VinWin
zbet.com

PUBG LITE không lo lag dù PC yếu

yenngoc18/02/2020 15:35

PUBG LITE là một ứng dụng phù hợp những những game thủ chưa có điều kiện nâng cấp chiếc điện thoại hay máy tính của mình. Dung lượng của PUBG Mobile LITE đã được nén lại chỉ còn 2GB giúp máy dù cấu hình yếu vẫn có thể chạy trơn tru được. Để làm được điều này thì bạn phải cài đặt PUBG LITE cho thiết bị PC của mình.

PUBG LITE là gì?

PUBG LITE là một phiên bản rút gọn của PUBG Mobile dành cho những thiết bị có cấu hình yếu. Tải PUBG LITE PC hoàn toàn miễn phí và người chơi được tự chỉnh sửa hình ảnh, lối chơi phù hợp với chiếc điện thoại hay máy tính của mình. Cấu hình PUBG LITE có giao diện gần giống với phiên bản PUBG PC Steam. Tuy nhiên, đồ họa của nó được cắt giảm tối đa để đơn giản và dễ chơi như game PUBG Mobile. Vì thế mà dung lượng của PUBG LITE cũng giảm được đáng kể.

Hướng dẫn cài đặt và chơi game PUBG LITE trên máy tính đơn giản

Tải PUBG LITE sẽ thông qua nhiều ứng dụng như trang chủ của PUBG LITE hay phần mềm giả lập Android Bluestacks. Ngoài ra còn có cả ứng dụng Garena phổ biến không kém. Sau đây sẽ là hướng dẫn tải PUBG LITE thông qua Garena

Tải ứng dụng Garena cho PC

PUBG LITE PC download thành công thì bạn phải thông qua Garena trước. Bởi hiện tại chỉ có ứng dụng Garena bên Thái Lan mới tích hợp đủ PUBG LITE.

Bước 1: Truy cập vào link tải tải ứng dụng Garena về.

Bước 2: Tiến hành cài đặt ứng dụng PUBG Thailand

Bước 3: Click ra ngoài màn hình Desktop, nhấn chuột phải vào biểu tượng Garena và chọn Properties. Chính vì thế nên bạn cần chuyển vùng Garena sang bên Thái. Sau đó, tại mục Target nhập mã “ -toggleapp 32844” vào cuối đường dẫn. Chú ý rằng nên thêm dấu cách giữa đường dẫn cũ và đoạn mã. Cuối cùng là chọn "Apply" -> "OK".

Bước 4: Tiếp theo là bạn nên đăng ký tài khoản Garena PUBG LITE. Sau đó thì đăng nhập nick vào. Khi đăng nhập thành công thì giao diện PUBG LITE hãy nhấn cài PUBG Thai và hoàn tất công đoạn này rất nhanh bởi dụng lượng chỉ khoảng 2GB.

Tải PUBG LITE cho PC với Garena

Cách cài đặt PUBG LITE

Trong thời gian ứng dụng Garena tự động cài đặt game PUBG LITE. Người dùng cần phải tải thêm phần mềm SoftEther VPN Client Manager để fake IP qua Thái Lan thì mới có thể chơi được. Sau đây là các bước hướng dẫn cách cài PUBG Lite:

Bước 1: Sau khi hoàn tất xong các bước trên thì bạn fake IP sang bên Thái Lan bằng cách đúp vào dòng VPN Gate Public VPN Relay Servers. Click vào Enable the VPN Gate Relay Service rồi chọn OK. Tiếp tục chọn dòng "Do Not Show This Message Again. Chọn Agree và chọn OK. Trên giao diện màn hình sẽ hiển thị bảng table đia chỉ IP để bạn có thể chuyển đổi.

Bước 2: Tại table này, bạn phải thao tác các bước sau:

  • Chọn PUBG LITE Region để địa chỉ IP của các nước được hiển thị gần với nhau và theo thứ tự ABC. Bạn sẽ dễ dàng tìm kiếm địa chỉ IP của Thailand.
  • Tìm được địa chỉ IP của Thái thì xem 2 mục Ping và Line Speed vì nó có tác động rất nhiều trong lúc chơi game. Line Speed có đường truyền cao hơn Ping.
  • Cuối cùng là click chọn "Conect to the VPN Server".

Hướng dẫn tải PUBG LITE cho PC

Bước 3: Bạn chờ đợi 1 vài giây thì mà hình sẽ hiển thị "Connected" thì bạn fake IP thành công. Trường hợp không thành công thì tiếp tục thử với các IP khác của Thái.

Bước 4: PUBG LITE Thái trên Garena cũng tải xuống hoàn tất cùng lúc chuyển địa chỉ IP. Bạn đóng ứng dụng Garena và đăng nhập lại để Garena nhận địa chỉ IP của Thái. Quá trình cài đặt đã hoàn tất 100%. Giờ thì bạn có thể tìm hiểu cách chơi PUBG LITE và tận hưởng phút giây chơi game của mình rồi đấy!

Tencent ra mắt PUBG LITE phiên bản gọn nhẹ

Có một câu hỏi mà các game thủ PUBG LITE đều thắc mắc rằng khi nào PUBG LITE về Việt Nam? Bởi vị hiện tại PUBG LITE chỉ có tại Thái Lan và người dùng phải rắc rối IP của Thái. Điều này đã làm gây mất thời gian rất nhiều. PUBG LITE Việt Nam khi nào có là một câu hỏi còn rất lâu dài.

Vừa rồi những thông tin chia sẻ về PUBG Project Thái, một phiên bản của PUBG Mobile. Cùng với đó là cách tải PUBG LITE cũng như đăng ký PUBG Project Thai dễ dàng dành cho các bạn. Chúc bạn trải nghiệm vui vẻ với PUBG LITE cực đỉnh nhé!

VinWin
Tin Liên Quan
Tổng hợp mã giftcode Free Fire miễn phí 2020 và cách nhập

Tổng hợp mã giftcode Free Fire miễn phí 2020 và cách nhập

hoaithuong5319 -Tin tức01/04/2020 17:32

Free Fire đang là một trò chơi được nhiều người yêu thích. Vậy làm sao để săn giftcode Free Fire? Chúng ta cùng tìm hiểu ngay bây giờ nhé!
Hướng dẫn cách điều khiển kẻ phân chia thế giới Elder Titan Dota 2

Hướng dẫn cách điều khiển kẻ phân chia thế giới Elder Titan Dota 2

minhhy -Tin tức01/04/2020 17:31

Khám phá ngay sức mạnh thống trị thế giới của Elder Titan Dota 2 với bài viết giới thiệu và hướng dẫn cách dùng các skill đặc dụng của vị Hero cực gắt này.
Hướng dẫn chi tiết cách chơi Earth Spirit Dota 2

Hướng dẫn chi tiết cách chơi Earth Spirit Dota 2

rainee2710 -Tin tức01/04/2020 17:24

Earth Spirit là một trong những hero mạnh nhất Thế giới Dota. Chúng ta cùng nhau khám phá cách chơi Earth Spirit Dota 2 để sớm giành Top 1 nhé!
Tìm hiểu cách download Halo 3 full crack thật chuẩn xác nhất

Tìm hiểu cách download Halo 3 full crack thật chuẩn xác nhất

nguyenthuy -Tin tức01/04/2020 18:45

Hướng dẫn cách download Halo 3 - một trong những trò chơi bắn súng hấp dẫn hàng đầu hiện nay, mang đến cho người dùng nhiều trải nghiệm mới lạ và độc đáo.
Hướng dẫn cách hack Free Fire nhanh chóng chỉ trong một nốt nhạc

Hướng dẫn cách hack Free Fire nhanh chóng chỉ trong một nốt nhạc

langhuong -Tin tức01/04/2020 17:33

Không thể bỏ lỡ cách hack Free Fire chi tiết và hiệu quả nhất trong bài viết của chúng tôi nếu bạn muốn dành TOP 1 nhanh chóng trên game Free Fire
VinWin