VinWin
zbet.com

Khám phá chi tiết Tarot nhập môn dành cho người mới bắt đầu

rainee271026/03/2020 16:28

Xem vận mệnh, đoán trước tương lai là những gì bạn đang muốn tìm hiểu? Thật đơn giản, bạn hoàn toàn có thể giải mã tương lai của mình bằng Tarot nhập môn. Với thể loại bòi bài tiên tri này, bạn sẽ thu nhận được rất nhiều điều ý nghĩa và chính xác. Để tránh khỏi sự ngờ vực, chúng ta cùng nhau khám phá Tarot nhập môn nhé!

Bài Tarot và những điều bạn chưa biết

Tarot là một bộ bài 78 lá, trên mỗi lá được vẽ một hình ảnh tượng trưng khác nhau. Một bộ bài Tarot chuẩn có 22 lá gọi là Major Arcana hoặc Trumps.

Bài Tarot là công cụ hỗ trợ trí tuệ, bói toán, tiên tri, hay thậm chí chỉ để dùng để chơi bài như bài tây thông thường. Một số bộ Tarot chỉ mang mục đích sưu tầm theo phong cách hình vẽ. Trong khi những bộ khác lại đào sâu vào quá trình nghiên cứu và học hỏi tìm tòi về lịch sử của Tarot.

Tarot nhập môn

Để nhập môn Tarot, điều đầu tiên bạn cần biết đó chính là Tarot có hai kiểu giải bài hoàn toàn khác nhau. Hai cách đó là giải bài theo câu hỏi và giải bài mở. Cụ thể các lá bài Tarot hoạt động như sau:

  • Đối với loại giải bài theo câu hỏi: Bạn sẽ đi tìm cách giải quyết một vấn đề nào đó. Tarot sẽ không định đoạt kết quả mà hướng dẫn bạn tự đưa ra quyết định cho chính mình. Chính vì lý do đó, việc đặt ra một câu hỏi trong Tarot là vô cùng quan trọng. Điều quan trọng là câu hỏi của bạn phải tập trung vào chính bản thân bạn. Cuối cùng vấn đề được hỏi phải hết sức trung lập và tích cực.
  • Đối với loại giải bài mở: Bạn sẽ được khám phá những khía cạnh lớn hơn của cuộc sống. Thông thường bạn sẽ gặp loại này khi bạn đang chuẩn bị bước vào những giai đoạn lớn của cuộc đời. Bạn cũng có thể sử dụng loại giải bài này để điều hướng chúng.

Cách thức hoạt động của Tarot nhập môn

Đối với những bạn mới nhập môn Tarot sẽ thấy đây là một cỗ bài khá phức tạp. Những loại bài khác có hình thức cố định và có những mẫu bài tiêu chuẩn chung. Tuy nhiên, bài Tarot phải có đến hàng trăm cách thức thể hiện. Mỗi một bộ đều mang màu sắc, hình vẽ khác nhau để tác giả thể hiện sự sáng tạo. Cụ thể, Tartot nhập môn có 2 cách thức hoạt động như sau:

Đồng Phương Tương Tính

Thế giới con người ngoài mối quan hệ nhân - quả còn có một quy luật kết hợp khác. Các nhà tâm lý này gọi quy luật đó là hiện tượng “Đồng Phương Tương Tính”. Đây là hiện tượng nhằm giúp giải thích về những thế lực hướng dẫn trong vũ trụ. Nhưng điều lặp đi lặp lại bạn thường thấy, đó sẽ là một dấu hiệu dự báo tương lai của bạn.

Theo nhà tâm lý học Jung, để giải thích cho hiện tượng này phải đụng đến cơ học lượng tử. Bởi vì cơ học lượng tử đưa ra những khả năng có thể xảy ra chứ đó không phải là những biến cố. Những lực trong cơ học lượng tử có tác động lên thực tế của các vật thể. Các lá bài Tarot giống như những con đường và hình mẫu, giúp chúng ta giải nghĩa được năng lượng hướng dẫn đó.

Nhập môn Tarot

Nhưng cũng theo cơ học lượng tử, nếu bạn đã biết trước khả năng xảy ra của kết quả thì xác suất của nó cũng thay đổi. Dù nhà tâm lý Jung chưa từng nghiên cứu Tarot nhưng ông có tìm hiểu về Kinh Dịch. Ông đề xuất rằng hiện tượng Đồng Phương Tương Tính nên là một cách giải thích cho việc Kinh Dịch dùng cho bói toán. Đây là cách thức hoạt động thứ nhất của Tarot nhập môn.

Tính Phóng Chiếu

Những ai đang tìm hiểu Tarot nhập môn đều ý thức rằng, tất cả những sự kiện xuất phát từ trong vô thức chính bản thân ta. Kết quả của lá bài Tarot chính là những yếu tố trong cuộc sống của bạn. Các yếu tố này định hình bạn là ai và bạn muốn làm gì.
Những câu hỏi của bạn về cuộc sống đã được phóng chiếu lên các hình ảnh. Chính tâm trí của bạn sẽ đưa câu trả lời từ những gì bạn quan sát được. Cũng từ đó, Tarot sẽ giúp bạn tiếp cận với vô thức một cách tự nhiên nhất. Bạn sẽ dễ dàng tìm được câu trả lời mà bạn chưa từng nghĩ đến theo cách có ý thức.
Tarot nhập môn
Một điều bạn nên nhớ rằng kết quả của vấn đề có xảy ra hay không là tùy thuộc ở bạn. Bạn có thực sự cởi mở tâm trí của mình trong ý nghĩ về nó hay chưa? Những người mới nhập môn Tarot sẽ có nhiều lý giải khác nhau về cách thức bài Tarot hoạt động. Nhưng thực tế, khi nào thấu hiểu chính trực giác của chúng ta thì ta mới học được cách dùng bài Tarot.

Nguyên tắc bói bài Tarot nhập môn

Khi tiếp cận Tarot nhập môn bạn sẽ thấy đây là hình thức cần sự hiểu biết từ người bói và người được bói. Chính điều này tạo nên sự vững vàng trong các mối liên hệ. Từ đó, những bí ẩn về thế giới xung quanh, các góc khuất trong tâm hồn của các bạn sẽ được khai sáng ra. Đối với hình thức bói tiên tri này, Tarot nhập môn mang những nguyên tắc sau đây:

Câu hỏi có mức độ phù hợp

Khi nhập môn Tarot, bạn cần đưa ra những câu hỏi thực tế. Câu hỏi không quá ngắn và phải có sức định hướng cho lá bài được phát huy sức mạnh. Bạn cũng đừng hỏi về một việc cụ thể mà hãy nhìn vấn đề một cách bao quát hơn. Như vậy, bạn sẽ tìm ra được câu trả lời chính xác nhất từ việc bói bài Tarot này.

Tập trung vào chính mình

Đặc điểm nổi bật của bói bài Tarot là phương pháp hướng tới cá nhân mạnh mẽ.Đây là nguyên tắc quan trọng nhất trong nhập môn Tarot. Khi xem tử vi phương Đông, bạn có thể coi được cho cả gia đình, con cái, bạn đời,…. Nhưng đối với Tarot, người ta chú trọng đề cao cá nhân, đề cao cái tôi. Chính vì thế khi đặt câu hỏi bạn hãy nên quan tâm đến đúng vấn đề của mình.

Cần một thái độ trung lập

Câu hỏi bạn đặt ra sẽ không nhấn mạnh hay nghiêng về một quan điểm cụ thế nào. Bởi vì các lá bài Tarot chỉ giúp bạn ở chỗ đưa ra những định hướng tốt nhất. Bản thân bạn cần sáng suốt nhìn nhận lựa chọn. Bạn nên tập nhìn vấn đề ở nhiều góc cạnh và nhìn một cách khách quan. Có như vậy bạn mới dễ dàng tiếp thu và cảm nhận chính xác hướng đi phù hợp nhất.

Tinh thần lạc quan

Đây chính là một chìa khóa then chốt trong việc bói bài Tarot. Bạn phải thực sự tin tưởng vào lá bài thì lá bài mới đến được với bạn. Đặc biệt là bạn càng không được xem bài với tâm lý may rủi, hên xui. Nếu bạn đến với Tarot bằng thái độ hời hợt thì kết quả bạn nhận được cũng không khả quan. Tarot sẽ đúng khi bạn tin nó là đúng.
Quy tắc nhập môn Tarot
Trên đây là toàn bộ những vấn đề xoay quanh Tarot nhập môn mà chúng tôi muốn gửi đến các bạn. Hy vọng rằng, với những thông tin bổ ích này sẽ giúp bạn có định hướng tốt cho tương lai. Nếu bạn thực sự đam mê và thấu hiểu về Tarot, thì hãy tìm hiểu nhiều hơn về nó. Chúc các bạn có những trải nghiệm ý nghĩa với bài Tarot!
VinWin
Tin Liên Quan
Tổng hợp mã giftcode Free Fire miễn phí 2020 và cách nhập

Tổng hợp mã giftcode Free Fire miễn phí 2020 và cách nhập

hoaithuong5319 -Tin tức06/04/2020 09:14

Free Fire đang là một trò chơi được nhiều người yêu thích. Vậy làm sao để săn giftcode Free Fire? Chúng ta cùng tìm hiểu ngay bây giờ nhé!
Cách chơi Đấu Trường Chân Lý hệ Tiên Phong mùa 3 xịn sò nhất

Cách chơi Đấu Trường Chân Lý hệ Tiên Phong mùa 3 xịn sò nhất

hoaithuong5319 -Tin tức09/04/2020 12:44

Bạn đã từng nghe đến Đấu Trường Chân Lý hệ Tiên Phong? Cùng khám phá sức mạnh của đội hình này trong bài viết sau đây nhé!
Tìm hiểu vị tướng duy nhất thuộc hệ Mẫu Hạm Đấu Trường Chân Lý

Tìm hiểu vị tướng duy nhất thuộc hệ Mẫu Hạm Đấu Trường Chân Lý

minhphuong99 -Tin tức08/04/2020 16:53

Aurelion Sol là tướng duy nhất thuộc hệ Mẫu Hạm Đấu Trường Chân Lý. Mời các bạn cùng đọc bài viết để tìm hiểu chi tiết về vị tướng hệ Mẫu Hạm này nhé.
Cẩm nang chơi Coup Board Game nhất định phải

Cẩm nang chơi Coup Board Game nhất định phải "bỏ túi"

minhphuong -Tin tức08/04/2020 17:39

Bạn cảm thấy nhàm chán với các game bài đố vui tầm thường. Bạn muốn thử sức mình với một game "hack não" kịch tính. Tất cả sẽ xuất hiện tại Coup Board Game.
Giáo án chơi Đấu Trường Chân Lý hệ Xạ thủ kết hợp với Thời không

Giáo án chơi Đấu Trường Chân Lý hệ Xạ thủ kết hợp với Thời không

phung0905 -Tin tức08/04/2020 16:24

Bài viết dưới đây mình sẽ mang đến cho các bạn Giáo án chơi Đấu Trường Chân Lý hệ Xạ thủ kết hợp với Thời không một cách chi tiết và dễ hiễu nhất.
VinWin