VinWin
zbet.com

Cách chơi Valhein: Bảng ngọc, lên đồ chuẩn nhất cho Thợ Săn Ác Quỷ

hoaithuong531918/02/2020 15:35

Valhein hay còn được gọi là Thợ Săn Ác Quỷ, đây là một vị tướng dễ chơi nhưng khá khó để phát huy được hết sức mạnh. Dù bạn nằm ở rank Kim Cương hay Cao Thủ, bạn vẫn sẽ thấy bóng dáng của Valhein, điều này chứng tỏ sức vị tướng này luôn có vị trí nhất định trong trò chơi Liên Quân. Trong bài viết "Valhein Guide" dưới đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn đọc cách chơi Valhein, cách lên đồ Valhein mạnh nhất, có thể phát huy được sức mạnh của "Hoàng tử quạ" trong cách đi rừng.

Phân tích điểm mạnh, điểm yếu của tướng Liên Quân Valhein

Để có thể sử dụng tướng Valhein Liên Quân hiệu quả, trước hết bạn phải hiểu về điểm mạnh và điểm yếu của vị tướng này:

Điểm mạnh của tướng Valhein

  • Tướng Valhein có khả năng tăng tốc đánh và tốc chạy hiệu quả.
  • Valhein có khả năng khống chế choáng chậm.
  • Sát thương tay của tướng Valhein khá lớn, cả về sát thương vật lý và phép thuật (phi tiêu đỏ).

Tướng Valhein có khả năng tăng tốc đánh và tốc chạy hiệu quả.

Điểm yếu của tướng Valhein

  • Kỹ năng tháo chạy của Valhein rất hạn chế, không thể bứt tốc đột ngột, băng tường.
  • Valhein máu giấy, mỏng manh, dễ bị hạ gục.
  • Valhein có tầm đánh khá gần, dễ bị kẻ địch bắt.

Cách lên đồ Valhein phép cực chuẩn

Nhìn chung, Valhein dù là đi rừng hay đi lane đều phụ thuộc vào chí mạng, tốc đánh và chỉ số tăng sát thương. Ở trường hợp bạn dùng tướng Valhein để đi rừng lên phép cũng vậy, cụ thể tướng Valhein lên đồ phép như sau:

Gươm Loki -> Giày du mục -> Trượng bùng nổ -> Vương miện Hecate -> Quyền trượng Rhea -> Giáp hộ mệnh. Đây là cách lên đồ Valhein full phép được nhiều cao thủ áp dụng hiện nay.

Cách lên đồ valhein phép cực chuẩn

Bảng ngọc Valhein đi rừng lên phép

Trong Liên Quân Mobile, bên cạnh cách lên đồ hay cách chơi, bảng ngọc cũng là một trong những yếu tố cần được quan tâm. Tướng Valhein thường được lên Ngọc đỏ III với tác dụng nâng tỷ lệ chí mạng và công phép, điều này giúp tướng tăng sát thương trong khi chiến đấu. Bên cạnh đó, Ngọc tím III sẽ giúp Valhein tăng tốc đánh và tốc chạy. Cuối cùng Ngọc xanh III sẽ giúp Valhein tăng công vật lý và xuyên giáp, từ đó tối ưu hóa sát thương của Thợ Săn Ác Quỷ.

Bảng ngọc Valhein đi rừng lên phép

Ngọc đỏ (Chí mạng) x 5 (Công phép) x 5: Tỷ lệ chí mạng +1.6%/Công phép +5.3

Ngọc tím (Tốc chạy/Tốc đánh) x 10: Tốc đánh +1%/Tốc chạy +1%

Ngọc xanh (Công vật lý/Xuyên giáp) x 10: Công vật lý +0,9/Xuyên giáp +6.4

Phù hiệu: Tháp quang minh – Thánh thuẫn

Phù hiệu cho Valhein full phép đi rừng

Nhánh chính: Tháp quang minh

  • Cấp 1: Tương phản
  • Cấp 2: Xuyên tâm

Nhánh phụ 1: Thành khởi nguyên – cấp 1: Tử thần

Nhánh phụ 2: Thành khởi nguyên – cấp 2: Thợ săn

Phù hiệu cho Valhein full phép đi rừng

Cách chơi Valhein Liên Quân lên phép đi rừng gank hiệu quả

Cách chơi tướng Valhein trong Liên Quân Mobile được nhiều cao thủ hướng dẫn theo nhiều cách khác nhau, tùy theo vị trí và hướng chơi mà các game thủ lựa chọn. Thông thường, cách chơi Valhein được chia làm ba giai đoạn: Đầu, giữa và cuối game.

Hướng dẫn chơi Valhein đầu game

Cách đánh Valhein đi rừng giai đoạn đầu game là khó nhất. Thời gian này bạn rất dễ bị team địch cướp bùa. Để bảo toàn tính mạng cũng như thủ bùa, bạn hãy nhờ đến sự hỗ trợ của đồng đội. Nếu team bạn không bị địch quấy phá, bạn cứ farm quái rừng một cách bình thường.

Hướng dẫn chơi Valhein đầu game

Khi giai đoạn đầu game đi vào lúc kết thúc, cũng là lúc Valhein bước vào cuộc giao tranh ăn rồng. Vì Valhein có lượng máu khá mỏng nên bạn cần có đồng đội bảo kê. Đợi khi team địch ra hết chiêu khống chế, bạn vòng ra sau rồi bất ngờ kết liễu quân địch với chiêu cuối. Nếu là tân thủ, bạn có thể đi Mid gank, đẩy trụ thay vì ăn rồng.

Khi nhắc đến vị tướng đỡ đòn trong Liên Quân thì không thể không nhắc đến đến Thane. Vị tướng này sở hữu nhiều chiêu thức đỉnh cao nên không hề ngán bất kỳ một đối thủ nào và khả năng hồi máu của Thane cũng khá nhanh, nên khiến đối thủ khá khó chịu khi gặp phải Thane. Để hiểu thêm về vị tướng đỡ đòn này hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về cách chơi Thane, bảng ngọc và cách lên đồ bá đạo cho vị tướng này nhé!

Hướng dẫn chơi Valhein Liên Quân giai đoạn giữa game

Bước vào giữa game, bạn cần chơi Valhein cẩn thận hơn. Lúc này, Valhein sẽ được ưu tiên gank nhiều vào các mục tiêu lớn như rồng hắc ám, dơi quỷ. Hãy kiên nhẫn thêm chút nữa, khi đã có 2 hoặc 3 đồ trong tay, bạn sẽ khiến kẻ địch phải khiếp sợ.

Hướng dẫn chơi Valhein Liên Quân giai đoạn giữa game

Cách chơi Valhein giai đoạn giữa game phụ thuộc rất nhiều vào kỹ năng hack maps, đọc map trong Liên Quân. Với chất tướng có thể khống chế và gây sát thương tay, Valhein có khả năng hỗ trợ đồng đội tốt, vì vậy so với việc lao lên tấn công, Valhein phản gank sẽ mang lại nhiều hiệu quả hơn.

Hướng dẫn đánh Valhein giai đoạn cuối game

Cách chơi Valhein vào giai đoạn cuối game cũng tương tự như giai đoạn giữa game. Tuy vậy lúc này trang bị Valhein đã đầy đủ nên bạn chỉ cần áp dụng mẹo hú bụi. Mẹo hú bụi được hiểu là đợi kẻ địch đi lẻ, ta dùng chiêu choáng khống chế đối phương rồi rồi dùng chiêu cuối kết liễu mục tiêu.

Cuối game, lợi dụng lúc đang có lợi thế, bạn có thể kêu gọi đồng đội ra ăn Caesar phá trụ và lấy bùa. Bên cạnh đó trong lúc giao tranh, bạn cũng có thể đợi lúc kẻ địch đông thì dùng chiêu cuối. Sát thương chiêu cuối của Valhein rất lớn, có thể khiến 2-3 tướng team địch mất đi phần lớn lượng máu. Điều này tạo điều kiện thuận lợi cho team bạn combat và giành chiến thắng cuối cùng.

Hướng dẫn đánh Valhein giai đoạn cuối game

Nhìn chung nhiệm vụ chính của người cầm xạ thủ vẫn là các công trình của kẻ địch, hãy ưu tiên phá nhà để giành chiến thắng. Đừng quá say máu combat. Nếu combat một cách vô thưởng vô phạt, có thể sẽ giúp team địch lật kèo đấy!

Bài viết trên đây vừa cung cấp đến bạn đọc một số thông tin về cách chơi Valhein lên phép đi rừng. Hy vọng với bài viết này, bạn đã biết cách build đồ Valhein, trang bị cho Valhein hợp lý nhất. Chúc các bạn sớm lên rank cao thủ!

VinWin
Tin Liên Quan
Tổng hợp mã giftcode Free Fire miễn phí 2020 và cách nhập

Tổng hợp mã giftcode Free Fire miễn phí 2020 và cách nhập

hoaithuong5319 -Tin tức01/04/2020 17:32

Free Fire đang là một trò chơi được nhiều người yêu thích. Vậy làm sao để săn giftcode Free Fire? Chúng ta cùng tìm hiểu ngay bây giờ nhé!
Hướng dẫn cách điều khiển kẻ phân chia thế giới Elder Titan Dota 2

Hướng dẫn cách điều khiển kẻ phân chia thế giới Elder Titan Dota 2

minhhy -Tin tức01/04/2020 17:31

Khám phá ngay sức mạnh thống trị thế giới của Elder Titan Dota 2 với bài viết giới thiệu và hướng dẫn cách dùng các skill đặc dụng của vị Hero cực gắt này.
Hướng dẫn chi tiết cách chơi Earth Spirit Dota 2

Hướng dẫn chi tiết cách chơi Earth Spirit Dota 2

rainee2710 -Tin tức01/04/2020 17:24

Earth Spirit là một trong những hero mạnh nhất Thế giới Dota. Chúng ta cùng nhau khám phá cách chơi Earth Spirit Dota 2 để sớm giành Top 1 nhé!
Tìm hiểu cách download Halo 3 full crack thật chuẩn xác nhất

Tìm hiểu cách download Halo 3 full crack thật chuẩn xác nhất

nguyenthuy -Tin tức01/04/2020 18:45

Hướng dẫn cách download Halo 3 - một trong những trò chơi bắn súng hấp dẫn hàng đầu hiện nay, mang đến cho người dùng nhiều trải nghiệm mới lạ và độc đáo.
Hướng dẫn cách hack Free Fire nhanh chóng chỉ trong một nốt nhạc

Hướng dẫn cách hack Free Fire nhanh chóng chỉ trong một nốt nhạc

langhuong -Tin tức01/04/2020 17:33

Không thể bỏ lỡ cách hack Free Fire chi tiết và hiệu quả nhất trong bài viết của chúng tôi nếu bạn muốn dành TOP 1 nhanh chóng trên game Free Fire
VinWin