VinWin
zbet.com

Giới hạn vàng trong Liên quân Mobile có thể "cày" được là bao nhiêu?

thanhtung18/02/2020 16:13

Vàng là thứ vô cùng quan trọng trong game dùng để quy đổi, mua bán nhiều vật phẩm thiết yếu. Trong Liên Quân Mobile, vàng cần thiết dùng để mua tướng và các món thiết yếu. Tuy nhiên, giá tướng thì cao, trong khi số vàng tối đa nhận về được vô cùng hạn chế. Bài viết này, cùng chúng tôi tìm hiểu về giới hạn vàng trong Liên Quân Mobile mà người chơi có thể đạt được.

Sự quan trọng của Vàng trong Liên Quân Mobile

Vàng là loại tiền tệ tối quan trọng với những game thủ Liên Quân Mobile. Nếu như không phải thuộc diện "Công tử, cậu ấm" nạp tiền không tiếc tay thì Vàng là thứ duy nhất game thủ có thể dùng để mua những thứ cần thiết. Nhờ vàng, game thủ có mua được tướng, ngọc cấp 3 và một số ích lợi khác. Bởi vậy mà nhiều game thủ bỏ nhiều công sức và thời gian để "cày cuốc" để tìm cách kiếm vàng trong Liên Quân.

Giới hạn vàng trong Liên Quân Mobile mà người chơi có thể đạt được là bao nhiêu? Số vàng tối đa bạn có thể "cày" được hằng ngày, hằng tuần.

Tuy nhiên, lượng vàng mà người chơi Liên Quân Mobile Việt Nam cày được mỗi tuần đều bị giới hạn ở mức nhất định, tương tự như hàng loạt các máy chủ khác cũng do Garena điều hành. Đó là chưa kể, tác dụng của vật phẩm vé x2 vàng cũng khác rất nhiều so với trước đây. Khi mà nó chỉ còn giúp game thủ cày vàng tới mốc tối đa nhanh hơn chứ không còn tăng cả số lượng vàng farm được như trước.

Giới hạn Vàng trong Liên Quân Mobile

Hiện tại, lượng vàng cơ bản mà game thủ Liên Quân Mobile tích lũy được hằng tuần được tính như sau:

  • Tổng số vàng rơi ra hàng tuần sau mỗi game được thiết lập tối đa là 3500 vàng/tuần (1).
  • Game thủ sẽ nhận thêm 350 vàng/tuần nếu sử dụng skin có hiệu ứng thưởng vàng (2).
  • Ở tính năng Quà Đấu (đấu đủ số trận thì nhận thưởng), game thủ nhận được 320 vàng/ngày hay 2240 vàng/tuần nếu đấu đủ 4 trận mỗi ngày. Ngoài ra, khi chơi đủ 30 trận mỗi tuần thì game thủ nhận thêm 840 vàng. Tổng cộng, Quà Đấu sẽ đem về 3080 vàng/tuần (3)

Ta cộng số vàng ở 3 hoạt động (1), (2), (3) kể trên thì sẽ được 6930 vàng. Số vàng tiếp tục tăng thêm một chút nếu người chơi nhận thêm khi bạn bè tặng, tham gia quay Kho Báu, tính năng điểm danh tháng,... Ngoài ra, có rất nhiều tính năng giúp người chơi nhận thêm Ruby, từ đó họ dùng chúng để mua vé quay Kho Báu và quay được thêm vàng. Tính sơ bộ, người chơi Liên Quân Mobile không nạp thẻ thì chỉ có thể cày được số vàng vào khoảng 7 - 8 nghìn vàng mỗi tuần.

Giới hạn vàng trong Liên Quân Mobile mà người chơi có thể đạt được là bao nhiêu? Số vàng tối đa bạn có thể "cày" được hằng ngày, hằng tuần.

Sau loạt Event tặng FREE tướng, skin, vé quay thì nhà phát hành dự kiến sẽ tăng giới hạn vàng rớt ra hằng tuần sau mỗi trận, cũng như lượng vàng tối đa có thể kiếm. Cụ thể như sau:

  • Số lượng vàng rơi ra hàng tuần sau mỗi game sẽ tăng từ 3500 lên 5000 vàng.
  • Lượng vàng tối đa có thể kiếm mỗi tuần tăng từ 6990 lên 9000 vàng.

Hiện tại, nếu so với các máy chủ Tencent, người chơi Liên Quân Mobile Việt Nam bị thiệt hơn vì không những bị giới hạn cày vàng mà giá tướng cũng có giá cao nhất trên thế giới. Ở bên Phương Tây, Tencent bán tướng bằng vàng ngay trong ngày đầu chúng xuất hiện (nếu không lọt vào Sổ Sứ Mệnh) và nhất là Tencent còn giới hạn cày vàng mỗi tuần lên tới... 999.999 vàng.

Bài viết vừa cung cấp đến bạn thông tin về giới hạn vàng trong Liên Quân Mobile. Nắm được điều này, bạn sẽ có phương hướng, khả năng tích góp vàng để có thể mua được những thứ nhưng mong đợi hoặc nghĩ đến một phương án khả thi hơn là nạp tiền. Chúc bạn thật cần mẫn để có thể cày vàng.

VinWin
Tin Liên Quan
Tổng hợp mã giftcode Free Fire miễn phí 2020 và cách nhập

Tổng hợp mã giftcode Free Fire miễn phí 2020 và cách nhập

hoaithuong5319 -Tin tức04/04/2020 09:08

Free Fire đang là một trò chơi được nhiều người yêu thích. Vậy làm sao để săn giftcode Free Fire? Chúng ta cùng tìm hiểu ngay bây giờ nhé!
Hướng dẫn cách chơi cực bá đạo với Crystal Maiden Dota 2

Hướng dẫn cách chơi cực bá đạo với Crystal Maiden Dota 2

minhhy -Tin tức03/04/2020 17:50

Khám phá ngay những thông tin kỹ năng và cách chơi cực bá đạo của vị nữ tướng Crystal Maiden Dota 2 quyến rũ bậc nhất đấu trường Dota ngay bài viết này nhé.
Tham khảo cách tải game Warframe - tựa game bắn súng cấu hình cao

Tham khảo cách tải game Warframe - tựa game bắn súng cấu hình cao

nguyenthuy -Tin tức03/04/2020 17:34

Warframe là tựa game bắn súng hấp dẫn nhất hiện nay. Khám phá cách tải game Warframe chuẩn xác nhất ở bài viết này và trải nghiệm tựa game siêu khủng này.
Hướng dẫn tải God of War 2 download - Vị thần chiến tranh

Hướng dẫn tải God of War 2 download - Vị thần chiến tranh

hoaithuong5319 -Tin tức03/04/2020 17:27

God of War 2 là một trong những tựa game đình đám và được nhiều người chơi yêu thích, cùng tìm hiểu God of War 2 download ngay bây giờ nhé!
Hướng dẫn chi tiết cách chơi Batrider Dota 2 hiệu quả nhất

Hướng dẫn chi tiết cách chơi Batrider Dota 2 hiệu quả nhất

rainee2710 -Tin tức03/04/2020 17:06

Batrider là mẫu hero cực kì nguy hiểm nếu bạn chểnh mảng và có bước đi sai sót. Hãy cùng theo dõi bài viết này để có kinh nghiệm chơi Batrider Dota 2 nhé!
VinWin