VinWin
zbet.com

Cách lên đồ Kahlii, cách chơi mạnh nhất của Nữ Thần Nghiệp Chướng

hoaithuong531918/02/2020 15:32

Tướng Kahlii còn có tên gọi khác là “Nữ Thần Nghiệp Chướng”. Vị tướng này là một trong những pháp sư ám ảnh nhất game Liên Quân Mobile bởi khả năng cấu rỉa máu cực khó chịu ở giai đoạn cuối game. Càng về cuối trận, Kahlii gây sát thương càng lớn, vì vậy với những tướng máu giấy thì vị tướng này đúng là nỗi ám ảnh thật sự. Vậy kỹ năng của Kahlii là gì? cách lên đồ Kahlii như thế nào để phát huy sức mạnh tốt nhất? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu ngay bây giờ nhé!

Phân tích ưu và nhược điểm của tướng Liên Quân Kahlii

Trước khi tìm hiểu về cách lên đồ Kahlii, trước hết chúng ta phải nắm được điểm mạnh và điểm yếu của vị tướng này.

Điểm mạnh:

 • Tướng Kahlii có khả năng gây sát thương cực lớn, nhất là vào giai đoạn cuối game
 • Kahlii có khả năng cấu rỉa máu từ xa rất tốt, gây ức chế cho team địch
 • Ngoài ra, Kahlii còn có khả năng đánh thường xuyên thấu rất hiệu quả

Kahlii còn có khả năng đánh thường xuyên thấu rất hiệu quả

Điểm yếu:

 • Mặc dù có sát thương lớn nhưng, Kahlii Liên Quân lại kém cơ động, dễ bị bắt lẻ
 • Vì kém cơ động nên Kahlii không có khả năng chạy trốn khi bị team địch truy sát, khả năng phòng ngự kém và máu giấy

Cách lên bảng ngọc cho Kahlii mạnh nhất

Là một tướng pháp sư, bảng ngọc Kahlii mạnh nhất sẽ được lên theo hướng Công phép/xuyên giáp phép. Bên cạnh đó, để Kahlii phát huy nội tại một cách tốt nhất, chúng ta có thể trang bị thêm Ngọc Tím III để tăng tốc đánh và tốc chạy cho Nữ Thần Nghiệp Chướng. Ngoài ra những viên Lục III giúp Kahlii tăng máu tối đa và giảm thời gian hồi chiêu cũng là điều không thể thiếu khi chơi vị tướng này.

Cách lên bảng ngọc cho Kahlii mạnh nhất

Ngọc đỏ III: Công phép/xuyên giáp phép

 • Công phép +4.2
 • Xuyên giáp phép +2.4

Ngọc Tím III: Tốc đánh/tốc chạy

 • Tốc đánh +1%
 • Tốc chạy +1%

Ngọc Lục III: Máu tối đa/giảm hồi chiêu

 • Máu tối đa +37.5
 • Giảm hồi chiêu +0.6%

Cách lên đồ Liên Quân Mobile Kahlii tối ưu sức mạnh

Cách lên đồ cho tướng đóng vai trò vô cùng quan trọng, là yếu tố hàng đầu quyết định vị tướng đó có được tối ưu sức mạnh hay không. Vậy lên đồ Kahlii như thế nào để vị tướng này khiến kẻ thù phải khiếp sợ? Chúng ta hãy cùng tham khảo cách lên đồ Kahlii của những cao thủ Liên Quân hiện nay nhé!

Phượng Hoàng Lệ > Giày Phù Thủy > Trượng Bùng Nổ > Trượng Băng > Sách Thánh > Vương Miện Hecate

Phượng Hoàng Lệ: giúp tướng Kahlii tăng hồi phục nhanh, đồng thời tăng sát thương phép

Giày Phù Thủy: khiến Nữ Thần Nghiệp Chướng cải thiện tốc độ di chuyển và tăng dame
Trượng Bùng Nổ: Trượng Bùng Nổ kết hợp với Lời Nguyền Vĩnh Viễn sẽ cấp cho nội tại bùng nổ, gây sát thương phép ở vị trí trong vòng kỹ năng lời nguyền.

Cách lên đồ Liên Quân Mobile Kahlii tối ưu sức mạnh

Trượng Băng: không riêng gì tướng Kahlii , Trượng Băng là trang bị vô cùng cần thiết với những tướng khác như Mganga, Alice. Nếu trong giai đoạn đầu game mà Kahlii đã có Trượng Băng thì đây là một việc cực kỳ nguy hiểm trong lúc giao tranh rồng. Chỉ cần team địch có sơ sẩy nhỏ, Kahlii sẽ diệt gọn mục tiêu ngay lập tức.

Sách Thánh: giúp lượng dame của Kahlii được cải thiện

Vương Miện Hecate: trang bị này cũng giúp Kahlii cải thiện lượng dame. Thông thường đến món thứ 5 thì trận đấu đã có kết quả thắng bại nên bạn có thể chọn một trang bị khác tùy ý.

Zephys là một trong những vị tướng được yêu thích và chơi khá nhiều trong Liên Quân Mobile. Zephys có khả năng khống chế và làm chậm khá tốt, với một lần tấn công đối thủ Zephys có thể gây ra một lượng sát thương vô cùng lớn. Hãy tham khảo ngay bài viết này để biết thêm về cách chơi, cách lên đồ Zephys chuẩn nhất cho vị tướng này nhé!

Hướng dẫn chơi Kahlii siêu mạnh khiến team địch "xanh mặt"

Cũng giống như những tướng Liên Quân khác, cách chơi Kahlii được chia thành 3 giai đoạn gồm: Đầu, giữa và cuối game. Mỗi giai đoạn Kahlii sẽ có vai trò khác nhau, bạn lưu ý nhé!

Cách chơi tướng Kahlii đầu game

Trong giai đoạn đầu game, bạn hãy để Kahlii tập trung dọn lính. Điều này giúp Nữ Thần Nghiệp Chướng tích lũy vàng và kinh nghiệm cần thiết. Bên cạnh đó, bạn hãy phối hợp với rừng để kiểm soát khu vực rừng team mình và team đối phương.

Cách chơi tướng Kahlii đầu game

Trong thời gian này, bạn hãy cố gắng lên Phượng Hoàng Lệ nhanh nhất có thể, có Phượng Hoàng Lệ, khả năng đi đường của Kahlii sẽ được cải thiện. Ngoài ra bạn đừng quên sử dụng chiêu Lời Nguyền Vĩnh Cửu để cấu máu, dọn lính nhanh hơn để thuận lợi cho việc đảo đường nhé!

Cách chơi Kahlii giữa game

Thời gian giữa game cũng là lúc xuất hiện những mục tiêu lớn, đừng quên để ý đến hang rồng trong giai đoạn này nhé. Bên cạnh đó, bạn cũng nên sớm hoàn thành Trượng Băng để giúp Nữ Thần Nghiệp Chướng tăng máu và tăng hiệu quả sử dụng kỹ năng.

Cách chơi tướng Kahlii giữa và cuối game

Với thời gian hồi chiêu nhanh, bạn đừng quên sử dụng chiêu Quân Đoàn Ma Quái của Kahlii để dọn lính, tạo thế đẩy lính cho đường của bạn.

Cách chơi Kahlii giai đoạn cuối game

Giai đoạn này tướng Kahlii đã được trang bị đầy đủ, hãy cố gắng giữ vị trí thật tốt để tung chiêu. Vì Kahlii có máu giấy nên bạn nhớ để Kahlii núp sau những tướng đỡ đòn. Đừng quên sử dụng combo Quân Đoàn Ma Quái (cấu máu và gây sát thương) > Lời Nguyền Vĩnh Cửu (gây sát thương diện rộng) > Linh Hồn Hộ Mệnh (thoát khỏi sự tấn công của kẻ địch) để phát huy tối đa sức mạnh của vị tướng này nhé.

Tướng Kahlii được coi là một pháp sư với bộ kỹ năng khá toàn diện, cô nổi tiếng với khả năng thủ trụ cứng và là nỗi ác mộng với những kẻ địch muốn phá trụ. Hy vọng với bài viết trên đây, bạn đã biết cách lên đồ Kahlii cũng như cách chơi Nữ Thần Nghiệp Chướng. Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

VinWin
Tin Liên Quan
Khám phá tất tần tật thông tin về các Map PUBG dành cho game thủ

Khám phá tất tần tật thông tin về các Map PUBG dành cho game thủ

thanhtung -Tin tức22/02/2020 16:02

Thông tin chi tiết, cụ thể về tất cả các Map PUBG trong game: địa điểm loot đồ, thông số cụ thể... Tìm hiểu cụ thể hơn trong bài viết.
Cách nhận và sử dụng Giftcode tiến lên miền Nam trong hai nốt nhạc

Cách nhận và sử dụng Giftcode tiến lên miền Nam trong hai nốt nhạc

hoaithuong5319 -Tin tức18/02/2020 11:32

Làm sao để thỏa sức vẫy vùng đam mê cờ bạc trong những ván bài hấp dẫn? Câu trả lời là tìm cách nhập giftcode tiến lên miền Nam trong bài viết sau đây!
Hướng dẫn chi tiết cách đăng ký Liên Minh Huyền Thoại

Hướng dẫn chi tiết cách đăng ký Liên Minh Huyền Thoại

thanhtung -Tin tức14/02/2020 10:43

Hướng dẫn chi tiết các bước để đăng ký Liên Minh Huyền Thoại, đăng nhập và trải nghiệm tựa game hấp dẫn nhất hiện nay. Đăng ký LMHT nhanh chóng, đơn giản.
LMHT: Cách chơi Ekko TOP và Rừng cực mạnh, cân kèo cả team

LMHT: Cách chơi Ekko TOP và Rừng cực mạnh, cân kèo cả team

caomuoimuoi -Tin tức18/02/2020 17:08

Thông tin chi tiết về bảng ngọc, trang bị, cách chơi Ekko Top và Rừng cực mạnh. Tham khảo để có thêm nhiều kinh nghiệm sử dụng tướng LMHT bạn nhé!
LMHT: Cách khắc chế Ekko tiễn Cậu Bé lên bảng đếm số nhanh gọn lẹ

LMHT: Cách khắc chế Ekko tiễn Cậu Bé lên bảng đếm số nhanh gọn lẹ

caomuoimuoi -Tin tức18/02/2020 09:29

Tổng hợp những thông tin chi tiết về cách khắc chế Ekko đơn giản mà hiệu quả nhất. Tham khảo để có thêm kinh nghiệm chiến đấu bạn nhé!
VinWin