VinWin
zbet.com

LMHT: Cách khắc chế Ekko tiễn Cậu Bé lên bảng đếm số nhanh gọn lẹ

caomuoimuoi25/03/2020 16:46

LMHT Ekko là một pháp sư đường giữa sở hữu các kỹ năng khống chế cực tốt, sát thương phép vô cùng thốn nếu dùng combo. Đây là vị tướng khá thông dụng có thể dùng để đi Rừng, đi Mid, đi top cực kỳ "hot" khi lên kiểu đấu sỹ. Với khả năng cơ động của Ekko cũng bộ kỹ năng khó chịu thì bạn sẽ gặp nhiều khó khăn khi đụng độ Ekko đấy. Trong bài viết ngày hôm nay, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách khắc chế Ekko hiệu quả để bạn có thêm kinh nghiệm chiến đấu nhé!

Khắc chế Ekko MID bằng cách chơi

Khi Cậu Bé Đảo Ngược Thời Gian Ekko đang thấp máu, chuẩn bị dùng đến chiêu Đột Phá Thời Gian thì bạn hãy nhanh chóng thiêu đốt hắn để làm giảm khả năng hồi máu của Ekko. Ở giai đoạn đi đường bạn hãy cấu rỉa máu khi Ekko dùng Dây Cót Thời Gian hay đang trong thời gian hồi, bởi tất cả những gì mà Ekko có thể dùng để bỏ chạy là Biến Chuyển Pha.

Hãy tiếp cận Ekko cũng như cấu máu hắn nếu bạn thấy hắn dùng Dây Cót Thời Gian. Tuy nhiên, nếu Ekko dùng trúng Dây Cót Thời Gian lên bạn thì hãy đợi đến khi nội tại Động Cơ Z Cộng Hưởng biến mất. Kỹ năng Dây Cót Thời Gian của Ekko có thể gây thêm sát thương trên đường về. Chính vì vậy, bạn hãy cố gắng tránh nó lần thứ 2.

Nội tại của Ekko chính là Động Cơ Z Cộng Hưởng, mỗi lần Ekko đánh trúng kẻ địch bằng đòn đánh thường hay những kỹ năng gây sát thương mục tiêu sẽ bị dính 1 cộng hưởng, các điểm cộng dồn này sẽ biến mất sau vài giây. Tuy nhiên nếu Ekko đập đủ mục tiêu 3 lần trong 1 thời gian ngắn thì các điểm cộng dồn sẽ được kích hoạt gây thêm sát thương cũng như làm chậm mục tiêu đồng thời tăng tốc độ cho Ekko.

Tìm hiểu chi tiết cách khắc chế Ekko trong bài viết bạn nhé

Kỹ năng (Q) Dây Cót Thời Gian là chiêu gây sát thương chính của Ekko, vừa có thể gây sát thương khi đánh kẻ địch vừa có thể gây ra sát thương khi quay lại. Đồng thời nó cũng tạo ra điểm Cộng Hưởng từ nội tại. Chiêu nay có tốc độ không được nhanh lắm, nếu quan sát kỹ thì bạn có thể né được.

Kỹ năng Dây Cót Thời Gian (Q) đây là kỹ năng gây sát thương chính của Ekko vừa có thể gây sát thương khi đánh mục tiêu vừa có thể gây sát thương khi quay lại đồng thời nó tạo điểm Cộng Hưởng từ nội tại. Kỹ năng này có tốc độ không nhanh lắm bạn có thế né được nếu quan sát kỹ.

Hãy thận trọng với kỹ năng Lưỡng Giới Đồng Quy (W) của Ekko nó có khả năng làm choáng trong diện rộng và tạo cho Ekko một lớp lá chắn, kỹ năng này khi sử dụng cũng mất một khoảng thời gian nếu bạn quan sát kỹ có thể né khỏi vùng gây chậm và choáng này.

Đặc biệt khi đối đầu với Ekko bạn phải chú ý tới chiêu cuối Đột Phá Thời Gian nó gây một lượng sát thương khá lớn lên mục tiêu gần kề đồng thời giúp Ekko hồi lại một lượng máu.Chiêu cuối này bạn có thể dễ dàng nhận ra dựa vào vị trí cuối cùng cái bóng của Ekko.

Và đó chính là những cách để bạn khắc chế tướng Ekko bằng cách chơi. Sau đây chúng ta hãy cùng tìm hiểu những vị tướng hành Ekko bạn nhé!

Các tướng khắc chế Ekko hiệu quả

Sở hữu khả năng cơ động với các bộ kỹ năng cực khó chịu thì chắc chắn bạn sẽ gặp rất nhiều khó khăn nếu đối đầu với Ekko. Và sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn những tướng khắc chế Ekko Top tốt nhất.

Quái Vật Hư Không Cho'Gath - Cách khắc chế Ekko tank siêu đỉnh

Đối với những vị tướng pháp sư nói chung và Ekko nói riêng thì bị "câm lặng" một việc rất khó chịu. Cho'Gath sử dụng W vào Ekko và làm câm lặng đến 2.5 giây, khiến Ekko chắc chắn không thể sử dụng E để lách đi đâu được. Với chiêu cuối Xơi Tái của gã quái vật thì Ekko sẽ phải cực kỳ cẩn thận nếu muốn tiếp cận hắn ta, chỉ 1 đớp là đã có thể bốc hơi Ekko ngay lập tức mà không kịp dùng Chiêu Cuối.

Tìm hiểu chi tiết cách khắc chế Ekko trong bài viết bạn nhé

Hơn nữa nhược điểm của Ekko là không sở hữu các kỹ năng dồn sát thương kết liễu luôn mục tiêu, mà phải "cò quay" khá là lâu. Với một lượng máu "khổng lồ" cùng khả năng hồi phục nhanh thì không có lý do gì mà Quái Vật Hư Không phải sợ Ekko.

Chú Cá Tinh Nghịch Fizz

Fizz thực sự không hề quá mạnh hơn Ekko bởi đây phụ thuộc hoàn toàn vào kỹ năng. Chỉ cần ai nhanh tay hơn thì đó sẽ là người chiến thắng. Nhưng Fizz chính là vị tướng dồn sát thương cực mạnh và không ngại cận chiến với Ekko khi đã có chiêu Đinh Ba Hải Thạch W. Nhưng bên cạnh đó, kỹ năng thả cá của Fizz còn có thời gian đếm ngược 3 giây, Ekko có thể dễ dàng dùng chiêu cuối để né sát thương từ con cá mập, nhưng Ekko vẫn bị đánh dấu lên người và bị Fizz gây thêm 20% sát thương ngay sau đó.

Tìm hiểu chi tiết cách khắc chế Ekko trong bài viết bạn nhé

Chính vì vậy Fizz chỉ việc thả cá trúng rồi sử dụng chính xác 2 kỹ năng Q và E cũng như thêm 1 vài đòn đánh thường từ chiêu W là đã hoàn toàn có thể kết liễu Ekko dễ dàng. Chiêu Lưỡng Giới Đồng Quy W của Ekko là vô cùng dễ dàng đẻ Fizz né khỏi nó.

Nữ Kiếm Sư Fiora - Cách khắc chế Ekko Top cực mạnh

Vị tướng có khả năng khắc chế toàn bộ kỹ năng của Ekko thì chắc chắn chỉ có Fiora. Thực sự thì Ekko không thể nào có thể ăn nổi Fiora dù chỉ là 1 cơ hội nhỏ nhất. Chiêu thức E của Ekko khi dùng sẽ lao đến tiếp cận mục tiêu nhanh chóng và đánh thường lên 1 mục tiêu. Fiora đơn giản dùng Phản Đòn W để chặn đòn đánh đó cũng như gây ngược lại một sát thương cực lớn lên Ekko.

Tìm hiểu chi tiết cách khắc chế Ekko trong bài viết bạn nhé

Khi bạn dùng chiêu Lưỡng Giới Đồng Quy W thì với 1 tướng có tốc độ di chuyển và có kỹ năng cơ động như Q thì không có lý do gì lại không né được chiếc lồng đó. Không chỉ là tiếp cận, ngay cả đến việc chạy trốn khỏi Fiora thì e rằn Ekko cũng không làm nổi. Kỹ năng E của Ekko lướt đến 1 lần, tuy nhiên, chiêu Lao Tới của Fiora có thể lướt đến 2 lần. Nếu Fiora dùng chiêu cuối mà Ekko cũng xài chiêu cuối sau đó thì Fiora sẽ bám theo Cậu Bé về đến tận cái bóng của mình nhằm giết hắn. Nói chung thì Fiora sinh ra chính là để khắc chế Ekko.

Bài viết trên vừa tổng hợp thông tin chi tiết cách khắc chế Ekko hiệu quả nhất. Hy vọng thông qua bài viết bạn đã có thêm nhiều kinh nghiệm hữu ích để chiến thắng Cậu Bé Đảo Ngược Thời Gian. Chúc bạn sẽ có những trận đấu LoL hấp dẫn nhất!

VinWin
Tin Liên Quan
Tổng hợp mã giftcode Free Fire miễn phí 2020 và cách nhập

Tổng hợp mã giftcode Free Fire miễn phí 2020 và cách nhập

hoaithuong5319 -Tin tức06/04/2020 09:14

Free Fire đang là một trò chơi được nhiều người yêu thích. Vậy làm sao để săn giftcode Free Fire? Chúng ta cùng tìm hiểu ngay bây giờ nhé!
Khám phá đội hình Vũ Trụ Đấu Trường Chân Lý được yêu thích nhất mùa 3

Khám phá đội hình Vũ Trụ Đấu Trường Chân Lý được yêu thích nhất mùa 3

minhhy -Tin tức07/04/2020 17:52

Đội hình Vũ Trụ Đấu Trường Chân Lý đang là một cái tên cực hot trong cộng đồng game thủ yêu mến tựa game này ở Việt Nam nói riêng và cả Quốc tế nói chung.
Lộ diện Top 7 đội hình mạnh nhất Đấu Trường Chân Lý mùa 3

Lộ diện Top 7 đội hình mạnh nhất Đấu Trường Chân Lý mùa 3

rainee2710 -Tin tức07/04/2020 17:10

Phiên bản 10.7 ĐTCL đã chính thức ra mắt với rất nhiều những thay đổi lớn. Khám phá ngay Top 7 đội hình mạnh nhất Đấu Trường Chân Lý mùa 3 nhé!
Công thức và cách ghép đồ Đấu Trường Chân Lý mùa 3 từ phiên bản 10.7

Công thức và cách ghép đồ Đấu Trường Chân Lý mùa 3 từ phiên bản 10.7

phung0905 -Tin tức07/04/2020 16:43

DTCL là tựa game đang rất được ưu thích. Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn các bạn công thức và cách ghép đồ Đấu Trường Chân Lý mùa 3 từ phiên bản 10.7 trở đi.
Hướng dẫn tải Gta Vice City thử siêu phẩm cuộc đua nghẹt thở

Hướng dẫn tải Gta Vice City thử siêu phẩm cuộc đua nghẹt thở

yenngoc -Tin tức07/04/2020 17:33

Tải Gta Vice City sẽ giúp bạn được trải nghiệm đầy đủ mọi kỹ năng chạy đua và cướp. Thế giới ảo này tạo nên một đột phá trong thế giới game.
VinWin