VinWin
zbet.com

Buồn của các tướng Sát thương: Phù Hiệu Chuyển Sinh bị nerf

thanhtung18/02/2020 15:23

Ở vòng Play-off giải RPL mùa 4, khi 1 thành viên bên AHQ không thể nhấn Chuyển Sinh mà trận đấu đã bị hoãn tới 2 tiếng rưỡi, khiến BTC và HLV 2 đội tranh cãi dữ dội. Trong khi lỗi này vẫn chưa được giải quyết thấu đáo thì mới đây, Timi đã quyết định nerf Phù Hiệu Chuyển Sinh. Theo đó, game thủ chỉ có thể sử dụng Chuyển Sinh tối đa 2 lần mỗi trận thay vì 3 lần như trước đó.

Kể từ phiên bản Chiến trường 3.0, Liên Quân Mobile đã mang tới cho game thủ một hệ thống buff mới hoàn toàn miễn phí - Hệ thống Phù Hiệu. Được đánh giá là bảng Phù hiệu "kinh dị" nhất trong cả bốn bảng, những vị tướng lựa chọn Thành Khởi Nguyên sẽ nhận được khả năng bẻ gãy mọi định lý thông thường, đơn cử như việc "cải tử hoàn sinh". Cụ thể, nếu người chơi thiết lập ô Phù hiệu cấp 3 là Chuyển Sinh thì có thể nhận "hồi sinh" sau khi tướng chết. Khi sử dụng thông qua nút bấm cạnh các ô bổ trợ, tướng sẽ hồi sinh trong Tế đàn.

Phù Hiệu Chuyển Sinh bị neft, giảm số lần được hồi sinh từ 3 xuống còn 2. Người chơi cần phải "trân trọng" hơn số lần được "cải tử hoàn sinh".

Tướng sau khi bị hạ gục thì màn hình tối lại, nhưng nút Chuyển Sinh thì "sáng đèn" để game thủ lựa chọn.

Phù Hiệu Chuyển Sinh bị neft, giảm số lần được hồi sinh từ 3 xuống còn 2. Người chơi cần phải "trân trọng" hơn số lần được "cải tử hoàn sinh".

Biểu tượng Phù Hiệu Chuyển Sinh và số lần đã sử dụng được hiển thị ngay ở khu vực có các biểu tượng hiệu ứng kỹ năng.

Có thể nói, người chơi dùng Phù Hiệu Chuyển Sinh gần như có cho mình một "vé miễn tử". Tác dụng của Chuyển Sinh tương đương với Giáp Hộ Mệnh hay Pháp Trận Thần Kỳ của TeeMee. Thậm chí, vị trí hồi sinh của tướng còn rất an toàn khi bạn được về lại ở vị trí Bệ Đá Cổ.

Liên tiếp vô địch hai mùa CKTG 2018 và 2019, LPL đã và đang lật đổ LCK - khu vực vốn xưng hùng xưng bá trước đây. Với sự vươn lên mạnh mẽ của mình, giải đấu LPL cũng từ đó được cộng đồng yêu thích LMHT thế giới chú ý hơn. Cùng theo dõi lịch thi đấu LPL Mùa Xuân 2020 sẽ được khởi tranh vào ngày 13/1 với trận đại chiến giữa Invictus Gaming và Funplus Phoenix nhé.

Phù Hiệu Chuyển Sinh ngay lập tức trở thành thứ "trang bị" nguy hiểm, khó chịu bậc nhất, tác động đến cả lối chơi. Đơn cử, có trường hợp trong một ván đấu, 4/5 người chơi trong cùng team đều chọn Phù Hiệu Chuyển Sinh để hy vọng một pha lật kèo, "sống lại" sau một pha Quét Sạch.

Tác dụng lớn là vậy, song những lỗi bug liên quan tới Phù Hiệu Chuyển Sinh nhiều lần khiến cộng đồng game thủ bức xúc. Đỉnh điểm, ở vòng Play-off giải RPL mùa 4, 1 thành viên bên AHQ đã không thể nhấn Chuyển Sinh mặc dù còn số lần dùng. Phù Hiệu Chuyển Sinh từ đó bị nerf xuống còn 2 lần sử dụng.

Phù Hiệu Chuyển Sinh bị neft, giảm số lần được hồi sinh từ 3 xuống còn 2. Người chơi cần phải "trân trọng" hơn số lần được "cải tử hoàn sinh".

Sau 2 lần sử dụng Chuyển Sinh, nút Phù Hiệu sẽ vô tác dụng. Biểu tượng Chuyển Sinh sẽ có thêm gạch chéo màu đỏ để cảnh báo người dùng sau khi đã sử dụng 2 lần.

Với việc bị nerf, người chơi cần cân nhắc thời điểm sử dụng sao cho hợp lý, ví dụ như những tình huống phát động tấn công để phá trụ nhằm giành lợi thế lính Siêu cấp. Mất đi một lần sử dụng, các tướng sát thương chính của team (vốn mỏng manh) cần phải cẩn trọng hơn nữa. Không có bảo hiểm nào tốt hơn việc thi đấu thận trọng, không để bị nằm xuống.

Bạn có thường xuyên sử dụng Phù Chú Chuyển Sinh trong các trận đấu không? Cảm nhận về phép bổ trợ này thế nào? Nếu chưa, hãy cân nhắc sử dụng có thể tạo ra những tình huống thay đổi hoàn toàn cục diện trận đấu, như hồi sinh kịp thời để thủ nhà, hồi sinh để tiếp tục tấn công, dứt điểm trận đấu. Mặc dù Phú Chú Chuyển Sinh bị nerf, nhưng với 2 lần có thể cải tử hoàn sinh là "rất gì và này nó" đấy.

VinWin
Tin Liên Quan
Những cổng game có thể thả ga chơi Tiến Lên mùa dịch

Những cổng game có thể thả ga chơi Tiến Lên mùa dịch

thanhtung -Tin tức07/04/2020 17:19

Chơi Tiến lên mùa dịch là một trong những thú tiêu khiển giúp giết thời gian hiệu quả nhất. Bài viết giới thiệu để bạn những cổng game có thể chơi thả ga.
Call of Duty Mobile tuyển streamer, người người rục rịch ứng tuyển

Call of Duty Mobile tuyển streamer, người người rục rịch ứng tuyển

hoaithuong5319 -Tin tức07/04/2020 17:32

Vừa chơi game vừa có thể kiếm ngay tiền triệu? điều này hoàn toàn có thể trở thành sự thật khi Call of Duty Mobile tuyển streamer.
Công khai

Công khai "thích Nghi", Bomman và Minh Nghi khiến fans "nhảy nhót"

hoaithuong5319 -Tin tức07/04/2020 17:39

Sau một thời gian chèo mỏi cả tay, Bomman và Minh Nghi đã khiến fans như ngồi trên đống lửa vì một bài post đầy mùi thính.
Tuyển thủ Beryl bị phạt 40 giờ lao động công ích chỉ vì một bình luận

Tuyển thủ Beryl bị phạt 40 giờ lao động công ích chỉ vì một bình luận

thanhtung -Tin tức07/04/2020 16:37

Tuyển thủ LMHT Hàn Quốc Beryl sau một bình luận trên mạng xã hội đã phải đối mặt với án phạt nặng nề. Thông tin chi tiết sự việc theo dõi trong bài viết.
Khóa tính năng Tự Động Giáng Hạng LMHT - Game thủ cứ yên tâm

Khóa tính năng Tự Động Giáng Hạng LMHT - Game thủ cứ yên tâm "cách ly"

dangnga -Tin tức04/04/2020 10:02

Nhằm giúp game thủ yên tâm trong mùa dịch, Garena Việt Nam đã ra thông báo về việc tắt Tự Động Giáng Hạng LMHT. Theo dõi thêm chi tiết về thông tin này.
VinWin