VinWin
zbet.com

Không chỉ tung ảnh nóng của người yêu, yêu rau xanh còn là "Tuesday"

thanhtung15/02/2020 11:25

Yêu râu xanh gạ gẫm người yêu "trên mạng" cho xem hình ảnh nhạy cảm rồi sau đó khi chia tay lại đòi dọa dẫm sẽ công khai đống ảnh nóng này.

Trong những ngày vừa qua, cộng đồng Free Fire được một phen "hít hà" drama liên quan đến thành viên của một trong những quân đoàn lớn của tựa game này. Mollu, một trong những Youtuber của Free Fire, đã bóc phốt hành động hẹn hạ của một "yêu râu xanh". Theo đó, tên này gạ gẫm người yêu cho xem ảnh nhạy cảm sau đó khi chia tay lại dọa dẫm đòi công khai số ảnh nóng.

Yêu rau xanh gạ gẫm người yêu chụp ảnh nóng, sau khi chia tay thì dọa dẫm đòi tung ảnh lên mạng. Tìm hiểu thông tin chi tiết vụ việc trong bài viết.

Phốt chồng phốt, ngay sau khi sự việc được xới tung lên bởi cộng đồng Free Fire thì gần như sau đó, một người chơi khác cũng đứng lên tố cáo tên yêu râu xanh này đã dụ dỗ bạn gái mình và sau đó bị chính người yêu cắm sừng, đi theo tiếng gọi "tình yêu mới".

Câu chuyện được người chơi chia sẻ lại như sau (tóm lượt): "Đây là câu chuyện mình muốn kể với mọi người chơi Free Fire. Mình có quen một bạn qua game. Cô ấy dễ thương, vui tính, hay làm tôi vui. Tôi cảm thấy mình yêu cô ấy, rồi tôi và cô ấy đến với nhau. Được một thời gian đầu cô ấy ngoan ngoãn nghe lời, rồi dần cô ấy lạnh nhạt. Tính tôi thẳng, nói sao dạo này em nhạt vậy? Thế là hai đứa cãi nhau. Cứ thế 2, 3 ngày rồi nó dọa chia tay, mình thì mình nhịn. Mình vào Facebook coi thì thấy nó đang call với thằng chủ QĐ, nhớ không nhầm tên Minh thì phải. Mình nhắn tin nó không trả lời. Mình có nạt nó, bảo: "Mày bỏ tao đi call với trai à?". Nó không trả lời, mình nói "Thôi, tao cho mày tự do đó". Thế là nó chụp tin nhắn gửi qua cho thằng kia, xong đổi mật khẩu facebook. Mình vào game thì tìm không thấy tên nó. Qua kiếm ID nó thì kết quả là: nó yêu thằng kia luôn anh em ạ! Thằng chủ QĐ (Trần Văn Minh), mình không biết nó như nào nhưng mà cách la liếm của nó là mình thấy nể rồi. Vụ bên Mollu TV có liên quan đến nó nha anh em".

Yêu rau xanh gạ gẫm người yêu chụp ảnh nóng, sau khi chia tay thì dọa dẫm đòi tung ảnh lên mạng. Tìm hiểu thông tin chi tiết vụ việc trong bài viết.

Bài đăng của người chơi này đã thu về rất nhiều sự chú ý của thành viên group Free Fire với hơn 1.800 lượt cảm xúc, 2.500 lượt bình luận và tới 326 lượt chia sẻ. Theo như thông tin được người chơi này phản ánh thì người yêu của anh chàng và tên "yêu râu xanh" kia có liên quan tới câu chuyện mà youtuber Mollu đã kể trong những ngày qua. Hiện chưa rõ hai cô gái trong hai câu chuyện này có phải là một hay không. Chỉ biết rằng, cộng đồng Free Fire cũng đang gửi tới chàng trai này những lời chia sẻ đầy tính cảm thông.

"Dù có bao nhiêu thằng tốt hơn cậu thì nó vẫn chọn thằng giàu thôi"

"Tội"

"Cậu đen lắm người anh em"

"Sad story"

"Bởi, đừng nên yêu qua game"

Yêu rau xanh gạ gẫm người yêu chụp ảnh nóng, sau khi chia tay thì dọa dẫm đòi tung ảnh lên mạng. Tìm hiểu thông tin chi tiết vụ việc trong bài viết.

Tuy nhiên, với việc nhân vật nam chính được nhắc tới trong cả hai câu chuyện kể trên có thể suy đoán được là cùng một đối tượng. Được biết, nhân vật này đã từng sở hữu rất nhiều "phốt" trên cộng đồng Free Fire, mà chủ yếu liên quan tới việc gạ gẫm, lừa dối và sau đó là đe dọa những cô gái nhẹ dạ của tựa game này.

Đây có lẽ sẽ là bài học cảnh tỉnh đối với tất cả nữ game thủ, những người dễ bị kẻ xấu lợi dụng, đặc biệt là trên thế giới ảo, ranh giới giữa người tốt và kẻ xấu thực sự rất mong manh.

VinWin
Tin Liên Quan
Những cổng game có thể thả ga chơi Tiến Lên mùa dịch

Những cổng game có thể thả ga chơi Tiến Lên mùa dịch

thanhtung -Tin tức07/04/2020 17:19

Chơi Tiến lên mùa dịch là một trong những thú tiêu khiển giúp giết thời gian hiệu quả nhất. Bài viết giới thiệu để bạn những cổng game có thể chơi thả ga.
Call of Duty Mobile tuyển streamer, người người rục rịch ứng tuyển

Call of Duty Mobile tuyển streamer, người người rục rịch ứng tuyển

hoaithuong5319 -Tin tức07/04/2020 17:32

Vừa chơi game vừa có thể kiếm ngay tiền triệu? điều này hoàn toàn có thể trở thành sự thật khi Call of Duty Mobile tuyển streamer.
Công khai

Công khai "thích Nghi", Bomman và Minh Nghi khiến fans "nhảy nhót"

hoaithuong5319 -Tin tức07/04/2020 17:39

Sau một thời gian chèo mỏi cả tay, Bomman và Minh Nghi đã khiến fans như ngồi trên đống lửa vì một bài post đầy mùi thính.
Tuyển thủ Beryl bị phạt 40 giờ lao động công ích chỉ vì một bình luận

Tuyển thủ Beryl bị phạt 40 giờ lao động công ích chỉ vì một bình luận

thanhtung -Tin tức07/04/2020 16:37

Tuyển thủ LMHT Hàn Quốc Beryl sau một bình luận trên mạng xã hội đã phải đối mặt với án phạt nặng nề. Thông tin chi tiết sự việc theo dõi trong bài viết.
Khóa tính năng Tự Động Giáng Hạng LMHT - Game thủ cứ yên tâm

Khóa tính năng Tự Động Giáng Hạng LMHT - Game thủ cứ yên tâm "cách ly"

dangnga -Tin tức04/04/2020 10:02

Nhằm giúp game thủ yên tâm trong mùa dịch, Garena Việt Nam đã ra thông báo về việc tắt Tự Động Giáng Hạng LMHT. Theo dõi thêm chi tiết về thông tin này.
VinWin