã hiểu rõ hơn về kẻ Cuồng Nhân Xứ Zaun. Đừng quên truy cập Doithuong.vn để cập nhật thêm về các vị tướng nhé!

VinWin
Tin Liên Quan
Tổng hợp mã giftcode Free Fire miễn phí 2020 và cách nhập

Tổng hợp mã giftcode Free Fire miễn phí 2020 và cách nhập

hoaithuong5319 -Tin tức04/04/2020 09:08

Free Fire đang là một trò chơi được nhiều người yêu thích. Vậy làm sao để săn giftcode Free Fire? Chúng ta cùng tìm hiểu ngay bây giờ nhé!
Có thể bạn chưa biết: Troll Warlord Dota 2 là bậc thầy

Có thể bạn chưa biết: Troll Warlord Dota 2 là bậc thầy "quay tay"

minhphuong -Tin tức04/04/2020 09:47

Troll Warlord Dota 2 được biết đến như 1 Carry siêu khoẻ với tốc đánh cực nhanh, sẵn sàng nghiền nát những con mồi yếu ớt. Cùng khám phá về hero này nhé.
Hướng dẫn cách chơi cực bá đạo với Crystal Maiden Dota 2

Hướng dẫn cách chơi cực bá đạo với Crystal Maiden Dota 2

minhhy -Tin tức03/04/2020 17:50

Khám phá ngay những thông tin kỹ năng và cách chơi cực bá đạo của vị nữ tướng Crystal Maiden Dota 2 quyến rũ bậc nhất đấu trường Dota ngay bài viết này nhé.
Tham khảo cách tải game Warframe - tựa game bắn súng cấu hình cao

Tham khảo cách tải game Warframe - tựa game bắn súng cấu hình cao

nguyenthuy -Tin tức03/04/2020 17:34

Warframe là tựa game bắn súng hấp dẫn nhất hiện nay. Khám phá cách tải game Warframe chuẩn xác nhất ở bài viết này và trải nghiệm tựa game siêu khủng này.
Hướng dẫn tải God of War 2 download - Vị thần chiến tranh

Hướng dẫn tải God of War 2 download - Vị thần chiến tranh

hoaithuong5319 -Tin tức03/04/2020 17:27

God of War 2 là một trong những tựa game đình đám và được nhiều người chơi yêu thích, cùng tìm hiểu God of War 2 download ngay bây giờ nhé!
VinWin