VinWin
zbet.com

LMHT: Tiêu điểm tướng Evelynn- Yêu Nữ khêu gợi thu hút mọi ánh nhìn

yenngoc18/02/2020 09:29

Yêu nữ Evelynn dụ dỗ con mồi bằng vẻ đẹp dối lừa: gương mặt của một phụ nữ đầy khêu gợi là những gì người ta nói về Evelynn. Cô nàng khiến cho bao nhiêu nam nhân phải gục xuống dưới chân. Để có được sức mạnh như thế thì bạn cần phải điểm qua nguồn gốc của cô nàng. Từ đó sẽ có cái nhìn khái quát hơn và tận dụng triệt để những kỹ năng mà cô nàng có trong tay. Hãy cùng khám phá tiêu điểm tướng Evelynn qua bài viết này nhé!

Tiêu điểm tướng Evelynn

Tiêu điểm tướng Evelynn được bao phủ bởi một bí ẩn mà chính tay ả duy trì. Đây là một yêu nữ được mọi người biết là một trong những sát thủ điêu luyện nhất ở Valoran. Ngay cả cái nhìn đầu tiên thì mọi người cũng không thấy cô ta là một con người. Một số truyền thuyết cũng cho rằng yêu nữ này bị nguyền rủa bởi một dạng ma cà rồng khi còn nhỏ. Những kẻ theo đuổi ý nghĩ này biện luận dựa vào khả năng hút tinh mệnh của đối thủ từ trong ra ngoài Đấu Trường Công Lý.

Nhiều chứng cứ cho thấy Evelynn đến từ Quần Đảo Bóng Đêm thần bí ở Tây Bắc Valoran. Nơi đây được đồn đoán là nơi cư ngụ của vô số các dạng ma quỷ. Mặc dù cũng chẳng ai đám đến tìm ra sự thật. Evelynn cũng chẳng bao giờ xác nhận hay phủ nhận mối liên hệ giữ mình và Quần Đảo Bóng Đêm.

Tiêu điểm tướng Evelynn- Yêu Nữ khêu gợi thu hút mọi ánh nhìn

Những kẻ môi giới quyền lực ở Valoran đã biết cái giá tướng Evelynn luôn cao ngất trời. Đồng thời sự gia nhập Liên Minh Huyền Thoại gần đây chứng tỏ tham vọng của Evelynn LMHT càng ngày tăng lên.

Sự hung hãn của Yêu nữ trên Đấu Trường Công Lý vang dội tới mức lại bắt đầu có thêm các tin đồn về nguồn gốc của Evelynn. Trong tiêu điểm tướng Evelynn có những lời đồn phổ biến nhất là biến cố ma thuật khi còn bé đã biến ả thành một con quái vật ngày nay mọi người thấy trên đấu trường. Đây luôn là điều khiến cô ta mỉm cười khi nghe thấy rồi làm lộ ra hàm răng nanh sắc bén.

Hiện nay Evelynn được mọi người yêu thích nhiều hơn, chiếm được nhiều sự ảnh hưởng hơn và những lý do chỉ chính mình mới làm rõ. ''Tôi chẳng thấy gì nhiều bí hiểm về cô ta cả - cô ta là một thợ săn bậc thầy.'' là lời mà Jax nói về Evelynn tiêu điểm tướng.

Bộ kỹ năng của Evelynn LMHT

Sau khi tìm hiểu về tiêu điểm tướng Evelynn thì mời bạn khám phá sức mạnh của Yêu Nữ thông qua bộ kỹ năng. Bạn sẽ hoàn toàn bất ngờ với những chiêu thức mà ả sở hữu đấy!

Gai Căm Hận

Gai Căm Hận

 • Tiêu hao: 40/45/50/55/60
 • Khoảng cách: 800
 • Evelynn dùng sợi roi trên lưng để tấn công, gây sát thương lên đơn vị đầu tiên trúng phải. Tiếp đó, Evelynn có thể bắn ra một dải gai vào kẻ địch gần đó tối đa 3 lần.
 • Sợi roi của Evelynn tấn công theo hướng chỉ định, gây 25/30/35/40/45 (+) sát thương phép lên đơn vị đầu tiên trúng phải và giúp 3 đòn đánh hoặc kỹ năng kế tiếp của Evelynn lên đơn vị đó gây thêm 10/20/30/40/50 (+) sát thương phép. Sau đó, Evelynn có thể tiếp tục tung chiêu này tối đa 3 lần.
 • Tiếp tục Tung chiêu: Bắn gai xuyên qua kẻ địch gần nhất, gây 25/30/35/40/45 (+) sát thương phép lên tất cả các đơn vị trúng phải.
 • Hoàn lại 60% hồi chiêu của Gai Căm Hận nếu sợi roi trúng quái. Gai Căm Hận ưu tiên mục tiêu Evelynn đang tấn công.

Khêu Gợi

Khêu Gợi

 • Tiêu hao: 60/70/80/90/100
 • Khoảng cách: 1200/1300/1400/1500/1600
 • Evelynn nguyền rủa mục tiêu, khiến đòn đánh hoặc kỹ năng kế tiếp của ả sau một khoảng trễ sẽ mê hoặc mục tiêu và giảm Kháng Phép của kẻ đó.
 • Nguyền rủa tướng hoặc quái chỉ định trong 5 giây. Nếu Evelynn dùng đòn đánh hoặc kỹ năng trúng mục tiêu, ả sẽ xóa bỏ lời nguyền, được hoàn trả năng lượng tiêu hao, và thoáng làm chậm mục tiêu đi 65%.Nếu lời nguyền tồn tại tối thiểu 2.5 giây, xóa bỏ nó sẽ Mê Hoặc mục tiêu trong 1/1.25/1.5/1.75/2 giây.
 • Đối với tướng: giảm Kháng Phép đi 25/27.5/30/32.5/35% trong giây.
 • Đối với quái: gây 250/300/350/400/450 (+) sát thương phép. Thời gian Mê Hoặc tăng thêm 2 giây.
 • Dùng Khêu Gợi không khiến Evelynn bị mất Yêu Ảnh.
Quất Roi
Quất Roi
 • Tiêu hao: 40/45/50/55/60
 • Khoảng cách: 210
 • Evelynn quất roi vào mục tiêu, gây sát thương. Sau đó ả sẽ được tăng tốc độ di chuyển trong chốc lát. Lần tung Quất Roi đầu tiên của Evelynn sau khi tiến vào trạng thái Yêu Ảnh gây thêm sát thương và đưa ả đến chỗ mục tiêu.
 • Dùng những sợi roi quất vào mục tiêu, đặt hiệu ứng trên đòn đánh và gây sát thương phép bằng cộng 3% (+%) máu tối đa của kẻ địch. Sau đó, nhận thêm 30% Tốc độ Di chuyển trong 2 giây.
 • Tiến vào trạng thái Yêu Ảnh hoàn lại hồi chiêu Quất Roi và cường hóa nó. Khi cường hóa, Quất Roi đưa Evelynn đến chỗ mục tiêu, đồng thời gây sát thương phép bằng cộng 4% (+%) máu tối đa của kẻ địch.

Hắc Ám Bùng Nổ

Hắc Ám Bùng Nổ

 • Tiêu hao: 100
 • Khoảng cách: 25000
 • Evelynn thoáng trở nên không thể bị chỉ định và càn quét vùng trước mặt trước khi dịch chuyển về sau một khoảng cách lớn.
 • Evelynn phóng thích năng lượng yêu ma, trở nên không thể bị chỉ định và càn quét các kẻ địch đứng trước mặt. Sau đó ả dịch chuyển về sau. Gây 250/500/750 (+) sát thương phép, tăng thành (+) với các kẻ địch dưới 30% máu.
Trên đây là bài viết giới thiệu về tiêu điểm tướng Evelynn cũng như bộ kỹ năng của Yêu Nữ. Đừng quên vào trang web doithuong.vn để cập nhật thông tin về cách chơi Evelynn nữa nhé! Chúc các bạn chơi game vui vẻ.
VinWin
Tin Liên Quan
Cách nhận và sử dụng Giftcode tiến lên miền Nam trong hai nốt nhạc

Cách nhận và sử dụng Giftcode tiến lên miền Nam trong hai nốt nhạc

hoaithuong5319 -Tin tức18/02/2020 11:32

Làm sao để thỏa sức vẫy vùng đam mê cờ bạc trong những ván bài hấp dẫn? Câu trả lời là tìm cách nhập giftcode tiến lên miền Nam trong bài viết sau đây!
Hướng dẫn chi tiết cách đăng ký Liên Minh Huyền Thoại

Hướng dẫn chi tiết cách đăng ký Liên Minh Huyền Thoại

thanhtung -Tin tức14/02/2020 10:43

Hướng dẫn chi tiết các bước để đăng ký Liên Minh Huyền Thoại, đăng nhập và trải nghiệm tựa game hấp dẫn nhất hiện nay. Đăng ký LMHT nhanh chóng, đơn giản.
LMHT: Cách chơi Ekko TOP và Rừng cực mạnh, cân kèo cả team

LMHT: Cách chơi Ekko TOP và Rừng cực mạnh, cân kèo cả team

caomuoimuoi -Tin tức18/02/2020 17:08

Thông tin chi tiết về bảng ngọc, trang bị, cách chơi Ekko Top và Rừng cực mạnh. Tham khảo để có thêm nhiều kinh nghiệm sử dụng tướng LMHT bạn nhé!
LMHT: Cách khắc chế Ekko tiễn Cậu Bé lên bảng đếm số nhanh gọn lẹ

LMHT: Cách khắc chế Ekko tiễn Cậu Bé lên bảng đếm số nhanh gọn lẹ

caomuoimuoi -Tin tức18/02/2020 09:29

Tổng hợp những thông tin chi tiết về cách khắc chế Ekko đơn giản mà hiệu quả nhất. Tham khảo để có thêm kinh nghiệm chiến đấu bạn nhé!
LMHT: Cách chơi Ekko đường giữa cực mạnh khiến team địch cay cú

LMHT: Cách chơi Ekko đường giữa cực mạnh khiến team địch cay cú

caomuoimuoi -Tin tức18/02/2020 16:55

Tổng hợp những thông tin chi tiết về bảng ngọc, cách lên đồ và cách chơi Ekko Mid cực mạnh. Cùng tham khảo để có thêm kinh nghiệm chiến đấu nhé!
VinWin