VinWin
zbet.com

Nhận giftcode Ngọc Rồng Online chưa bao giờ dễ như thế

yenngoc15/02/2020 09:34

Ngọc Rồng Online vốn là một game được các bạn thời 8x, 9x chơi rất nhiều. Đặc biệt là với những ai mê đắm với bộ truyện 7 Viên Ngọc Rồng. Khi tham gia cuộc chơi bạn sẽ nhận giftcode Ngọc Rồng Online. Từ những mã code này bạn có thể quy đổi và nhận về cho mình những món quà hấp dẫn.

Sơ lược game Ngọc Rồng Online

Ngọc Rồng Online là một trò chơi trực tuyến được xây dựng câu chuyện xung quanh bộ truyện tranh 7 Viên Ngọc Rồng. Những người chơi sẽ được hóa thân thành một trong những anh hùng của 2 hành tinh là Trái Đất, Xayda, Namec. Bạn sẽ được cùng tập luyện, tăng cường được sức mạnh và chiêu thức. Tinh thần đoàn kết được phát huy, cùng chống lại các thế lực hung ác và cùng nhau tranh tài.

Tính chất của game nổi bật nhất đó chính là:

 • Cốt truyện bám sát nguyên tác: bạn sẽ được gặp full nhân vật từ Bunma, Jacky- chun, Tàu Pảy Pả và Quy lão kame cho đến Pic, Poc, Fide, Broly, đội Bojack..
 • Hành động và nhập vai: bạn sẽ được trực tiếp điều khiển nhân vật hành động. Nó luôn dễ chơi và bạn hoàn toàn điều khiển nhân vật một cách dễ như chưa từng dễ. Đặc biệt, Ngọc Rồng Online có cả phiên bản dành cho điện thoại cấu hình cao và cả phiên bản pixel cho máy có cấu hình thấp.
 • Điểm nổi trội số 1: người chơi được tham gia tấn công doanh trại độc nhãn và tham sự đại hội võ thuật. Bạn cũng sẽ được săn ngọc rồng để thực hiện những điều ước cho riêng mình.
 • Các dòng máy đều có thể chơi được: cả PC, điện thoại có tất cả các hệ điều hành và máy tính bảng iPad, Android.

Sơ lược game Ngọc Rồng Online

Và không khác gì so với những game khác thì game này vẫn cho bạn nhận giftcode Ngọc Rồng Online. Bạn sẽ có được những phần quà cực lớn và giúp cho cuộc chơi được hấp dẫn và tham khảo hơn. Phần tiếp sau đây sẽ cho bạn mã nhận code Ngọc Rồng Online. Đừng bỏ lỡ nhé!

Một số mã code Ngọc Rồng Online

Sau đây là những mã code mà bạn có thể nhập vào để nhận được những phần quà giá trị. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu để nhận giftcode Ngọc Rồng Online.

Mã: HNJ75FH08Q4MP1Z

 • Số lượng: 200 mã
 • Gift: 500 ngọc và 3.000.000
 • Thời hạn là 2 tuần

Mã: WP9R1A7BPQN0FCIW

 • Số lượng: 100 mã
 • Gift: 300 ngọc, 5.000.000 vàng và ngọc rồng 5 sao
 • Thời hạn: 10 ngày

Mã: M8QB41FV7MDX3TLS

 • Số lượng: 20 mã
 • Phần thưởng: ngọc rồng 3 sao và 1000 ngọc
 • Thời hạn: 4 tuần

Mã code Ngọc Rồng Online

Mã: TB5H9Z0GK71C4XL8

 • Số lượng: 500 mã
 • Gift: 1.000.000 vàng, Rada cấp 8. ngọc rồng 6 sao x2
 • Thời hạn là 20 ngày

Mã: VHJ4MOO5VMSZ9AVR

 • Số lượng: 300 mã
 • Gift: 2.000.000 vàng, 100 ngọc

Cơ hội để bạn thưởng từ Ngọc Rồng Online

Sau khi tìm hiểu một số mã nhận code Ngọc Rồng Online thì làm sao để nhận thêm quà? Ngọc Rồng Online có những sự kiện nào để giúp người chơi có thể nhận được những phần quà? Câu trả lời sẽ được giải đáp ngay sau đây. Các bạn có thể tận dụng để nhận cho mình những phần thưởng như vàng và map nhé!

Bình luận

Sự kiện này được tạo ra với mục đích giúp cho người chơi được vui vẻ hơn. Việc của bạn chỉ là bình luận tại bài viết với nội dung gồm Tên tài khoản và Vũ trụ đang chơi. Cứ mỗi tháng thì cổng game sẽ tổng kết và trao tặng cho các bạn một tài khoản ngọc rồng.

Bình luận để nhận quà Ngọc Rồng Online

Sự kiện nhân 2 lần kinh nghiệm cuối tuần

Sau đây là một số event mà bạn có thể tham gia:

x2 lần kinh nghiệm

Ngọc Rồng sẽ mở x2 lần kinh nghiệm vào ngày cuối của tuần sẽ như sau:

 • Nhân 2 lần kinh nghiệm về sức mạnh và tiềm năng khi bạn đánh được quái
 • Nhân đôi tỷ lệ vàng rơi và bạn sẽ nhận được khi đánh quái.

Nếu như bạn sử dụng được thêm bùa trí tuệ thì kinh nghiệm của bạn sẽ được nhân 3.

Hạ giá một số cải trang

Một số món đồ cải trang như Bui Bui, Ma Bư... sẽ được hạ giá đáng kể. Bạn sẽ mua một số món đồ để giúp cho cuộc chơi được dễ dàng hơn.

Tham gia sự kiện để hạ giá cải trang

Support cho nhiệm vụ Xên Bọ Hung

Với mục đích support cho đồng đội thực hiện nhiệm vụ tớt nhất thì nhiệm vụ Xên Bọ Hung đã có một số thay đổi. Ngày thứu 2, 3 và 4 của tuần từ 2 giờ sáng đến hết 4 giờ sáng và từ 14 giờ tới hết 16 giờ. Chỉ với những cư dân đang làm nhiệm vụ Xên Bọ Hung thì mới vào được bản đồ có boss này xuất hiện.

Bài viết trên đã khái quát cho bạn về trò chơi Ngọc Rồng Online. Đồng thời, khi tham gia bạn cũng sẽ nhận giftcode Ngọc Rồng Online. Những người chơi sẽ nhận được những phần quà hấp dẫn để hỗ trợ cho cuộc chơi được hấp dẫn hơn. Chúc các bạn nhận được thật nhiều quà nhé!

VinWin
Tin Liên Quan
Chơi game hăng say, nhận Giftcode Ongame khủng ngay!

Chơi game hăng say, nhận Giftcode Ongame khủng ngay!

hoaithuong5319 -Giftcode18/02/2020 11:22

Ongame là cổng game đa màu sắc được nhiều người chơi yêu thích và tham gia. Cùng tìm hiểu cách nhận giftcode Ongame để trở thành cao thủ trong trò chơi này.
Mã quà tặng bắn cá đổi thưởng chơi rủng rỉnh không lo cháy túi

Mã quà tặng bắn cá đổi thưởng chơi rủng rỉnh không lo cháy túi

yenngoc -Giftcode18/02/2020 11:22

Game bắn cá đổi thưởng hấp dẫn tất cả mọi người từ cách chơi cho đến nhận thưởng. Mã quà tặng bắn cá đổi thưởng chính là ưu tiên số 1 mà ai cũng muốn.
Nhận code ICa Online dễ dàng chưa từng thấy

Nhận code ICa Online dễ dàng chưa từng thấy

yenngoc -Giftcode18/02/2020 11:20

Giftcode lả những mã phần thưởng mà người chơi dùng để đổi thành quà. Game ICa cũng có những mã code này và bạn cần phải biết cách nhận code ICa Online.
Cách săn và sử dụng giftcode BNS - nhận ưu đãi khủng liền tay

Cách săn và sử dụng giftcode BNS - nhận ưu đãi khủng liền tay

hoaithuong5319 -Giftcode17/02/2020 23:28

Blade And Soul là tựa game đình đám đến từ Hàn Quốc. Cùng tìm hiểu cách nhận giftcode BNS trong bài viết sau đây để tung hoành ngang dọc.
Mã giftcode iWin đổi win chơi

Mã giftcode iWin đổi win chơi "thả ga" không lo hết số

yenngoc -Giftcode19/02/2020 16:07

Làm sao để có nhiều win đánh bài? Cách nhanh nhất, hiệu quả nhất chính là săn code. Bạn sẽ sử dụng những mã giftcode iWin có được quy đổi thành win cho bạn.
VinWin