VinWin
zbet.com

Cách chơi Ormarr- kẻ "Cuồng Chiến Binh" trong Liên quân Mobile

yenngoc18/02/2020 15:30

Ormarr được biết đến là một vị tướng sở hữu sức mạnh phi thường và chịu đựng dẻo dai trong game Liên Quân Mobile. Với những trang bị được hỗ trợ là búa và thanh kiếm của mình thì Ormarr luôn là người xung phong cho trận đó. Cách chơi Ormarr từ đây cũng được mọi người tìm hiểu và muốn phát huy hết sức mạnh của vị tướng huyền thoại này.

Cách chơi Ormarr

Mỗi trận đấu sẽ có chiến lược giữa các thời điểm là hoàn toàn khác nhau. Sau đây sẽ là hướng dẫn rõ ràng nhất về cách chơi Ormarr đầu game, giữa game và cuối game hiêu quả nhất.

Với những người chơi Ormarr Liên quân lên Top thì sẽ có một phép đó là Bộc Phá. Phép này vốn rất quen thuộc với những người đi đường Caesar. Đây là một vũ khí giúp bạn có thể kết thúc đối phương về cuối game dù khả năng kiểm soát mục tiêu không cao. Sau đây là Ormarr guide cho những người muốn tìm hiểu về tướng Ormarr.

Cách đánh Ormarr đầu game

Khi bước vào đầu trận thì bạn sẽ canh chừng bùa xanh hoặc bùa đỏ của mình tránh để bị đối thủ cướp tài nguyên. Bạn cũng thể ăn chim sáng từ đầu để giành lợi thế về vàng và kinh nghiệm cho mình. Combo đầu game bao gồm Búa cuồng và Búa tạ có thể hất tung rồi phang vào mặt kẻ thù.

Bạn cũng hoàn toàn có thể ép đường để không cho kẻ địch farm với combo của mình. Tuy nhiên cần phải chú ý là không được đẩy quá cao nếu như không muốn trả giá. Nếu bạn đạt đủ 3 điểm chiến ý thì Búa tạ sẽ chắc chắn và gây choáng. Chính vì thế mà tích lũy chiến ý rồi sử dụng Combo sẽ là mẹo để tối đá hóa lượng sát thương gây ra cao.

Cách chơi Ormarr hiệu quả từ đầu trận

Cách chơi Ormarr giữa và cuối game

Khi bước vào giữa game thì bạn cần phải thay đổi chiến thuật nhanh cho cho tướng Ormarr Liên quân. Nếu xanh thì hãy đảo lane hỏi thăm Pháp sư đối phương hoặc kết hợp cùng đồng đội ăn Rồng khi nó vừa ra đời. Tuy nhiên, bạn cũng cần phải chú ý rằng không nên rời lane quá lâu tránh bị đối phương đổi đường và phá trụ. Ormarr đi gank một mình vốn khá tốt. Nhưng nếu có sự kết hợp với một tướng có khả năng bắt lẻ mạnh như Fennik hoặc Nakroth thì sẽ gia tăng hiệu quả hơn.

Đồng thời, khi Ormarr được trang bị 4 món thì trở cách đánh Ormarr rất khỏe. Hắn có thể dẫn đầu nội mở ra một trận giao tranh rất tốt. Bạn cũng nên kết hợp Hiên Ngang, bởi chỉ cần 1 pha đẹp thì đủ sức đảo chiến trận đấu. Đến bước đường cùng, bạn không thể tránh khả năng chết thì hãy dốc hết sức toàn lực, tung hết tinh lực. Bạn phải gây thiệt hại cho đối phương nhiều nhất có thể.

Alice trong Liên Quân Mobile gây ấn tượng với người chơi về hình ảnh như một vị thần hoàng đạo trẻ tuổi, đáng yêu, ngây thơ trong sáng. Tuy nhiên, đừng vì vậy mà xem thường sức mạnh của nữ tướng này. Ở Alice hội tụ đầy đủ tố chất của một vị tướng support như khả năng làm choáng, tăng tốc chạy, giáp cho đồng đội và làm chậm di chuyển của đối thủ trong vài giây. Để hiểu thêm về Alice cũng như cách chơi Alice, cách lên đồ và bảng ngọc chuẩn nhất để phát huy được hết sức mạnh của vị tướng này trong Liên Quân Mobile.

Cách lên bảng ngọc cho Ormarr mạnh nhất

Ormarr vốn là một đấu sĩ, vì thế mà vị tướng này không chỉ gia tăng sát thương vật lý còn còn gia tăng lượng chỉ số chống chịu. Bảng ngọc cho Ormarr cũng sẽ tập trung gia tăng công vật lý, tốc chạy, tốc đánh và giáp cho Ormarr.

Bảng ngọc cho Ormarr mạnh nhất

  • Ngọc Đỏ III Tốc đánh +1%/ Máu tối đa +33.7/ Giáp +2.3: những viên ngọc đỏ này sẽ giúp gia tăng một lượng máu và lượng giáp cho Ormarr. Từ đó, Ormarr sẽ có khả năng chống chịu tốt từ đầu trận.
  • Ngọc Tím III Công vật lý +1.6/ Tốc chạy +1%: Gia tăng một lượng tốc chạy sẽ giúp cho Ormarr di chuyển nhanh hơn để hỗ trợ cho các đường khác. Công vật lý sẽ giúp cho Orarrr cấu máu hoặc farm lính tốt hơn.
  • Ngọc Xanh III Máu tối đa +37.5/ Giảm hồi chiêu +0.6%. Những viên ngọc xanh này sẽ tặng lượng máu và khả năng hồi cho vị tướng Ormarr.

Ngoài những cách chơi Ormarr và cách lên bảng ngọc cho Ormarr thì còn có những cách lên đồ Ormarr. Lên đồ cho Ormarr như lệnh bài phong thần, giày Hermes, khiên huyền thoại, giáp GAlA, giáp thống khổ, khiên thất truyền. Lên đồ Ormarr những món này này sẽ gia tăng công lực, giáp và máu với sức mạnh phi thường.

Cách lên đồ Ormarr mạnh nhất

Cách chơi Ormarr hiệu quả sẽ mang lại khả năng chống chế và chống chịu mạnh. Vì thế mà Ormarr luôn chủ động trong mọi giao tranh và không ngại hi sinh. Có một con tướng tốt như thế thì ngại gì mà không tận dụng hết khả năng. Chúc bạn có những phút giây chơi game thật thú vị nhé!

VinWin
Tin Liên Quan
Tổng hợp mã giftcode Free Fire miễn phí 2020 và cách nhập

Tổng hợp mã giftcode Free Fire miễn phí 2020 và cách nhập

hoaithuong5319 -Tin tức04/04/2020 09:08

Free Fire đang là một trò chơi được nhiều người yêu thích. Vậy làm sao để săn giftcode Free Fire? Chúng ta cùng tìm hiểu ngay bây giờ nhé!
Có thể bạn chưa biết: Troll Warlord Dota 2 là bậc thầy

Có thể bạn chưa biết: Troll Warlord Dota 2 là bậc thầy "quay tay"

minhphuong -Tin tức04/04/2020 09:47

Troll Warlord Dota 2 được biết đến như 1 Carry siêu khoẻ với tốc đánh cực nhanh, sẵn sàng nghiền nát những con mồi yếu ớt. Cùng khám phá về hero này nhé.
Hướng dẫn cách chơi cực bá đạo với Crystal Maiden Dota 2

Hướng dẫn cách chơi cực bá đạo với Crystal Maiden Dota 2

minhhy -Tin tức03/04/2020 17:50

Khám phá ngay những thông tin kỹ năng và cách chơi cực bá đạo của vị nữ tướng Crystal Maiden Dota 2 quyến rũ bậc nhất đấu trường Dota ngay bài viết này nhé.
Tham khảo cách tải game Warframe - tựa game bắn súng cấu hình cao

Tham khảo cách tải game Warframe - tựa game bắn súng cấu hình cao

nguyenthuy -Tin tức03/04/2020 17:34

Warframe là tựa game bắn súng hấp dẫn nhất hiện nay. Khám phá cách tải game Warframe chuẩn xác nhất ở bài viết này và trải nghiệm tựa game siêu khủng này.
Hướng dẫn tải God of War 2 download - Vị thần chiến tranh

Hướng dẫn tải God of War 2 download - Vị thần chiến tranh

hoaithuong5319 -Tin tức03/04/2020 17:27

God of War 2 là một trong những tựa game đình đám và được nhiều người chơi yêu thích, cùng tìm hiểu God of War 2 download ngay bây giờ nhé!
VinWin