VinWin
zbet.com

Cách chơi Murad Liên Quân Mobile điêu luyện khiến "thiên hạ trầm trồ"

caomuoimuoi18/02/2020 14:59

Tướng Murad game Liên Quân Mobile được nhiều người đánh giá là vị tướng khó chơi bậc nhất trong game. Không chỉ khó trong việc sử dụng hiệu quả bộ kỹ năng, gã Lãng Khách Thời Không này còn khó cả trong lựa chọn lên đồ và phong cách chơi chính bởi sự cơ động của mình. Trong bài viết ngày hôm nay, chúng ta hãy cùng khám phá chi tiết cách chơi Murad trong Liên Quân bạn nhé.

Bảng ngọc Murad đi Rừng mạnh nhất

Liên Quân Murad là một vị tướng sát thủ thuộc có sức mạnh thuộc hàng top trong Đấu Trường Liên Quân Mobile. Vì vậy nên cách chơi Murad là cần tăng những chỉ số sát thương như tốc đánh, công vật lý, tỷ lệ chí mạng, khả năng xuyên giáp để có thể gây ra một lượng sát thương lớn. Sau đây là bảng ngọc cho Murad đi Rừng mạnh nhất.

Cùng tìm hiểu cách chơi Murad trong bài viết này bạn nhé

 • Ngọc Đỏ III Tốc đánh +1.6%/Tỷ lệ chí mạng +0.5%: Các viên ngọc đỏ này sẽ giúp cho Murad gia tăng tốc đánh và tỷ lệ chí mạng. Từ đó, Murad có khả năng farm rừng hoặc có thể dọn lính nhanh hơn, cũng như là tăng lượng sát thương lên tướng địch hiệu quả hơn.
 • Ngọc Tím III Công vật lý +1.6/Tốc chạy +1%: Những viên ngọc tím này sẽ làm tăng lượng sát thương vật lý giúp cho Murad gây dame tốt hơn. Bên cạnh đó, Tốc chạy sẽ giúp cho gã này di chuyển từ bãi quái rừng này sang bãi quái rừng khác, hay di chuyển đảo đường tốt hơn.
 • Ngọc Xanh III Công vật lý +0.9/Xuyên giáp +6.4: Ngọc xanh giúp tăng khả năng xuyên giáp lớn cho Murad, giúp chiêu cuối của vị Lãng Khách Thời Không này đáng sợ hơn. Bên cạnh đó, khi tăng 1 lượng công vật lý thì sẽ tạo ra nguồn sát thương ổn cho Murad.

Và đó chính là cách lên ngọc Murad trong vị trí đi Rừng. Tiếp theo chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu những thông tin chi tiết về cách lên đồ cho Murad mạnh nhất.

Cách lên đồ Murad đi Rừng

Liên Quân Mobile Murad là một lựa chọn rất được ưa chuộng trong đánh Xếp Hạng và cả Đấu Trường bởi những kỹ năng vô cùng mạnh mẽ, kết hợp với lối lên đồ cực kỳ tinh diệu khiến gã Lãng Khách này trở thành vị thần solo bất bại trên mọi con đường.

Kiếm Truy Hồn

Kiếm Truy Hồn

 • +25% Tốc đánh
 • +10% Hút máu
 • Truy hồn: Các đòn đánh thường gây thêm sát thương phép bằng 6% lượng máu hiện tại – Nội tại duy nhất.
 • Săn bắt: Gây thêm 30% kinh nghiệm khi tiêu diệt quái rừng – Nội tại duy nhất.
 • Lùng diệt: Tiêu diệt một con quái rừng tăng 3 Công vật lý cho tướng. Hiệu ứng cộng dồn 15 lần – Nội tại duy nhất.

Giày Hộ Vệ

Giày hộ vệ

 • +110 Giáp
 • +60 Tốc chạy – Nội tại duy nhất
 • Giảm 15% sát thương vật lý gánh chịu – Nội tại duy nhất
 • +35% kháng hiệu ứng – Nội tại duy nhất

Thương Longinus

Thương Longinus

 • +80 Công vật lý
 • +15% Giảm hồi chiêu
 • +150 Giáp
 • (+60) xuyên giáp – Nội tại duy nhất
 • Phá giáp: Gây sát thương sẽ trừ 40 Giáp của nạn nhân, cộng dồn lên đến 5 lần, kéo dài 5 giây – Nội tại duy nhất

Quỷ Kiếm

Quỷ Kiếm

 • +100 Công vật lý
 • +25% Hút máu

Thương Xuyên Phá

Thương Xuyên Phá

 • +100 Công vật lý
 • +10% Giảm hồi chiêu
 • Nghiền ép: Tăng (100 + cấp tướng * 10) xuyên giáp – Nội tại duy nhất
 • Khinh công: Rời khỏi trạng thái giao tranh giúp tăng 10% Tốc chạy – Nội tại duy nhất.

Liềm Đoạt Mệnh

Liềm Đoạt Mệnh

 • +60 Công vật lý
 • +5% Giảm hồi chiêu
 • +10% Hút máu
 • Từ chối Tử thần: Tiến vào trạng thái bất tử, miễn nhiễm sát thương. Và tăng Tốc chạy thêm 20% trong 1 giây cho các tướng đánh gần. Và 0.5 giây cho các tướng đánh xa; 90 giây hồi chiêu – Nội tại duy nhất.

Murad được xem là một sát thủ đi rừng đáng sợ nhất hiện nay trong game Liên Quân. Vị sát thủ này có khả năng dồn sát thương, độ cơ động và biến ảo cao. Bởi vây, Murad luôn trở thành một nỗi ám ảnh của nhiều game thủ trong mỗi trận đánh Liên Quân. Tuy nhiên, ở Murad vẫn có những điểm yếu nhất định, nên nếu nắm bắt được điểm ấy của Murad thì sẽ có cách khắc chế Murad. Bài viết sau đây, chúng tôi sẽ giúp bạn khắc chế Murad hiệu quả, hãy click ngay để xem nhé!

Cách chơi Murad đi Rừng mạnh nhất

Chính nhờ vào nội tại của mình nên tướng Murad có khả năng dọn quái rừng nhanh chóng dựa vào lượng sát thương từ những đòn đánh tay lớn. Phép bổ trợ Rừng của Murad chính là Trừng Trị. Phép bổ trợ này có thể giúp cho Murad càn quét nhanh bùa lợi để tập trung đi gank sớm nhằm chiếm được lợi thế. Sau đây chúng ta cùng nghiên cứu kỹ hơn hướng dẫn chơi Murad ở vị trí đi Rừng.

Cách chơi Murad đầu game

Thông thường, các bạn sẽ khởi động tại bãi bùa đỏ đầu tiên, vì vậy hãy chú ý kêu gọi đồng đội hỗ trợ để có thể xử lý một cách nhanh nhất. Cách dùng Murad trong giai đoạn này là bạn hãy kết hợp Tàn Ảnh Đao cực kỳ cơ động với Vô Ảnh Cực gây sát thương vô cùng lớn để tấn công team địch bất cứ khi nào có cơ hội.

Ngoài ra, bạn cũng có thể dùng Vô Ảnh Cực để trở lên không khi bị tấn công, hoặc chọn làm mục tiêu ngay lúc sử dụng nó. Nhớ chú ý canh choáng hay làm chậm của kẻ địch mà gần trúng người thì dùng Vô Ảnh Cực để miễn nhiễm bạn nhé!

Cùng tham khảo chi tiết cách chơi Murad trong bài viết này bạn nhé

Cách chơi tướng Murad LQ giữa và cuối game

Nhờ vào Cung Thợ Săn, Murad có thể bổ sung tới 30% lượng kinh nghiệm nếu tiêu diệt được quái rừng. Chính vì vậy, bạn hoàn toàn có thể đạt được level 4 trước khi con rồng đầu tiên ra đời. Dù bạn có dùng cách đánh Murad nào thì ưu tiên hàng đầu của bạn vẫn là Hồng Hắc Ám, nên đừng bao giờ bỏ qua mục tiêu quan trọng này nhé bạn.

Cách chơi Murad trong giai đoạn này là bạn hãy sử dụng combo Tàn Ảnh Đao + đánh thường + Tàn Ảnh Đao + đánh thường + Vô Ảnh Cực + đánh thường 2 lần + Ảo Ảnh Trảm để hạ gục đối phương hay Tàn Ảnh Tro để có thể trở lại vị trí ban đầu nếu như bạn muốn cấu máu kẻ địch.

Dựa vào Tàn Ảnh Đao với Ảo Ảnh Trảm mà Murad sẽ không bị tấn công hay chọn làm mục tiêu. Vì vậy, bạn hãy làm tiền đạo lao vào giết AD hay AP của đối thủ. Bạn hãy chú ý quan sát mục tiêu quan trọng nhất đội hình bên kia là AD và AP, sau đó dùng combo trên tiếp cận rồi dứt điểm nhanh gọn. Đây chính là cách chơi Murad của những game thủ giàu kinh nghiệm.

Tìm hiểu cách chơi Murad chi tiết trong bài viết này bạn nhé.

Sở hữu độ cơ động cực kỳ cao, Murad có thể dùng chiêu lướt 2 lần rồi quay lại vị trí ban đầu làm cho đối phương vừa không có đường chạy vừa không đuổi theo kịp. Vị tướng này được đánh giá rất cao về sức mạnh, nhiều khi chỉ với 1 ulti cũng hạ đo ván được 1 kẻ địch, làm cho bất kỳ team địch nào cũng khiếp sợ. Trên đây chính là những thông tin chi tiết cách chơi Murad đi Rừng mạnh nhất. Chúc các bạn sẽ có những trải nghiệm chơi game thú vị nhé.

VinWin
Tin Liên Quan
Tổng hợp mã giftcode Free Fire miễn phí 2020 và cách nhập

Tổng hợp mã giftcode Free Fire miễn phí 2020 và cách nhập

hoaithuong5319 -Tin tức06/04/2020 09:14

Free Fire đang là một trò chơi được nhiều người yêu thích. Vậy làm sao để săn giftcode Free Fire? Chúng ta cùng tìm hiểu ngay bây giờ nhé!
Tìm hiểu vị tướng duy nhất thuộc hệ Mẫu Hạm Đấu Trường Chân Lý

Tìm hiểu vị tướng duy nhất thuộc hệ Mẫu Hạm Đấu Trường Chân Lý

minhphuong99 -Tin tức08/04/2020 16:53

Aurelion Sol là tướng duy nhất thuộc hệ Mẫu Hạm Đấu Trường Chân Lý. Mời các bạn cùng đọc bài viết để tìm hiểu chi tiết về vị tướng hệ Mẫu Hạm này nhé.
Cẩm nang chơi Coup Board Game nhất định phải

Cẩm nang chơi Coup Board Game nhất định phải "bỏ túi"

minhphuong -Tin tức08/04/2020 17:39

Bạn cảm thấy nhàm chán với các game bài đố vui tầm thường. Bạn muốn thử sức mình với một game "hack não" kịch tính. Tất cả sẽ xuất hiện tại Coup Board Game.
Giáo án chơi Đấu Trường Chân Lý hệ Xạ thủ kết hợp với Thời không

Giáo án chơi Đấu Trường Chân Lý hệ Xạ thủ kết hợp với Thời không

phung0905 -Tin tức08/04/2020 16:24

Bài viết dưới đây mình sẽ mang đến cho các bạn Giáo án chơi Đấu Trường Chân Lý hệ Xạ thủ kết hợp với Thời không một cách chi tiết và dễ hiễu nhất.
Đấu trường Chân Lý đội hình Bí Ẩn khắc chế tướng 5 vàng siêu mạnh

Đấu trường Chân Lý đội hình Bí Ẩn khắc chế tướng 5 vàng siêu mạnh

yenngoc -Tin tức08/04/2020 17:36

Đấu trường Chân Lý đội hình Bí Ẩn khắc chế các tướng 5 vàng siêu hiệu quả. Hãy cùng tìm hiểu xem đội hình này có điều hay ho gì ngay trong bài viết này.
VinWin