VinWin
zbet.com

Khám phá chi tiết sức mạnh của Groza Pubg - khẩu AR bá nhất

caomuoimuoi18/02/2020 15:49

Groze Pubg - khẩu súng AR tối thượng trong game Pubg chứa một sức mạnh cực khủng. Trong bài viết ngày hôm nay, chúng ta hãy cùng tìm hiểu chi tiết về sức mạnh của khẩu súng trường bá đạo này trong game PUBG bạn nhé.

Giới thiệu sơ lược về Groza Pubg

Groza là khẩu súng trường AR chỉ xuất hiện trong Air Drop tương tự như AUG A3. Khẩu súng này được thiết kế theo dạng bullup chứ không phải như những khẩu súng truyền thống có băng đạn gắn phía trước. Việc băng đạn nằm sau sẽ hỗ trợ giảm kích thước súng một cách đáng kể khiến nó trở nên nhỏ gọn và linh hoạt hơn trong những tinh huống chiến đấu ở 1 không gian chật hẹp.

Sức hủy diệt của khẩu súng này nhờ vào việc dùng đạn 7.62mm như AKM, cùng với tốc độ bắn nhanh thứ 2 trong dòng AR (sau M16A4 với chế độ Burst). Chính tốc độ bắn như thế giúp cho bạn dễ dàng xoay chuyển nhiều tình huống, nhất là vào giai đoạn cuối trận khi mà vòng bo thu lại dưới 300m.

Tham khảo bài viết để biết thêm chi tiết về sức mạnh của Groza Pubg bạn nhé

Những thông số kỹ thuật:

  • Sát thương cơ bản: 49
  • Băng đạn cơ bản: 30 viên
  • Chế độ bắn: Đơn và tự động
  • Zeroing range: 100-300m
  • Gia tốc đầu đạn: 715m/s

Điểm yếu của Groza

Dù sát thương cũng như tốc độ bắn của Groza kinh hoàng như thế, tuy nhiên, khẩu này lại có một điểm yếu chết người đó chính là tốc độ thay đạn khá chậm. Nếu không có băng đạn thay nhanh thì người chơi sẽ phải mất đến 3 giây để thay băng đạn rỗng hoàn toàn. Vì thế khi sử dụng Groza, bạn hãy chừa lại 1 ít đạn chứ đừng bắn xả lán vì bạn sẽ phải tốn thời gian để thay đạn lắm đấy. Tuy nhiên, tốc độ bắn quá nhanh của Groza khiến việc chừa vài viên đạn cũng không dễ, bạn cũng có thể nhanh chóng tìm được phụ kiện băng đạn thay nhanh hay băng đạn mở rộng thay cho khẩu Groza của mình.

Thêm một điểm yếu của Groza nữa là sẽ không gắn được Scope 8x trở lên. Điều này cũng sẽ hạn chế sức mạnh của khẩu AR này như M16A4. Ngoài ra Groza sẽ không gắn được Flash Hider hoặc Compensator, chỉ chấp nhận mỗi Supperssor mà thôi.

Nếu bạn thay đạn mà lại không có băng đạn thay nhanh hay băng đạn rỗng thì bạn hãy cẩn thận nhé. Nhưng một khi bạn đã gắn đầy đủ những phụ kiện như trên thì khẩu Groza là vô địch với các cuộc chiến tầm gần.

SLR Rifle là một trong những loại vũ khí cực kỳ mạnh có thể cạnh trạnh được với rất nhiều khẩu Rifle hơn nữa là nhiều dòng Sniper hạng nặng hiện nay trong game PUBG. Vậy có gì đặt biệt ở SLR PUBG mà khiến nó trở nên mạnh mẽ đến vậy ? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé!

Danh sách phụ kiện cho Groza Pubg

Tiếp theo sau đây mời các bạn cùng tìm hiểu về danh sách phụ kiện dành cho khẩu AR tối thượng này nhé.

  • Băng đạn mở rộng (+10 viên+, băng đạn thay nhanh, băng đạn mở rộng thay nhanh)

Cùng tìm hiểu chi tiết về sức mạnh của khẩu Groza bạn nhé.

  • Suppressor (nòng giảm thanh kiêm giấu tia lửa đạn)

Cùng tìm hiểu chi tiết về sức mạnh của khẩu súng Groza bạn nhé

  • Ống nhắm x1: Red Dot Sight, Holographic Sight

Cùng tìm hiểu chi tiết về sức mạnh khẩu súng Groza Pubg bạn nhé

  • Ống nhắm x2, x4

Cùng tìm hiểu về khẩu súng Groza trong bài viết này bạn nhé

Một vài điều thú vị về Groza Pubg

Thực tế thì tên Groza được dịch trực tiếp từ tiếng Nga sẽ có nghĩa là bão sấm hay nỗi kinh hoàng. Và đúng như tên gọi của mình, với những gì khẩu AR này đã đem lại cho kẻ địch, thực sự là một trải nghiệm kinh hoàng .Groza trong Pubg là 1 trong 3 biến thể của OTs-14-1A, cùng với những phụ kiện đi kèm như Scope hay Suppressor thì nó lại trở thành một biến thể khác.

Trên đây chính là những thông tin chính xác và chi tiết về khẩu AR tối thượng - Groza Pubg. Người chơi nên 1 lần giành giật để sở hữu cho bằng được khẩu này từ những "hòm thính". Chúc các bạn sẽ thành công và có những trải nghiệm chơi game thật thú vị nhé.

VinWin
Tin Liên Quan
Tổng hợp mã giftcode Free Fire miễn phí 2020 và cách nhập

Tổng hợp mã giftcode Free Fire miễn phí 2020 và cách nhập

hoaithuong5319 -Tin tức01/04/2020 17:32

Free Fire đang là một trò chơi được nhiều người yêu thích. Vậy làm sao để săn giftcode Free Fire? Chúng ta cùng tìm hiểu ngay bây giờ nhé!
Hướng dẫn cách điều khiển kẻ phân chia thế giới Elder Titan Dota 2

Hướng dẫn cách điều khiển kẻ phân chia thế giới Elder Titan Dota 2

minhhy -Tin tức01/04/2020 17:31

Khám phá ngay sức mạnh thống trị thế giới của Elder Titan Dota 2 với bài viết giới thiệu và hướng dẫn cách dùng các skill đặc dụng của vị Hero cực gắt này.
Hướng dẫn chi tiết cách chơi Earth Spirit Dota 2

Hướng dẫn chi tiết cách chơi Earth Spirit Dota 2

rainee2710 -Tin tức01/04/2020 17:24

Earth Spirit là một trong những hero mạnh nhất Thế giới Dota. Chúng ta cùng nhau khám phá cách chơi Earth Spirit Dota 2 để sớm giành Top 1 nhé!
Tìm hiểu cách download Halo 3 full crack thật chuẩn xác nhất

Tìm hiểu cách download Halo 3 full crack thật chuẩn xác nhất

nguyenthuy -Tin tức01/04/2020 17:34

Hướng dẫn cách download Halo 3 - một trong những trò chơi bắn súng hấp dẫn hàng đầu hiện nay, mang đến cho người dùng nhiều trải nghiệm mới lạ và độc đáo.
Hướng dẫn cách hack Free Fire nhanh chóng chỉ trong một nốt nhạc

Hướng dẫn cách hack Free Fire nhanh chóng chỉ trong một nốt nhạc

langhuong -Tin tức01/04/2020 17:33

Không thể bỏ lỡ cách hack Free Fire chi tiết và hiệu quả nhất trong bài viết của chúng tôi nếu bạn muốn dành TOP 1 nhanh chóng trên game Free Fire
VinWin