VinWin
zbet.com

Nhận code Truy Kích miễn phí dễ như ăn cháo

yenngoc13/02/2020 22:59

Game Truy Kích là một trong những bắn súng được rất nhiều ưa chuộng. Nhằm thu hút các game thủ thì nhà phát hành vừa ra mắt các loại code Truy Kích có giá trị vô cao thu hút mọi người. Trong bài viết thì thì chúng tôi sẽ giúp các bạn biết cách nhận code Truy Kích miễn phí vô cùng dễ dàng. Hãy cùng theo dõi nhé!

Sơ lược về game Truy Kích

Truy Kích còn được gọi là Sinh Tử Thư Kích. Đây là một webgame 3D được sản xuất bởi Wooduan Entertainment và được VTC MObile cho mở cửa chính thức ở Việt Nam vào cuối năm 2014.Truy Kích được xếp vào thể loại MMOFPS có chủ đề về chiến tranh hiện đại.

Sơ lược về game Truy Kích

Vì được xây dựng và phát triển trên một webgame nên bạn có thể chơi truy kích trên trình duyệt web của mọi hệ thống điều hành. Đồng thời, truy kích được chạy trực tiếp trên server qua nền web nên việc gian lận được xảy ra trong game là rất hiếm và mặc định gần như không. Đây cũng chính là điểm nổi bật của truy kích so với các game khác, nhất là Đột Kích.

Hướng dẫn nhận code Truy Kích miễn phí

Trong thế giới của game Truy Kích có rất nhiều loại giftcode khác nhau và hình thức sở hữu cũng đa dạng. Và để tham gia nhận được code truy kích miễn phí thì người chơi cần phải làm gì? Các bước nhận code truy kích cho tân thủ liệu có dễ dàng không? Sau đây là hướng dẫn cơ bản cách nhận code Truy Kích miễn phí nhận quà chế độ mới siêu dễ mà ai cũng có thể làm được.

 • Bước 1: Đầu tiên của bất cứ game nào dù bạn muốn làm gì thì cũng phải đăng nhập vào trước. Đặc biệt là khi bạn muốn nhận code Truy Kích miễn phí. Khi đăng nhập Truy Kích xong thì hãy nhập mã giftcode "#truykich.vn" vào và nhấn "Đồng ý".

Đăng nhập game Truy Kích và nhập mã giftcode

 • Bước 2: Sau khi nhận được thông báo "Chúc mừng bạn đã nhận Combo Hủy Diệt". Sau đó bấm nút "Share" bên dưới để nhận được thông báo chia sẻ qua trang cá nhân Facebook.

Thông báo nhận Combo Hủy Diệt và bấm nút "Share"

 • Bước 3: Đợi chuyển sáng trang facebook và bạn hãy nhấn "Đăng lên Facebook" để chia sẻ công khai trên chính trang cá nhân của mình.

Đăng lên Facebook chia sẻ công khai

 • Bước 4: Chia sẻ bài viết thành công thì bạn sẽ nhận được thông báo nhận quà ngay lập tức.

Thông báo nhận quà

 • Bước 5: Khi hoàn thành các bước trên thì hãy đăng nhập vào game lại. Kiểm tra hòm đồ của bạn vì giftcode đã được gửi vào đó.

Kiểm tra hòm đồ

Có lẽ các bạn đều đã được nhận quà thành công bằng cách nhập giftcode. Ngoài ra, Truy Kích còn tặng cho các bạn một sô phần quà khi chơi game nữa đó.

Một số gift code truy kích có giá trị lớn

Khi tham gia Truy Kích ngoài nhận những phần quà nhỏ ra thì các bạn còn được nhận code Truy Kích Vip như:

 • Barrett VIP
 • M4A1 Black Devil
 • Steel Magnum
 • Lựu đạn VIP
 • 500 Vàng
 • 300 Bảo thạch lam
 • 100 bảo thạch vàng.

Nhận vip code Truy Kích

Hơn thế nữa là có một Giftcode Truy Kích miễn phí mà cũng vô cùng có giá trị nữa. Chắc chắn rằng, bất cứ ai cũng đều mong ngóng và muốn nhận Vip code Truy Kích này về hòm đồ ngay lập tức:

 • AK47 GOLD với thời hạn 30 ngày
 • 1000 vàng
 • 500 mảnh linh kiện
 • 200 mảnh phân giải

Với những phần quà hấp dẫn, nhận code truy kích miễn phí đang trở thành cơn sốt khiến cộng đồng game đua nhau mà tranh giành. Hy vọng rằng bạn sẽ có thật nhiều code và có những giây phút chơi game thú vị và hiệu quả nhé!

VinWin
Tin Liên Quan
Chơi game hăng say, nhận Giftcode Ongame khủng ngay!

Chơi game hăng say, nhận Giftcode Ongame khủng ngay!

hoaithuong5319 -Giftcode18/02/2020 11:22

Ongame là cổng game đa màu sắc được nhiều người chơi yêu thích và tham gia. Cùng tìm hiểu cách nhận giftcode Ongame để trở thành cao thủ trong trò chơi này.
Mã quà tặng bắn cá đổi thưởng chơi rủng rỉnh không lo cháy túi

Mã quà tặng bắn cá đổi thưởng chơi rủng rỉnh không lo cháy túi

yenngoc -Giftcode18/02/2020 11:22

Game bắn cá đổi thưởng hấp dẫn tất cả mọi người từ cách chơi cho đến nhận thưởng. Mã quà tặng bắn cá đổi thưởng chính là ưu tiên số 1 mà ai cũng muốn.
Nhận code ICa Online dễ dàng chưa từng thấy

Nhận code ICa Online dễ dàng chưa từng thấy

yenngoc -Giftcode18/02/2020 11:20

Giftcode lả những mã phần thưởng mà người chơi dùng để đổi thành quà. Game ICa cũng có những mã code này và bạn cần phải biết cách nhận code ICa Online.
Cách săn và sử dụng giftcode BNS - nhận ưu đãi khủng liền tay

Cách săn và sử dụng giftcode BNS - nhận ưu đãi khủng liền tay

hoaithuong5319 -Giftcode17/02/2020 23:28

Blade And Soul là tựa game đình đám đến từ Hàn Quốc. Cùng tìm hiểu cách nhận giftcode BNS trong bài viết sau đây để tung hoành ngang dọc.
Mã giftcode iWin đổi win chơi

Mã giftcode iWin đổi win chơi "thả ga" không lo hết số

yenngoc -Giftcode19/02/2020 16:07

Làm sao để có nhiều win đánh bài? Cách nhanh nhất, hiệu quả nhất chính là săn code. Bạn sẽ sử dụng những mã giftcode iWin có được quy đổi thành win cho bạn.
VinWin