VinWin
zbet.com

Hướng dẫn sửa lỗi MSVCP140.dll PUBG cực hiệu quả cho game thủ

dangnga18/02/2020 15:45

Hầu hết các game thủ khi chơi PUBG sẽ gặp phải lỗi MSVCP140.dll. Đây chính là lỗi rất cơ bản khi chơi game và rất dễ khắc phục. Bạn không cần phải tốn quá nhiều thời gian để sửa lỗi MSVCP140.dll PUBG. Sau đây là một số phương pháp fix lỗi MSVCP140.dll cực hiệu quả chúng tôi xin gửi đến các game thủ tham khảo. Theo dõi bài viết để biết thêm chi tiết nhé.

Nguyên nhân gây lỗi MSVCP140.dll game PUBG

Nếu đang chơi PUBG và gặp lỗi MSVCP140.dll thì game thủ cũng không cần lo lắng quá. Bởi vì lỗi này có cách khắc phục rất đơn giản. Khi gặp lỗi này, người chơi sẽ nhận được thông báo sau: “The program can’t start because MSVCP140.dll is missing from your computer”. Thông báo này có nghĩa file MSVCP140.dll trong máy tính của bạn đang thiếu. Điều này khiến các chương trình trong máy không chạy được.

Nguyên nhân gây lỗi MSVCP140.dll PUBG

Vậy lỗi MSVCP140.dll có nguyên nhân do đâu? Bạn có biết file MSVCP140.dll chỉ có 626KB và nằm ở ổ đĩa C? MSVCP140.dll PUBG nằm tại thư mục System32. Khi hệ thống báo lỗi, các hiện tượng giật, lag sẽ diễn ra. Vì vậy nên người chơi cần khắc phục lỗi này ngay lập tức để có thể tiếp tục chơi game.

Một trong những lỗi làm bạn thấy phiền toái nhất trong game PUBG là lỗi PUBG network lag detected. Nếu bạn đang gặp phải lỗi này và đang cố tìm cách để fix nó thì bài viết sau đây sẽ giúp bạn fix được lỗi network lag detected PUBG một cách triệt để. Hãy theo dõi ngay bài viết này nhé!

Phương pháp sửa lỗi MSVCP140.dll PUBG

Lỗi cannot find MSVCP140.dll please reinstall this application PUBG không hề phức tạp. Các game thủ hoàn toàn có thể khắc phục lỗi cannot find MSVCP140.dll PUBG bằng hai cách rất đơn giản. Nếu đang chơi game và gặp lỗi PUBG MSVCP140.dll missing, bạn hãy áp dụng các cách sau đây để sửa chữa:

Tải về máy file MSVCP140.dll

Phương pháp sửa MSVCP140.dll lỗi PUBG đầu tiên chính là tải file này về máy. Các hệ điều hành bạn có thể áp dụng phương pháp này đó là Win 7, Win 8 và Win 10. Biện pháp này rất đơn giản. Người chơi chỉ cần thực hiện tải file MSVCP140.dll bị thiếu về sau đó sao chép nó vào thư mục cần thiết. Cách này sẽ giúp khắc phục nhanh chóng lỗi PUBG cannot find MSVCP140.dll.

Các bước thực hiện phương pháp sửa lỗi MSVCP140.dll PUBG như sau:

  • Bước 1: Tải file MSVCP140.dll về máy theo link sau. Người chơi cần chọn đúng phiên bản 32bit hoặc 64bit.
  • Bước 2: Giải nén file vừa tải về. Sau khi giải nén xong, người chơi tiến hành sao chép file MSVCP140.dll vào thư mục System32.

Giải nén và sao chép file MSVCP140.dll vào thư mục System32

Sau khi thực hiện các bước trên là bạn đã có thể sửa lỗi MSVCP140.dll PUBG trên PC của mình. Lưu ý, khi sao chép thư mục MSVCP140.dll , ngươi chơi cần chú ý hệ điều hành để lưu đúng vào thư mục System32.

Cài đặt Microsoft Visual C++

Cài đặt Microsoft Visual C++ chính là cách khắc phục lỗi MSVCP140.dll game PUBG không ít game thủ sử dụng. Đây là một phuowngg pháp khá đơn giản. Các bước thực hiện của phương pháp này tương tự như cách tải file MSVCP140.dll về máy chúng tôi đã hướng dẫn ở trên. Người chơi cũng cần tải file MSVCP140.dll về máy và dán vào thư mục System32. Tuy nhiên, phương pháp này không được đánh giá là tối ưu.

Cài đặt Microsoft Visual C++ Redistributable

Để thực hiện phương pháp này, đầu tiên người chơi cần cài đặt lại Microsoft Visual C++ Redistributable. Đây chính là công cụ chứa đựng file MSVCP140.dll. Để tải Microsoft Visual C++ Redistributable miễn phí, người chơi có thể truy cập trang chủ Microsoft. Sau khi tải file về, tiến hành cài đặt sau đó khỏi động lại máy và tiếp tục chơi game.

Vừa rồi chúng tôi đã giới thiệu đến các game thủ cách sửa lỗi MSVCP140.dll PUBG một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất. Mặc dù đây chỉ là lỗi đơn giản và dễ khắc phục trong game PUBG nhưng nó vẫn ảnh hưởng nhiều đến kết qảu chơi game của bạn nếu thường xuyên xảy ra. Chúc các bạn sau bài viết này sẽ nhanh chóng khắc phục lỗi mỗi khi hệ thống thông báo cannot find MSVCP140.dll please reinstall this application PUBG.

VinWin
Tin Liên Quan
Tổng hợp mã giftcode Free Fire miễn phí 2020 và cách nhập

Tổng hợp mã giftcode Free Fire miễn phí 2020 và cách nhập

hoaithuong5319 -Tin tức01/04/2020 17:32

Free Fire đang là một trò chơi được nhiều người yêu thích. Vậy làm sao để săn giftcode Free Fire? Chúng ta cùng tìm hiểu ngay bây giờ nhé!
Hướng dẫn cách điều khiển kẻ phân chia thế giới Elder Titan Dota 2

Hướng dẫn cách điều khiển kẻ phân chia thế giới Elder Titan Dota 2

minhhy -Tin tức01/04/2020 17:31

Khám phá ngay sức mạnh thống trị thế giới của Elder Titan Dota 2 với bài viết giới thiệu và hướng dẫn cách dùng các skill đặc dụng của vị Hero cực gắt này.
Hướng dẫn chi tiết cách chơi Earth Spirit Dota 2

Hướng dẫn chi tiết cách chơi Earth Spirit Dota 2

rainee2710 -Tin tức01/04/2020 17:24

Earth Spirit là một trong những hero mạnh nhất Thế giới Dota. Chúng ta cùng nhau khám phá cách chơi Earth Spirit Dota 2 để sớm giành Top 1 nhé!
Tìm hiểu cách download Halo 3 full crack thật chuẩn xác nhất

Tìm hiểu cách download Halo 3 full crack thật chuẩn xác nhất

nguyenthuy -Tin tức01/04/2020 17:34

Hướng dẫn cách download Halo 3 - một trong những trò chơi bắn súng hấp dẫn hàng đầu hiện nay, mang đến cho người dùng nhiều trải nghiệm mới lạ và độc đáo.
Hướng dẫn cách hack Free Fire nhanh chóng chỉ trong một nốt nhạc

Hướng dẫn cách hack Free Fire nhanh chóng chỉ trong một nốt nhạc

langhuong -Tin tức01/04/2020 17:33

Không thể bỏ lỡ cách hack Free Fire chi tiết và hiệu quả nhất trong bài viết của chúng tôi nếu bạn muốn dành TOP 1 nhanh chóng trên game Free Fire
VinWin