VinWin
zbet.com

Hướng dẫn cách chơi Ngộ Không bá chủ trong giới Liên quân

yenngoc18/02/2020 15:25

Trong game Liên Quân Mobile Ngộ Không trở thành sát thủ với khả năng gây sát thương cực lớn. Dù chỉ mới xuất hiện gần đây nhưng Ngộ Không lại để lại ấn tượng sâu sắc dành cho các game thủ. Để biết cách chơi Ngộ Không, vị tướng mạnh bạo của Liên quân thì hãy đọc bài viết chi tiết này.

Cách chơi Ngộ Không cho game thủ đi đường Caesar

Cách chơi Ngộ Không là bạn không cần phải tận dụng đối đa nội tại để áp sát kẻ địch một cách liên tục. Bạn có thể chủ động mở giao tranh khi có chiêu cuối và là mũi tên tiên phong của mọi cuộc giao tranh. Người chơi có thể tận dụng khả năng tàng hình tạo lợi thế cho mình. Sau đây là hướng dẫn cách chơi Ngộ Không trong Liên quân hiệu quả nhất.

Cách chơi Ngộ Không đầu trận

Vào đầu trận game thì trong cách đánh Ngộ Không sẽ có ngay khả năng tàng hình. Nó sẽ luôn xuất hiện đầu tiên trong Liên Quân Mobile. Người chơi có thể tận dụng điều này một cách tốt nhất và kết hợp với những chiêu thức khác. Ngoài ra pha cấu rỉa máu sẽ càng được lợi thế khi cân đấu vân kịp thời. Tuy nhiên, bạn cũng không thể lạm dụng bộ combo này quá nhiều vì sẽ gây tốn rất nhiều năng lượng.

Cách chơi Ngộ Không áp sát đối thủ

Đầu trận thì Ngộ Không là vị tướng còn yếu vì không có quá nhiều sát thương và hiệu ứng khống chế. Vì thế mà game thủ cần phải thận trọng trước những đối thủ có sức công phá mạnh nhưu Ormarr và Maloch. Bạn cũng có thể tận dụng cách chơi Ngộ Không có khả năng áp sát để chủ động đảo đường và mang về cho đội những điểm hạ gục.

Cách chơi Ngộ Không giữa và cuối game

Khi mở trận cách chơi Ngộ Không, Ngộ Không chỉ rất nhẹ nhàng và làm những điều cơ bản. Tuy nhiên, càng về cuối trận, Ngộ Không càng tỏ ra mình là một vị tướng cực kỳ bá đạo. Khi được trang bị đủ thì Ngộ Không có thể hạ gục Xạ Thủ hoặc Pháp sư đối phương lên bảng chưa đầy một nốt nhạc.

Với danh xưng là một vị tướng rất mạnh trong giao tranh tổng, Ngộ Không luôn là tướng chủ động mở giao tranh khi có chiêu cuối và là mũi tên tiên phong trong mọi pha giao tranh. Vì sức mạnh của Ngộ Không ở giai đoạn này là rất khủng khiếp có thể áp sát đối phương liên tục và gây choáng trên diện rộng. Những kẻ thù, những đối thủ cũng phải khiếp sợ khi càng về cuối game trong mọi cuộc giao tranh.

Khả năng tàng hình và độ cứng cáp được tăng lên hàng giây hàng phút. Ngộ Không tự tin rằng mình sẽ chẳng phải nằm xuống hay hy sinh trong những cuộc giao tranh. Vị tướng này luôn tạo bất ngờ và khiến cho đối phương không kịp trở tay được. Combo của Ngộ Không chính là Ẩn Thân Thuật + Gậy Như Ý lần 1 + Gậy Như Ý lần 2 + Cân Đầu Vân được sử dụng xuyên suốt trận đấu.

Ngoài ra, còn có cách chơi Ngộ Không đi rừng. Nó cũng tương tự như đi đường Caesar chỉ có một số điểm thay đổi. Điển hình là ở đầu trận thì phải khởi động bùa hay có con rồng hắc ám xuất hiện ở giữa game.

Cách lên đồ Ngộ Không Liên quân

Đối với một vị tướng mạnh thì cách lên đồ Ngộ Không như một sự nâng cao bậc cấp hơn hẳn. Và cũng tùy thuộc vào lối chơi của dành cho vị tướng này. Có hai hướng lên đồ đó là cách lên đồ Ngộ Không đi rừng và cách lên đồ Ngộ Không Top. Trong phần lên đồ này sẽ chi tiết về cách lên đồ cho Ngộ Không để các bạn xem xét và lựa chọn phù hợp:

Cách lên đồ cho Ngộ Không mạnh nhất

Thánh Kiếm

Thánh kiếm

 • 100 Công vật lý
 • 25% Tỷ lệ chí mạng là nội tại duy nhất. Sau khi đánh chí mạng sẽ tăng cấp tướng *3 tốc chạy trong 1.5 giây.

Giày du mục

Giày du mục

 • 25% Tốc đánh
 • 60 Tốc chạy- Nội tại duy nhất.

Song đao bão táp

Song đao bão táp

 • 35% Tốc đánh
 • 25% Tỷ lệ chí mạng
 • 7% Tốc chạy
 • Cuồng phong tăng 35% kháng hiệu ứng trong 2 giây sau khi chí mạng - Nội tại duy nhất

Phức hợp kiếm

Phức hợp kiếm

 • 70 Công vật lý
 • 15% Tốc đánh
 • 10% Hút máu
 • 10% Giảm hồi chiêu
 • 500 Máu tối đa
 • Sức mạnh nguyên tố là Nội tại duy nhất. Trong vòng 5 giây sau khi tung chiêu, đòn đánh thường tiếp theo của tướng gây thê, sát thương vật lý và 2 giây hồi chiêu.

Thương xuyên phá

Thương xuyên phá

 • 110 Công vật lý
 • Nghiền ép, khinh công- Nội tại duy nhất

Giáp hộ mệnh

Giáp hộ mệnh

 • 120 điểm giáp
 • Tăng sát thương lên 10%
 • Phục sinh 2 giây sau khi chết và sống lại tại chỗ. Nhận 2000 máu và cấp tưóng *100. Lưu ý là chỉ hồi sinh tối đa 2 lần trong 1 trò chơi.

Bảng ngọc Ngộ Không Liên quân hỗ trợ đi Caesar

Ngộ Không là một vị tướng có lượng sát thương và bộ kỹ năng sát thủ cực mạnh. Vì thế mà trong cách chơi Ngộ Không, vị trướng này cần phải gia tăng lượng sát thương khủng. Bảng ngọc cho Ngộ Không sử dụng là cả vị trí đi rừng và solo đường King Kong. Bảng ngọc bổ trợ Ngộ Không tăng tỷ lệ chí mạng, công vật lý và cả khả năng xuyên giáp.

Bảng ngọc cho Ngộ Không đi đường

 • Ngọc Đỏ III Tỷ lệ chí mạng +1.6% giúp tập trung hoàn toàn vào việc gia tăng tỷ lệ chí mạng cho Ngộ Không
 • Ngọc Tím III Tỷ lệ chí mạng +0.5%/ Máu tối đa +60: gia tăng lượng máu cho Ngộ Không. Ngộ Không sẽ cứng cáp từ giai đoạn mới bắt đầu vào game
 • Ngọc Xanh III Công vật lý +0.9/ Xuyên giáp +6.4: gia tăng khả năng xuyên giáp và cộng thêm một chút sát thương vật lý. Ngộ Không sẽ tối ưu hóa sát thương của bản thân.

Cách chơi Ngộ Không, cách lên đồ và bảng ngọc sẽ luôn đồng hành hỗ trợ cho Ngộ Không có nguồn sức mạnh lớn lao. Hy vọng bài viết này cung cấp những thông tin bổ ích cho những game thủ đặc biệt là tân thủ. Chúc các bạn có giây phút chơi game thật thú vị.

VinWin
Tin Liên Quan
Tổng hợp mã giftcode Free Fire miễn phí 2020 và cách nhập

Tổng hợp mã giftcode Free Fire miễn phí 2020 và cách nhập

hoaithuong5319 -Tin tức06/04/2020 09:14

Free Fire đang là một trò chơi được nhiều người yêu thích. Vậy làm sao để săn giftcode Free Fire? Chúng ta cùng tìm hiểu ngay bây giờ nhé!
Cách chơi Đấu Trường Chân Lý hệ Tiên Phong mùa 3 xịn sò nhất

Cách chơi Đấu Trường Chân Lý hệ Tiên Phong mùa 3 xịn sò nhất

hoaithuong5319 -Tin tức09/04/2020 12:44

Bạn đã từng nghe đến Đấu Trường Chân Lý hệ Tiên Phong? Cùng khám phá sức mạnh của đội hình này trong bài viết sau đây nhé!
Tìm hiểu vị tướng duy nhất thuộc hệ Mẫu Hạm Đấu Trường Chân Lý

Tìm hiểu vị tướng duy nhất thuộc hệ Mẫu Hạm Đấu Trường Chân Lý

minhphuong99 -Tin tức08/04/2020 16:53

Aurelion Sol là tướng duy nhất thuộc hệ Mẫu Hạm Đấu Trường Chân Lý. Mời các bạn cùng đọc bài viết để tìm hiểu chi tiết về vị tướng hệ Mẫu Hạm này nhé.
Cẩm nang chơi Coup Board Game nhất định phải

Cẩm nang chơi Coup Board Game nhất định phải "bỏ túi"

minhphuong -Tin tức08/04/2020 17:39

Bạn cảm thấy nhàm chán với các game bài đố vui tầm thường. Bạn muốn thử sức mình với một game "hack não" kịch tính. Tất cả sẽ xuất hiện tại Coup Board Game.
Giáo án chơi Đấu Trường Chân Lý hệ Xạ thủ kết hợp với Thời không

Giáo án chơi Đấu Trường Chân Lý hệ Xạ thủ kết hợp với Thời không

phung0905 -Tin tức08/04/2020 16:24

Bài viết dưới đây mình sẽ mang đến cho các bạn Giáo án chơi Đấu Trường Chân Lý hệ Xạ thủ kết hợp với Thời không một cách chi tiết và dễ hiễu nhất.
VinWin