VinWin
zbet.com

Cách tải và cài đặt PUBG Mobile Trung Quốc

yenngoc18/02/2020 15:37

PUBG Mobile cũng đã có phiên bản Quốc tế, được hỗ trợ tiếng Việt và nạp tiền dễ dàng hơn bởi công nghệ VNG.Tuy nhiên, nhiều game thủ vẫn lựa chọn phiên bản PUBG Mobile Trung Quốc bởi tính "update" của nó là liên tục, nhanh chóng. Bài viết này sẽ hướng dẫn cách cho bạn trải nghiệm PUBG China Mobile trên chính chiếc điện thoại của bạn.

Hướng dẫn tải và cài đặt PUBG Mobile Trung Quốc

Game PUBG Mobile Trung Quốc là một game sinh tồn đang hot nhất trên thế giới. Cách tải và cài đặt trên mỗi hệ điều hành cũng rất khác nhau. Vì thế mà bạn cần phải xem xét và lựa chọn kỹ hệ điều hành của điện thoại mình. Sau đây là hướng dẫn tải PUBG Mobile Trung Quốc và cách cài PUBG Mobile Trung Quốc

Pubg Mobile phiên bản Trung Quốc cập nhật nhanh

Tải PUBG Mobile Trung Quốc iOS và cài đặt

Thiết bị điện thoại Iphone, Ipad sẽ dow PUBG Mobile Trung Quốc trên App Store. Cách tải PUBG Mobile Trung Quốc iOS cần phải có yêu cầu bắt buộc là tài khoản Apple ID Trung Quốc.

Bước 1: Truy cập vào địa chỉ liên kết tải PUBG Trung Quốc chính chủ

Bước 2: Truy cập thành công sẽ chọn mục biểu tượng tải về và xác nhận "Mở" để truy cập vào App Store. Tuy nhiên, bạn phải chắc chắn rằng App Store đã đăng nhập tài khoản Apple ID Trung Quốc.

Cách tải pubg mobile trung quốc ios

Bước 3: Giao diện App Store sẽ được mở lên. Bạn sẽ thấy PUBG Mobile Trung Quốc Apk hiển thị ra mà hình. Tiếp tục chọn biểu tượng tải về. Bạn cũng thực hiện thao tác xác nhận tài khoản Apple ID Trung Quốc. Điều này giúp bạn tiến hành tải và cài đặt ứng dụng PUBG Mobile China.

Bước 4: Hệ thống điện thoại sẽ tải và cài PUBG Mobile Trung Quốc trên hệ điều hành iOS. Khi hoàn tất quá trình tải PUBF Mobile China thì bạn sẽ chọn biểu tượng "Mở" để khởi động trò chơi. Thế là bạn đã tải PUBG Mobile Trung Quốc iOS thành công.

Một trong những điều gây ức chế nhất đối với các game thủ PUBG Mobile là tình trạng hack trong game. Với bài viết về cách chống hack PUBG Mobile sẽ giúp người chơi không phải ức chế vì tình trạng hack trong game nữa. Hãy tìm hiểu ngay nhé! Sẽ không làm bạn thất vọng đâu!

Tải PUBG Mobile Trung Quốc cho Android và cài đặt

PUBG Mobile Trung Quốc dành cho hệ điều hành Android rất khác so với iOS. Vì thế bạn phải xem xét và xác định máy mình thuộc hệ điều hành nào và có đủ dung lượng để tải hay không? Sau đây là các bước tải và cài đặt PUBG Mobile:

Bước 1: Đăng nhập địa chỉ tải PUBG Mobile Trung Quốc cho Android.

Bước 2: Nhấn chọn mục Link tải PUBG Mobile Trung Quốc

Bước 3: Tiếp tục giao diện sẽ hiển thị yêu cầu người dùng có muốn tải File cài đặt PUBG Mobile Trung Quốc về điện thoại Android hay không. Việc của bạn là xác nhận "OK".

Bước 4: Khi quá trình tải kết thúc thì bạn sẽ chuyển sang giao diện cài đặt PUBG Mobile Trung Quốc. Nhấn xác nhận "Cài đặt" trò chơi này. Sau khi quá trình cài đặt hoàn rất. Bạn sẽ nhấn chọn "Hoàn Tất" hoặc "Mở" để chạy trò chơi này. Bạn có thể tìm hiểu cách chơi PUBG Mobile Trung Quốc rồi đó.

Lưu ý rằng PUBG QQ Mobile có 2 phiên bản được hiện lên và cho bạn lựa chọn là PUBG Mobile Lightspeed và Timi. Phiên bản China Lightspeed chính là phiên bản quốc tế bây giờ và được update sớm hơn. Trong khi đó phiên PUBG Mobile Trung Quốc Timi chỉ lưu hành ở nội địa. Ngoài ra, bạn phải tìm hiểu cách đăng nhập PUBG Mobile bằng tài khoản Wechat hoặc QQ. Nên nhớ truy cập vào App thường xuyên để tránh bị khóa sau một thời gian không sử dụng.

Phiên bản PUBG Mobile Timi vs Lightspeed

PUBG Mobile đã mở ra cho game thủ hai phiên bản khác nhau đó là Timi Và Lightspeed. Hai phiên bản này được đảm nhiệm bởi 2 nhóm Studio chuyên biệt dưới quyền của Tencent và cùng đi theo phong cách Battle Royale điển hình trên PC. Tuy nhiên, điểm khác biệt chính của 2 phiên bản này đó chính là đồ họa.

Tencent duy trì hai phiên bản Timi và Lightspeed

Phiên bản PUBG Mobile Timi thì chú trọng vào yếu tố giao tranh, chiến đấu giữa các đối thủ với nhau. Còn đối với bản PUBG Mobile Lightspeed thì giữ được sự cân bằng giữa bắn súng và sinh tồn.

Là một trong những game chiến đấu sinh tồn và hấp dẫn với các game thủ. PUBG Mobile Trung Quốc lại luôn mang đến cho game thủ nhiều cảm xúc khác nhau trong quá trình chơi. Vì thế mà không có lí do gì không tải PUBG Mobile Trung Quốc và cài đặt nó về chiếc điện thoại của mình để trải nghiệm ngay lập tức.

VinWin
Tin Liên Quan
Tổng hợp mã giftcode Free Fire miễn phí 2020 và cách nhập

Tổng hợp mã giftcode Free Fire miễn phí 2020 và cách nhập

hoaithuong5319 -Tin tức06/04/2020 09:14

Free Fire đang là một trò chơi được nhiều người yêu thích. Vậy làm sao để săn giftcode Free Fire? Chúng ta cùng tìm hiểu ngay bây giờ nhé!
Tìm hiểu vị tướng duy nhất thuộc hệ Mẫu Hạm Đấu Trường Chân Lý

Tìm hiểu vị tướng duy nhất thuộc hệ Mẫu Hạm Đấu Trường Chân Lý

minhphuong99 -Tin tức08/04/2020 16:53

Aurelion Sol là tướng duy nhất thuộc hệ Mẫu Hạm Đấu Trường Chân Lý. Mời các bạn cùng đọc bài viết để tìm hiểu chi tiết về vị tướng hệ Mẫu Hạm này nhé.
Cẩm nang chơi Coup Board Game nhất định phải

Cẩm nang chơi Coup Board Game nhất định phải "bỏ túi"

minhphuong -Tin tức08/04/2020 17:39

Bạn cảm thấy nhàm chán với các game bài đố vui tầm thường. Bạn muốn thử sức mình với một game "hack não" kịch tính. Tất cả sẽ xuất hiện tại Coup Board Game.
Giáo án chơi Đấu Trường Chân Lý hệ Xạ thủ kết hợp với Thời không

Giáo án chơi Đấu Trường Chân Lý hệ Xạ thủ kết hợp với Thời không

phung0905 -Tin tức08/04/2020 16:24

Bài viết dưới đây mình sẽ mang đến cho các bạn Giáo án chơi Đấu Trường Chân Lý hệ Xạ thủ kết hợp với Thời không một cách chi tiết và dễ hiễu nhất.
Đấu trường Chân Lý đội hình Bí Ẩn khắc chế tướng 5 vàng siêu mạnh

Đấu trường Chân Lý đội hình Bí Ẩn khắc chế tướng 5 vàng siêu mạnh

yenngoc -Tin tức08/04/2020 17:36

Đấu trường Chân Lý đội hình Bí Ẩn khắc chế các tướng 5 vàng siêu hiệu quả. Hãy cùng tìm hiểu xem đội hình này có điều hay ho gì ngay trong bài viết này.
VinWin