VinWin
zbet.com

Riot Games nerf mạnh Senna phiên bản 9.24 Liên Minh Huyền Thoại

caomuoimuoi18/02/2020 16:11

Từ những ngày đầu ra mắt thì tướng Senna đã được đông đảo người chơi LOL yêu thích với cả vai trò Hỗ Trợ và Xạ Thủ. Sở hữu quá nhiều những công cụ trong kỹ năng của mình, Senna được đánh giá là một vị tướng vô cùng mạnh mẽ. Và cũng bởi sự bá đạo quá mức đó mà hãng Riot Games đã có động thái neft mạnh Senna phiên bản 9.24 Liên Minh Huyền Thoại.

Senna LoL 9.24 đứng đầu trong danh sách cần nerf

Theo thông báo được đăng tải trên trang Twitter của trưởng nhóm thiết kế lối chơi Riot là Mark Yetter thì nhân vật được xướng tên đầu tiên trong danh sách giảm sức mạnh phiên bản 9.24 là Senna. Đây chính là điều được cộng đồng LMHT xôn xao dự đoán từ lâu ngay lúc công bố kỹ năng của cô nàng này. Vợ Lucian thực tế quá mạnh so với những ý tưởng của thiết kế ban đầu. Chính vì vậy, Riot đã lên kế hoạch giảm bớt sức mạnh của cô nàng trong phiên bản sắp tới.

Senna bị nerf trong phiên bản LMHT 9.24 vì sức mạnh quá bá đạo của mình

Cũng trong thông báo của Mark Yetter thì một vài chi tiết thay đổi cho lần này cũng được công bố như sau:

  • Các đợt giảm sức mạnh hướng vào Aurelion Sol sẽ bị loại bỏ. Sức mạnh của Ryze sẽ giảm ít hơn so với dự kiến ban đầu
  • Các tướng tăng sức mạnh: Yuum, Karma, Amumu, Braum, Azir, Corki, Sivir.
  • Các tướng giảm sức mạnh: Ryze, Senna, Kassadin, Akali, Garen.
  • Thay đổi về hệ thống: Chinh Phục ở các vị tướng tay dài sẽ bị nerf, tăng phần thưởng Sứ Giả Khe Nứt, lựa chọn Ngọc Siêu Cấp của Đá Vạn Năng sẽ trở nên "Thông minh hơn"

Chi tiết về Senna phiên bản 9.24

Thành viên thuộc nhóm thiết kế của LMHT - Riot August cũng có những thông báo về việc nerf Senna. Qua đó, mục tiêu nerf vị tướng này sẽ hướng mạnh vào vị trí Xạ Thủ hơn là Hỗ Trợ. Tất cả các thay đổi sẽ đánh mạnh vào sự an toàn của Senna khi đi đường. Bởi cô nàng này có khả năng cấu rỉa và cả dọn lính quá mạnh từ Q. Bên cạnh đó thì Senna còn có khả năng thăng tiến sức mạnh dựa vào lượng linh hồn trong khi farm lính.

Thành viên nhóm thiết kế LMHT Riot August có những thông báo về việc nerf Senna. Chi tiết như thế nào hãy cũng theo dõi bài viết bạn nhé

Cụ thể những thay đổi của Senna như sau:

  • Nội tại: giảm tỷ lệ xuất hiện linh hồn của lính bị tiêu diệt từ 5,55% -> 1,85%. Những phân thân sẽ không còn cho linh hồn.
  • Q - Bóng Tối Xuyên Thấu: giảm tỷ lệ tương tác với SMCK cộng thêm từ 0.5 -> 0.4
  • W - Trói Buộc: giảm thời gian trói chân từ 1,45 - 2,25 giây xuống 1,25 - 2,25 giây
  • R - Hắc Ám Soi Rọi: Tăng tỷ lệ tương tác với SMPT từ 0,4 -> 0,5

Khi các thay đổi này thật sự được xuất hiện thì ở vai trò Xạ Thủ tướng Senna sẽ gặp khá nhiều những bất lợi khi lượng linh hồn từ lính hơi ra thấp hơn so với bình thường rất nhiều. Tuy nhiên với vị trí Hỗ Trợ thì cô nàng này vẫn có được lượng linh hồn ổn định.

Cộng đồng game thủ gần đây đang xôn xao không ít tin "hot". Và một trong số đó chắc chắn là sự kiện Liên Quân sinh nhật 3 tuổi. Đây chính là sự kiện nhằm tri ân các game thủ đã đồng hành và ủng hộ Liên Quân Việt Nam trong suốt 3 năm. Vậy hãy theo dõi xem sinh nhật Liên Quân 3 tuổi có những hoạt động hấp dẫn nào nhé.

Dường như rằng Riot Games đang muốn cho cô nàng Senna của chúng ta mãi mãi ở vai trò Hỗ Trợ bạn nhỉ? Bên cạnh Senna thì việc giảm bớt sức mạnh của Chinh Phục với những tướng đánh xa cũng là một điều phải chú ý trong phiên bản 9.24 LoL.

Với những kỹ năng chứa rất nhiều công dụng thì Senna phiên bản 9.24 bị Riot nerf khá mạnh là một điều hoàn toàn dễ hiểu. Đây cũng chính là dự đoán của đa số cộng đồng người chơi LMHT từ khi công bố tướng này.

Trên đây chính là những thông tin về Senna phiên bản 9.24. Bên cạnh Senna chính là mục tiêu giảm bớt sức mạnh thì những nhân vật còn lại cũng thể hiện sự khó chịu khi lạm dụng ngọc Chinh Phúc. Thậm chí là điểm ngọc này cũng sẽ trực tiếp bị "sờ gáy". Có lẽ khi LMHT phiên bản 9.24 ra mắt thì những tướng tay dài như là Cassiopeia, Ryze hoặc tướng Xạ Thủ sẽ cần cân nhắc khá nhiều trong việc có nên cầm điểm ngọc này hay là không.

VinWin
Tin Liên Quan
Tướng mới LMHT: Nhân dạng nào sẽ đi ra từ chiến tranh và bão tuyết?

Tướng mới LMHT: Nhân dạng nào sẽ đi ra từ chiến tranh và bão tuyết?

thanhtung -Tin tức30/03/2020 18:57

Một người dùng Reddit đã đăng tải video cho thấy lời nói đầy bí ẩn của vị tướng mới LMHT. Là ai? Thông tin chi tiết được trình bày trong bài viết.
Phù Thủy Đá lém lỉnh hơn với trang phục Taliyah Học Viện Chiến Binh

Phù Thủy Đá lém lỉnh hơn với trang phục Taliyah Học Viện Chiến Binh

thanhtung -Tin tức30/03/2020 09:10

Taliyah xuất hiện hoành tráng, bắt mắt trong bộ trang phục Taliyah Học Viện Chiến Binh được thiết kể bởi fan. Thông tin chi tiết được trình bày trong bài.
Ý tưởng skin mới cho Quinn: Thợ Săn Bóng Đêm, đơn giản nhưng cực ngầu

Ý tưởng skin mới cho Quinn: Thợ Săn Bóng Đêm, đơn giản nhưng cực ngầu

dangnga -Tin tức27/03/2020 16:32

Đã rất lâu rồi cô nàng Quinn chưa có một bộ trang phục mới nào. Chiêm ngưỡng ý tưởng trang phục Quinn Thợ Săn Bóng Đêm siêu ngầu do Alex Lao "thiết kế".
Các streamer hot nhất Free Fire đang dính phải lùm xùm là ai?

Các streamer hot nhất Free Fire đang dính phải lùm xùm là ai?

thanhtung -Tin tức27/03/2020 12:09

Các HOT streamer tựa game Free Fire liên tục vướng vào những drama lùm xùm không hồi kết. Thông tin chi tiết về các stremer và drama liên quan trong bài.
Phần thưởng Liên Quân SSM mùa 16 - hàng loạt bí mật được

Phần thưởng Liên Quân SSM mùa 16 - hàng loạt bí mật được "bật mí"!

dangnga -Tin tức27/03/2020 15:09

Tướng thuộc nhóm sát thương phép sẽ có thưởng SSM mùa 16. Tìm hiểu chi tiết phần thưởng Liên Quân SSM mùa 16 qua bài viết của doithuong.vn.
VinWin