vin.win
zbet.com

Trọn bộ "bí kíp" hướng dẫn Hit and Run LOL siêu đỉnh

dangnga29/11/2019 11:36

Là một xạ thủ xuất sắc điều kiện tiêu chuẩn là bạn phải biết cách Hit and Run. Kỹ năng này giúp game thủ dù đang bị truy đuổi vẫn có thể gây ra một lực sát thương lớn lên kẻ địch. Vậy Hit and Run là gì? Làm thể nào để hiểu rõ cách chơi Hit and Run trong LOL? Bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn Hit and Run LOL một cách chi tiết và cực chuẩn cho các game thủ. 

Khái niệm Hit and Run là gì? 

Có lẽ không nhiều game thủ biết Hit and Run có nguồn gốc từ Dota, một trong những trò chơi được mệnh danh là "ông tổ" của game MOBA. Sau này, Hit and Run được sử dụng trong nhiều game MOBA, trong đó có Liên Minh Huyền Thoại. 

Hit and Run là gì?

Hit and Run có nghĩa gốc là Đánh và Di chuyển. Trong Liên Minh Huyền Thoại cụm từ này có thể hiểu là phương pháp thả diều dành cho các vị tướng đánh xa. Kỹ năng này giúp người chơi có thể vừa di chuyển nhưng vẫn có thể tấn công khi đang bị truy đuổi hoặc truy đuổi. 

Ưu điểm của Hit and Run

Như một tiêu chuẩn để đánh giá sự xuất sắc của các xạ thủ, vậy cách Hit and Run LOL có ưu điểm gì? Sau đây là những tác dụng nổi bật của kỹ năng này đối với game thủ: 

  • Giúp xạ thủ hoặc tướng đánh xa giữ tốt vị trí của mình. Cách Hit and Run trong LMHT giúp bạn không bị các tướng đánh gần áp sát khi đang đứng yên. 
  • Giúp xạ thủ hoặc tướng đánh xa gây ra lượng sát thương lớn nhất vào team địch. 
  • Hit and Run giúp người chơi nhận ít sát thương nhất và tạo ra một lượng sát lương lớn nhất lên đối thủ.
  • Sử dụng lối đánh thả diều còn khiến đối thủ không có nhiều cơ hội chạm và người bạn. 
  • Hit and Run phù hợp với những xạ thủ AD yếu. 
  • Chỉnh Hit and Run LOL cũng giúp người chơi né Skill đồng thời trả Skill theo hướng di chuyển của địch một cách chính xác. 
  • Sử dụng lối đánh Hit and Run giúp người chơi loại bỏ các động tác thừa và tập trung phát huy hai đòn tấn công. 

Hướng dẫn cách luyện tập Hit and Run LOL

Các cao thủ LOL đã nhận định rằng Hit and Run sẽ phát huy tác dụng tốt nhất khi bạn di chuyển ngay lúc thực hiện đòn đánh. Người chơi chỉ nên dừng lại vào lúc đòn đánh tiếp theo đã sẵn sàng. Để thành thạo các thao tác này, người chơi cần luyện tập theo hướng dẫn Hit Run LOL một cách chăm chỉ. Vậy làm sao để luyện tập? Sau đây là hướng dẫn hit and run LMHT cho các game thủ tham khảo: 

Sử dụng tổ hợp phím A + Left Click để tấn công

Nhiều game thủ có thói quen di chuyển và tấn công bằng chuột phải. Tuy nhiên, để đạt hiệu quả tốt nhất khi hướng dẫn Hit and Run LOL các cao thủ đã chỉ ra rằng tổ hợp A + Chuột trái sẽ có ích hơn cho bạn. Sử dụng tổ hợp này người chơi sẽ nhận được các ưu điểm sau: 

  • Tổ hợp A + chuột trái giúp người chơi tấn công các mục tiêu gần nhất nếu bạn lỡ tay nhấn trật muc tiêu chính. 
  • Tổ hợp A + chuột trái giúp game thủ không bị mất phương hướng khi đối mặt với các kỹ năng khiến bạn không thể định vị mục tiêu. 
  • Tổ hợp A + chuột trái giúp người chơi xác định mục tiêu chính xác nhất trong khi đang giao tranh đông đảo. 

Dùng tổ hợp để Hit and Run

Luyện tập Hit and Run trong lúc farm lính ở đường

Vừa di chuyển vừa bắn khi farm lính ở đường là một trong những cách luyện tập Hit and Run hiệu quả. Nếu bạn muốn nhanh chóng thành thục khi sử dụng kỹ năng này thì việc bắn khi farm lính rất cần thiết. Nó không chỉ giúp người chơi tăng kỹ năng mà con giúp bạn hạn chế được tính huống bị đối phương cấu máu ở đường.

Thay đổi phương pháp sử dụng bàn phím 

Khi sử dụng tổ hợp A + chuột trái, người chơi sẽ mất 3 lần thực hiện thao tác. Điều này cũng một phần nào ảnh hưởng đến tốc độ di chuyển và bắn của game thủ. Để rút gọn quá trình, bạn có thể thay đổi cách dùng bàn phím cài đặt Hit and Run LOL như sau: 

Thay đổi phím để Hit and Run

Để cài đặt phím Hit and Run LOL đầu tiên tại mục Tùy Chọn ở phần Phím Nóng người chơi tìm kiếm mục Di chuyển. Tại mục này có hai phần gồm Nhấp Đi Đánh (Shift MB2) và Đánh Di Chuyển (A). Bạn hãy chuyển Nhấp Đi Đánh thành phím mặc định A sau đó nhấn Ok. Như vậy người chơi chỉ cần cài đặt Hit and Run trong LOL với phím A và trỏ chuột về hướng xác định mà không cần nhấn chuột trái nữa. 

Bài viết này chúng tôi đã giới thiệu đến các bạn hướng dẫn Hit and Run LOL chi tiết và đầy đủ nhất. Hy vọng những thông tin chúng tôi đã cung cấp sẽ giúp bạn cài đặt đánh di chuyển đánh vào chuột trái trong LOL một cách nhanh nhất. Hãy luyện tập và trở thành một cao thủ sử dụng Hit and Run nhé. 

vin.win
Tin Liên Quan
Kkoma xin lỗi fan và sự ra đi lưu luyến nhất của đế chế SKT

Kkoma xin lỗi fan và sự ra đi lưu luyến nhất của đế chế SKT

thanhtung -Tin tức10/12/2019 17:08

Kkoma xin lỗi fan, Kkoma rời SKT T1 sau 7 năm gắn bó. Kkoma tìm cho mình bến đỗ mới, thử thách mới. SKT sẽ thế nào sau khi HLV Kkoma rời đi.
Đội hình GAM 2020: có người đến, có người đi và có người ở lại

Đội hình GAM 2020: có người đến, có người đi và có người ở lại

thanhtung -Tin tức10/12/2019 12:02

Đội hình GAM 2020 gồm những tuyển thủ nào? Ai sẽ là người thay thế Zeros, sự yếu kém ở đường dưới sẽ được giải quyết như thế nào? Tất cả có trong bài viết.
Đấu Trường Chân Lý 9.24 - Phiên bản mới có gì mới?

Đấu Trường Chân Lý 9.24 - Phiên bản mới có gì mới?

dangnga -Tin tức10/12/2019 08:23

Đấu Trường Chân Lý 9.24 đã được cập nhật. Phiên bản mới có những thay đổi gì? Các tướng, Hệ - Tộc sẽ có những điểm mới nào? Cập nhật thông tin của ĐTCL 9.24
Zeros sang LPL, liệu có chỗ đứng nào dành cho Ma Vương?

Zeros sang LPL, liệu có chỗ đứng nào dành cho Ma Vương?

caomuoimuoi -Tin tức09/12/2019 11:49

Zeros sang LPL và tương lai nào sẽ chờ đón anh tại một giải đấu khắc nghiệt nhất LMHT quốc tế? Cùng theo dõi và cổ vũ cho tuyển thủ tài năng này bạn nhé.
Sett Liên Minh Huyền Thoại - vị tướng mới

Sett Liên Minh Huyền Thoại - vị tướng mới "đấm phát chết luôn"

thanhtung -Tin tức09/12/2019 09:59

Sett Lương Minh Huyền Thoại - tướng đấu sỹ cục súc mới nhất sẽ được ra mắt trong thời gian tới. Cùng đón chờ vị tướng Sett LoL này.
vin.win