VinWin
zbet.com

Phần mềm giải Sudoku - Cứu tinh cho mọi bài toán hóc búa

minhphuong9926/03/2020 13:31

Sudoku là một trò chơi câu đố sắp xếp chữ số dựa trên logic và theo tổ hợp. Mục tiêu của trò chơi là điền các chữ số vào một lưới 9×9 sao cho mỗi cột, mỗi hàng, và mỗi phần trong số chín lưới con 3×3 cấu tạo nên lưới chính (cũng gọi là "hộp", "khối", hoặc "vùng") đều chứa tất cả các chữ số từ 1 tới 9. Câu đố đã được hoàn thành một phần, người chơi phải giải tiếp bằng việc điền số. Mỗi câu đố được thiết lập tốt có một cách làm duy nhất. Phần mềm giải Sudoku ra đời như một công cụ hỗ trợ người chơi vượt qua những vòng giải toán hóc búa.

Giới thiệu về phần mềm giải Sudoku

Khi đã chơi game trí tuệ thì việc người chơi cần tìm ra lời giải đáp để qua màn là điều hiển nhiên. Là trò chơi thì có dễ có khó. Có những màn chơi thực sự khó "nhăn răng" nếu bạn không thể tìm ra lời giải đáp thì có thể nhờ tới sự giúp đỡ của một bên khác. Và phần mềm giải Sudoku đã ra đời như vậy. Những phần mềm này giúp cho người chơi giải bài toán Sudoku hóc búa và tiết kiệm được thời gian.

Phần mềm giải Sudoku Solver

Sudoku Solver là một trong những phần mềm giải đố Sudoku nổi tiếng nhất. Phần mềm này được áp dụng trên nền tảng đình đám Javascript. Nguyên lý hoạt động của Sudoku Solver dựa trên Thuật toán liên kết cùng với Brute Fore.

Với phần mềm giải đố này, người chơi có thể giải các ô Sudoku một cách nhanh chóng. Nếu với những câu khó nhằn, bạn cần cả giờ đồng hồ để suy nghĩ thì Sudoku Solver sẽ giúp bạn có được đáp án chỉ trong vòng một vài phút mà không cần tool hỗ trợ. Sudoku Solver cũng cung cấp một số tính năng phân tích cho phép bạn kiểm tra xem một câu đố có hợp lệ hay không. Nhờ đó, người chơi có thể đánh giá độ khó của câu đố hoặc nhận được gợi ý về cách giải từng câu đố. Sudoku Solver hỗ trợ trên nhiều hệ điều hành khác nhau, từ điện thoại cho tới máy tính. Vì vậy, bạn có thể giải đố mọi lúc, mọi nơi. Với nhiều tính năng nổi bật, phần mềm này giúp người chơi có thêm được nhiều kỹ năng thực hành Sudoku.

Hơn nữa cách sử dụng Sudoku Solver cũng cực kỳ đơn giản. Những gì bạn cần làm chỉ là nhập số câu đố, chọn nút Giải quyết để có lời giải.

Phần mềm giải Sudoku Google Goggles

Bên cạnh Sudoku Solver thì các bạn có thể lựa chọn một phần mềm khác của “gã khổng lồ” Google – Google Goggles. Đây là một ứng dụng có chức năng chính “nhận dạng hình ảnh” với mục đích tìm ra lời giải đáp cho những câu hỏi Sudoku khó nhằn. Người dùng chỉ cần hướng chiếc camera của điện thoại vào trong ô số Sukoku chưa giải, sau đó gửi hình ảnh này vào Google Goggles.

phần mềm giải Sudoku

Ngay lập tức, máy chủ của Google sẽ phân tích hình ảnh nhận được này, và gửi trả về cho người dùng một hình ảnh với các ô số đã được giải đáp. Quá trình này yêu cầu điện thoại người dùng phải trong tình trạng kết nối với internet. Và việc bạn nhận lại kết quả nhanh hay chậm cũng phụ thuộc vào "độ khỏe" của tín hiệu đường truyền. Hiện, phần mềm giải đố này này hỗ trợ trên cả 2 hệ điều hành là Android và iOS. Dù bạn dùng Samsung hay iPhone thì đều có thể tải Google Goggles.

Hướng dẫn tải phần mềm giải Sudoku Solver

Cách tải phần mềm giải Sudoku Solver hoàn toàn đơn giản. Nó không có khó như những bài toán Sudoku mà các bạn đã biết. Các bạn chỉ việc đảm bảo đường truyền Internet luôn luôn ổn định để việc download được diễn ra suôn sẻ.

  • Bước 1:click chuột vào link này để hệ thống tự động tải về ứng dụng.

phần mềm giải Sudoku

  • Bước 2: Sau đó, click chuột vào biểu tượng ứng dụng trên thanh download của trình duyệt website.
  • Bước 3: Click vào file Setup

phần mềm giải Sudoku

  • Bước 4: đợi cho tới khi ứng dụng giải nén và cài đặt xong là có thể sử dụng.

Sau khi cài đặt xong phần mềm giải Sudoku bạn hãy nhập thông tin về các ô Sudoku mà bạn muốn giải. Sau đó ấn vào nút Giải nằm trên màn hình. Hệ thống sẽ tự động dò dữ liệu và hoàn thiện bảng Sudoku cho bạn chỉ trong vài giây.

Nhìn chung, những phần mềm giải Sudoku đều có nhiều tính năng nổi bật và phù hợp với người chơi. Trong quá trình chinh phục trò chơi này, chắc chắn rằng sẽ không thể thiếu được các phần mềm cơ bản đó. Hy vọng qua bài viết này quý bạn đọc đã nắm được cách để tải ứng dụng hỗ trợ tốt nhất. Tuy nhiên đừng quá phụ thuộc và lạm dụng. Dù sao Sudoku cũng là một trò chơi thúc đẩy sự phát triển của trí tuệ. Hãy sử dụng phần mềm giải Sudoku khi bạn thật sự cần thiết nhé.

VinWin
Tin Liên Quan
Tổng hợp mã giftcode Free Fire miễn phí 2020 và cách nhập

Tổng hợp mã giftcode Free Fire miễn phí 2020 và cách nhập

hoaithuong5319 -Tin tức06/04/2020 09:14

Free Fire đang là một trò chơi được nhiều người yêu thích. Vậy làm sao để săn giftcode Free Fire? Chúng ta cùng tìm hiểu ngay bây giờ nhé!
Cách chơi Đấu Trường Chân Lý hệ Tiên Phong mùa 3 xịn sò nhất

Cách chơi Đấu Trường Chân Lý hệ Tiên Phong mùa 3 xịn sò nhất

hoaithuong5319 -Tin tức09/04/2020 12:44

Bạn đã từng nghe đến Đấu Trường Chân Lý hệ Tiên Phong? Cùng khám phá sức mạnh của đội hình này trong bài viết sau đây nhé!
Tìm hiểu vị tướng duy nhất thuộc hệ Mẫu Hạm Đấu Trường Chân Lý

Tìm hiểu vị tướng duy nhất thuộc hệ Mẫu Hạm Đấu Trường Chân Lý

minhphuong99 -Tin tức08/04/2020 16:53

Aurelion Sol là tướng duy nhất thuộc hệ Mẫu Hạm Đấu Trường Chân Lý. Mời các bạn cùng đọc bài viết để tìm hiểu chi tiết về vị tướng hệ Mẫu Hạm này nhé.
Cẩm nang chơi Coup Board Game nhất định phải

Cẩm nang chơi Coup Board Game nhất định phải "bỏ túi"

minhphuong -Tin tức08/04/2020 17:39

Bạn cảm thấy nhàm chán với các game bài đố vui tầm thường. Bạn muốn thử sức mình với một game "hack não" kịch tính. Tất cả sẽ xuất hiện tại Coup Board Game.
Giáo án chơi Đấu Trường Chân Lý hệ Xạ thủ kết hợp với Thời không

Giáo án chơi Đấu Trường Chân Lý hệ Xạ thủ kết hợp với Thời không

phung0905 -Tin tức08/04/2020 16:24

Bài viết dưới đây mình sẽ mang đến cho các bạn Giáo án chơi Đấu Trường Chân Lý hệ Xạ thủ kết hợp với Thời không một cách chi tiết và dễ hiễu nhất.
VinWin