VinWin
zbet.com

"Bỏ túi" ngay top 10 cuốn sách Tarot hay nhất mọi thời đại

minhphuong26/03/2020 16:47

Bạn yêu thích bài Tarot nhưng chưa có những kiến thức nền tảng? Bạn muốn trở thành một chuyên gia bói bài Tarot nhưng không biết bắt đầu từ đâu? Đừng lo lắng, những cuốn sách Tarot sau đây sẽ "bổ túc" cho bạn rất nhiều kiến thức về bài Tarot. Hãy cùng theo dõi nhé.

Tarot nhập môn

Đây chắc chắn là cuốn sách bạn phải "bỏ túi" đầu tiên khi muốn tìm hiểu tất tần tật về bài Tarot. "Tarot nhập môn" là sáchhướng dẫn Tarot về những điều cơ bản nhất. Thế giới 78 lá bài ẩn chứa những thông điệp từ quá khứ, hiện tại đến tương lai. Giải mã được những lá bài nghĩa là bạn đã có nhận thức đầy đủ về nhân sinh quan.

Tiếp nhận với quyển sách tarot này, bạn sẽ nắm vững những cơ sở lý luận cũng như bài tập thực hành độc đáo. Tác giả của cuốn sách là Kim Huggens – một chuyên gia Tarot thực thụ. Từng trang sách, từng chương đều là những góc nhìn mới mẻ, cách tiếp cận sâu sắc của ông. Hãy bắt đầu đến với Tarot bằng những kiến thức nền tảng trước nhé. Chắc chắn "Tarot nhập môn" sẽ mang lại cảm hứng lớn cho những người mới bắt đầu.

Top 10 cuốn sách Tarot hay nhất mọi thời đại

Hành trình Tarot

Đây là một trong những cuốn sách bạn phải nằm lòng nếu quyết định đến với sự nghiệp bói bài Tarot. Cuốn sách dạy Tarot này sẽ chỉ cho bạn cách để ghi nhớ các lá bài dễ dàng nhất. Trong đó chứa câu chuyện về 78 lá bài Tarot, cách trải bài cơ bản, phổ biến. Ngoài ra, sách Tarot này còn đúc kết những kinh nghiệm qua hàng nghìn câu chuyện có thật của nhóm tác giả.

Các tác giả của Hành trình Tarot đã tổng hợp những kiến thức cũng như trải nghiệm sau nhiều năm trải bài. Qua cuốn sách này, chúng ta có thể hiểu thấu bản thân, nắm lấy vận mệnh của mình. Nếu bạn đang tìm một cuốn sách học Tarot đơn giản, dễ hiểu thì đây là sự gợi ý tuyệt vời cho bạn.

Gợi ý những tựa sách Tarot hot nhất hiện nay

Duyên phận và Tarot

Cuốn sách này được viết bởi tác giả Phùng Lâm. Anh là người có kinh nghiệm nhiều năm trong việc đọc bài Tarot. Ngoài ra, anh còn nghiên cứu sâu về 78 lá bài huyền bí này cũng như tác động của nó đến đời sống tâm linh. Cuốn sách này cũng là những câu chuyện mà anh đã chiêm nghiệm được trên con đường bói bài Tarot của mình.

Đây là một trong những cuốn sách Tarot Tiếng Việt có cách giải thích rất dễ hiểu về ý nghĩa các lá bài Tarot. Ngoài ra nó còn là những suy nghĩ của người viết về chữ duyên, chữ phận con người. Đặc biệt, phần thu hút nhất của quyển sách chính là phần trò chuyện và số mệnh. Ở đó có những số phận con người đang lo lắng, trăn trở,…. Tất cả được giải mã bởi những lá bài Tarot. Những định kiến đè nặng lên số phận con người bỗng chốc được tác giả hóa giải nhẹ nhàng. Thêm một sự lựa chọn rất tuyệt vời cho tủ sách Tarot của bạn đấy!

Các sách Tarot hay nhất hiện nay

Tarot for Beginners

Cuốn sách học Tarot này được viết bởi tác giả nhiều cuốn companion của các bộ bài như The Gilded Tarot, Mystic Dreamer Tarot, The Steampunk Tarot,…

Sách tập trung giải thích thông điệp các lá bài của bộ Rider Waite, Shadowscape Tarot và Legacy of the Divine Tarot. Những lý giải mỗi lá bài đều súc tích, ngắn gọn khiến người đọc rất dễ nhớ.

Gợi ý sách dạy Tarot cho người nhập môn

The Complete Book of Tarot Reversals

Đây là tựa sách dạy Tarot của tác giả Mary K Greer - một nữ tác giả có am hiểu sâu sắc về thế giới Tarot. Hầu hết các đầu sách tarot của cô đều cho thấy cái nhìn thực tế, rõ ràng về bộ môn này.

Tiếp nhận cuốn sách này sẽ giúp các bạn biết được phương pháp đọc tarot hay bị nhiều Reader bỏ quên. Đó chính là đảo ngược Tarot. Đây là hình thức các lá bài bị xáo trộn tự do và một số lá cuối được rút ra và đọc ở vị trí đảo ngược. Những lá bài này có mang theo năng lượng, ý nghĩa riêng tác động vào trải bài của bạn. Việc bỏ qua các lá đảo ngược cho thấy bạn chỉ mới đọc được 1 phần 2 những khả năng có thể xảy ra. Khi bạn nắm chắc phương pháp này bạn mới trở thành người đọc Tarot tốt. Có trong tay cuốn sách Tarot này bạn sẽ "bỏ túi" được nhiều bí kíp trong cách bói bài Tarot đấy.

Sách dạy học Tarot nào là tốt nhất?

Understanding the Tarot Court

Hai tác giả Mary K.Greer and Tom Little sẽ giúp vấn đề đọc Court Cards của bạn trở nên dễ dàng. Đây được cho là vấn đề nan giải đối với những bạn mới nhập môn Tarot. Cuốn sách dạy Tarot này rất đáng đọc. Trong sách có phân tích kỹ càng về mỗi lá hoàng gia theo các nguyên tố, tính chủ động và bị động, theo MBTI,…

Giới thiệu những cuốn sách Tarot nên đọc nhất

Tarot Beyond the Basics

Nếu bạn đã có kiến thức nền tảng Tarot và muốn nâng cao trình độ thì đây là một cuốn sách thú vị. Cuốn sách nhấn mạnh ảnh hưởng chiêm tinh của tarot. Anthony Louis cũng chia sẻ những hướng dẫn đọc đảo ngược, các biểu tượng số, trực giác, các yếu tố và nguồn gốc triết học của Tarot.

Hãy cân nhắc thật kĩ khi lựa chọn cuốn sách Tarot này nhé. Bởi nó sẽ quá sức với những ai chưa biết gì về bài Tarot. Chỉ khi bạn có kiến thức nền tảng vững chắc thì nó sẽ giúp bạn nâng cao hơn. Bạn sẽ có được những hiểu biết sâu rộng và bao quát nhất về thế giới bài Tarot khi sở hữu "Tarot Beyond the Basics".

Những cuốn sách Tarot cho người mới bắt đầu nghiên cứu về Tarot

Seventy Eight Degree of Wisdom

Tác giả của cuốn sách Tarot nổi tiếng này là Rachel Pollack. Cô là một tác giả rất được yêu thích trong cộng đồng Tarot. Những cuốn sách Tarot của cô đều rất tuyệt vời. Bởi nội dung những tựa sách học Tarot này không chỉ là nêu ra từ khóa hay diễn giải nội dung. Tác giả còn phân tích một cách kỹ càng cho ta hiểu vì sao nó lại như thế.

Tuy nhiên cuốn sách dạy Tarot này đòi hỏi bạn có trình độ tiếng Anh cao. Bởi vì từ vựng của nó thuộc lĩnh vực tâm linh và văn hóa của phương Tây.

Nhưng cũng có một tin mừng là cách đây không lâu "Seventy Eight Degree of Wisdom" đã được dịch ra tiếng Việt. Hiện nay nó đang được phát hành với tựa đề "78 độ minh triết Tarot".

Top các tựa sách dạy học Tarot hay nhất hiện nay

Holistic Tarot

"Holistic Tarot" được ví như là cuốn bách khoa toàn thư về Tarot. Cuốn sách này cũng chứa khối lượng kiến thức phong phú, toàn diện với độ dày 800 trang. Với cách viết dễ hiểu, sách Tarot này xứng đáng là quyển gối đầu giường dành cho các bạn yêu thích bài Tarot.

Cuốn sách tổng hợp tất cả những thông tin từ lịch sử xuất hiện Tarot, phương pháp trải bài, ý nghĩa các lá bài, cách giải bài,… Đối với những bạn nào đam mê nghiên cứu Tarot, chỉ cần mua quyển này là có thể nắm được những lý thuyết cơ bản nhất về Tarot.

Top những cuốn sách Tarot dễ đọc dễ hiểu

The Pictorial Key to the Tarot

Đối với những người đã học bộ Rider Waite thì đây là sách Tarot bắt buộc phải đọc. Bởi tác giả của cuốn sách cũng chính là người tạo ra bộ bài – Arthur Edward Waite. Tuy nhiên, nội dung của cuốn sách này hoàn toàn không dễ hiểu. Bởi vì đa số từ khóa được nêu đã không còn phù hợp với hiện tại. Nhiều người nghiên cứu phải suy nghĩ vì sao lại có từ khóa đó xuất hiện. Nhưng nếu có nhiều thời gian để nghiên cứu về Tarot thì bạn cũng nên sở hữu cuốn sách thú vị này nhé.

Gợi ý sách hướng dẫn Tarot hot nhất hiện nay

Trên đây là top 10 những cuốn sách Tarot hay nhất mọi thời đại. Nếu bạn đang nghiên cứu về bài Tarot thì hãy nhanh tay sở hữu một trong những tựa sách trên nhé. Chắc chắn những cuốn sách Tarot sẽ lôi cuốn bạn ngay từ những trang đầu tiên đấy!

VinWin
Tin Liên Quan
Tổng hợp mã giftcode Free Fire miễn phí 2020 và cách nhập

Tổng hợp mã giftcode Free Fire miễn phí 2020 và cách nhập

hoaithuong5319 -Tin tức06/04/2020 09:14

Free Fire đang là một trò chơi được nhiều người yêu thích. Vậy làm sao để săn giftcode Free Fire? Chúng ta cùng tìm hiểu ngay bây giờ nhé!
Cách chơi Đấu Trường Chân Lý hệ Tiên Phong mùa 3 xịn sò nhất

Cách chơi Đấu Trường Chân Lý hệ Tiên Phong mùa 3 xịn sò nhất

hoaithuong5319 -Tin tức09/04/2020 12:44

Bạn đã từng nghe đến Đấu Trường Chân Lý hệ Tiên Phong? Cùng khám phá sức mạnh của đội hình này trong bài viết sau đây nhé!
Tìm hiểu vị tướng duy nhất thuộc hệ Mẫu Hạm Đấu Trường Chân Lý

Tìm hiểu vị tướng duy nhất thuộc hệ Mẫu Hạm Đấu Trường Chân Lý

minhphuong99 -Tin tức08/04/2020 16:53

Aurelion Sol là tướng duy nhất thuộc hệ Mẫu Hạm Đấu Trường Chân Lý. Mời các bạn cùng đọc bài viết để tìm hiểu chi tiết về vị tướng hệ Mẫu Hạm này nhé.
Cẩm nang chơi Coup Board Game nhất định phải

Cẩm nang chơi Coup Board Game nhất định phải "bỏ túi"

minhphuong -Tin tức08/04/2020 17:39

Bạn cảm thấy nhàm chán với các game bài đố vui tầm thường. Bạn muốn thử sức mình với một game "hack não" kịch tính. Tất cả sẽ xuất hiện tại Coup Board Game.
Giáo án chơi Đấu Trường Chân Lý hệ Xạ thủ kết hợp với Thời không

Giáo án chơi Đấu Trường Chân Lý hệ Xạ thủ kết hợp với Thời không

phung0905 -Tin tức08/04/2020 16:24

Bài viết dưới đây mình sẽ mang đến cho các bạn Giáo án chơi Đấu Trường Chân Lý hệ Xạ thủ kết hợp với Thời không một cách chi tiết và dễ hiễu nhất.
VinWin