VinWin
zbet.com

LMHT 10.7: Akali được buff sức mạnh, Wukong bị neft dù mới trở lại

thanhtung25/03/2020 13:43

Qua cơn bĩ cực đến hồi thái lai, Akali vui mừng khôn xiết khi được buff sức mạnh trong phiên bản 10.7 sắp tới. Dù vui, hy vọng đồng chí không tụ tập đông người, ăn chơi đàn đúm trong bối cảnh dịch Covid-19 đang diễn biến phức tạp.

Các tướng bị giảm sức mạnh

Wukong

Wukong

Cái tên đầu tiên được gọi là Wukong. Từ sau bản làm lại, Ngộ Không có phần thể hiện hơi "quá đà". Sự phô diễn sức mạnh sau một khoảng thời gian dài bị thất sủng khiến Hầu Vương bị Riot Games tuýt còi ngay lập tức. Ở bản 10.7 sắp tới, Wukong sẽ bị giảm sức mạnh như sau:

 • Nội Tại - Mình Đồng Da Sắt: giáp cộng thêm giảm từ 5 - 11 xuống 5 - 9 dựa theo cấp tướng.
 • E - Cân Đẩu Vân: Sát thương cơ bản giảm từ 80 - 240 xuống 70 - 210.

Nocturne

Nocturne

Nocturne vốn được xây dựng với vị trí đi rừng. Tuy nhiên, với sức sáng tạo và phá cách của người chơi, Ác Mộng Vĩnh Cửu trở thành một midlane triển vọng. Với khả năng đi đường tốt và chiêu cuối Hoang Tưởng giúp can thiệp dễ dàng ở các lane khác, Nocturne trở nên rất đáng gườm. Có lẽ vì thế mà vị tướng này trở thành một trong những cái tên bị giảm sức mạnh. Theo đó, chỉ số cơ bản Nocturne bị giảm như sau:

 • HP hồi phục mỗi 5 giây giảm từ 8.5 xuống 7
 • Kháng phép cộng thêm theo cấp giảm từ 1.25 xuống 0.75

Garen

Garen

Dù không xuất hiện phổ biến ở các rank cao, song Garen vẫn là cái tên bị Riot "sờ gáy "trong phiên bản 10.7 sắp tới.

 • Nội Tại - Bền Bỉ: Thời gian hồi chiêu tăng từ 7 giây lên 8 giây.
 • Q - Đòn Quyết Định: Thời gian tăng tốc thay đổi từ 1.5 - 3.5 giây thành 1 - 3.6 giây.

Talon

Talon

Kể từ khi ra mắt, Talon vẫn được biết đến là một trong số những sát thủ dồn dame mạnh mẽ nhất. Ngoài ra, khả năng cấu rỉa từ W - Ám Khí cũng rất hiệu quả trong giai đoạn đi đường. Có lẽ vì thế mà chiêu thức này sẽ bị giảm sức mạnh trong bản 10.7 sắp tới. Cụ thể:

 • Sát thương lần 1 thay đổi từ 50 - 110 (+40% AD cộng thêm) thành 45 - 105 (+45% AD cộng thêm).
 • Sát thương lần 2 khi ám khí bay về thay đổi từ 70 - 130 (+60% AD cộng thêm) thành 40 - 125 (+65 AD cộng thêm).

Các tướng được tăng sức mạnh

Nasus

Nasus

"Lão cẩu" là một trong những cái tên đầu tiên hưởng lợi từ bản 10.7 với việc được gia tăng sức mạnh.

 • W - Lão Hóa: Phạm vi tối đa để kích hoạt kỹ năng tăng từ 600 lên 700 đơn vị.
 • E - Lửa Tâm Linh: Lượng giáp giảm đối với mục tiêu trong vùng tác động tăng từ 15 - 35% giáp thành 25 - 45% giáp.

Galio

Galio

Galio là một trong những sự chọn tối ưu với đội hình thiên về giao tranh tổng. Chiêu cuối Siêu Hùng Giáng Thế vừa có thể tạo lá chắn cho đồng đội từ xa, vừa hất tung đối phương là công cụ giao tranh vô cùng mạnh. Tin vui là chiêu thức này sẽ được buff trong phiên bản 10.7 tới đây.

Giờ đây, Siêu Hùng Giáng Thế sẽ tạo một lớp lá chắn sát thương phép bằng X% HP tối đa của Galio trong 6 giây cho tất cả đồng minh trong phạm vị tác động của kỹ năng.

Riven

Riven

Kẻ Lưu Đày Riven cũng được nhận một buff nhỏ trong phiên bản sắp tới. Cụ thể về chỉ số cơ bản, HP hồi phục mỗi 5 giây tăng từ 7 lên 8.5 máu.

Ivern

Ivern

Có vẻ như nhận thấy việc Ivern bị "bỏ xó" trong các phiên bản gần đây, Riot đã ra tay nâng sức mạnh vị tướng này. Với những buff dưới đây, hy vọng Ivern có cơ hội trở lại đấu trường Liên Minh Huyền Thoại.

 • E - Hạt Hư Hỏng: Sát thương cơ bản tăng từ 60 - 140 lên 70 - 170.
 • R - Daisy: Thời gian hồi chiêu giảm từ 160 - 120 giây xuống 140 - 120 giây.

Akali

Akali

Có lẽ Akali sẽ "mừng gớt nước mắt" trong phiên bản 10.7. Bởi từ trước đến nay, nhắc đến Akali người ta chỉ toàn thấy neft với neft. Cụ thể, chiêu E - Phóng Phi Tiêu, loại sát thương gây ra từ kỹ năng này sẽ được thay đổi từ Vật Lý sang Phép.

Kai'Sa

Kai'Sa

Ái nữ của Riot Games cũng nhận được một buff nhẹ trong phiên bản tới. Chiêu E - Tích Tụ Năng Lượng của cô nàng sẽ có thời gian hồi chiêu giảm từ 16 - 12 giây xuống 14 - 12 giây.

Corki

Corki

Chẳng biết mùa dịch này có giúp tăng số lượng các đơn hàng hay không mà Corki sẽ được buff sức mạnh cho chiêu W - Giao Hàng Đặc Biệt. Cụ thể, thời gian thiêu đốt các mục tiêu khi sử dụng W với Hàng Tiếp Tế sẽ tăng từ 1.5 giây lên 2 giây.

Xin Zhao

Xin Zhao

May mắn cuối cùng gọi tên "thánh thông" Xin Zhao. Vị tướng này hưởng lợi một buff nhỏ đối với Nội Tại - Quyết Đoán khi lượng máu hồi phục tăng từ 10 - 68 lên 10 - 112 (dựa theo cấp tướng).

Các thay đổi về Ngọc bổ trợ

Ngoài việc tăng, giảm sức mạnh các tướng, Riot Games cũng "liếc nhẹ" sự chú ý dành cho các viên Ngọc bổ trợ. Hai viên ngọc bị Riot "liếc mắt đưa tình" trong phiên bản sắp tới là Kiểm Soát Điều Kiện và Tăng Tốc Pha. Sự thay đổi cụ thể như sau:

 • Kiểm Soát Điều Kiện

Kiểm Soát Điều Kiện

Mốc thời gian kích hoạt tăng từ 10 - 12 phút.

 • Tăng Tốc Pha

Tăng Tốc Pha

Tốc độ di chuyển cộng thêm cho tướng cận chiến tăng từ 30 - 50% lên 40 - 60%.

Trên đây là tất tần tần những thay đổi về Liên Minh Huyền Thoại trong phiên bản 10.7 sắp tới. Bạn cần theo dõi và nắm vững các điều chỉnh để kịp thời thay đổi lối chơi hoặc sử dụng những vị tướng hợp Meta.

VinWin
Tin Liên Quan
Những cổng game có thể thả ga chơi Tiến Lên mùa dịch

Những cổng game có thể thả ga chơi Tiến Lên mùa dịch

thanhtung -Tin tức07/04/2020 17:19

Chơi Tiến lên mùa dịch là một trong những thú tiêu khiển giúp giết thời gian hiệu quả nhất. Bài viết giới thiệu để bạn những cổng game có thể chơi thả ga.
Call of Duty Mobile tuyển streamer, người người rục rịch ứng tuyển

Call of Duty Mobile tuyển streamer, người người rục rịch ứng tuyển

hoaithuong5319 -Tin tức07/04/2020 17:32

Vừa chơi game vừa có thể kiếm ngay tiền triệu? điều này hoàn toàn có thể trở thành sự thật khi Call of Duty Mobile tuyển streamer.
Công khai

Công khai "thích Nghi", Bomman và Minh Nghi khiến fans "nhảy nhót"

hoaithuong5319 -Tin tức07/04/2020 17:39

Sau một thời gian chèo mỏi cả tay, Bomman và Minh Nghi đã khiến fans như ngồi trên đống lửa vì một bài post đầy mùi thính.
Tuyển thủ Beryl bị phạt 40 giờ lao động công ích chỉ vì một bình luận

Tuyển thủ Beryl bị phạt 40 giờ lao động công ích chỉ vì một bình luận

thanhtung -Tin tức07/04/2020 16:37

Tuyển thủ LMHT Hàn Quốc Beryl sau một bình luận trên mạng xã hội đã phải đối mặt với án phạt nặng nề. Thông tin chi tiết sự việc theo dõi trong bài viết.
Khóa tính năng Tự Động Giáng Hạng LMHT - Game thủ cứ yên tâm

Khóa tính năng Tự Động Giáng Hạng LMHT - Game thủ cứ yên tâm "cách ly"

dangnga -Tin tức04/04/2020 10:02

Nhằm giúp game thủ yên tâm trong mùa dịch, Garena Việt Nam đã ra thông báo về việc tắt Tự Động Giáng Hạng LMHT. Theo dõi thêm chi tiết về thông tin này.
VinWin