VinWin
zbet.com

LMHT: Tiêu điểm tướng Malphite - Mảnh Vỡ Thiên Thạch

hoanghien17/02/2020 16:06

Nhiệm vụ của Malphite kể từ khi sinh ra là duy trì trật tự cân bằng của vạn vật. Gã sinh vật khổng lồ bằng đá này đã góp phần mang lại trật tự cho vùng đất Runeterra đầy ma thuật trong suốt hàng ngăm năm qua. Hãy cùng doithuong.vn tìm hiểu về tiêu điểm tướng Malphite trong Liên Minh Huyền Thoại nhé.

Tiểu điểm tướng Malphite

Malphite là một sinh vật khổng lồ bằng đá được sinh ra giữa rung tâm cấu trúc vĩ đại Monolith của Ixtal. Một ngày, Malphite bị triệu hồi đến với thế giới của Runeterra. Đây là một một trải nghiệm vô cùng đau đơn và đáng sợ đối với Malphite khi phải rời xa quê hương của mình.

Malphite bị nhốt vào trong Vòng Triệu Hồi để kiểm soát cơn thịnh nộ khủng khiếp của hắn mỗi khi không chịu nghe lời những kẻ đã bắt mình. Những kẻ đứng đầu Runeterra đưa Malphite đến đây mong muốn anh có thể giúp thay đổi tình trạng bất hòa tại vùng đất này. Mặc dù rất nổi giận trước hành động này của họ, nhưng Malphite vẫn quyết định giúp đỡ họ vì nghĩ rằng đây là một hành động cao cả.

Malphite là một sinh vật bằng đá khổng lồ

Malphite phải mất đến hàng ngàn năm để nghiên cứu sự cân bằng nguyên tố ở Runeterra. Sau đó, anh sử dụng sức mạnh vô biên của mình dể duy trì sự cân bằng trong thế giới vốn hỗn loạn khủng khiếp này. Người ta kể rằng, Malphite đã phải chịu đựng rất nhiều tính cách thiên biến vạn hóa của con người để tìm ra hướng đi cho sự cân bằng của vùng đất Runeterra đầy ma thuật.

Malphite được biết đến là tướng mở giao tranh hiệu quả nhất hiện nay trong LMHT. Với lượng sát thương và sức mạnh khủng khiếp khi sử dụng chiêu cuối đã giúp cho Malphite luôn nắm được lợi thế trong mỗi lần giao tranh. Chính vì vậy, nhiều tướng khi gặp Malphite đều cảm thấy e sợ và thường bị hạ gục mỗi lần đối đầu với vị tướng này. Tuy nhiên, muốn đánh bại Malphite không phải là không có cách. Để hiểu rõ hơn về điều này mời bạn đọc tìm hiểu về cách khắc chế Malphite hiệu quả nhất hiện nay.

Bộ kỹ năng của tướng Malphite Liên Minh Huyền Thoại

Malphite LMHT là tướng có lượng sát thương vật lý và tốc độ đánh mạnh được sử dụng ở nhiều vị trí khác nhau trong giao tranh. Dưới đây là bộ kỹ năng mà tiêu điểm tướng Malphite sở hữu, hãy cùng tìm hiểu nhé.

Giáp Hoa Cương

 • Malphite được bảo hộ bởi một lớp đá có thể hấp thụ sát thương bằng 10% máu tối đa của hắn. Nếu Malphite không bị tấn công trong vòng 10 giây, hiệu ứng tự động lặp lại.

Mảnh Vỡ Địa Chấn

 • Tiêu hao: 70/75/80/85/90
 • Khoảng cách: 625
 • Sử dụng phép thuật nguyên thủy của bản thân, Malphite bắn một mảnh vỡ mặt đất đến kẻ địch, gây sát thương khi va chạm và đánh cắp Tốc độ Di chuyển của nạn nhân trong 4 giây.
 • Gây 70/120/170/220/270 (+) sát thương phép và lấy 14/17/20/23/26% Tốc độ di chuyển từ mục tiêu trong 4 giây.

Nắm Đấm Dung Nham

 • Tiêu hao: 25
 • Khoảng cách: 400
 • Malphite bắt đầu tấn công với sức mạnh ghê gớm đến nỗi đòn đánh gây sát thương tất cả đơn vị trước mặt nó. Nội tại tăng Giáp cho nó (lượng này nhân ba khi đang có Giáp Hoa Cương).
 • Nội tại: Lượng giáp của Malphite được tăng 10/15/20/25/30% (0.6/0.75/0.9/1.05/1.2). Trong lúc đang có Giáp Hoa Cương, lượng cộng thêm nhân ba thành % ().
 • Kích hoạt: Các đòn đánh thường gây thêm 15/30/45/60/75 (+) (+) sát thương vật lý lên mục tiêu và tất cả các đơn vị gần kề. Kéo dài 6 giây.

Dậm Đất

 • Tiêu hao: 50/55/60/65/70
 • Khoảng cách: 400
 • Malphite đập mạnh xuống mặt đất tạo một vụ chấn động gây một lượng sát thương phép dựa trên chỉ số Giáp của hắn, và làm giảm Tốc độ Đánh của kẻ địch.
 • Malphite dậm xuống mặt đất gây 60/95/130/165/200 (+) (+) sát thương phép lên những kẻ địch xung quanh, giảm Tốc độ Đánh của chúng đi 30/35/40/45/50% trong 3 giây.
 • Kĩ năng này nhận thêm sát thương bằng với 40% Giáp của Malphite.

Không Thể Cản Phá

 • Tiêu hao: 100
 • Khoảng cách: 1000
 • Malphite lao đến một vị trí mục tiêu, sát thương những kẻ địch trong vùng ảnh hưởng và hất văng chúng lên không.
 • Malphite lao vào một vị trí đã chọn, gây 200/300/400 (+) sát thương phép và hất kẻ địch trúng chiêu lên không trung trong 1.5 giây.

Hy vọng với những thông tin hữu ích về tiêu điểm tướng Malphite sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về tướng này. Ngoài ra, bạn có thể truy cập doithuong.vn để tham khảo thêm tiêu điểm của các tướng khác trong LOL nhé.

VinWin
Tin Liên Quan
Cách nhận và sử dụng Giftcode tiến lên miền Nam trong hai nốt nhạc

Cách nhận và sử dụng Giftcode tiến lên miền Nam trong hai nốt nhạc

hoaithuong5319 -Tin tức18/02/2020 11:32

Làm sao để thỏa sức vẫy vùng đam mê cờ bạc trong những ván bài hấp dẫn? Câu trả lời là tìm cách nhập giftcode tiến lên miền Nam trong bài viết sau đây!
Hướng dẫn chi tiết cách đăng ký Liên Minh Huyền Thoại

Hướng dẫn chi tiết cách đăng ký Liên Minh Huyền Thoại

thanhtung -Tin tức14/02/2020 10:43

Hướng dẫn chi tiết các bước để đăng ký Liên Minh Huyền Thoại, đăng nhập và trải nghiệm tựa game hấp dẫn nhất hiện nay. Đăng ký LMHT nhanh chóng, đơn giản.
LMHT: Cách chơi Ekko TOP và Rừng cực mạnh, cân kèo cả team

LMHT: Cách chơi Ekko TOP và Rừng cực mạnh, cân kèo cả team

caomuoimuoi -Tin tức18/02/2020 17:08

Thông tin chi tiết về bảng ngọc, trang bị, cách chơi Ekko Top và Rừng cực mạnh. Tham khảo để có thêm nhiều kinh nghiệm sử dụng tướng LMHT bạn nhé!
LMHT: Cách khắc chế Ekko tiễn Cậu Bé lên bảng đếm số nhanh gọn lẹ

LMHT: Cách khắc chế Ekko tiễn Cậu Bé lên bảng đếm số nhanh gọn lẹ

caomuoimuoi -Tin tức18/02/2020 09:29

Tổng hợp những thông tin chi tiết về cách khắc chế Ekko đơn giản mà hiệu quả nhất. Tham khảo để có thêm kinh nghiệm chiến đấu bạn nhé!
LMHT: Cách chơi Ekko đường giữa cực mạnh khiến team địch cay cú

LMHT: Cách chơi Ekko đường giữa cực mạnh khiến team địch cay cú

caomuoimuoi -Tin tức18/02/2020 16:55

Tổng hợp những thông tin chi tiết về bảng ngọc, cách lên đồ và cách chơi Ekko Mid cực mạnh. Cùng tham khảo để có thêm kinh nghiệm chiến đấu nhé!
VinWin