VinWin
zbet.com

LMHT: Cách khắc chế Sivir xạ thủ đường dưới cực bá đạo của Liên Minh

yenngoc17/02/2020 15:43

Sivir là một vị tướng ad khắc chế đội hình khống chế đối phương. Nếu như bạn dùng những kỹ năng đơn lẻ để đối phó thì quả là một chiến thuật hoàn toàn sai. Bởi vì nó còn có khi làm tăng sức mạnh của cô nàng trở thành một lượng mana hơi khủng. Chính vì thế mà khi đối đầu với nữ tướng này thì bạn phải bỏ túi cho mình những cách khắc chế Sivir nhanh nhất.

Tổng quan về sức mạnh tướng Sivir

Sivir – Nói về vị tướng này là nói đến một tướng ad khắc chế đội hình khống chế đối phương. Cô nàng sở hữu cho mình bộ kỹ năng tuyệt hảo gồm Bước Chân Uyển Chuyển, Gươm Boomerang, Nảy Bật, Khiên Chống Phép, Săn Đuổi. Dù vậy vẫn có điểm yếu và người chơi có thể vịn vào đó để khắc chế Sivir. Sau đây là tổng quan về điểm mạnh và điểm yếu bạn có thể tham khảo:

Điểm mạnh

  • Khả năng đi đường tốt, đẩy đường nhanh
  • Dùng E hợp lý có thể đảo ngược tình thế
  • Lên cấp 6, có thể chủ động di chuyển và đưa ra quyết định mở / đóng giao tranh

Tổng quan sức mạnh tướng Sivir

Điểm yếu

  • Tầm đánh hơi ngắn
  • Không có các kĩ năng khống chế để tự bảo vệ bản thân

Sivir là một tướng đánh thuê nổi tiếng trong giới Liên Minh Huyền Thoại. Sở hữu trong tay những món lên đồ như thanh kiếm huyền thoại, cô nàng đã chiến đấu và chiến thắng vô cùng thuyết phục. Hãy tìm hiểu ngay về bảng bổ trợ, kỹ năng và cách chơi Sivir rất hiệu quả dành cho tất cả mọi người.

Khắc chế Sivir bằng cách chơi

Khi gặp nữ tướng Sivir thì bạn cần phải có ngay cách khắc chế Sivir ngay lập tức. Có thể tránh xa khi cô sử dụng kỹ năng Gươm Boomerang (Q) và nên nhớ rằng đòn đánh của cô nàng giống với chiêu Arhi có q lượt đi và 1 lượt về đều gây sát thương. Bạn cũng có thể dụ Sivir dùng Khiên Chống Phép E sau đó dùng kỹ năng gây sát thương cấu máu nhiều lần thì Sivir thì sẽ tốn một lượng máu khá nhiều.

Khắc chế Sivir bằng cách chơi

Cô nàng Sivir sử dụng năng lượng khá nhiều tuy nhiên nếu để cô ta dùng khiên phép để chuyển sát thương của bạn thành năng lượng thì cô nàng trụ đường khá lâu. Người chơi cũng có thể kêu gọi rừng hỗ trợ để lấy mạng cô nàng sớm, làm cô ta thọt từ những cấp độ đầu tiên.

Bạn nên tránh xa kỹ năng Nẩy Bật của Sivir vì nó khá mạnh. Bởi nếu không tránh thì bạn sẽ bị máu nhiều mà chưa áp sát được cô nàng. Nếu có cơ hội thì hãy thủ hòa với Sivir từ đầu trận nếu như không có rừng hỗ trợ và bạn tập trung vào farm hiệu quả trước.

Tướng khắc chế Sivir

Một trong những cách khắc chế Sivir hiệu quả nhất chính là khắc chế Sivir bằng tướng. Dưới đây là một số vị tướng LMHT và ad khắc chế Sivir:

Vayne

Vayne là vị tướng cũng thuộc tip thủ hòa ở đầu trận nhưng về cuối game Vayne vô cùng mạnh mẽ và khó có vị tướng nào có thể đối đầu lại với cô nàng. Với Sivir thì Vayne không những trên cơ về cuối game mà cả đầu game Sivir cũng hoàn toàn ép vế.

Draven

Với người chơi có một chút kỹ năng thì Draven hoàn toàn có thể đè nát Sivir. Bạn chỉ cần một vài cú ném rìu thì Sivir cũng đủ choáng váng.

Một số tướng khắc chế Sivir hiệu quả

Twitch

Khả năng áp sát mục tiêu và gây sát thương tốt sẽ là điều mà Sivir sợ nhất. Bởi vị tướng Sivir không có kỹ năng chạy trốn, ngoài ra tầm đánh của Sivir hoàn toàn không thể so với Twitch được.

Miss Fortune

Xét về mặt solo dồn sát thương thì Sivir hoàn toàn không thể thắng được Miss Fortune. Còn về khoản combat thì Miss Fortune cũng không hề kém Sivir một chút nào đâu.

Lucian

Với vị tướng 2 tay 2 súng này thì Sivir sẽ khó lòng có thể đối đầu lại. Bởi lượng máu của một vị tướng như Sivir là quá mỏng manh trước khả năng dồn sát thương khủng khiếp của Lucian.

Trên đây là những cách khắc chế Sivir hay nhất. Hy vọng rằng bạn sẽ làm cho Sivir- một xạ thủ đường dưới phải câm nín và thành công trên Đấu Trường Chân Lý.

VinWin
Tin Liên Quan
Tổng hợp mã giftcode Free Fire miễn phí 2020 và cách nhập

Tổng hợp mã giftcode Free Fire miễn phí 2020 và cách nhập

hoaithuong5319 -Tin tức01/04/2020 17:32

Free Fire đang là một trò chơi được nhiều người yêu thích. Vậy làm sao để săn giftcode Free Fire? Chúng ta cùng tìm hiểu ngay bây giờ nhé!
Hướng dẫn cách điều khiển kẻ phân chia thế giới Elder Titan Dota 2

Hướng dẫn cách điều khiển kẻ phân chia thế giới Elder Titan Dota 2

minhhy -Tin tức01/04/2020 17:31

Khám phá ngay sức mạnh thống trị thế giới của Elder Titan Dota 2 với bài viết giới thiệu và hướng dẫn cách dùng các skill đặc dụng của vị Hero cực gắt này.
Hướng dẫn chi tiết cách chơi Earth Spirit Dota 2

Hướng dẫn chi tiết cách chơi Earth Spirit Dota 2

rainee2710 -Tin tức01/04/2020 17:24

Earth Spirit là một trong những hero mạnh nhất Thế giới Dota. Chúng ta cùng nhau khám phá cách chơi Earth Spirit Dota 2 để sớm giành Top 1 nhé!
Tìm hiểu cách download Halo 3 full crack thật chuẩn xác nhất

Tìm hiểu cách download Halo 3 full crack thật chuẩn xác nhất

nguyenthuy -Tin tức01/04/2020 18:45

Hướng dẫn cách download Halo 3 - một trong những trò chơi bắn súng hấp dẫn hàng đầu hiện nay, mang đến cho người dùng nhiều trải nghiệm mới lạ và độc đáo.
Hướng dẫn cách hack Free Fire nhanh chóng chỉ trong một nốt nhạc

Hướng dẫn cách hack Free Fire nhanh chóng chỉ trong một nốt nhạc

langhuong -Tin tức01/04/2020 17:33

Không thể bỏ lỡ cách hack Free Fire chi tiết và hiệu quả nhất trong bài viết của chúng tôi nếu bạn muốn dành TOP 1 nhanh chóng trên game Free Fire
VinWin