VinWin
zbet.com

LMHT: Khắc chế Lux phong tỏa tuyệt chiêu của Tiểu Thư Ánh Sáng

yenngoc17/02/2020 16:19

Trong trận đấu khi có Tiểu Thư Ánh Sáng Lux thì cô nàng luôn tạo cho đối thủ rơi vào tầm khó với khả năng đánh tầm xa và đi đường khá mạnh. Lux hỗ trợ đồng đội cực kỳ tốt cũng như tuyệt chiêu Quả Cầu Ánh Sáng. Chính vì thế mà nếu như bạn đối diện và gặp Lux thì việc cần làm đó chính là khắc chế nó ngay. Doithuong.vn sẽ đưa ra điểm mạnh điểm yếu và khắc chế Lux làm sao nhanh nhất có thể, hạn chế thiệt hại cho đồng đội.

Tổng quan sức mạnh Lux

Để khắc chế Lux hiệu quả thì việc tìm ra điểm mạnh yếu cũng là vấn đề cần phải làm ngay. Điểm mạnh là để bạn tránh né và điểm yếu để bạn đè bẹp lên.

Điểm mạnh

  • Bộ kỹ năng cấu rỉa máu tốt, hồi chiêu nhanh
  • Sát thương tầm xa tốt
  • Có kỹ năng khống chế, tạo giáp

Điểm yếu

  • Thiếu sự cơ động
  • Kỹ năng đều là kỹ năng định hướng

Tổng quan sức mạnh Lux

Cách khắc chế Lux hiệu quả

Lux vị tướng pháp sư đường giữa có khả năng cấu rỉa máu và đi đường khá mạnh, bộ kỹ năng của cô có tầm đánh xa thuận tiện cho việc dọn lính cũng như giữ khoảng cách an toàn. Không chỉ là một pháp sư đường giữa mạnh, cô còn được sử dụng nhiều ở vị trí hỗ trợ sp với kỹ năng cấu rỉa từ xa cùng kỹ năng chói chân kẻ địch. Vì thế mà cách khắc chế Lux cũng gây khó cho các bạn khi chưa tìm hiểu kỹ về đối thủ Lux này.

Lux có lượng máu cơ bản và kháng phép rất thấp, khá mỏng manh yếu máu, mỗi khi cô ấy sử dụng hụt kĩ năng Khóa Ánh Sáng của mình, hãy tiếp cận và hạ gục Lux nhanh chóng. Chiêu cuối của Lux có thời gian hồi chiêu khá nhanh, do đó luôn đề phòng để né chiêu cuối của cô nàng. Vì vậy bạn có thể khắc chế Lux Sp hoặc cả khi đi đường Mid.

Cách khắc chế Lux hiệu quả

Hãy tránh xa những điểm mù, bụi rậm nơi Lux có thể ném ra những cú trói mà bạn không thể nhìn thấy. Lux có tầm đánh xa nhưng thiếu tính cơ động, yếu máu. Vì thế mà bạn có thể khắc chế Lux Mid là nên đi gank Lux nhiều bạn sẽ có mạng. Các kỹ năng của Lux đều là kỹ năng định hướng, hãy né tránh một cách hợp lý.

Khi máu còn thấp, hãy cẩn thận để tránh chiêu cuối Cầu Vồng Tối Thượng của Lux, trước khi chiêu cuối gây sát thương sẽ có một luồng sáng đỏ sẽ phát lên, hãy bạn cần cố tránh qua một bên nếu có thể.

Lux được mệnh danh là “Tiểu Thư Ánh Sáng” đã mang đến cho Đấu Trường Chân Lý một thứ ánh sáng tuyệt đẹp mà khó có vị tướng nào sánh bằng. Và để hiểu rõ hơn về vì tướng này thì bạn đứng nên bỏ qua bài viết về tiêu điểm tướng Lux sau đây nhé!

Những tướng khắc chế mạnh nhất

Ngoài việc sử dụng các trang bị khắc chế và lối chơi để khắc chế Lux thì dùng tướng hành Lux cũng là một cách phổ biến. Sau đây là tướng khắc chế Lux mà bạn có thể sử dụng cho việc khắc chế của mình.

Talon

Talon

Với những tướng không có kỹ năng chạy trốn và ít máu như Lux thì Talon là lựa chọn sáng giá. Chỉ cần một combo là tiễn Lux lên bảng đếm số rồi.

Fizz

Fizz

Có thể né kỹ năng rồi áp sát tiêu diệt mục tiêu. Fizz là tướng sát thủ có thể dễ dàng khắc chế những pháp sư như Lux.

Kassadin

Kassadin

Sự cơ động cao cùng với bộ kỹ năng dồn sát thương của Kassadin giúp cho vị tướng này có thể khắc chế Lux rất tốt.

Zed

Zed

Cũng như Talon, Zed chính là một trong những sát thủ mà khiến Lux lên bảng đếm số chỉ trong giây lát. Đây là một ứng cử viên sáng giá khi đối đầu với Lux.

Katarina

Katarina

Áp sát và gây sát thương nhanh chóng, Lux chẳng có cửa để thắng trong kèo đấu này. Sự cơ động cao còn giúp Katarina dễ dàng né tránh các kỹ năng của Lux.

Yasuo

Yasuo

Chỉ với tướng gió của Yasuo thì vị tướng này đã chặn gần hết các kỹ năng của Lux rồi. Duy chỉ có chiêu cuối thì tường gió Yasuo không chặn được thôi. Nhưng Yasuo còn có một lớp giáp và bộ kỹ năng lướt liên tục nữa đấy.

Gragas

Gragas

Đơn giản là dễ dàng áp sát Lux, gây sát thương hoặc đẩy Lux về phía ngược lại cho đồng đội làm thịt. Lux sẽ bị hạ gục trong vòng một nốt nhạc.

LeBlanc

LeBlanc

Các bạn biết sự cơ động của LeBlanc nó thế nào rồi đấy. Lux muốn trói trúng, gây sát thương cho LeBlanc thì là một điều gần như không thể.

Hy vọng với những cách khắc chế Lux ở trên sẽ giúp bạn hạ gục tướng này mỗi khi solo. Nếu bạn muốn biết thêm cách khắc chế của các tướng khắc trong League Of Legends Game thì truy cập ngay doithuong.vn. Tại đây, bạn sẽ được cập nhập nhiều thông tin hơn về các tướng hơn nữa.

VinWin
Tin Liên Quan
Cách nhận và sử dụng Giftcode tiến lên miền Nam trong hai nốt nhạc

Cách nhận và sử dụng Giftcode tiến lên miền Nam trong hai nốt nhạc

hoaithuong5319 -Tin tức18/02/2020 11:32

Làm sao để thỏa sức vẫy vùng đam mê cờ bạc trong những ván bài hấp dẫn? Câu trả lời là tìm cách nhập giftcode tiến lên miền Nam trong bài viết sau đây!
Hướng dẫn chi tiết cách đăng ký Liên Minh Huyền Thoại

Hướng dẫn chi tiết cách đăng ký Liên Minh Huyền Thoại

thanhtung -Tin tức14/02/2020 10:43

Hướng dẫn chi tiết các bước để đăng ký Liên Minh Huyền Thoại, đăng nhập và trải nghiệm tựa game hấp dẫn nhất hiện nay. Đăng ký LMHT nhanh chóng, đơn giản.
LMHT: Cách chơi Ekko TOP và Rừng cực mạnh, cân kèo cả team

LMHT: Cách chơi Ekko TOP và Rừng cực mạnh, cân kèo cả team

caomuoimuoi -Tin tức18/02/2020 17:08

Thông tin chi tiết về bảng ngọc, trang bị, cách chơi Ekko Top và Rừng cực mạnh. Tham khảo để có thêm nhiều kinh nghiệm sử dụng tướng LMHT bạn nhé!
LMHT: Cách khắc chế Ekko tiễn Cậu Bé lên bảng đếm số nhanh gọn lẹ

LMHT: Cách khắc chế Ekko tiễn Cậu Bé lên bảng đếm số nhanh gọn lẹ

caomuoimuoi -Tin tức18/02/2020 09:29

Tổng hợp những thông tin chi tiết về cách khắc chế Ekko đơn giản mà hiệu quả nhất. Tham khảo để có thêm kinh nghiệm chiến đấu bạn nhé!
LMHT: Cách chơi Ekko đường giữa cực mạnh khiến team địch cay cú

LMHT: Cách chơi Ekko đường giữa cực mạnh khiến team địch cay cú

caomuoimuoi -Tin tức18/02/2020 16:55

Tổng hợp những thông tin chi tiết về bảng ngọc, cách lên đồ và cách chơi Ekko Mid cực mạnh. Cùng tham khảo để có thêm kinh nghiệm chiến đấu nhé!
VinWin