VinWin
zbet.com

Sett Liên Minh Huyền Thoại - vị tướng mới "đấm phát chết luôn"

thanhtung09/12/2019 10:33

Cộng đồng người chơi Liên Minh Huyền Thoại còn đang hả hê với sự bá đạo, ảo diệu của hai vị tướng mới Senna và Apheolis thì Riot lại nhấp nhả tiếp về vị tướng mới sẽ được ra mắt trong năm nay - tướng Sett Liên Minh Huyền Thoại. Tất cả những gì để miêu tả vị tướng này chính là một đấu sĩ "cục súc" chẳng nào khác crush của các bạn vậy.

Tại sao lại là Sett mà không phải ai khác?

Tướng Sett, đọc thế nào nhỉ? "Sít", "sét"... kiểu nào thì cũng thật trừu tượng phải không? Sett được miêu tả là một dũng sĩ đang trỗi dậy từ thế giới ngầm của Lonia. Bạn biết rồi, phàm những thứ từ dưới đâm lên đều rất nguy hiểm. Theo Riot, kể từ Darius, đã rất lâu rồi họ không tạo ra một Dũng sĩ mạnh mẽ, đây là thời điểm thích hợp để lấp đầy khoảng trống đó. Dẫu sao đã có quá nhiều tướng nữ và các bong bóng khác, một dũng sĩ để lấp đầy là điều cần thiết. Người chơi hoan nghênh Riot.

Sett LoL đủ cứng để hùng hổ lao vào giữa giao tranh, trở thành "bao cát" chịu đòn cho team, cũng chẳng hề hấn gì, chỉ là "chịu đấm ăn xôi". Sau hàng tấn sát thương nhận vào, Sett trả lại những cú đấm trời giáng, giải phóng những nguồn năng lượng tích tụ vào thẳng mặt đối thủ. Hắn vừa đấm vừa hét: "Đừng bao giờ khinh thường người khác... Gu mân pu i á...". Thật cục súc phải không nào? Nếu bạn cũng có gout mặn mòi như Sett, thì hẳn đây là vị tướng sinh ra dành cho bạn - những thanh niên "chịu đấm ăn nhang" ạ.

Sett Lương Minh Huyền Thoại - tướng đấu sỹ cục súc mới nhất sẽ được ra mắt trong thời gian tới. Cùng đón chờ vị tướng Sett LoL này.

Riot Games cũng thật biết trêu ngươi khi úp mở về tướng mới bằng hình ảnh một đấu trường chui dưới thế giới ngầm Lonia. Nhìn vào tấm hình, người ta cho rằng Sett Liên Minh Huyền Thoại sẽ là một quái thú thuộc tộc Vastaya - chủng tộc nửa người nửa thú. Chưa thể rõ ràng về nhân diện Sett, nhưng chắc chắn hắn là thứ đáng gườm, không thể trêu ngươi rồi.

Bộ Skill không thể nào "cục súc" hơn của Sett

Ngồi gõ những dòng này, tôi lại tưởng mình đang trong một sàn đấu Boxing nào đó. Bởi bộ Skill của Sett LoL vô cùng cục súc.

  • Đấm vào mặt (Q): Với tiêu chí "dùng nấm đấm thay lời nói", Sett chào hỏi bằng cách thượng cẳng tay, hạ cẳng chân. Thoáng chốc, chợt liên tưởng đến những tay Boxing lao vào nhằm mặt đối phương đấm hự hự sau tiếng còi của trọng tài. Với cái tính cục súc như thế, đụng độ Sett chắc chắn bạn không thể ở đó điềm đạm mà giới thiệu: "Chào anh, em đến từ tập đoàn bán lẻ tối tân nhất trái đất, anh có muốn cuối năm có trong tài khoản vài trăm tỷ đồng không?".
  • Lao thẳng vào chiến trường (W): Skill này được phỏng đoán sẽ có tác dụng giống như "Khiên đen" của Morgana, giúp hắn chặn không bị khống chế cứng, hoặc chí ít cho hắn một lớp giáp dày như da mặt con nợ.
  • Bắt lấy chúng (E): Chiêu thức này được liên tưởng đến kỹ năng "Bắt giữ" của Darius. Đây sẽ là một skill cần thiết với một vị tướng "tay nhanh hơn não", nói chuyện bằng nấm đấm như Sett. Có vẻ như không hạ Knock Out đối thủ, Sett sẽ không buông tha.
  • Biểu diễn nào! (R): Sàn đấu sẽ trở thành sân khấu của Sett. Có thể, hắn sẽ lao vào đối phương, xả những cú đấm điên cuồng vào kẻ địch. Võ đài sẽ nhuốm máu.

Sett Lương Minh Huyền Thoại - tướng đấu sỹ cục súc mới nhất sẽ được ra mắt trong thời gian tới. Cùng đón chờ vị tướng Sett LoL này.

Chưa thể rõ mồn một về vị tướng này, tất cả những gì chúng ta biết chỉ là trailer, cùng chờ đón bản "Full HD không che" Sett trong thời gian tới.

Những hình ảnh nhá hàng về tướng Sett Liên Minh Huyền Thoại đã tạo nên sự tò mò, trông đợi của đông đảo người chơi. Nếu bạn đang tìm kiếm một vị tướng cục súc, mạnh mẽ và đầy nam tính, thì Sett là một lựa chọn không thể hoàn hảo hơn. Dặn trước, ông nào chơi Sett đừng có quen tay mà về đấm vợ nhé.

VinWin
Tin Liên Quan
FPX đầu mùa giải 2020: Lý do nào có thể bào chữa cho hai trận thua?

FPX đầu mùa giải 2020: Lý do nào có thể bào chữa cho hai trận thua?

thanhtung -Tin tức18/01/2020 15:45

FunPlus Phoenix để thua hai trận liên tiếp trong đầu mùa giải Mùa Xuân 2020. Sau thất bài trước IG, FPX tiếp tục bại dưới tay tân binh eStar Gaming.
Đấu Trường Chân Lý bản 10.1b báo tin buồn đến Sivir, Lucian, Yorick

Đấu Trường Chân Lý bản 10.1b báo tin buồn đến Sivir, Lucian, Yorick

thanhtung -Tin tức18/01/2020 11:38

Thông tin chi tiếc về Đấu Trường Chân Lý phiên bản 10.1b sẽ tiến hành neft mạnh đối với các vị tướng: Sivir, Lucian, Yorick.
Sneaky nghỉ thi đấu chuyên nghiệp, dành toàn thời gian vào livestream

Sneaky nghỉ thi đấu chuyên nghiệp, dành toàn thời gian vào livestream

thanhtung -Tin tức18/01/2020 10:12

Thông tin chi tiết về việc tuyển thủ Sneaky (Cloud9) tuyên bố tạm nghỉ thi đấu và dành toàn thời gian vào việc livestream.
Fiddlesticks và Swain:Chuyện Quỷ giết người và gã Nguyên Soái thủ đoạn

Fiddlesticks và Swain:Chuyện Quỷ giết người và gã Nguyên Soái thủ đoạn

thanhtung -Tin tức18/01/2020 10:15

Thông tin chi tiết về sự liên hệ giữa Thống Soái Noxus và Sứ Giả Địa Ngục Fiddlesticks. Làm rõ đôi bàn tay "không chính chủ" của Swain.
Đại nạn

Đại nạn "năm tuổi": Akali bị neft không thương tiếc phiên bản 10.3

thanhtung -Tin tức17/01/2020 10:51

Thông tin tổng quan về việc Akali sẽ bị Riot Games neft sức mạnh trong phiên bản 10.3. Akali tiếp tục bị điều chỉnh về các chỉ số chiêu thức.
VinWin