VinWin
zbet.com

Cách chơi Nakroth: Bảng ngọc, cách lên đồ Full Dame Lưỡi Đao Phán Xét

hoaithuong531918/02/2020 15:26

Trong Liên Quân Mobile Nakroth được biết đến là vị tướng sát thủ đi đường rừng vô cùng mạnh. Nếu có đồng đội hỗ trợ, khả năng tướng Nakroth giành chiến thắng là rất cao. Mỗi khi hắn xuất hiện, mọi kẻ địch đều phải khiếp sợ với bộ kỹ năng hoàn hảo của mình. Thế nhưng để tối ưu hóa sức mạnh của Nakroth không phải là điều dễ dàng. Để biết cách chơi Nakroth, bạn cần biết cách lên đồ cho Lưỡi Đao Phán Xét, bảng ngọc và cách đánh vị tướng này. Bài viết sau đây sẽ cung cấp đến bạn đọc những thông tin này một cách chi tiết nhất.

Phân tích điểm mạnh - điểm yếu của tướng Liên Quân Nakroth

Trước khi tìm hiểu cách chơi Nakroth, chúng ta sẽ tìm hiểu điểm mạnh và điểm yếu của vị tướng này. Nakroth có tính cơ động cao và bộ kỹ năng siêu chuẩn để đi rừng, bởi vậy vị tướng này được rất nhiều game thủ yêu thích. Chỉ cần lên Google tìm từ khóa "ảnh Liên Quân Nakroth", bạn có thể dễ dàng tìm thấy những hình ảnh đồ họa siêu ngầu của vị tướng này, chứng tỏ độ yêu thích của người chơi với Nakroth. Tuy nhiên, nói như vậy không có nghĩa là Nakroth không có điểm yếu. Vậy ưu và nhược điểm của Lưỡi Đao Phán Xét là gì?

Điểm mạnh:

 • Nakroth là vị tướng có tính cơ động hàng đầu của Liên Quân Mobile. Rất ít vị tướng có thể soán ngôi vị trí này của Nakroth.
 • Nakroth là ứng viên ưu tiên số một ở vị trí đi rừng, đặc biệt là với những người chơi leo rank đơn. Đồng thời, Nakroth cũng là "siêu cấp sát thủ" với tốc chạy đáng nể. Đặc biệt, Lưỡi Đao Phán Xét có thể đi rừng mà không cần bảo kê, nắm được tất thảy các nhiệm vụ như: đẩy lính, cướp bùa, ám sát xạ thủ team địch, ép trụ, mở combat...
 • Đối với mức rank Kim Cương trở xuống, Nakroth đã trở thành nỗi ám ảnh của các game thủ rank này. Bởi lẽ chỉ cần sơ sẩy đi lạc trong map, các người chơi khác có thể bị Nakroth cho lên bảng đếm số ngay lập tức.

Tướng Liên Quân Nakroth có sát thương cao

Điểm yếu:

 • Trong lúc áp sát đối phương, nếu không cẩn thận bạn có thể bị đối thủ cho "bốc hơi" ngay lập tức. Bên cạnh đó, người chơi cần lựa chọn thời điểm ra vào phù hợp nếu không sẽ bị khống chế cứng bởi các tướng như Arum, Alester…
 • Khi chơi Lưỡi Đao Phán Xét, người chơi cần kết hợp nhuần nhuyễn giữa gank toàn bộ bản đồ và đẩy lẻ. Dù chỉ một sơ sẩy nhỏ, bạn có thể bỏ lỡ cả trận đấu.

Grakk – Liên Quân Mobile, còn được gọi là Kẻ Phàm Ăn, là một vị tướng đỡ đòn với khả năng bắt lẻ và chia rẽ được đội hình địch bậc nhất hiện nay. Do vậy mà Grakk hiện được khá nhiều game thủ yêu thích và sử dụng nhiều trong các trận đấu. Qua bài viết này bạn có thể hiểu thêm về cách chơi, cách lên đồ Grakk chuẩn nhất để vị tướng này phát huy được hết khả năng sức mạnh của mình.

Cách lên bảng ngọc Nakroth

Để biết cách chơi Nakroth hợp lý, trước tiên ta phải có cách lên bảng ngọc Nakroth đúng. Vì là tướng sát thủ nên tướng Liên Quân Nakroth được ưu tiên lên sát thương. Ngọc đỏ III full chí mạng sẽ giúp vị tướng này có được lượng sát thương đáng nể. Bên cạnh đó thêm 4 viên ngọc tím III cho Lưỡi Đao Phán Xét cũng sẽ giúp đẩy điểm chí mạng lên 18%. Ngoài ra, chúng ta cũng có thể tăng điểm hút máu, công vật lý và xuyên giáp cho Nakroth qua Ngọc xanh cấp III. Cụ thể, bạn tham khảo bảng ngọc cho Nakroth dưới đây.

Cách lên bảng ngọc Nakroth

 • Ngọc đỏ cấp III (Full chí mạng 1,6%): Giúp tướng lấy chí mạng liên tục, từ đó farm rừng nhanh nhất có thể cũng như liên tục xuất hiện chí mạng khi ám sát đối thủ.
 • Ngọc tím cấp III (4 viên chí mạng + máu với 6 viên hút máu): Giúp Nakroth đạt được điểm chí mạng lên tới 18% và có hút máu ổn định để có thể tồn tại lâu trong giao tranh.
 • Ngọc xanh cấp III (Công vật lý/Xuyên Giáp): Nakroth là sát thủ nên cần phải có xuyên giáp để tăng cho dame tay mạnh hơn.

Cách lên đồ Nakroth đi rừng mạnh nhất - hướng Dame

Đối với tướng Nakroth Liên Quân Mobile, vị tướng này có nhiều cách lên đồ khác nhau, tùy theo vị trí và lối chơi mà game thủ muốn hướng đến. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách lên đồ Nakroth mạnh nhất khi đi rừng theo hướng dame.

Kiếm Truy Hồn

Kiếm Truy Hồn

 • +80 Công vật lý
 • + 6% hút máu
 • Nhận Tê Cóng: Giảm 15% thời gian hồi chiêu – Nội tại duy nhất
 • Săn bắt: Sát thương lên quái rừng tăng thêm 30%, sau khi diệt quái nhận thêm 35% kinh nghiệm.
 • Lùng diệt: Mỗi khi tướng tiêu diệt được một con quái rừng, tướng sẽ được tăng thêm 3 công vật lý. Hiệu ứng cộng dồn 15 lần.

Giày Kiên Cường

Giày Kiên Cường

 • +110 Giáp phép
 • +60 Tốc độ chạy – Nội tại duy nhất
 • 35% kháng hiệu ứng – Nội tại duy nhất

Thương Xuyên Phá

Thương Xuyên Phá

 • +110 Công vật lý
 • Nghiền ép (Nội tại duy nhất): Tăng (100 + cấp tướng * 10) xuyên giáp
 • Khinh công (Nội tại duy nhất): Rời khỏi trạng thái giao tranh giúp tăng 10% Tốc chạy

Phức Hợp Kiếm

Phức Hợp Kiếm

 • +10% Giảm hồi chiêu
 • +70 Công vật lý
 • +10% Hút máu
 • +500 Máu tối đa
 • +15% Tốc đánh
 • Sức mạnh nguyên tố: Sau khi tướng tung chiêu được 5 giây, đòn đánh thường tiếp theo của tướng gây thêm (100% công vật lý) sát thương vật lý, sau 2 giây hồi chiêu – Nội tại duy nhất

Áo Choàng Băng Giá

Áo choàng băng giá

 • +10% Giảm hồi chiêu
 • +250 Giáp
 • +800 Máu
 • Sức mạnh nguyên tố: Đòn đánh của tướng sau khi tung chiêu sẽ tăng thêm 150 sát thương vật lý (mỗi cấp tăng thêm 20) trên diện rộng. Đồng thời khiến mục tiêu tấn công phải chịu 30% làm chậm, thời gian hồi chiêu là 3 giây.

Hercule Thịnh Nộ

Hercules Thịnh Nộ

 • +180 Giáp
 • +150 Giáp phép
 • +50 Công vật lý
 • Cuồng Nộ: Mỗi khi máu của tướng xuống dưới 40%, tướng sẽ có được một lớp lá chắn bảo vệ trong vòng 8 giây, đồng thời tăng 40 công vật lý. Thời gian hồi chiêu là 90.

Cách chơi Nakroth Liên Quân cho tân thủ

Trong mỗi giai đoạn của trận đấu, Nakroth sẽ có vai trò và nhiệm vụ khác nhau. Dưới đây là cách đánh Nakroth được các thủ thường áp dụng. Cùng theo dõi nhé!

Cách chơi tướng Nakroth đầu game

Cách chơi Nakroth đầu game khá đơn giản, bạn nên để Nakroth khởi đầu ở khu vực bùa Đỏ. Nếu bên team địch có các tướng như Butterfly, Fennik…Bạn có thể sang khu vực bùa Đỏ của đối phương để cướp rừng.

Trong trường hợp team địch cũng sử dụng Nakroth, bạn nên ăn bùa đỏ của nhà mình và ping đồng đội check bụi rậm. Sở hữu hai kỹ năng có khả năng tiếp cận và khống chế tốt, tướng Nakroth có thể gank từ rất sớm mà không cần Ultimate. Tuy vậy, bạn nên gây áp lực khi bùa đỏ còn hiệu lực là tốt nhất.

Cách chơi tướng Nakroth đầu game

Trong lúc đi rừng, Nakroth đều có thể vượt tường. Bạn hãy tận dụng điều này để farm cũng như có mặt tại các điểm nóng nhanh hơn. Bên cạnh đó, nếu có thể dứt điểm đối thủ bạn đừng ngại băng trụ nhé, bộ kỹ năng có tính cơ động cao sẽ giúp Nakroth thoát ra một cách dễ dàng.

Cách Chơi Nakroth hay giữa và cuối game

Giai đoạn này chính là lúc Nakroth tỏa sáng, bạn có thể đánh Nakroth theo hai cách sau:

Cách 1: Đợi lúc giao tranh hỗn loạn, bạn dùng chiêu Bồi Thẩm Đoàn và Nguồn Cơn Rắc Rối để lao vào tuyến chủ lực phía sau đối thủ. Đồng thời, bạn cần sử dụng Ultimate dồn sát thương và đánh thường để hất tung chúng.

Cách Chơi Nakroth hay giữa và cuối game

Cách 2: Bạn có thể dùng Gươm Hành Quyết để câu kéo tài nguyên rồi thoát ra nhanh chóng. Sau đó trở lại giao tranh khi team mình tấn công. Gươm Hành Quyết sẽ giúp bạn chống lại các hiệu ứng khống chế trong thời gian nhất định. Kỹ năng này khiến Ultimate của các tướng Gildur hay Điêu Thuyền phải bất lực. Tuy nhiên bạn cần tính toán hợp lý để sử dụng chiêu này cho phù hợp.

Trên đây là bí kíp "Nakroth guide" mà chúng tôi tổng hợp. Hy vọng với bài hướng dẫn chơi Nakroth này, bạn đã biết được cách chơi Nakroth mạnh nhất trong mỗi trận đánh Liên Quân. Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

VinWin
Tin Liên Quan
Hướng dẫn chơi Doom Dota 2 - Cách Build đồ chuẩn nhất

Hướng dẫn chơi Doom Dota 2 - Cách Build đồ chuẩn nhất

phung0905 -Tin tức01/04/2020 16:40

Doom luôn là một con bài rất mạnh để dành cho việc leo rank. Hãy cùng tham khảo cách chơi Doom Dota 2 dưới đây để leo rank nhanh hơn nhé.
Hướng dẫn chơi World of Warcraft: cày cấp siêu tốc cho tân thủ

Hướng dẫn chơi World of Warcraft: cày cấp siêu tốc cho tân thủ

hoaithuong5319 -Tin tức01/04/2020 16:58

World of Warcraft là một game nhập vai khá được giới trẻ chú ý và đón nhận. Cùng tham khảo hướng dẫn chơi World of Warcraft để nhập cuộc dễ dàng.
Khám phá sức mạnh vượt trội của Chaos Knight Dota 2

Khám phá sức mạnh vượt trội của Chaos Knight Dota 2

minhphuong99 -Tin tức01/04/2020 16:24

Vắng bóng một thời gian nay Chaos Knight trở lại với sự lợi hại gấp bội lần. Cùng đón đọc bài viết để tìm hiểu chi tiết thông tin.
Hướng dẫn điều khiển gã tiều phu hoang dã Beastmaster Dota 2

Hướng dẫn điều khiển gã tiều phu hoang dã Beastmaster Dota 2

minhhy -Tin tức01/04/2020 16:01

Sở hữu ngay trong tay gã tiều phu hoang dã có khả năng triệu tập thú hoang làm tay sai chiến đấu oách nhất game BeastMasters Dota 2 vô cùng hấp dẫn.
Hướng dẫn tải Free Fire trên máy tính bằng giả lập Tencent Gaming Bud

Hướng dẫn tải Free Fire trên máy tính bằng giả lập Tencent Gaming Bud

langhuong -Tin tức01/04/2020 16:37

Đửng bỏ lỡ hướng dẫn tải Free Fire trên máy tính trong bài viết của chúng tôi nhé, chắc chắn bạn sẽ có thêm một bí kíp vô cùng "xịn xò" đấy.
VinWin