VinWin
zbet.com

Hướng dẫn cách lên đồ Toro, bảng ngọc, cách chơi Toro mạnh nhất

yenngoc18/02/2020 15:27

Cách lên đồ Toro là một trong những cách làm gia tăng sức mạnh của vị tướng này lên gấp bội. Ngoài ra còn có sự kết hợp cách chơi và hỗ trợ của 3 viên ngọc quý giá. Những yếu tố này đã khiến cho Toro trong game Liên Quân trở thành một đối thủ đáng gờm của các đối thủ và tìm cách triệt tiêu sớm.

Cách lên đồ Toro mạnh nhất

Những công cụ, đồ hỗ trợ Tướng Toro lên top, support nhanh chóng và mạnh lên. Toro gây sát thương và hạ gục đối thủ trong thời gian ngắn nhất.

Lên đồ Toro lên Top

Lên đồ cho Toro lên Top là một trong những nhiệm vụ cần làm đầu tiên. Bởi tìm cách lên đồ Toro lên Top sẽ giúp cho Toro tăng cường sức mạnh và có được những uy lực chiếm ưu thế.

Áo choàng thần ra

Áo choàng thần ra

 • 80 Công vật lý cộng với 330 Giáp.
 • Nội tại duy nhất của Áo choàng chính là Thiêu cháy, gây 100 sát thương phép mỗi giây lên những kẻ địch cạnh bên. Tăng 100% sát thương đối với Lính và Quái rừng.

Giày hộ vệ

Giày hộ vệ

 • 110 Giáp.
 • Tốc độ chạy 60 giảm 15% sát thương gánh chịu từ đòn đánh tay.

Giáp GAIA

Giáp GAIA

 • Lên 5% tốc chạy
 • 240 Giáp phép và 1200 máu.
 • Với lượng máu như vậy thì hồi phục chính là nội tại duy nhất. Khi chịu sát thương sẽ được hồi lại 8% máu trong 2 giây và 10 giây hồi chiêu.

Huyết giáp

Huyết giáp

 • Được tăng 1500 máu, 200 giáp.
 • Huyết chiến là nội chiến duy nhất. Sau khi có được 1 điểm Hạ hoặc Phụ sẽ hồi phục 20% máu trong 5 giây, 10 giây hồi.

Khiên thất truyền

Khiên thất truyền

 • Có 360 Giáp
 • 1200 máu.
 • Với nội tại duy nhất là Trói buộc Tinh thần, giảm tốc đánh của kẻ địch lên cận đi 30%.

Huân chương Troy

Huân chương Troy

 • Cung cấp 360 Giáp phép
 • 1000 máu và 10% giảm hồi chiêu.
 • Đồng thời cũng có thiên thần hộ thân cứ mỗi giây nhận được một lớp bảo hộ. Điều này sẽ giúp cho Toro hấp thự 300+ và cấp tướng *50 sát thương phép.

Hướng dẫn cách lên đồ Toro mạnh nhất

Toro lên đồ đi Support

Support có nhiệm vũ hỗ trợ tướng Toro trong trận chiến. Ngoài ra còn đi support trong lúc đi đường. Những món lên đồ Toro Liên quân chính là:

Lệnh bài phong thần

Lệnh bài phong thần

 • Có 250 Giáp
 • 600 Máu, 5 % Tốc chạy, 40 Hồi máu, 15 Hồi năng lượng.
 • Quân lương chủ thể được nhận 5 vàng hoặc kinh nghiệm mỗi 3 giây khi sở hữu mức vàng hoặc kinh nghiệm thấp nhất đội.
 • Công huân giúp hạ hoặc phụ hạ gục giúp nhận thêm 30% vàng và kinh nghiệm.
 • Phong thuẫn tạo lá chắn cho bản thân hoặc tướng đồng minh lân cận thấp máu nhất giúp chặn sát thương (800+ cấp tướng 80*).
 • Đồng thời Lệnh bài Phong thần còn giúp tăng 30% tốc chạy cho mục tiêu tỏng 3 giây, 45 giây hồi chiêu. Đây được coi là kích hoạt duy nhất dành cho tướng Toro.

Giày kiên cường

Giày kiên cường

 • Được hỗ trợ 110 Giáp phép
 • 60 Tốc độ chạy và 35 % kháng hiệu nhất. Đây cũng xem là nội tại duy nhất tiềm ẩn khi tác động lên Toro.

Giáp Thống Khổ

Giáp thống khổ

 • Được cấp cho 300 Giáp và 1200 máu.
 • Chứa nội tại duy nhất là phản pháo làm phản lại 15% sát thương vật lý từ mọi nguồn đã gánh chịu thành sát thương phép về các mục tiêu. Sát thương phản là sát thương chưa giảm trừ.

Khiên huyền thoại

Khiên huyền thoại

 • Có công năng 360 Giáp, 400 năng lượng và 20% giảm hồi chiêu.
 • Lính gác chính là nội tại duy nhất, nếu tướng chịu sát thương thì giảm 30% Tốc đánh và 15% Tốc chạy của những đối thủ đã ra đòn đánh.

Huân chương Troy

Huân chương Troy

 • Khi đi Support thì cũng giống như Top, vẫn có 360 Giáp phép, 1000 máu và 10% giảm hồi chiêu.
 • Hồi thân vẫn là nội tại duy nhất, mỗi giây nhận được một lớp bảo hộ giúp hấp thụ sát thương phép.

Áo choàng băng giá

Áo choàng băng giá

 • Khi đi Support tướng Toro được trang bị 10% giảm hồi chiêu
 • 250 Giáp và 800 Máu.
 • Sức mạnh nguyên tố trong áo choàng này chính là khi tung chiêu dòn đánh kế giây 150 sát thương vật lý. Mỗi cấp tăng thêm 20 trên diện rộng kèm 30% làm chậm và 3 giây hồi.

Bảng ngọc Toro

Toro được biết đến là một vị tướng chống chịu thuần. Chỉ cần thêm chút sát thương vật lý và những chỉ số đỡ đòn thì khó ai giết được Toro. Bảng ngọc Toro là chính là những viên ngọc Toro thần công cho vị tướng này:

 • Ngọc Đỏ III Tốc đánh +1%/ Máu tối đa +33.7/ Giáp +2.3: Ngọc Đỏ sẽ gia tăng lượng máu và lượng giáp cho Toro, gia tăng sức chống chịu cho vị tướng này. Tốc độ đánh sẽ giúp cho Toro được trao đổi chiêu thức ổn hơn
 • Ngọc Tím III Công vật lý +1.6/ Tốc chạy +1%: Toro là một vị tướng có bộ combo khống chế nhiều nhất. Tanwgg tốc chạy sẽ giúp cho Toro đảo lane hỗ trợ các đường khác tốc độ nhanh hơn.
 • Ngọc Xanh III Giảm hồi chiêu +1%: Vì Toro không khó hồi chiều nhanh được dù có kỹ năng khống chế diện rộng. Tăng khả năng giảm hồi chiêu của viên ngọc xanh sẽ giúp cho Toro liên tục dùng kỹ năng này.

Bảng ngọc Toro hỗ trợ mạnh nhất

Hướng dẫn chơi Toro nhanh thắng

Ngoài những cách lên đồ Toro, bảng ngọc Toro thì cách chơi Toro hiệu quả cũng sẽ gây bất ngờ với các kỹ năng của mình trong lúc giao tranh. Tuy nhiên, khi giao tranh cần chú ý bảo kê AD và Páp sư với kỹ năng khống chế của mình. Để làm rõ hơn về cách chơi Toro cũng như cách đánh Toro sau đây là hướng dẫn chi tiết nhất về kỹ năng cũng như khả năng leo rank.

Taara – Liên Quân Mobile, còn được gọi là Búa Cuồng Đạo, là một nữ tướng mang thiên hướng đỡ đòn và dùng máu để sử dụng bộ kỹ năng vô cùng bá đạo của mình. Tuy nhiên ở Taara có điểm yếu là không có chiêu khống chế, bù lại là tốc độ chạy khá nhanh, sát thương lớn và khả năng chống chịu tốt. Để hiểu thêm về cách chơi, cách lên đồ Taara chuẩn nhất thì hãy xem ngay bài viết này nhé!

Hướng dẫn chơi Toro Liên quân đầu game

Chơi Toro sẽ chọn cách đi đường King Kong vào trận đấu. Tuy nhiên, phải cần trọng và trốn ở bụi gần chỗ King Kong phòng ngừa team địch qua cướp rừng, mang theo bổ trợ bộc phá. Bạn cũng cần phải ăn lính thật nhanh khi dùng bộc phá để di chuyển các lane khác ăn lính. Ví dụ như mid nếu bạn thấy trống, không ai ăn.

Bạn cũng có thể lựa chọn tập trung lính rồi cho lính lên đập nhà. Thay vì cứ đánh tay đôi với đường top. Bạn cũng có thể sử dụng kỹ năng cấu máu làm cho đối thủ phù. Chỉ cần phù 1 lần thôi cũng đủ khiến trụ đường King Kong nát luôn.

Hướng dẫn cách chơi Toro

Cách chơi Toro Liên quân Mobile giữa và cuối game

Khi ở đầu trận, bạn có những chiến lược nhẹ nhàng. Nhưng đến giữa trận, bạn sẽ phải sử dụng những tuyệt chiêu. Ví dụ như Sừng Trâu là kỹ năng tốt nhất để vượt qua địa hình khi gặp nguy hiểm hoặc thu hẹp khoảng cách với đối thủ. Tuyệt chiêu thứ hai là Mình Đồng Da Sắt ngoài khả năng tạo một lớp giáp, giúp kháng 100% hiệu ứng khi thi triển tuyệt chiêu. Bạn cũng không cần phải ngần ngại lao vào phá các kỹ năng khác của kẻ địch.

Combo cho Toro ở giữa trận lần lượt là Sừng Trâu hất tung kẻ địch đến Dư Chấn làm chậm và cuối cùng là Đại Địa Chấn. Bạn cũng có thể hoán đổi giữa đầu và cuối với nhau. Nhưng hãy nhớ là khi dùng tuyệt chiêu thì không nên ngắt quãng tránh bị lợi dụng thời giang chết để khống chế lại bạn.

Toro là một tướng luôn tiên phong mở giao tranh đầu tiên khi có cơ hợi và có thể lừa được địch. Cách lên đồ Toro cũng một phần hỗ trợ cho vị tướng Toro này mạnh lên từng phút giây. Đồng thời, đối thủ sẽ phải e dè và phòng thủ vị tướng tiên phong và chơi hết mình trong trận đấu.

VinWin
Tin Liên Quan
Tổng hợp mã giftcode Free Fire miễn phí 2020 và cách nhập

Tổng hợp mã giftcode Free Fire miễn phí 2020 và cách nhập

hoaithuong5319 -Tin tức06/04/2020 09:14

Free Fire đang là một trò chơi được nhiều người yêu thích. Vậy làm sao để săn giftcode Free Fire? Chúng ta cùng tìm hiểu ngay bây giờ nhé!
Tìm hiểu vị tướng duy nhất thuộc hệ Mẫu Hạm Đấu Trường Chân Lý

Tìm hiểu vị tướng duy nhất thuộc hệ Mẫu Hạm Đấu Trường Chân Lý

minhphuong99 -Tin tức08/04/2020 16:53

Aurelion Sol là tướng duy nhất thuộc hệ Mẫu Hạm Đấu Trường Chân Lý. Mời các bạn cùng đọc bài viết để tìm hiểu chi tiết về vị tướng hệ Mẫu Hạm này nhé.
Cẩm nang chơi Coup Board Game nhất định phải

Cẩm nang chơi Coup Board Game nhất định phải "bỏ túi"

minhphuong -Tin tức08/04/2020 17:39

Bạn cảm thấy nhàm chán với các game bài đố vui tầm thường. Bạn muốn thử sức mình với một game "hack não" kịch tính. Tất cả sẽ xuất hiện tại Coup Board Game.
Giáo án chơi Đấu Trường Chân Lý hệ Xạ thủ kết hợp với Thời không

Giáo án chơi Đấu Trường Chân Lý hệ Xạ thủ kết hợp với Thời không

phung0905 -Tin tức08/04/2020 16:24

Bài viết dưới đây mình sẽ mang đến cho các bạn Giáo án chơi Đấu Trường Chân Lý hệ Xạ thủ kết hợp với Thời không một cách chi tiết và dễ hiễu nhất.
Đấu trường Chân Lý đội hình Bí Ẩn khắc chế tướng 5 vàng siêu mạnh

Đấu trường Chân Lý đội hình Bí Ẩn khắc chế tướng 5 vàng siêu mạnh

yenngoc -Tin tức08/04/2020 17:36

Đấu trường Chân Lý đội hình Bí Ẩn khắc chế các tướng 5 vàng siêu hiệu quả. Hãy cùng tìm hiểu xem đội hình này có điều hay ho gì ngay trong bài viết này.
VinWin