VinWin
zbet.com

Tìm hiểu những thông tin chi tiết về khẩu súng SLR PUBG

caomuoimuoi18/02/2020 15:49

SLR Rifle là một vũ khí cực mạnh, có khả năng cạnh tranh với nhiều khẩu Rifle khác nhau, thậm chí là cả những dòng Sniper hạng nặng hiện nay. Với độ ổn định cũng như sức mạnh của mình, SLR PUBG đã chiếm được khá nhiều tình cảm của các game thủ trong game PUBG. Vậy bạn có biết điều gì khiến vũ khí này có thể mạnh mẽ và trở nên đặc biệt như thế hay không? Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết này bạn nhé.

Giới thiệu về khẩu SLR PUBG

Là khẩu súng bắn tỉa bán tự động, ưu điểm của SLR nằm ở tốc độ nhanh, mạnh, đặc biệt là đây không phải trang bị trong "hòm thính" mà bạn có thể nhặt được ở ngoài.

Thực tế, khẩu SLR ngoài đời có tên gọi L1A1 Seft-Loading Rifle là phiên bản dành cho thị trường nước Anh của khẩu FN FAL. Đây chính là một trong những khẩu súng được sử dụng rộng rai cho quân đội nhiều nước trên thế giới như là Úc. Anh, Nam Phi. Canada,...

Cùng tìm hiểu khẩu SLR PUBG trong bài viết này bạn nhé

Khẩu SLR PUBG là một phiên bản bán tự động của quân đội Anh với độ giật và sức mạnh hơn hẳn khẩu SKS (5 sát thương) và có thua một chút so với khẩu MK14 (3 sát thương). Với vận tốc đầu ra là 840 m/s, SLR có chế độ bắn bán tự động nhanh thứ 2 trong game (sau MK14)

Thông số kỹ thuật:

  • Sát thương cơ bản: 58
  • Zero Distance: 100-500 m
  • Tốc độ đạn đầu ra: 840m/s
  • Độ trễ giữa 2 viên: N/A
  • Chế độ bắn: Bán tự động
  • Băng đạn cơ bản: 10 viên

Cùng tìm hiểu khẩu SLR PUBG trong bài viết này bạn nhé

Chỉ với 2 viên vào đầu, bất chấp nón, cũng khiến cho bạn ngã gục trước sức mạnh của SLR rồi đấy. Nếu bạn ăn 3 phát vào giáp 1 hay 2 thì bạn cũng sẽ nhanh tèo. giáp 3 thì bạn có khả năng đỡ thêm 1 phát nữa. Khẩu SLR này khá là ồn, ở cách 700m thì bạn vẫn có thể nghe được tiếng súng, nếu có gắn thêm giảm thanh thì 320m là đã nghe được.

Xét về tốc độ bắn thì SLR PUBG cũng không phải quá nhanh, tuy nhiên lại được tính ổn định. Về độ giật cũng vậy, không quá cao nhưng cũng không thể gắn tay cầm để cải thiện. Ngoài ra, Cheekpad hoặc đầu nòng của 2 dòng súng AR, SR đều có thể gắn lên được SLR khiến nó trở nên khá đa dụng.

PUBG mini “Watchers” đang là tựa game chiếm được nhiều cảm tình nhất hiện nay. Bạn nghĩ thế nào nếu ngay cả khi bị hạ gục bạn vẫn có thể tiêu diệt được đối phương. Với PUBG mini “Watchers” thì đây là điều không tưởng đúng không ? Hãy cùng trải nghiệm ngay với chúng tôi nhé!

Sức mạnh SLR Rifle ở PUBG Mobile

SLR Rifle có khả năng ngắm bắn từ xa, tốc độ bắn khá nhanh, mạnh và được xếp chung bảng với những loại súng như SKS, VSS, Mini14, MK14. SLR cũng hỗ trợ nhiều trang bị như ống ngắm Red dot, Holo cho đến 6x, 8x Scope. Ngoài ra thì SLR Rifle hỗ trợ đầy đủ các loại ống giảm thanh, giảm giật. Có thể thấy đây là là một trang bị được dùng nhiều nhất từ trước đến nay. Điểm đặc biệt hơn nữa đó là SLR Rifle có thể dùng được cả 2 loại băng đạn mở rộng của Rifle và Sniper.

Cùng tìm hiểu chi tiết về khẩu SLR PUBG trong bài viết này nhé bạn

SLR Rifle sử dụng đạn 7,62 mm giống như SKS, tuy nhiên, tốc độ ra đạn, tầm bắn cũng như sát thương lại mạnh hơn nhiều lần. Đây có thể là vũ khí được nhiều tay chơi tận dụng.

Cùng tìm hiểu khẩu SLR PUBG trong bài viết này bạn nhé

SLR Rifle cũng hỗ trợ đầy đủ mọi loại ống ngắm hiện nay, phiên bản mới đã xuất hiện 6x Scope cho cảm giác phù hợp hơn khi dùng những loại súng kiểu SLR Rifle thay vì Sniper.

Cùng tìm hiểu khẩu SLR PUBG trong bài viết này bạn nhé

Một điều khiến cho SLR Rifle có khả năng đánh bại AWM chính là ở sự cơ động, bắn nhanh lại mạnh. Ngoài ra thì AWM chỉ có ở trong thính còn SLR Rifle thì không như vậy. Thâm chí MK14 cũng không thể nào so sánh với SLR Rifle.

Độ xa mà SLR Rifle có khả năng bắn tới là 100 - dưới 500m, đây là 1 con số không hề nhỏ lại được nhiều phụ kiện. Độ giật của súng được giảm thấp nhất có thể và trong PUBG Mobile là một sát thủ cơ động thực sự.

Cũng tương tự nhiều loại Sniper, Rifle khác khi người sử dụng có khả năng tận dụng SLR Rifle ám sát từ xa, sử dụng để bắn nhanh 1 mục tiêu nào đó không để lại dấu vết.

Một số điều thú vị về khẩu SLR

SLR có nhiều phiên bản chia 2 dòng chính dành cho 2 hệ thống đo lường khác nhau, bao gồm: Hệ thập phân và hệ Anh. Những phụ kiện và thành phần SLR của 2 hệ đôi khi tương thích với nhau và cũng có khi không.

SLR có nhiều phiên bản và mục đích dùng khác nhau: bắn tỉa với tay cầm có thể dạt ra làm bipod, súng liên thanh, súng máy hạng nhẹ, sử dụng nhiều loại đạn khác nhau.

Cùng tìm hiểu khẩu SLR PUBG trong bài viết này bạn nhé

Trên đây chính là các thông tin chi tiết về SLR PUBG, hy vọng những kiến thức trên sẽ giúp ích cho bạn và hỗ trợ bạn có những trải nghiệm tốt nhất trên chiến trường Pubg.

VinWin
Tin Liên Quan
Tổng hợp mã giftcode Free Fire miễn phí 2020 và cách nhập

Tổng hợp mã giftcode Free Fire miễn phí 2020 và cách nhập

hoaithuong5319 -Tin tức01/04/2020 17:32

Free Fire đang là một trò chơi được nhiều người yêu thích. Vậy làm sao để săn giftcode Free Fire? Chúng ta cùng tìm hiểu ngay bây giờ nhé!
Hướng dẫn cách điều khiển kẻ phân chia thế giới Elder Titan Dota 2

Hướng dẫn cách điều khiển kẻ phân chia thế giới Elder Titan Dota 2

minhhy -Tin tức01/04/2020 17:31

Khám phá ngay sức mạnh thống trị thế giới của Elder Titan Dota 2 với bài viết giới thiệu và hướng dẫn cách dùng các skill đặc dụng của vị Hero cực gắt này.
Hướng dẫn chi tiết cách chơi Earth Spirit Dota 2

Hướng dẫn chi tiết cách chơi Earth Spirit Dota 2

rainee2710 -Tin tức01/04/2020 17:24

Earth Spirit là một trong những hero mạnh nhất Thế giới Dota. Chúng ta cùng nhau khám phá cách chơi Earth Spirit Dota 2 để sớm giành Top 1 nhé!
Tìm hiểu cách download Halo 3 full crack thật chuẩn xác nhất

Tìm hiểu cách download Halo 3 full crack thật chuẩn xác nhất

nguyenthuy -Tin tức01/04/2020 18:45

Hướng dẫn cách download Halo 3 - một trong những trò chơi bắn súng hấp dẫn hàng đầu hiện nay, mang đến cho người dùng nhiều trải nghiệm mới lạ và độc đáo.
Hướng dẫn cách hack Free Fire nhanh chóng chỉ trong một nốt nhạc

Hướng dẫn cách hack Free Fire nhanh chóng chỉ trong một nốt nhạc

langhuong -Tin tức01/04/2020 17:33

Không thể bỏ lỡ cách hack Free Fire chi tiết và hiệu quả nhất trong bài viết của chúng tôi nếu bạn muốn dành TOP 1 nhanh chóng trên game Free Fire
VinWin