VinWin
zbet.com

Hướng dẫn cách lên đồ, bảng ngọc và cách chơi Xeniel trong Liên Quân

langhuong18/02/2020 14:57

Xeniel là vị tướng mới vừa xuất hiện trên Đấu Trường Liên Quân và ngay lập tức đã chiếm được cảm tình từ các game thủ. Tướng Xeniel được biết khi sở hữu một bộ kỹ năng vô cùng độc đáo, chiêu cuối của hắn có thể sử dụng toàn bản đồ. Và để Sứ Giả Thần Thánh này có thể làm khuynh đảo Miền Đất Hứa thì game-er không thể bỏ qua cách chơi Xeniel hiệu quả nhất. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu rõ hơn về cách chơi cũng như cách lên đồ của vị tướng thứ 55 của Liên Quân Mobile nhé!

Giới thiệu tướng Xeniel trong Liên Quân

Xeniel Liên Quân là một vị tướng Đấu Sĩ sở hữu bộ kỹ năng có mức độ sát thương và chống chịu tương đối ổn. Vì vậy, các skill này thiên về hỗ trợ là chính. Đó là:

 • Sách thành tích: Mỗi đòn đánh thường thứ ba sẽ gây thêm 4-8% máu tối đa (tăng 1% theo mỗi mốc cấp 4/7/10/13) sát thương phép.
 • Thần hộ thể: Xeniel tự phủ một lớp bảo hộ lên bản thân, giúp chặn 400/520/640/760/880/1000 (+ 0.4 Công phép) (4/5/6/7/8/9% máu tối đa của bản thân) sát thương.
 • Chùy thần lực: Xeniel nhảy đến một vùng chỉ định và gây 280/340/400/460/520/580 (+0.54 Công phép) sát thương phép, và làm choáng những kẻ địch trúng chiêu trong vòng 1,25 giây.
 • Sức mạnh cứu thế: Xeniel chọn một tướng đồng minh rồi phòng lên trời bay đến mục tiêu. Sau 2,2 giây Xeniel bay xuống và gây 300/450/600 (+0.8 Công phép) sát thương phép. Đồng minh được chọn hồi 15% máu tối đa và bản thân tăng 40% tốc chạy trong 3 giây. Cả hai được tăng 40% miễn thương trong 3 giây.

Xeniel được đánh giá là một vị tướng đi solo đường tốt, lượng máu khá trâu. Đặc biệt hỗ trợ cực khủng cho đồng đội. Do đó, bạn chơi tướng Xeniel sẽ ở vị trí hỗ trợ cho đồng đội. Bản thân cách chơi Xeniel đẩy đường solo Caesar là chuẩn nhất.

Xeniel sở hữu một bộ kỹ năng tương đối ổn

Tuy nhiên, vị tướng này cũng có một số nhược điểm như tầm đánh gần. Để phát huy hết sức mạnh của Xeniel thì cần sử dụng phép bổ trợ Trừng trị. Nhưng cách này rất khó chơi đối với các "gà mờ", dĩ nhiên nó đòi hỏi các bạn kỹ năng quan sát bản đồ nữa. Để khắc phục những điểm yếu này, người chơi đừng bỏ lỡ lên đồ, bảng ngọc và cách chơi Xeniel ở phần tiếp theo.

Cách lên đồ cho Xeniel mùa 13 mạnh nhất

Dựa vào bộ kỹ năng của tướng này, chúng tôi sẽ hướng dẫn người chơi cách lên đồ Xeniel để gia tăng các chỉ số chống chịu và mức độ sát thương lên kẻ địch. Thiên hướng lên đồ này giúp Xeniel cực trâu và rất khỏe, dame cao trong cách chơi Xeniel sắp tới.

Áo Choàng Băng Giá

Trang bị Áo Choàng Băng Giá cho tướn Xeniel

 • +10% Giảm hồi chiêu
 • +250 Giáp
 • +800 Máu
 • Sức mạnh nguyên tố: Sau khi tung chiêu khiến đòn đánh kế gây thêm 150 sát thương vật lý (mỗi cấp tăng thêm 20) trên diện rộng kèm 30% làm chậm, 3 giây - hồi Nội tại duy nhất

Giày Hộ vệ

Trang bị Giày Hộ Vệ cho Xeniel

 • +110 Giáp
 • +60 Tốc chạy - Nội tại duy nhất
 • Giảm 15% sát thương gánh chịu từ đòn đánh tay - Nội tại duy nhất

Giáp Thống Khổ

Trang bị Giáp Thống Khổ cho tướng Xeniel

 • +300 Giáp
 • +1200 máu
 • Phản pháo: Phản pháo lại 15% sát thương vật lý từ mọi nguồn đã gánh chịu thành sát thương phép về các mục tiêu (sát thương phản là sát thương chưa giảm trừ) - Nội tại duy nhất

Giáp Gaia

Trang bị Giáp Gaia cho Xeniel

 • +5% tốc chạy
 • +240 Giáp phép
 • +1200 máu
 • Khôi phục: Khi chịu sát thương sẽ được hồi lại 8% máu trong 2 giây, 10 giây hồi chiêu - Nội tại duy nhất

Khiên Thất Truyền

Trang bị Khiên Thất Truyền cho Xeniel

 • +360 Giáp
 • +1200 máu
 • Trói Buộc Tinh Thần: Giảm tốc đánh của kẻ địch lân cận đi 30% - Nội tại duy nhất

Sách Thánh

Trang bị Sách Thánh cho tướng Xeniel

 • + 400 Công phép
 • Khai sáng: Nhận 1400 máu - Nội tại duy nhất

Kil’groth hay còn được gọi là Đồ Tể Đại Dương trong game Liên Quân Mobile. Kil’groth sở hữu bộ kỹ năng cực kỳ bá đạo trong Liên Quân, có khả năng tăng tốc đánh và hút máu kinh khủng khiếp, bởi vậy mà khả năng gánh team của vị tướng này ở cuối trận cực kỳ mạnh. Vậy bạn đã biết cách chơi Kil'groth chưa ? Nếu chưa thì đừng bỏ lỡ bài viết này nhé!

Bảng ngọc tướng Liên Quân Xeniel

Bảng ngọc bổ trợ này được dùng cho tướng Xeniel ở trong vai trò Đấu Sĩ đi đường Caesar theo thiên hướng cũng gia tăng các chỉ số chống chịu và hồi máu. Đồng thời, tướng Đấu Sĩ Xeniel có khả năng khắc chế các Đấu Sĩ của địch. Vì thế cần tăng các chỉ số sát thương để cách chơi Xeniel trở nên mạnh nhất.

Bảng ngọc bổ trợ cho tướng Xeniel

Hướng dẫn cách chơi Xeniel đi đường Caesar

Để phát huy được hết sức mạnh của vị tướng Xeniel khi đi đường Caesar thì không phải người chơi nào cũng biết. Vì vậy, chúng tôi sẽ gửi đến bạn đọc cách chơi Xeniel ở vị trị này, mời bạn đọc cùng theo dõi!

Cách chơi Xeniel Liên Quân ở giai đoạn đầu game

Đầu tiên, người chơi lựa chọn phép bổ trợ cho Xeniel là Cấp cứu. Phép bổ trợ này giúp cung cấp một lượng máu lớn cho Xeniel cũng như đồng đội khi đi đường Caesar.

Với lượng máu ổn định đến từ bảng ngọc, Xeniel có thể dùng Thần hộ thể lên và đánh tay đôi với đối thủ ngay giai đoạn đầu game. Ngoài ra, cách chơi Xeniel nên canh và đánh nhau ở giữa các đợt lính, điều này khiến Thần hộ thể nổ quét lính tạo lợi thế ngay từ những phút đầu tiên.

Trang bị cho tướng Xeniel bước vào giai đoạn đầu trận

Người chơi cũng đừng ham ăn Chim ánh sáng nhé cẩn thận gặp đối phương đi đường cầm bổ trợ Trừng trị là "toi". Đặc biệt, khi Xeniel đã lên tới level 4 thì hãy chú ý giao tranh ở đường Rồng và đợi đối phương vô thế thì ngay lập tức sử dụng đòn chí mạng để nhảy vô giao tranh.

Khi gặp các mục tiêu như Dơi quỷ nên nhờ đồng đội hỗ trợ chứ đừng ham mà ăn một mình. Kể cả khi bạn cướp Rừng của đối thủ đi chăng nữa, chất tướng của Xeniel là lợi thế giao tranh. Vì vậy hãy đợi thời điểm thích hợp mà nhảy ulti nhé.

Cách chơi Xeniel ở giai đoạn giữa và cuối trận

Khi bước vào giai đoạn giữa game, người chơi có thể dùng chiến thuật để kéo lẻ người đối phương ra. Hoặc Xeniel cũng có thể áp dụng các pha giao tranh đẩy lẻ, mở giao tranh khi đối phương tụm thành 3 hoặc 5. Người chơi có thể sử dụng chiêu cuối nhảy ngay tại chỗ để hồi máu cho đối phương.

Combo tốt nhất trong cách chơi Xeniel là: Sứ mệnh cứu thế + Thần hộ thể + Chùy thần lực + Thần hộ thể.

Trong giao tranh, Xeniel có vai trò chống chịu, trợ thủ Buff máu và kỹ năng Sứ mệnh cứu thế nên đối thủ thường bỏ qua vì quá trâu. Do đó, hãy cố gắng giữ chân kẻ dịch để đồng đội có cơ hội giết nhé.

Trên đây là toàn bộ cách chơi Xeniel khi đi đường Caesar hiệu quả nhất. Ngoài ra, người chơi cũng có thể trải nghiệm sự thú vị của vị tướng này khi đi Rừng hoặc trong vai trò Đấu Sĩ theo thiên hướng Pháp Sư. Chúc các bạn có những trận đấu thật đỉnh cao tại Đấu Trường Sinh Tử.

VinWin
Tin Liên Quan
Tổng hợp mã giftcode Free Fire miễn phí 2020 và cách nhập

Tổng hợp mã giftcode Free Fire miễn phí 2020 và cách nhập

hoaithuong5319 -Tin tức01/04/2020 17:32

Free Fire đang là một trò chơi được nhiều người yêu thích. Vậy làm sao để săn giftcode Free Fire? Chúng ta cùng tìm hiểu ngay bây giờ nhé!
Hướng dẫn cách điều khiển kẻ phân chia thế giới Elder Titan Dota 2

Hướng dẫn cách điều khiển kẻ phân chia thế giới Elder Titan Dota 2

minhhy -Tin tức01/04/2020 17:31

Khám phá ngay sức mạnh thống trị thế giới của Elder Titan Dota 2 với bài viết giới thiệu và hướng dẫn cách dùng các skill đặc dụng của vị Hero cực gắt này.
Hướng dẫn chi tiết cách chơi Earth Spirit Dota 2

Hướng dẫn chi tiết cách chơi Earth Spirit Dota 2

rainee2710 -Tin tức01/04/2020 17:24

Earth Spirit là một trong những hero mạnh nhất Thế giới Dota. Chúng ta cùng nhau khám phá cách chơi Earth Spirit Dota 2 để sớm giành Top 1 nhé!
Tìm hiểu cách download Halo 3 full crack thật chuẩn xác nhất

Tìm hiểu cách download Halo 3 full crack thật chuẩn xác nhất

nguyenthuy -Tin tức01/04/2020 17:34

Hướng dẫn cách download Halo 3 - một trong những trò chơi bắn súng hấp dẫn hàng đầu hiện nay, mang đến cho người dùng nhiều trải nghiệm mới lạ và độc đáo.
Hướng dẫn cách hack Free Fire nhanh chóng chỉ trong một nốt nhạc

Hướng dẫn cách hack Free Fire nhanh chóng chỉ trong một nốt nhạc

langhuong -Tin tức01/04/2020 17:33

Không thể bỏ lỡ cách hack Free Fire chi tiết và hiệu quả nhất trong bài viết của chúng tôi nếu bạn muốn dành TOP 1 nhanh chóng trên game Free Fire
VinWin