VinWin
zbet.com

LMHT: Khám phá cách chơi Lissandra TOP oanh tạc đường trên

hoaithuong531917/02/2020 16:08

Lissandra - Mụ Phù Thủy Băng được biết đến là tướng Pháp Sư được nhiều game thủ Liên Minh Huyền Thoại yêu thích. Cô nàng có tính cơ động cao, dễ dàng trốn thoát trong tình huống nguy hiểm, bên cạnh đó là bộ chiêu thức khống chế vô cùng khó chịu. Bên cạnh đường giữa, Lissandra còn có khả năng "quẩy" ở đường trên khá tốt. Cùng tìm hiểu cách chơi Lissandra Top trong bài viết dưới đây.

Cách lên bảng ngọc Lissandra vô tư quẩy

Để biết cách chơi Lissandra Top hợp lý, trước tiên bạn phải biết cách lên bảng ngọc bổ trợ thật phù hợp cho Mụ Phù Thủy Băng. Nhìn chung bảng ngọc Lissandra Top cũng tương tự như bảng ngọc của cô nàng này khi đi đường giữa. Ngọc Dư Chấn vẫn được sử dụng để tối ưu hóa sức mạnh của cô nàng, giúp Lissandra vừa tăng khả năng gây sát thương, vừa tăng khả năng chống chịu.

Ngọc bổ trợ Lissandra top

Nhánh ngọc chính Kiên Định: Dư Chấn, Tàn Phá Hủy Diệt, Giáp Cốt, Lan Tràn.

Nhánh ngọc phụ Cảm Hứng: Giao Hàng Bánh Quy, Thuốc Thời Gian.

Hướng dẫn cách lên đồ cho Lissandra TOP

Trong cách chơi Lissandra Top, để phát huy hết sức mạnh khi giao tranh, bạn cần chọn những trang bị phù hợp cho Mụ Phù Thủy Băng. Trong bài viết guide Lissandra Top này, chúng ta sẽ tham khảo cách lên đồ cho Lissandra đi đường trên mạnh nhất, thường được các cao thủ sử dụng như sau:

Đai Lưng Hextech + Giày Pháp Sư + Vọng Âm Của Luden + Đồng Hồ Cát Zhonya + Mặt Nạ Đọa Đầy Liandry + Quỷ Thư Morello

Đai Lưng Hextech

Đai Lưng Hextech

 • + Sức mạnh phép thuật
 • + Máu
 • + Giảm thời gian hồi chiêu
 • KÍCH HOẠT – CẦU LỬA: Lướt tới trước và bắn ra một vòng cầu lửa gây sát thương phép.

Giày Pháp Sư

Giày Pháp Sư

 • Giá: 1100
 • +15 Xuyên Kháng phép
 • Nội tại DUY NHẤT - Tăng Tốc Chạy: +45 Tốc độ Di chuyển
 • (Xuyên Kháng Phép: Sát thương phép được gia tăng bằng cách bỏ qua một lượng Kháng Phép của mục tiêu tương đương với chỉ số Xuyên Kháng Phép).

Vọng Âm Của Luden

Vọng Âm Của Luden

 • Giá: 3200
 • +100 Sức mạnh Phép thuật
 • +10% Tốc độ Di chuyển
 • Nội tại DUY NHẤT: Nhận các điểm tích trữ khi di chuyển hoặc sử dụng kĩ năng. Khi đạt đến 100 điểm tích trữ, kĩ năng trúng đích kế tiếp sẽ sử dụng tất cả điểm tích trữ để gây thêm 100 (+10% SMPT) sát thương phép vào tối đa 4 mục tiêu.

Đồng Hồ Cát Zhonya

Đồng Hồ Cát Zhonya

 • Giá: 3500
 • +100 Sức mạnh Phép thuật
 • +45 Giáp
 • Kích hoạt DUY NHẤT - Ngưng Đọng: Đưa tướng của bạn vào trạng thái bất khả xâm phạm cũng như không thể bị định vị mục tiêu, nhưng đồng thời bạn cũng không thể làm bất cứ hành động gì khác trong 2.5 giây (90 giây thời gian hồi).

Mặt Nạ Đọa Đầy Liandry

Mặt Nạ Đọa Đầy Liandry

 • Giá: 3200 (750)
 • +80 Sức mạnh Phép thuật
 • +300 Máu
 • Nội tại DUY NHẤT - Đôi Mắt Đau Đớn: +15 Xuyên Kháng Phép
 • Nội tại DUY NHẤT: Gây sát thương bằng kỹ năng sẽ thiêu đốt đối thủ trong 3 giây, gây thêm một lượng sát thương phép bằng 2% chỉ số Máu hiện tại của mục tiêu mỗi giây. Lượng sát thương này sẽ được gấp đôi đối với các đơn vị đang bị khóa tốc độ di chuyển.

Quỷ Thư Morello

Quỷ Thư Morello

 • Giá: 2150
 • +70 Sức mạnh Phép thuật
 • +300 Máu
 • +100% tốc độ hồi Năng lượng gốc
 • Nội tại DUY NHẤT: Gây sát thương phép lên tướng địch dưới 40% Máu sẽ gây trạng thái Vết Thương Sâu trong 4 giây.

Khi nhắc đến tướng Lissandra thì hầu như các game thủ đều biết đến bộ kỹ năng bá đạo của vị tướng này, với khả năng cấu máu tốt, tính cơ động lại cao, sát thương khá mạnh và khả năng khống chế thì tuyệt vời. Cũng bởi vậy, mà nhiều tướng khi đối đầu với Lissandra đều ngao ngán và e ngại. Vậy có cách nào để khắc chế Lissandra không ? Câu trả lời là có ! Hãy xem ngay bài viết này để hiểu thêm về cách khắc phục Lissandra nhé!

Hướng dẫn chơi Lissandra TOP oanh tạc đường trên

Sau khi đã có bảng ngọc và cách lên đồ "xịn xò" của Lissandra, chúng ta sẽ tìm hiểu cách chơi phù hợp nhất của cô nàng này. Tùy vào từng giai đoạn của trận đấu, Mụ Phù Thủy Băng sẽ có nhiệm vụ khác nhau, cùng tìm hiểu nhé!

Hướng dẫn chơi Lissandra solo TOP giai đoạn đầu Game

Khi bắt đầu trận đấu, bạn hãy lên kỹ năng Mảnh Băng (Q) giúp Lissandra tăng tốc độ đẩy đường. Nếu lúc này bạn bị đối thủ đè đường, hãy cố gắng kiếm cho bản thân một chỉ số lính thật tốt, sau đó biến về và quay lại đường ngay bằng Dịch chuyển.

Cách chơi Lissandra solo TOP giai đoạn đầu Game

Trong trường hợp địch dâng lên quá cao, hãy ping để có được sự hỗ trợ từ rừng. Combo Lissandra nên sử dụng lúc này là Con Đường Băng Giá (E) và Vòng Tròn Lạnh Giá (W) để khóa chân và gây sát thương lên kẻ thù. Ngoài ra, bạn cũng nên sử dụng hai kỹ năng trên để chạy trốn nếu bị quân địch truy đuổi.

Cách đánh Lissandra TOP giai đoạn giữa Game

Bước vào giai đoạn giữa game, bạn cần hoàn thành hai trang bị Đai lưng Hextch và Đồng hồ cát Zhonya cho Lissandra càng nhanh càng tốt. Đồng thời hãy tận dụng phép bổ trợ dịch chuyển để có thể tấn công từ sau lưng địch ở 2 đường còn lại và móc lốp chúng.

CCách đánh Lissandra TOP giai đoạn giữa Game

Tùy vào tình hình cụ thể trong giao tranh, bạn hãy sử dụng Hầm Mộ Hàn Băng một cách phù hợp. Chiêu thức này có thể làm choáng địch, từ đó tạo điều kiện cho đồng minh tấn công. Bạn cũng có thể sử dụng chiêu này lên bản thân để nâng cao khả năng sống sót trong giao tranh. Nếu cần, bạn có thể kết hợp với Đồng Hồ Cát để câu giờ nhanh nhất có thể.

Hướng dẫn chơi Lissandra TOP giai đoạn cuối Game

Ở giai đoạn cuối game, bạn cần hoàn thành đủ những trang bị còn lại của Lissandra để phát huy sức mạnh tốt nhất của cô nàng. Lúc này bạn nên đi cũng đồng đội để hỗ trợ, tấn công đối phương, đồng thời chọn cho mình một vị trí phù hợp trong giao tranh. Lissandra nên chọn những tướng máu yếu, không có Khăn Giải Thuật hay kháng phép của team địch.

Trên đây là cách chơi Lissandra Top vô cùng đơn giản mà chúng tôi đã tổng hợp. Nếu muốn có những trải nghiệm mới mẻ hơn, bạn có thể thử cách chơi Hecarim solo Top mà bài viết vừa hướng dẫn. Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

VinWin
Tin Liên Quan
Cách nhận và sử dụng Giftcode tiến lên miền Nam trong hai nốt nhạc

Cách nhận và sử dụng Giftcode tiến lên miền Nam trong hai nốt nhạc

hoaithuong5319 -Tin tức18/02/2020 11:32

Làm sao để thỏa sức vẫy vùng đam mê cờ bạc trong những ván bài hấp dẫn? Câu trả lời là tìm cách nhập giftcode tiến lên miền Nam trong bài viết sau đây!
Hướng dẫn chi tiết cách đăng ký Liên Minh Huyền Thoại

Hướng dẫn chi tiết cách đăng ký Liên Minh Huyền Thoại

thanhtung -Tin tức14/02/2020 10:43

Hướng dẫn chi tiết các bước để đăng ký Liên Minh Huyền Thoại, đăng nhập và trải nghiệm tựa game hấp dẫn nhất hiện nay. Đăng ký LMHT nhanh chóng, đơn giản.
LMHT: Cách chơi Ekko TOP và Rừng cực mạnh, cân kèo cả team

LMHT: Cách chơi Ekko TOP và Rừng cực mạnh, cân kèo cả team

caomuoimuoi -Tin tức18/02/2020 17:08

Thông tin chi tiết về bảng ngọc, trang bị, cách chơi Ekko Top và Rừng cực mạnh. Tham khảo để có thêm nhiều kinh nghiệm sử dụng tướng LMHT bạn nhé!
LMHT: Cách khắc chế Ekko tiễn Cậu Bé lên bảng đếm số nhanh gọn lẹ

LMHT: Cách khắc chế Ekko tiễn Cậu Bé lên bảng đếm số nhanh gọn lẹ

caomuoimuoi -Tin tức18/02/2020 09:29

Tổng hợp những thông tin chi tiết về cách khắc chế Ekko đơn giản mà hiệu quả nhất. Tham khảo để có thêm kinh nghiệm chiến đấu bạn nhé!
LMHT: Cách chơi Ekko đường giữa cực mạnh khiến team địch cay cú

LMHT: Cách chơi Ekko đường giữa cực mạnh khiến team địch cay cú

caomuoimuoi -Tin tức18/02/2020 16:55

Tổng hợp những thông tin chi tiết về bảng ngọc, cách lên đồ và cách chơi Ekko Mid cực mạnh. Cùng tham khảo để có thêm kinh nghiệm chiến đấu nhé!
VinWin