VinWin
zbet.com

The Flash Liên Quân - Hiệp Sĩ Thần Tốc Số Một Đấu Trường Danh Vọng

nguyenthuy18/02/2020 14:54

Bạn có nhớ chàng trai bị sét đánh và gia nhập đội quân siêu anh hùng nhà Marvel hay không? Giờ đây, anh ta không chỉ xuất hiện trên serie phim giả tưởng mà còn xâm chiếm luôn Đấu Trường Danh Vọng rồi đấy. The Flash phiên bản game Liên Quân Mobile vẫn giữ nguyên tốc độ di chuyển thượng thừa ngang với cân đẩu vân một ngàn tám trăm dặm của Tôn Ngộ Không. Thêm vào đó, vị tướng này được nhà phát hành vô cùng ưu ái khi ban cho anh những khả năng hết sức tuyệt vời. Chẳng hạn như lượng sát thương phép cực mạnh với cú đấm chớp nhoáng hay có thể thoát khỏi mục tiêu dễ như ăn kẹo bằng hành trình siêu tốc. Hãy cùng chúng tôi khám phá rõ hơn về The Flash Liên Quân ở mùa mới nhất qua bài viết dưới đây.

Bộ kỹ năng siêu đỉnh của The Flash Liên Quân Mobile

The Flash đã mang một làn gió mới mẻ đến cho các anh em kiện tướng yêu thích Liên Quân Mobile. Vị Pháp sư theo thiên hướng sát thủ cùng khả năng gây dame và độ cơ động nhanh đến bất ngờ. Dưới đây là chi tiết về bộ kỹ năng mà nhà phát hành đã thiết lập ưu ái dành riêng cho The Flash Liên Quân Mobile:

Nội tại: Thần Tốc Lực

Thần Tốc Lực

Nội tại giúp Hiệp Sĩ Thần Tốc nhận 1 điểm tốc lực sau mỗi 4 mét di chuyển; Ngoài ta, khi tích đủ 4 điểm sẽ khiến bản thân cường hóa đòn đánh kế giúp lướt đến mục tiêu, gây (+90) sát thương phép và làm chậm 50% tốc chạy của nạn nhân. Đòn đánh trúng đích giúp The Flash nhận lá chắn hấp thu 375 (+45) sát thương.

Chiêu 1: Hành Trình Siêu Tốc

Hành Trình Siêu Tốc

Hành Trình Siêu Tốc có thời gian hồi chiêu là 9.3s, mất 65% năng lượng. Nó giúp The Flash lướt đi cực nhanh gây 200 (+36) sát thương phép lên những kẻ địch trúng chiêu dọc đường. Ngoài ra, anh ta không bị chọn ngăn chặn, trừ khi tự dừng lại bằng cách phối hợp với chiêu thức khác.

Bên cạnh đó, Hiệp Sĩ Thần Tốc có thể kích hoạt kỹ năng lại một lần nữa để di chuyển về điểm khởi đầu sau khi đến đích. Pháp sư gây ra 200 (+36) sát thương phép lên những tên địch trúng chiêu dọc đường. Nạn nhân nào dính chưởng cả 2 lần sẽ phải chịu thêm 300 (+54) sát thương phép.

Chiêu 2: Cú Đấm Chớp Nhoáng

Cú Đấm Chớp Nhoáng

Thời gian hồi chiêu của Cú Đấm Chớp Nhoáng là 7,4s và mất hơn một nửa nguồn năng lượng dự trữ. The Flash Liên Quân tung chuỗi liên hoàn đấm công kích kẻ địch 5 lần trong 0.8 giây, mỗi đợt gây 120 (+22) sát thương phép. Đặc biệt cú đấm cuối có thể gây gấp đôi sát thương, đồng thời giúp bản thân tăng 80% tốc chạy trong 2 giây. Hiệu ứng này giảm dần theo thời gian.

Chiêu cuối: Lốc Chân Không

Lốc Chân Không

Lốc Chân Không có thời gian hồi chiêu là 55.8s và mất 100 năng lượng dự trữ. Hiệp Sĩ Thần Tốc chạy vòng quanh tạo nên một cơn lốc chân không giúp bản thân không bị chọn làm mục tiêu. Thêm vào đó, anh sẽ gây 80 (+13) sát thương phép lên những kẻ địch trong phạm vi ảnh hưởng. Tuy nhiên, nó khiến Pháp sư giảm 40% tốc chạy của bản thân trong 2 giây.

Wisp được biết đến là một trong những xạ thủ cướp mục tiêu khá tốt hiện nay. Wisp có thể dồn dame vào mục tiêu rất nhanh khi yoyo trúng đích. Và đặc biệt hơn ở vị tướng này là có khả năng tự hủy mình nhờ vào nội tại khiến cho đối phương bị dính dame bất ngờ và dễ bị hạ gục. Để hiểu thêm về cách chơi Wisp hãy cùng chúng tôi tham khảo ngay bài viết này nhé!

Bí quyết tăng chiêu chuẩn xác theo cấp độ

Thứ tự nâng chiêu luôn đóng vai trò quan trọng cho The Flash Liên Quân khi tham gia bất kì trận chiến nào. Đúng đối tượng đúng thời điểm thì mới phát huy được hết tác dụng của kỹ năng đó. Hình ảnh phía dưới sẽ giúp bạn dễ nắm bắt chiến thuật lên chiêu của vị Pháp sư này:

Thứ tự tăng chiêu của The Flash Liên Quân

Bảng ngọc The Flash Liên Quân Mobile mùa mới nhất

Bảng ngọcThe Flash luôn đóng vai trò quan trọng trong việc phát huy hết sức mạnh chiến đấu của Hiệp Sĩ Thần Tốc. Nó giúp anh Pháp sư gia tăng các chỉ số sát thương phép thuật lên gấp nhiều lần. Dưới đây là chi tiết về bảng ngọc cho The Flash Liên Quân Mobile:

  • Ngọc Đỏ III Công phép +4.2/Xuyên giáp phép +2.4:

Những viên ngọc đỏ gia tăng sức mạnh phép thuật thuần và khả năng xuyên giáp phép cho The Flash. Từ đó, sát thương mà anh gây ra từ bộ kỹ năng sẽ khủng bổ hơn rất nhiều.

  • Ngọc Tím III Tốc đánh +1%/Tốc chạy +1%:

Ngọc tím tăng thêm tốc chạy giúp vị Pháp sư chẳng khác nào hổ mọc thêm cánh. Bên cạnh đó, Tốc đánh sẽ giúp anh farm rừng hoặc lính nhanh hơn.

  • Ngọc Xanh III Công phép +2.4/Giảm hồi chiêu 0.7%:

Tăng một chút công phép thuần để tổng sát thương của The Flash ổn hơn. Thêm vào đó, Giảm thời gian hồi chiêu sẽ giúp vị tướng liên tục gây sát thương từ bộ kỹ năng của mình.

Bảng ngọc The Flash mùa mới nhất

Trên đây là một số thông tin thú vị về bộ kỹ năng, cách tăng chiêu cũng như bảng ngọc của The Flash Liên Quân Mobile ở mùa mới nhất. Hy vọng độc giả đã có thêm nhiều kiến thức về vị tướng này. Chúc bạn có những trận chiến thật ý nghĩa với bạn bè ở Đấu Trường Danh Vọng cùng chàng pháp sư tài năng này.

VinWin
Tin Liên Quan
Tổng hợp mã giftcode Free Fire miễn phí 2020 và cách nhập

Tổng hợp mã giftcode Free Fire miễn phí 2020 và cách nhập

hoaithuong5319 -Tin tức06/04/2020 09:14

Free Fire đang là một trò chơi được nhiều người yêu thích. Vậy làm sao để săn giftcode Free Fire? Chúng ta cùng tìm hiểu ngay bây giờ nhé!
Tìm hiểu vị tướng duy nhất thuộc hệ Mẫu Hạm Đấu Trường Chân Lý

Tìm hiểu vị tướng duy nhất thuộc hệ Mẫu Hạm Đấu Trường Chân Lý

minhphuong99 -Tin tức08/04/2020 16:53

Aurelion Sol là tướng duy nhất thuộc hệ Mẫu Hạm Đấu Trường Chân Lý. Mời các bạn cùng đọc bài viết để tìm hiểu chi tiết về vị tướng hệ Mẫu Hạm này nhé.
Cẩm nang chơi Coup Board Game nhất định phải

Cẩm nang chơi Coup Board Game nhất định phải "bỏ túi"

minhphuong -Tin tức08/04/2020 17:39

Bạn cảm thấy nhàm chán với các game bài đố vui tầm thường. Bạn muốn thử sức mình với một game "hack não" kịch tính. Tất cả sẽ xuất hiện tại Coup Board Game.
Giáo án chơi Đấu Trường Chân Lý hệ Xạ thủ kết hợp với Thời không

Giáo án chơi Đấu Trường Chân Lý hệ Xạ thủ kết hợp với Thời không

phung0905 -Tin tức08/04/2020 16:24

Bài viết dưới đây mình sẽ mang đến cho các bạn Giáo án chơi Đấu Trường Chân Lý hệ Xạ thủ kết hợp với Thời không một cách chi tiết và dễ hiễu nhất.
Đấu trường Chân Lý đội hình Bí Ẩn khắc chế tướng 5 vàng siêu mạnh

Đấu trường Chân Lý đội hình Bí Ẩn khắc chế tướng 5 vàng siêu mạnh

yenngoc -Tin tức08/04/2020 17:36

Đấu trường Chân Lý đội hình Bí Ẩn khắc chế các tướng 5 vàng siêu hiệu quả. Hãy cùng tìm hiểu xem đội hình này có điều hay ho gì ngay trong bài viết này.
VinWin