VinWin
zbet.com

Hướng dẫn cách lên đồ Taara thành tướng Support không ai địch lại

langhuong18/02/2020 15:27

Bộ lạc của Taara Bild đã có nhiều đóng góp trong việc cung cấp nguồn năng lượng cho Cung điện Ánh sáng. Vì sự trung thành của Taara mà nàng ta được phong danh hiệu cao quý từ tướng Thane. Nhưng sự giận dữ của Gildur đã coi Taara là kẻ phản bội và bỏ tù nàng. Mọi thứ khiến Taara như bị rơi từ thiên đàng xuống địa ngục. Thất vọng vì những gì Cung điện ánh sáng đối xử, Taara đã tự gieo mình xuống vực thẳm. Nàng sẵn sàng bị dày vò bởi lửa băng và dâng linh hồn cho bóng đêm. Sở hữu sức mạnh phi thường, nàng ta đã góp mặt trong thế giới Liên Quân, trong bài viết này hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về cách lên đồ Taara nhé.

Cách lên đồ cho Taara xịn xò nhất quả đất

Nữ tướng Taara sở hữu một lượng máu rất lì lợm và cùng bộ kỹ năng áp sát tuyệt vời là: Chiến ý, Trăn trối, Đập tan và Thân thể thép. Do đó, Taara được khuyến khích chơi ở vị trí tướng Đỡ đòn. Để phát huy hết sức mạnh của vị tướng này, người chơi đừng bỏ qua cách lên đồ Taara Liên Quân ngay nhé!

Ở mùa 13, vị tướng này được đánh giá là một vị tướng Support khỏe nhất. Do đó, Taara lên đồ sẽ là những trang bị giúp nàng ta bổ sung thêm sức mạnh của mình. Dưới đây là lối lên trang bị khuyến khích cho Liên Quân Taara:

Lệnh bài phong thần

Trang bị Lệnh Bài Phong Thần cho Taara

 • +250 Giáp
 • +600 Máu
 • +5% Tốc chạy
 • +40 Hồi máu
 • +15 Hồi năng lượng
 • Quân lương: Chủ thể được nhận 5 vàng hoặc kinh nghiệm mỗi 3 giây khi có mức vàng hoặc kinh nghiệm thấp nhất đội - Nội tại duy nhất
 • Công huân: Hạ hay phụ hạ gục giúp nhận thêm 30% vàng và kinh nghiệm - Nội tại duy nhất
 • Phong thuẫn: Tạo lá chắn cho bản thân hoặc đồng đội lân cận thấp máu nhất giúp chặn (800 + cấp tướng *80) sát thương, đồng thời giúp tăng 30% tốc chạy cho mục tiêu trong 3 giây; 45 giây hồi chiêu - Kích hoạt duy nhất

Giày kiên cường

Trang bị giày kiên cường cho tướng Taara

 • +110 Giáp phép
 • +60 Tốc độ chạy - Nội tại duy nhất
 • 35% kháng hiệu ứng - Nội tại duy nhất

Khiên huyền thoại

Trang bị khiên huyền thoại cho tướng Taara

 • +360 Giáp
 • +400 năng lượng
 • +20% giảm hồi chiêu
 • Lính gác: Nếu tướng chịu sát thương, sẽ giảm 30% tốc đánh và 15% tốc chạy của những đối thủ đã ra đòn đánh - Nội tại duy nhất

Giáp Gaia

Trang bị giáp Gaia cho tướng Taara

 • +5% tốc chạy
 • +240 Giáp phép
 • +1200 máu
 • Hồi phục - Nội tại duy nhất
 • Khôi phục: Khi tướng chịu sát thương được hồi lại 8% máu trong 2 giây, 10 giây hồi chiêu - Nội tại Duy nhất

Khiên thất truyền

Trang bị Khiên thất truyền cho tướng Taara

 • +360 Giáp
 • +1200 máu
 • Trói Buộc Tinh Thần: Giảm tốc đánh của kẻ địch lân cận đi 30% - Nội tại duy nhất

Giáp thống khổ

Trang bị Giáp thống khổ cho Taara

 • +300 Giáp
 • +1200 máu
 • Phản pháo: Phản lại 15% sát thương vật lý từ mọi nguồn đã gánh chịu thành sát thương phép về các mục tiêu (sát thương phản là sát thương chưa giảm trừ) - Nội tại duy nhất

Nữ tướng Taara rất được nhiều game thủ yêu thích lựa chọn để ra trận

Bảng ngọc cho Taara

Bảng ngọc Taara giúp nữ tướng này tăng tốc độ đánh, máu, giáp và thời gian hồi chiêu. Bảng ngọc của nàng ta sẽ theo thiên hướng đấu sĩ và hỗ trợ. Điều này giúp Taata gia tăng thêm các chỉ số đỡ đòn.

Bảng ngọc bổ trợ Taara chính xác nhất

Hướng dẫn chơi Taara mùa 13 ở vị trí Support

Sau khi đã có cách lên đồ Taara hoàn chỉnh nhất thì chúng ta cùng khám phá cách chơi của vị tướng này ở vị trí hỗ trợ. Nhiều game thủ đã đánh giá rằng vị tướng này khá khó chơi, đó là bạn chưa biết cách để phát huy hết sức mạnh của nàng ta thôi nhé. Ở đây chúng tôi sẽ chia cách chơi thành hai giai đoạn là đầu game, giữa và cuối game. Mời bạn đọc cùng theo dõi!

Trong Liên Quân Mobile, Nakroth được xem là một vị sát thủ đi rừng khiến nhiều đối thủ phải khiếp sợ. Nhờ vào sự cơ động với bộ kỹ năng hoàn hảo của mình, Nakroth luôn mang đến những nguy hiểm khó lường trước cho đối thủ. Tuy nhiên, làm thể nào để tối ưu hóa được sức mạnh của Nakroth để vị tướng này phát huy được hết sức mạnh của mình ? Thắc mắc ấy sẽ được giải đáp ngay trong bài viết về cách chơi Nakroth sau đây. Hãy xem ngay nhé!

Cách chơi Taara ở giai đoạn đầu game

Đầu tiên, người chơi cần chọn phép bổ trợ cho Taara là Cấp cứu. Nàng ta cầm Cấp cứu và di chuyển đi đường rồng cùng với Xạ thủ. Ngay từ khi mới vào trận, Taara đã có thể trao đổi chiêu thức rất tốt với Trăn trối. Nếu đối thủ có ý định chày cối với bạn thì đừng ngại mà "giã" luôn vì Chiến ý sẽ tăng thêm sát thương vật lý nếu máu của Taara xuống thấp.

Taara là tướng đỡ đòn có sức mạnh khủng khiếp

Một điểm hết sức đặc biệt của vị tướng này là kỹ năng không dùng năng lượng. Do đó người chơi có thể thoải mái sử dụng Combo: Trăn trối + Đập tan để cấu rỉa máu của kẻ địch. Bạn cũng cần chú ý thời gian của điểm hồi phục để bổ sung cần thiết. Nếu Xạ thủ và bạn lượng máu đều xuống thấp thì hãy nhường Xạ thủ nhé!

Cách đánh Taara giữa và cuối game

Khi vào giai đoạn giữa trận, con Rồng đầu tiên đã ra, Taara sẽ giữ vị trí đấy đường thật nhanh và kêu gọi đồng đội tranh thủ ăn Rồng. Taara có khả năng chống chịu rất tốt nên ít khi trở thành mục tiêu đi Gank của đối phương. Nhưng người chơi vẫn nên cẩn thận và không được đẩy đường quá cao.

Bạn hãy tận dụng skill Thân thể thép, nó giúp Taara phục hồi lượng máu lớn và gia tăng tốc chạy. Nếu kẻ địch không có từ 3 người trở lên thì hãy xông ra tiêu diệt.

Giai đoạn cuối game là là thời điểm để Taara tỏa sáng. Nhưng người chơi cần sử dụng các kỹ một cách khoa học, như vậy mới có thể đóng vai vị thần bất tử.

Hãy cố gắng giành Rồng nhỏ, nó kết hợp với skill cuối là Thân thể thép cực tốt. Nếu bạn sở hữu cả 2, Taara hoàn toàn có thể "quẩy" giữa giao tranh mà không cần lo lắng bất cứ điều gì. Nhiệm vụ hàng đầu của Taara khi giao tranh là đỡ sát thương cho đồng đội. Bạn càng câu kéo được nhiều, đồng đội của bạn càng có lợi.

Taara có thể đi đường Rừng vô cùng hiệu quả

Ngoài đi Support, game-er còn sử dụng vị tướng này đi Top hoặcđi Rừng. Taara đi rừng là một cách chơi vô cùng mới mẻ và có thể quẩy nát xếp hạng. Người chơi hãy tự mình trải nghiệm cách chơi thú vị này nhé!

Vậy là chúng ta đã cùng nhau tìm hiểu về lên đồ Taara và cách chơi của vị tướng này. Hy vọng bài viết này sẽ thật hữu ích để bạn có thể phát huy tối đa sức mạnh Taara. Chúc các game thủ có giây phút thi đấu thật thăng hoa trên võ đài Liên Quân Huyền Thoại.

VinWin
Tin Liên Quan
Tổng hợp mã giftcode Free Fire miễn phí 2020 và cách nhập

Tổng hợp mã giftcode Free Fire miễn phí 2020 và cách nhập

hoaithuong5319 -Tin tức01/04/2020 17:32

Free Fire đang là một trò chơi được nhiều người yêu thích. Vậy làm sao để săn giftcode Free Fire? Chúng ta cùng tìm hiểu ngay bây giờ nhé!
Hướng dẫn cách điều khiển kẻ phân chia thế giới Elder Titan Dota 2

Hướng dẫn cách điều khiển kẻ phân chia thế giới Elder Titan Dota 2

minhhy -Tin tức01/04/2020 17:31

Khám phá ngay sức mạnh thống trị thế giới của Elder Titan Dota 2 với bài viết giới thiệu và hướng dẫn cách dùng các skill đặc dụng của vị Hero cực gắt này.
Hướng dẫn chi tiết cách chơi Earth Spirit Dota 2

Hướng dẫn chi tiết cách chơi Earth Spirit Dota 2

rainee2710 -Tin tức01/04/2020 17:24

Earth Spirit là một trong những hero mạnh nhất Thế giới Dota. Chúng ta cùng nhau khám phá cách chơi Earth Spirit Dota 2 để sớm giành Top 1 nhé!
Tìm hiểu cách download Halo 3 full crack thật chuẩn xác nhất

Tìm hiểu cách download Halo 3 full crack thật chuẩn xác nhất

nguyenthuy -Tin tức01/04/2020 17:34

Hướng dẫn cách download Halo 3 - một trong những trò chơi bắn súng hấp dẫn hàng đầu hiện nay, mang đến cho người dùng nhiều trải nghiệm mới lạ và độc đáo.
Hướng dẫn cách hack Free Fire nhanh chóng chỉ trong một nốt nhạc

Hướng dẫn cách hack Free Fire nhanh chóng chỉ trong một nốt nhạc

langhuong -Tin tức01/04/2020 17:33

Không thể bỏ lỡ cách hack Free Fire chi tiết và hiệu quả nhất trong bài viết của chúng tôi nếu bạn muốn dành TOP 1 nhanh chóng trên game Free Fire
VinWin