VinWin
zbet.com

Top kỹ năng ức chế nhất LMHT, bất ngờ với sự có mặt của kỹ năng...

thanhtung18/02/2020 14:53

Bạn ức chế nhất điều gì: kẹt xe, mạng Loading, không tìm ra link và trở thành người tối cổ... Không không, đây chỉ là những chuyện cỏn con thôi. Cứ vào Liên Minh Huyền Thoại đi, bạn sẽ gặp phải những trường hợp còn ức chế muốn đập bàn phím hơn nữa kìa. Đơn cử như chuyện skill của các tướng, tồn tại những chiêu thức tức "éo" chịu được. Cùng chúng tôi tìm hiểu những kỹ năng ức chế nhất LMHT ngay sau đây.

Tường Gió của Yasuo

Dù mất lòng nhưng cũng phải nói, Yasuo đúng là vị tướng "mâm nào cũng có". Yasuo dường như có mặt ở mọi "topic" về các tướng Liên Minh: là tướng được đánh nhiều nhất ở đánh thường, là tướng bị cấm nhiều nhất ở xếp hạng, đa dụng khi có thể đi mid, top, bot, rừng vị trí nào cũng không bỏ qua... Cho đến cả chủ đề "Top kỹ năng ức chế LMHT", Kẻ Bất Dung Thứ cũng nhất định điền tên mình với chiêu thức Tường Gió.

"Tạo một bức tường ngăn mọi luồng đạn của kẻ địch trong 4 giây", điều bạn vừa nghe không phải đang nói về chiếc khiên được làm bằng Vibranium của Caption America đâu, mà là của Yasuo, của Đấng đấy. Đáng sợ hơn, khiên của Đội trưởng Mỹ có thể bị gãy đôi dưới tay Thanos, chứ Tường Gió của Yasuo là thứ "tự sinh tự diệt", không có bất kỳ vị tướng hay chiêu thức nào có thể phá bỏ Tường Gió.

Top kỹ năng ức chế nhất LMHT, tổng hợp những kỹ năng gây khó chịu nhất Liên Minh Huyền Thoại khi bạn phải đối mặt. Đó là những kỹ năng nào?

Lao của Nidalee, chiêu cuối của Jinx, Ashe, sóng âm của Leesin, phát bắn của Ezreal, cú kéo của Blitzcrank... từ người, máy móc đến thần, Tường Gió của Yasuo đều "từ chối" nhận skill. Có thể hình dung Tường Gió của Yasuo như là một Hộ Pháp bảo vệ Đấng, mỗi lần được gọi ra, hắn dõng dạc: "Muốn chạm đến chủ nhân, phải bước qua xác ta".

PUBG Mobile bản 0.16.5 sẽ cho ra mắt chế chế độ mới Domination, cùng với đó là việc Team Deathmatch nguyên bản quay trở lại... Những cập nhật, bổ sung mới được cho là sẽ góp phần tăng sức hấp dẫn của trò chơi. Hãy theo dõi ngay để biết những thay đổi nào đáng chờ đợi nhất nhé!

Hẳn không ít trường hợp, tưởng chừng như đã có thể dứt điểm Yasuo, nhưng không, chỉ với một cái "xẹt ngang" tạo ra Tường Gió hắn trở nên bình an vô sự. Chưa hết, với kỹ năng này, không ít lần Kẻ Bất Dung Thứ trở thành người hùng, ân nhân cứu mạng của không ít đồng minh khi ngăn chặn đòn đánh chí tử nhắm vào đồng đội. Với những tướng sử dụng các chiêu thức định hướng theo đường thẳng, đối mặt với Yasuo gần như là sự bất lực nhất mà họ có thể gặp phải. Không sai khi đưa Tường Gió vào Top những kỹ năng ức chế nhất LMHT phải không nào?

Khiên Đen của Morgana

Khiên Đen, đúng như cái tên của nó, rất "đen", nhưng không phải Đen Vâu. Đen ở đây là không may mắn cho những kẻ nào nhắm vào Morgana hay là đồng đội của cô ta, vì chỉ cần bật Khiên Đen lên, Morgana từ chối mọi tác động từ khống chế cho đến sát thương.

"Tạo một lớp bảo hộ trên tướng đồng minh, giúp hấp thụ sát thương phép thuật và các kỹ năng vô hiệu hóa cho đến khi lớp bảo hộ bị phá vỡ hoặc hết thời gian hiệu lực", tác dụng của Khiên Đen đấy, nghe mà tức á. Với Khóa Bóng Tối và Khiên Đen, Morgana trở thành hỗ trợ mẫu mực trong mọi trận đấu.

Top kỹ năng ức chế nhất LMHT, tổng hợp những kỹ năng gây khó chịu nhất Liên Minh Huyền Thoại khi bạn phải đối mặt. Đó là những kỹ năng nào?

Chỉ với một thao tác ấn phím E, Morgana có thể biến mọi chiêu khống chế, sát thương từ mạnh đến yếu trở thành con số 0. Thủy Lôi Tầm Nhiệt của Nautilus, Đại Băng Tiễn của Ashe, Thái Dương Hạ San của Leona... tất cả sẽ thành vô nghĩa với Thiên Thần Sa Ngã. Với tác dụng to lớn của Khiên Đen, đây xứng đáng là một trong những kỹ năng ức chế nhất LMHT.

Bom Khói của Akali

"Yêu nhau trong sáng, phang nhau trong tối", đích thị là nói về Akali. Với vùng khói đen mà mình tạo ra, ai biết Akali sẽ làm gì trong đó.

Công dụng của Bói Khói như sau "Akali ném bom khói. Khi đứng trong khói mù, Akali được vô hình và không thể bị chỉ định, đồng thời được tăng tốc. Tấn công hoặc dùng kỹ năng thoáng làm cô lộ diện". Bằng việc thoắt ẩn thoắt hiện, gần như đối thủ luôn bị động trong các đợt tấn công của Akali. Phối hợp với các chiêu thức khác, Akali làm nên một bộ combo mà con mồi chỉ có thể chờ chết.

Top kỹ năng ức chế nhất LMHT, tổng hợp những kỹ năng gây khó chịu nhất Liên Minh Huyền Thoại khi bạn phải đối mặt. Đó là những kỹ năng nào?

Bom Khói mặc dù đã bị giảm sức mạnh thế nhưng vẫn không thể ngăn được sự khó chịu với bất kỳ vị tướng nào khi phải đối mặt, trở thành một trong những kỹ năng gây khó chịu nhất LMHT. Với chiêu thức này, Akali có thể linh hoạt ứng biến trong nhiều trường hợp, tấn công bất ngờ, né tránh sát thương, lẩn trốn... Thôi thì, thà chấp nhận bị bom hàng cũng còn dễ chịu hơn Bom Khói, bạn nhỉ?

Nấm của Teemo

Viết đến đây khiến tôi nhớ đến câu chuyện, ngày xưa khi đánh Mỹ, bộ đội ta thường đặt mìn ở những vị trí then chốt nhằm tiêu hao sinh lực địch. Tất nhiên, không thể phơi bày ra để kẻ địch thấy mà gỡ được. Thế là, cha ông ta "ị" lên, bạn không nghe lầm đầu, việc dùng phân ngụy trang những quả mìn là vô cùng lợi hại: vừa khiến giặc không biết, hoặc biết nhưng nhợn tay không dám gỡ, hoặc gỡ mà chẳng may bị trầy xước gì thì rất dễ bị uốn ván, nhiễm trùng...

Top kỹ năng ức chế nhất LMHT, tổng hợp những kỹ năng gây khó chịu nhất Liên Minh Huyền Thoại khi bạn phải đối mặt. Đó là những kỹ năng nào?

Nấm của Teemo cũng khó chịu và mang lại "hậu quả khôn lường" như vậy đấy. "Teemo ném một cái bẫy nấm độc từ trong túi của mình. Nếu kẻ dịch dẫm phải nó sẽ phun ra một làn khói độc, làm chậm và gây sát thương theo thời gian". Hẳn bạn gặp không ít trường hợp Teemo đã lên bảng đếm số mà vẫn "ẵm" Pentakill ngon lành. Ấy là vì những chiếc Nấm độc đã giúp chú chồn hôi này dứt điểm những kẻ địch yếu máu không may giẫm phải.

Teemo được nhiều game thủ có máu cà khịa mang vào game để troll. Chẳng biết bụng dạ chồn hôi ăn phải gì, mà sức "ị nấm" cứ phải gọi là vô tội vạ. Từ đường cho đến rừng, không chỗ nào là không có dấu vết Teemo để lại. Đôi khi, vừa chạy từ nhà ra chưa đến ngõ đã đạp phải Nấm, thế là phải mếu máo bấm B về nhà.

Tường Gió, Khiên Đen, Bom Khói, Nấm của Teemo... Bạn thấy đâu là kỹ năng ức chế nhất LMHT? Ngoài ra, bạn thấy còn chiêu thức nào cũng ức chế không kém? Thế mới thấy những chuyện cỏn con gặp bên ngoài chưa là gì cho đến khi bước vào chơi game. Một lời khuyên dành cho các game thủ LMHT là hãy tu tâm, dưỡng tính, tập nhẫn nại để không... đập bàn phím khi đối mặt với những tướng có kỹ năng gây ức chế, kẻo lại đền tiền thấy ông bà tổ tiên.

VinWin
Tin Liên Quan
Những cổng game có thể thả ga chơi Tiến Lên mùa dịch

Những cổng game có thể thả ga chơi Tiến Lên mùa dịch

thanhtung -Tin tức07/04/2020 17:19

Chơi Tiến lên mùa dịch là một trong những thú tiêu khiển giúp giết thời gian hiệu quả nhất. Bài viết giới thiệu để bạn những cổng game có thể chơi thả ga.
Call of Duty Mobile tuyển streamer, người người rục rịch ứng tuyển

Call of Duty Mobile tuyển streamer, người người rục rịch ứng tuyển

hoaithuong5319 -Tin tức07/04/2020 17:32

Vừa chơi game vừa có thể kiếm ngay tiền triệu? điều này hoàn toàn có thể trở thành sự thật khi Call of Duty Mobile tuyển streamer.
Công khai

Công khai "thích Nghi", Bomman và Minh Nghi khiến fans "nhảy nhót"

hoaithuong5319 -Tin tức07/04/2020 17:39

Sau một thời gian chèo mỏi cả tay, Bomman và Minh Nghi đã khiến fans như ngồi trên đống lửa vì một bài post đầy mùi thính.
Tuyển thủ Beryl bị phạt 40 giờ lao động công ích chỉ vì một bình luận

Tuyển thủ Beryl bị phạt 40 giờ lao động công ích chỉ vì một bình luận

thanhtung -Tin tức07/04/2020 16:37

Tuyển thủ LMHT Hàn Quốc Beryl sau một bình luận trên mạng xã hội đã phải đối mặt với án phạt nặng nề. Thông tin chi tiết sự việc theo dõi trong bài viết.
Khóa tính năng Tự Động Giáng Hạng LMHT - Game thủ cứ yên tâm

Khóa tính năng Tự Động Giáng Hạng LMHT - Game thủ cứ yên tâm "cách ly"

dangnga -Tin tức04/04/2020 10:02

Nhằm giúp game thủ yên tâm trong mùa dịch, Garena Việt Nam đã ra thông báo về việc tắt Tự Động Giáng Hạng LMHT. Theo dõi thêm chi tiết về thông tin này.
VinWin