VinWin
zbet.com

Những lý do khiến MK14 PUBG là khẩu DMR sang chảnh nhất trong game

caomuoimuoi18/02/2020 15:48

game sinh tồn PUBG thì mỗi một khẩu súng đều có những thế mạnh của riêng nó, hỗ trợ cho người chơi có thể tận dụng tối đa khả năng của vũ khí mà họ dùng. Nhiều người cho rằng khẩu súng có tầm xa khỏe nhất là AWM, khẩu súng ra đạn nhanh nhất là Vector và khẩu súng tầm gần tốt nhất là Groza. Tuy nhiên, có một khẩu súng sở hữu tất cả những điều trên, đó chính là MK14 PUBG.

Trong bài viết ngày hôm nay chúng tôi sẽ cung cấp cho các bạn những thông tin chi tiết của khẩu MK14 để bạn có thể khai thác hết tiềm năng của chúng.

Thông số kỹ thuật của MK14 PUBG

MK14 hay còn gọi là Mark 14 chính là một vũ khí ngẫu nhiên xuất hiện trong những thùng cứu trợ thuộc loại DMR class, dùng đạn 7.62mm. Với sát thương lớn hơn cả SKS và SLR khiến MK14 trở thành vũ khí DMR vô cùng nguy hiểm. Có 2 lý do để làm nên sự đặc biệt của cây súng này. Thứ nhất là PUBG MK14 là khẩu DMR duy nhất có thể bắn đạn tự động. Thứ hai, đây là loại súng hiếm hoi mà bạn tìm thấy trong thùng cứu trợ từng bị loot, cô đơn và không bị ai khác chạm vào.

Nhiều người chơi bỏ qua khẩu súng Mk14 Pubg vì nó có độ giật cao. Tuy nhiên, đó là một điều đáng tiếc đối với họ

Nhiều người chơi bỏ qua vũ khí này đơn giản là do nó có độ giật cao. Tuy nhiên, họ không nhận ra rằng bỏ qua vũ khí này thì họ bỏ qua rất nhiều. Thực tế thì có rất nhiều người ngay khi có một cây MK14 cũng không biết cách khai thác hết tiềm năng của nó.

Về cơ bản thì MK14 là 1 vũ khí SLR có chế độ bắn tự động. Pubg Mk14 có 61 điểm sát thương, đánh dấu vị trí riêng giữa SKS 53 điểm và Kar98K PUBG là 75 điểm. Tuy nhiên. SKS và Kar98K lại không có chế độ tự động. Đây là lý do khiến Mk14 trở thành 1 quái vật khác biệt hoàn toàn.

Sức mạnh tuyệt vời của MK14

Pubg Mk14 có thể bắn hạ kẻ thủ chỉ trong 5 viên đạn. Chính điều này khiến cho nó rất nguy hiểm khi chiến đấu ở tầm trung với chế độ tự động. Bạn hãy tưởng tượng rằng vũ khí này tương tự như M416, tuy nhiên, sát thương của nó cao hơn rất nhiều.

Một điều bạn phải nhớ khi sử dụng Mk14 là bạn hãy gắn băng đạn mở rộng. Bởi khẩu dúng này chứa tối đa 10 viên đạn trên 1 băng đạn. Phụ kiện mở rộng sẽ hỗ trợ bạn tăng gấp đôi lượng nạp băng đạn của súng đó lên 20 viên.

Tham khảo những thông tin chi tiết về khẩu Mk14 bạn nhé

Với các phát bắn tầm xa thì đạn thường sẽ di chuyển khá thẳng và nhanh. Sẽ rất ít khi xảy ra trường hợp đạn bị lạc mục tiêu. Nếu một khẩu súng có thể gắn được x8 sẽ khiến nó biến thành 1 khẩu Sniper cực tuyệt với chế độ bắn đơn.

Bên cạnh đó, vũ khí này có thể phá hủy 1 chiếc xe nhỏ chỉ với nửa băng đạn và 1 chiếc xe lớn hơn với 1 băng đạn rưỡi. Như vậy là quá mạnh cho việc quét sạch 1 bộ team đang ngồi trên chiếc xe cùng lúc.

Kiểm soát độ giật

Điểm yếu của MK14 nằm ở chỗ độ giật khá cao và độ ổn định cực kém. Chính 2 lý do này khiến cho người chơi e ngại khi lựa chọn vũ khí này. Tuy nhiên, bạn hoàn toàn có thể kiểm soát được phần lớn những bất tiện này, chỉ với thao tác lắp thêm những phụ kiện đi kèm. Các phụ kiện đi kèm có thể kể đến như là: nòng giảm giật, báng súng, tay cầm,...

Cùng tham khảo những thông tin chi tiết Pubg Mk14 nhé.

Khi bạn kết hợp thêm những phụ kiện hỗ trợ thì chúng sẽ hỗ trợ cho khẩu súng của bạn giảm độ giật dọc cũng như tăng sự ổn định ở mức độ khá lớn. Mk14 được đánh giá là vũ khí linh hoạt nhất trong tất cả những loại súng ở PUBG. Không chỉ có khả năng bắn tỉa từ xa, MK14 còn là cây súng trường tấn công với đầy đủ các chức năng. Đây quả là một vũ khí xứng đáng được yêu thích nhiều hơn.

Với trò chơi có nhịp độ khá nhanh như là Pubg Mobile thì mỗi một giây cũng như điểm sát thương là rất quan trọng. Mk14 Pubg chính là một vũ khí sở hữu cả tốc độ lẫn sát thương khá tốt. Trên đây chính là những thông tin chi tiết về MK14 PUBG, hy vọng bạn có những trải nghiệm sử dụng vũ khí này tốt nhất trong game nhé.

VinWin
Tin Liên Quan
Hướng dẫn chơi Doom Dota 2 - Cách Build đồ chuẩn nhất

Hướng dẫn chơi Doom Dota 2 - Cách Build đồ chuẩn nhất

phung0905 -Tin tức01/04/2020 16:40

Doom luôn là một con bài rất mạnh để dành cho việc leo rank. Hãy cùng tham khảo cách chơi Doom Dota 2 dưới đây để leo rank nhanh hơn nhé.
Hướng dẫn chơi World of Warcraft: cày cấp siêu tốc cho tân thủ

Hướng dẫn chơi World of Warcraft: cày cấp siêu tốc cho tân thủ

hoaithuong5319 -Tin tức01/04/2020 16:58

World of Warcraft là một game nhập vai khá được giới trẻ chú ý và đón nhận. Cùng tham khảo hướng dẫn chơi World of Warcraft để nhập cuộc dễ dàng.
Khám phá sức mạnh vượt trội của Chaos Knight Dota 2

Khám phá sức mạnh vượt trội của Chaos Knight Dota 2

minhphuong99 -Tin tức01/04/2020 16:24

Vắng bóng một thời gian nay Chaos Knight trở lại với sự lợi hại gấp bội lần. Cùng đón đọc bài viết để tìm hiểu chi tiết thông tin.
Hướng dẫn điều khiển gã tiều phu hoang dã Beastmaster Dota 2

Hướng dẫn điều khiển gã tiều phu hoang dã Beastmaster Dota 2

minhhy -Tin tức01/04/2020 16:01

Sở hữu ngay trong tay gã tiều phu hoang dã có khả năng triệu tập thú hoang làm tay sai chiến đấu oách nhất game BeastMasters Dota 2 vô cùng hấp dẫn.
Khám phá cách chơi lợi hại của hiệp sĩ rồng Dragon Knight Dota 2

Khám phá cách chơi lợi hại của hiệp sĩ rồng Dragon Knight Dota 2

minhphuong -Tin tức01/04/2020 17:13

Dragon Knight Dota 2 là hero được nhắc tên liên tục trên các đấu trường chuyên nghiệp. Cùng khám phá lối chơi của chiến binh này để xem có gì hấp dẫn nhé.
VinWin