VinWin
zbet.com

Hướng dẫn cách lên đồ Arthur mạnh nhất Liên Quân Mobile

hoanghien18/02/2020 15:24

Arthur là một đấu sĩ được các game thủ sử dụng nhiều nhất khi mới bắt đầu bước vào Đấu Trường Liên Quân. Các chỉ số của Arthur gần như cần bằng giữa hiệu ứng, sát thương và chống chịu nên rất dễ sử dụng. Bài viết sau đây sẽ giới thiệu đến bạn cách lên đồ Arthur mạnh nhất nhé.

Bảng ngọc cho Arthur mùa 13

Ngọc Đỏ III Tốc đánh +1%/Máu tối đa +33.7/Giáp +2.3: Tăng tốc độ đánh và một lượng máu cho Arthur.

Ngọc Tím III Công vật lý +1.6/Tốc chạy +1%: Tăng thêm lượng sát thương cho Arthur để cấu máu đối phương nhanh hơn.

Ngọc Xanh III Máu tối đa +37.5/Giảm hồi chiêu +0.6%: Ngọc xanh giúp cho Arthur cân bằng giữa công và thủ. Đồng thời duy trì một lượng máu ổn định để Arthur tăng khả năng sống sót khi solo đường.

Bảng ngọc cho Arthur mùa 13 trâu nhất

Cách lên đồ Arthur mạnh nhất

Để phát huy được sức mạnh của Arthur, người chơi phải nắm được cách lên đồ Arthur Liên Quân Mobile. Sau đây là cách lên đồ Arthur mùa 13 đi gank hot nhất:

Áo Choàng Thần Ra

 • +80 Công vật lý
 • +330 Giáp
 • [Thiêu cháy] – Nội tại duy nhất

Gây 100 (+4 mỗi cấp tướng) sát thương phép mỗi giây lên những kẻ địch cạnh bên (tăng 100% sát thương đối với Lính và Quái rừng) – Nội tại duy nhất

Giày Kiên Cường

 • +110 Giáp phép
 • +60 Tốc độ chạy – Nội tại duy nhất
 • 35% kháng hiệu ứng – Nội tại duy nhất

Giáp Gaia

 • +5% tốc chạy
 • +240 Giáp phép
 • +1200 máu
 • [Hồi phục] – Nội tại duy nhất

Khi chịu sát thương sẽ được hồi lại 8% máu trong 2 giây và 10 giây hồi chiêu – Nội tại Duy nhất

Áo Choàng Băng Giá

 • +10% Giảm hồi chiêu
 • +250 Giáp
 • +800 Máu
 • Sức Mạnh Nguyên Tố – Nội tại duy nhất

Sau khi tung chiêu sẽ khiến đòn đánh kế gây thêm 150 sát thương vật lý trên diện rộng kèm 30% làm chậm và 3 giây hồi.

Giáp Thống Khổ

 • +300 Giáp
 • +1200 máu

Arthur sẽ phản lại 15% sát thương vật lý từ mọi nguồn đã gánh chịu thành sát thương phép về các mục tiêu – Nội tại duy nhất.

Thương Longinus

 • +80 Công vật lý
 • +15% Giảm hồi chiêu
 • +400 máu

Gây sát thương sẽ trừ 50 giáp của mục tiêu và cộng dồn lên đến 5 lần trong vòng kéo dài 5 giây – Nội tại duy nhất.

Hướng dẫn chơi Arthur Liên Quân

Là một tướng đấu sĩ nên Arthur có thể kếp hợp cả công và thủ bằng sách sử dụng nhiều trang bị khác nhau. Đặc biệt là khi đi gank, Arthur luôn giữ một vị trí khá quan trọng nên người chơi phải đảo đường liên tục để duy trì sức mạnh ổn định của tướng này. Sau đây là hướng dẫn cách chơi Arthur liên quân:

Cách chơi Arthur đầu game

Ở giai đoạn đầu game bạn nên chú ý bảo vệ rừng của mình. Đồng thời qua rừng của đối phương xem họ đang ăn gì. Từ đó, bạn mới có thể xác định được các quân trong rừng của địch để tránh được những pha bị gank ngay từ đầu trận.

Hãy dùng Thần Vật Hộ Thân để lính đi thật nhanh. Trường hợp tướng địch tiếp cận Arthur ở khoảng cách thuận lợi thì hãy dùng Gươm Chính Nghĩa lao vào cấu máu và rút lui nhanh chóng.

Slimz hãy còn được gọi là “Thỏ tài phiệt”, là một trong những vị xạ thủ được đông đảo người chơi lựa chọn trong Liên Quân Mobile. Slimz sở hữu bộ kỹ năng gây dame ám ảnh lên mục tiêu, kèm với đó là những pha nhảy tường xuất thần trong mỗi trận đấu. Trong mùa này, Slimz có nhiều thay đổi đáng kể. Hãy cũng chúng tôi tìm hiểu nay về điều đó qua bài viết hướng dẫn cách chơi, cách lên đồ Slimz này nhé!

Cách chơi Arthur giữa và cuối game

Vào giữa game bạn cần phải kiểm soát rồng thật tốt và để rừng của mình căn rồng nhiều nhất có thể để tăng kinh nghiệm. Đừng quên nhìn bản đồ để đi gank mid dễ hơn nhé.

Đến cuối game bạn hãy sử dụng combo sau cho Arthur: Gươm Chính Nghĩa + Công Lý Phán Quyết + Thần Vật Hộ Thân. Với combo này, Arthur có thể tấn công team địch gây ra mức sát thương cao nhất. Đồng thời bảo vệ xạ thủ và pháp sư không để chung lên quá cáo làm kích động địch.

Nếu tướng địch muốn tấn công pháp sư và xạ thủ thì bạn hãy sử dụng Gươm Chính Nghĩa tung các đòn đầu tiên. Sau đó dùng Công Lý Phán Quyết hất tung tướng.

Hướng dẫn chơi Arthur Liên Quân

Trên đây là hướng dẫn cách lên đồ Arthur liên quân mùa 13 trâu nhất. Hy vọng với những thông tin hữu ích này sẽ giúp chơi Arthur hiệu quả hơn. Đừng quên theo dõi doithuong.vn biết thêm những bí quyết chơi Liên Quân Mobile nhé.

VinWin
Tin Liên Quan
Tổng hợp mã giftcode Free Fire miễn phí 2020 và cách nhập

Tổng hợp mã giftcode Free Fire miễn phí 2020 và cách nhập

hoaithuong5319 -Tin tức01/04/2020 17:32

Free Fire đang là một trò chơi được nhiều người yêu thích. Vậy làm sao để săn giftcode Free Fire? Chúng ta cùng tìm hiểu ngay bây giờ nhé!
Hướng dẫn cách điều khiển kẻ phân chia thế giới Elder Titan Dota 2

Hướng dẫn cách điều khiển kẻ phân chia thế giới Elder Titan Dota 2

minhhy -Tin tức01/04/2020 17:31

Khám phá ngay sức mạnh thống trị thế giới của Elder Titan Dota 2 với bài viết giới thiệu và hướng dẫn cách dùng các skill đặc dụng của vị Hero cực gắt này.
Hướng dẫn chi tiết cách chơi Earth Spirit Dota 2

Hướng dẫn chi tiết cách chơi Earth Spirit Dota 2

rainee2710 -Tin tức01/04/2020 17:24

Earth Spirit là một trong những hero mạnh nhất Thế giới Dota. Chúng ta cùng nhau khám phá cách chơi Earth Spirit Dota 2 để sớm giành Top 1 nhé!
Tìm hiểu cách download Halo 3 full crack thật chuẩn xác nhất

Tìm hiểu cách download Halo 3 full crack thật chuẩn xác nhất

nguyenthuy -Tin tức01/04/2020 17:34

Hướng dẫn cách download Halo 3 - một trong những trò chơi bắn súng hấp dẫn hàng đầu hiện nay, mang đến cho người dùng nhiều trải nghiệm mới lạ và độc đáo.
Hướng dẫn cách hack Free Fire nhanh chóng chỉ trong một nốt nhạc

Hướng dẫn cách hack Free Fire nhanh chóng chỉ trong một nốt nhạc

langhuong -Tin tức01/04/2020 17:33

Không thể bỏ lỡ cách hack Free Fire chi tiết và hiệu quả nhất trong bài viết của chúng tôi nếu bạn muốn dành TOP 1 nhanh chóng trên game Free Fire
VinWin